★ Tìm vựa hải sản tươi sống sạch – nhiều loại giá tốt tại HCM

Bạn đang muốn ăn cua – ghẹ biển, cá biển hay bất kỳ loại hải sản tươi sống nào khác, bạn không có thời gian để đi du lịch và ăn món ăn tại biển. Bạn cũng chẳng biết chọn mua hải sản tươi sống như thế nào và mua ở đâu cho chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo là hải sản tươi sống sạch không hóa chất.

Vì sao mua hải sản tươi sống khó khăn thế?

Thứ nhất là vì là một thành phố nằm xa biển, nếu bạn là người đã sống ở thành phố lâu, hẳn bạn sẽ ít được tiếp xúc với các loại hải sản tươi sống mới được bắt lên. Vì thế, việc phân biệt hải sản còn tươi ngon so với hải sản chất lượng kém sẽ khó khăn với nhiều người.

Thứ hai là vì hiện nay các công nghệ tẩm ướp thực phẩm trái phép được thực hiện ngày càng dễ dàng và tinh vi hơn, việc này khiến cho màu sắc của hải sản được bắt mắt hơn, dễ dàng tạo thiện cảm cho người mua khi nhìn vào và dễ mua nhầm hải sản bẩn với sự lẫn lộn của loại hải sản này trên thị trường. Hải sản bẩn không những không đúng giá trị sản phẩm mà còn rất gây hại cho người ăn vào.

Thứ ba đó là hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hải sản, lấy cớ xa vùng biển mà treo giá các loại hải sản rất cao nhằm chặt chém người mua thiếu hiểu biết, việc này cũng gây không ít khó chịu cho những người thích ăn hải sản.

Tìm nơi mua hải sản tươi sống sao cho ngon và sạch:

Vì nguồn hải sản tươi sống tại Hồ Chí Minh là nguồn hải sản nhập từ các vùng biển lân cận, nên tại đây có rất nhiều loại hải sản từ nhiều vùng biển như Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang. Nên chất lượng hải sản ở đây cũng có rất nhiều loại và khó phân biệt.

Vì vậy, để có được những loại hải sản tươi sống sạch ngon thì chúng ta cần phải biết lựa chọn loại hải sản tươi. Song song đó là cần phải tìm một đơn vị cung cấp hải sản với chất lượng tốt, nên tìm đến các đơn vị cung cấp hải sản quen, lớn và uy tín để dễ dàng trong việc lựa chọn và yên tâm hơn khi đi mua hải sản tươi sống.

Tại Hồ Chí Minh, Thủ Đức ta có thể tham khảo qua đơn vị Hải sản Ông Giàu, vựa hải sản với nhiều loại hải sản ngon từ tươi sống đông lạnh cho đến hải sản tươi sống nguyên con còn sống, với đầy đủ chủng loại cá, mực, tôm, cu, ốc,…. .

Bạn có thể tham khảo sơ qua các sản phẩm của Ông Giàu tại đây và liên hệ qua số điện thoại 0913.433.587 để biết nhiều chi tiết hơn.

Bạn muốn ăn hải sản tươi sống ngon – sạch – rẻ, mua hải sản với đủ loại mà không lo bị chặt chém cho những món ăn gia đình, cho những bữa tiệc nướng – lẩu hải sản. Bạn hãy thử tham khảo những loại hải sản tươi sống của Hải sản Ông Giàu.

 

Bạn đang xem bài viết ★ Tìm vựa hải sản tươi sống sạch – nhiều loại giá tốt tại HCM trên website Ifdvietnam.org. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.