Xem Nhiều 10/2021 # Bảng Ngọc Fizz Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fizz Mid # Top Trend

Xem 1,485

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Fizz Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fizz Mid mới nhất ngày 16/10/2021 trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Bí Mật/ Nhiệm Vụ Phụ Của Final Fantasy 10
 • H3Ydra: Walkthrough Final Fantasy Ix Disc 2
 • H3Ydra: Walkthrough Final Fantasy Ix Disc 3
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone 7 Plus Tin Tức Shopdunk
 • Hướng Dẫn Cách Gọi Video Facetime Trên Iphone Chi Tiết Từ A
 • Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz mùa 11, với cách lên trang bị phép thuật và xuyên kháng phép đi Mid mạnh. Bảng ngọc bổ trợ Fizz, combo, khắc chế và Build Fizz Guide các món đồ sát thương cho tướng Fizz đi Rừng, Top mạnh nhất 2021.

  Đang xem: Fizz mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc fizz mid

  Nội dung chính

  Bảng ngọc bổ trợ cho FizzBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FizzPhép bổ trợ cho FizzCách lên đồ cho tướng FizzĐiểm mạnh và yếu của FizzHình nền, Skin tướng Fizz

  Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz

  Bảng ngọc Fizz mùa 8 mới nhất, với những bảng ngọc bổ trợ cho Fizz khi đi Mid, Rừng phép thuật mạnh nhất cho anh em tham khảo. Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm giúp Fizz phát huy tốt sức mạnh của mình khi leo rank lol.

  Bảng ngọc Fizz Mid

  Áp đảo + Chuẩn xác

  Nhánh chính

  Sốc Điện: Với đòn đánh thứ 3, trong 3 giây gây thêm SM thích ứng. Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ. Tác Động Bất Chợt: Có được 7 sát lực + 6 xuyên kháng phép cho Fizz khi dùng kỹ năng. Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Fizz. Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Fizz, bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra.

  Nhánh phụ

  Đắc Thắng: Hạ gục đối thủ, hồi ngay 12% máu + 20 vàng. Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Fizz được hồi máu + năng lượng. Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng cho Fizz trong giao tranh. Nhát Chém Ân Huệ: Với các đối thủ dưới 40% máu, Fizz gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

  Các bảng ngọc bổ trợ cho Elise mới nhất mùa này

  Bảng ngọc Fizz AP

  Áp đảo + Cảm hứng

  Nhánh phụ

  Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời gian, nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng. Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi kỹ năng, trang bị, chiêu cuối cho Fizz. Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% máu cho Fizz.

  Bảng ngọc Fizz mùa 11

  Áp đảo + Pháp thuật

  Nhánh phụ

  Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Fizz nhận ngay được 18 CMCK + 30 SMPT. Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh liên tiếp của Fizz, sẽ gây thiêu đốt gây sát thương lên đối thủ.

  Với những bảng ngọc tổ hợp cho Fizz trong mùa giải này, mọi người có thể tham khảo qua để phát huy tốt sức mạnh của pháp sư này khi đi đường.

  Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fizz

  Phép bổ trợ cho Fizz

  Ngoài vị trí đường giữa, trong mùa giải này các bạn sẽ thấy Fizz mạnh ở vị trí đi Top và Rừng với các phép bổ trợ.

  Đi Mid

  Tốc biến + thiêu đốt.

  Đi Top

  Tốc biến + dịch chuyển.

  Đi Rừng

  Tốc biến + trừng phạt.

  Với xu hướng thiên về tấn công, các chiêu thức của Fizz mạnh về việc kết thúc đối thủ nên phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fizz khi đi Mid.

  Cách lên đồ cho tướng Fizz

  Để kích ứng sức mạnh, hạ gục kẻ địch nhanh chóng nên chúng ta cần tập trung vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

  Đồng thời, trong giao tranh tổng cũng giống như Fiddlesticks chúng ta cần chú trọng đến trang bị bảo vệ như đồng hồ cát hay dây chuyền chữ thập.

  Hay khi đi Top, với các trang bị sát thương thì chú ý đến hút máu + trang bị bảo vệ khi đối đầu với Fiora hay Darius ở đường trên.

  Hướng dẫn cách chơi Fizz tốc chiến hay nhất

  Trang bị khởi đầu

  Trang bị khởi đầu Fizz đi Mid, Top

  Trang bị khởi đầu Fizz đi Rừng

  Lên giày cho Fizz

  Trang bị chính

  Fizz AP

  Fizz pháp sư

  Trang bị tùy chọn

  Fizz đi Mid

  Fizz Tank

  Fizz STVL

  Cách lên đồ Fizz đi Mid

  Fizz vốn dĩ là một pháp sư, mạnh với khả năng đi đường mà đặc biệt là đường giữa với những món trang bị thiên về SMPT để có thể dứt điểm đối thủ bằng chính bộ kỹ năng của mình.

  Build những món trang bị đi Mid chuẩn nhất cho Fizz

  Hay đối đầu với nhiều pháp sư

  Giày Pháp Sư: đây là đôi giày phù hợp nhất với các pháp sư đi đường giữa. Gậy Đầu Lâu: với những kĩ năng có tầm sử dụng không quá xa, Fizz luôn phải áp sát đối phương và Gậy Đầu Lâu sẽ giúp chúng ta an toàn hơn trong những tình huống tấn công.

  Cách lên đồ Fizz đi Top

  Fizz cũng xuất hiện khá nhiều ở khu vực đường trên, đặc biệt với những món trang bị thiên về gây STVL và nếu các bạn muốn thử sức chú cá ở đường trên Top thì có thể tham khảo qua.

  Build bộ trang bị sát thương chuẩn nhất khi đi đường trên của Fizz

  Hay

  Tham khảo

  Cách lên đồ Fizz đi Rừng

  Gần đây, Fizz cũng nổi lên là một vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ với lối chơi có thể nuốt chửng kẻ địch với một đòn Combo của mình.

  Build trang bị đi rừng SMPT chuẩn cho Fizz

  Tham khảo

  Đồng Hồ Cát Zhonya: kết hợp với kĩ năng Nhảy Múa/Tung Tăng, Fizz sẽ rất khó bị tiêu diệt cùng với Đồng Hồ Cát Zhonya. Mũ Phù Thủy Rabadon: nếu chưa đủ sát thương, chiếc mũ này sẽ giúp Fizz hạ gục đối phương nhanh chóng hơn, đặc biệt là trong các pha combo. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khả năng đốt máu từ chiếc mặt nạ này kết hợp cùng với Đinh Ba Hải Thạch sẽ khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

  Điểm mạnh và yếu của Fizz

  Điểm mạnh

  Là pháp sư có độ cơ động caoDễ sử dụng các kỹ năngBăng trụ cực kỳ tốtKhá mạnh khi về cuối game

  Điểm yếu

  Dễ bị ăn hành khi gặp tướng tay dàiKhó leo Rank caoThiếu kỹ năng không chế cứng

  Cách khắc chế tướng Fizz

  Hãy rắc muối lên Fizz và đem phơi khô.Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.Tập trung vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

  Để khắc chế Fizz, mọi người cần xem qua những điểm trên để chúng ta hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này.

  Hình nền, Skin tướng Fizz

  Fizz Siêu Nhân Thiên Hà

  Fizz Biệt Đội Omega

  Fizz Lãnh Nguyên

  Fizz Hư Không

  Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz

  Như đã nói ban đầu, Fizz là một pháp sư tay ngắn chính vì điều này các bạn hãy cố nhẫn nhịn Farm để lên những món trang bị cần thiết cho pháp sư này.Khi muốn kết thúc đối thủ, thì nên dùng chuẩn xác bộ kỹ năng của pháp sư này.Khá mạnh trong việc kết thúc đối thủ, vì thế các bạn có thể hạ AD hay pháp sư đối phương trong giao tranh để tạo lợi thế cho đồng đội.

  Với các hướng dẫn chơi tướng Fizz, mọi người có thể tham khảo qua để học tập và rèn các kỳ năng thuần thục khi chơi quân bài này.

  Với việc đa năng trong các vị trí đường ở mùa 11, chúng ta cần chú ý nhiều đến chú cá tinh nghịch Fizz để leo rank trong các vị trí mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fizz Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Fizz Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Fizz Đi Rừng Của Trùm Fizz Thách Đấu, Fizz Mùa 11
 • Guide Fizz Mùa 9: Cách Chơi Fizz Đi Rừng, Lối Đi Rừng Của Trùm Fizz Thách Đấu
 • Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fizz Mùa 7, Hướng Dẫn Cách Chơi Fizz Tốc Chiến
 • Cách Chơi Fiora Solo Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Fiora
 • Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Fizz Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fizz Mid trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50