Xem Nhiều 5/2022 # Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án! # Top Trend

Xem 18,414

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án! mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,414 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Chơi Iq Option Để Đạt Được Tỉ Lệ Lợi Nhuận Lớn Nhất
  • Hướng Dẫn Tải Iq Option App Về Thiết Bị Di Động
  • Hướng Dẫn Thiết Lập Chế Độ In Của Máy In Màu Canon Pixma G1000
  • Hướng Dẫn Cách In Đúng Màu Trên Màn Hình Máy Vi Tính Cho Người Mới
  • Cách In Màu Trong Word 2022
  • “In – On -At” được sử dụng lần lượt trong việc thể hiện khoảng thời gian: chung chung – khá bao quát – cụ thể. Như vậy, mỗi loại giới từ sẽ được dùng với những cách thức khác nhau. Cụ thể:

    Giới từ “In” chỉ địa điểm

    Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

    Bộ sách này dành cho:

    ☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

    ☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

    ☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

    “In” sẽ dùng cho các địa điểm chung chung như khu vực, quốc gia, thành phố… mang tính bao quát lớn, ví dụ:

    Giới từ “In” chỉ thời gian

    “In” là cụm từ được dùng kèm với các cụm từ chỉ thời gian để nói về một khoảng chung chung thiên niên kỷ, thập kỷ, trong năm, trong tháng, trong tuần, trong ngày,… Ví dụ như:

    Giới từ “On” chỉ địa điểm

    Giới từ “on” sẽ dùng các địa điểm cụ thể hơn, ví dụ như:

    • On Doan Ke Thien Street, on Tran Hung Dao Street
    • On a bus, On a train, On a plane, On a ship

    Giới từ “On” chỉ thời gian

    Giới từ “on” chỉ các khoảng thời gian cụ thể hơn “in”; như là các thứ trong tuần, ngày tháng cụ thể và vào các ngày lễ cụ thể có chứa từ “day”. Ví dụ:

    Giới từ “At” chỉ địa điểm

    Giới từ “at” sẽ chỉ các địa điểm chính xác, có địa chỉ cụ thể. Ví dụ:

    • At 169 Doan Ket Thien, At 98 Tran Hung Dao
    • At home, at work, at university

    Giới từ “At” chỉ thời gian

    Đây là giới từ được sử dụng phổ biến để chỉ một mốc thời gian cụ thể. Vì vậy, nó thường chỉ: giờ chính xác, một dịp đặc biệt không chứa từ “day”; hoặc dùng với các từ chứa “time” và “moment”. Ví dụ:

    • At 6 a.m, at 8 o’clock
    • At dawn (vào lúc bình minh); At sunrise (lúc mặt trời mọc); At midnight (vào lúc trời tối), At lunch (vào buổi trưa).
    • At Christmas, at Mid – Autumn Festival
    • At the moment
    • At that time

    Bài tập giới từ In – On – At

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in B. on C. at

    A. in/at B. in/in C. at/at

    Đáp án:

    1. C 2. B 3. A 4. B 5. C

    6. C 7. B 8. A 9. B 10. C

    Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

    Bộ sách này dành cho:

    ☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

    ☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

    ☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Cách Học Chơi Đàn Piano Cơ Bản Được Nhiều Người Lựa Chọn
  • Tự Học Piano Cơ Bản Trong 5 Bước Đơn Giản
  • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 12/2020
  • Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Miễn Phí An Toàn Nhất
  • Cách Hack Like Facebook Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Quảng Cáo
  • Bạn đang xem bài viết Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án! trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100