Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Sản Phẩm Là Bao Nhiêu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Sản Phẩm Là Bao Nhiêu? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 24,750 lượt xem.

Đăng ký bảo hộ logo độc quyền hay chính xác hơn là đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu, là một thủ tục đặc biệt được quy định trong pháp luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Điểm đặc biệt nằm ở đây không hề là một thủ tục hành chính bắt buộc, mà lại là một thủ tục mang tính chất tự nguyện. Cùng Phan Law tìm hiểu liệu với một thủ tục đặc biệt như vậy thì giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ là bao nhiêu nhé?

Giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền sản phẩm là bao nhiêu?

Giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền sản phẩm tại Cục Sở hữu trí tuệ được là tổng hợp giữa phí và lệ phí theo thông tư quy định của Bộ tài chính về mức phí đăng ký sở hữu công nghiệp. Theo đó, khi tiến hành đăng ký bảo hộ logo độc quyền bạn sẽ phải đóng:

  • Lệ phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền: Dao động trong khoảng 100.000VNĐ đến 150.000VNĐ; tùy thuộc vào cách thức bạn chọn để nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp, gián tiếp, nộp trực tuyến thông qua hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến của cục Sở hữu trí tuệ…
  • Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ: Từ 120.000VNĐ trở lên; tùy theo số lượng nhóm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng logo độc quyền thương hiệu mà bạn đăng ký bảo hộ
  • Phí thẩm định về sở hữu công nghiệp: Dao động từ 550.000VNĐ trở lên
  • Phí tra cứu thông tin về sở hữu công nghiệp: Dao động từ 180.000VNĐ trở lên
  • Phí công bố, đăng bạ thông tin sở hữu công nghiệp: Dao động khoảng 240.000VNĐ
  • Phí sử dụng logo độc quyền thương hiệu: 700.000VNĐ/10 năm.

Làm sao để giảm giá đăng ký bảo hộ logo độc quyền sản phẩm?

Như đã chia sẻ ở trên, thủ tục đăng ký bảo hộ logo độc quyền là một thủ tục hết sức đặc biệt, yêu cầu người tiến hành thủ tục cần phải có lượng kiến thức đầy đủ về lĩnh vực bảo hộ tài sản trí tuệ.

Đây cũng là một trong các thủ tục có thời gian tiến hành khá dài trong hệ thống thủ tục hành chính Việt Nam, bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và tiền bạc cho thủ tục này mà vẫn không thể nắm chắc được liệu logo thương hiệu của mình có được bảo hộ thành công hay không?

Phan Law có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa giá đăng ký bảo hộ logo mà vẫn giữ vững hiệu quả bảo hộ lên đến 100%. Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu tự tin trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, xây dựng lá chắn pháp lý cho thương hiệu của bạn trên thị trường!

Bạn đang xem bài viết Giá Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Sản Phẩm Là Bao Nhiêu? trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!