Xem Nhiều 5/2022 # Hướng Dẫn Đầy Đủ Hack Cfw 3Ds/2Ds # Top Trend

Xem 10,692

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đầy Đủ Hack Cfw 3Ds/2Ds mới nhất ngày 24/05/2022 trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,692 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Luma 3Ds Cho Người Mới
 • Hack Xu Avatar 257, Hướng Dẫn Cách Hack Xu Avatar
 • Tóp 5 Bản Avatar Musik Hack Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Hack Phone E71 Firmware 400.21.013
 • Tải Game Evocreo (Mod Mở Tất Cả Creos, Vô Hạn Tiền)
 • Hướng dẫn đầy đủ về phần sụn tùy chỉnh 3DS,

  từ stock đến boot9strap.

  Homebrew là gì?

  Homebrew thường đề cập đến phần mềm không được Nintendo ủy quyền. Điều này bao gồm các công cụ homebrew, ứng dụng, trò chơi và trình giả lập.

  Trong nhiều trường hợp, chạy homebrew trên thiết bị của bạn miễn phí 100% chỉ bằng ứng dụng Nintendo 3DS Sound. Ngoài ra còn có nhiều cách khai thác khác trong các trò chơi thương mại và trình duyệt để chạy homebrew.

  Phần mềm tùy chỉnh là gì? ( Phần Sụn trong thuật ngữ tin học)

  Phần sụn tùy chỉnh ( CFW) cho phép bạn sử dụng các bản hack nâng cao hơn mà người dùng homebrew không thể dễ dàng thực hiện. Chẳng hạn, các bản vá chữ ký cho phép bạn cài đặt các tiêu đề không dấu xuất hiện ngay trên Menu HOME của bạn.

  Hướng dẫn này cài đặt cái gì?

  Hướng dẫn này có mục tiêu cuối cùng là lấy một 3DS hoàn toàn chưa được sửa đổi từ phần sụn gốc sang Phần sụn tùy chỉnh được hỗ trợ bởi boot9strap. Trên một số phiên bản, nó sử dụng homebrew như một bước khởi đầu, nhưng Firmware tùy chỉnh vẫn là mục tiêu.

  boot9strap là phương pháp mới nhất và tốt nhất để khởi chạy Firmware tùy chỉnh cho phép chúng tôi kiểm soát gần như toàn bộ hệ thống chỉ trong một phần nghìn giây khi khởi động, tương tự như hiệu ứng của BootMii cho Wii. Nó cung cấp cho chúng ta quyền kiểm soát thậm chí sớm hơn arm9loaderhax và không giống như thở dài tiêu chuẩn, boot9strap sử dụng khai thác ghi đè NDMA để thực thi mã Boot9. Điều này có nghĩa là bất kỳ bàn điều khiển nào chạy boot9strap đều có khả năng loại bỏ giao diện điều khiển duy nhất OTP ( OTP.bin), ARM11 bootrom ( boot11.bin) và ARM9 bootrom ( boot9.bin).

  Lợi ích của boot9strap so với các phương thức khởi chạy Firmware tùy chỉnh khác là rất nhiều và vì vậy nên sử dụng hướng dẫn này hơn bất kỳ phần mềm nào khác dựa trên phần mềm lỗi thời (như menuhax + rxTools, arm9loaderhax hoặc thậm chí cả thở dài thông thường).

  Để biết thông tin về cách boot9strap hoạt động, vui lòng xem bài viết này .

  Để biết danh sách từng chữ ký thở dài được tính toán, hãy xem ý chính này .

  Tôi có thể làm gì với Firmware tùy chỉnh?

  • Chơi tất cả các thẻ trò chơi và trò chơi eShop, bất kể khu vực
  • Sử dụng hack ROM ROM cho các trò chơi mà bạn sở hữu
  • Chụp ảnh màn hình trò chơi và ứng dụng
  • Sao lưu, chỉnh sửa và khôi phục lưu cho nhiều trò chơi
  • Chơi trò chơi cho các hệ thống cũ hơn với các trình giả lập khác nhau, sử dụng RetroArch hoặc các trình giả lập độc lập khác. (Hoạt động tốt nhất với Nintendo 3DS mới)
  • Cài đặt tiêu đề homebrew cho hệ thống của bạn và để chúng xuất hiện trên Menu HOME của bạn
  • Kết xuất thẻ trò chơi của bạn sang định dạng bạn có thể cài đặt và chơi chúng mà không cần thẻ
  • Chỉ 3DS hoặc 2DS mới: phát trực tiếp trò chơi vào PC của bạn với NTR CFW
  • Chạy nhiều game flash Nintendo DS cũ đã bị chặn từ lâu hoặc chưa từng hoạt động trên Nintendo 3DS
  • Cập nhật an toàn lên phiên bản hệ thống mới nhất mà không sợ mất quyền truy cập vào homebrew

  Tôi cần biết gì trước khi bắt đầu?

  • Trước khi bắt đầu hướng dẫn, bạn phải biết các rủi ro của việc hack 3DS: rất nhiều lần bạn sửa đổi hệ thống của mình, luôn có tiềm năng cho một viên gạch KHÔNG GIỚI HẠN. Chúng rất hiếm, nhưng vẫn có khả năng vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện theo TẤT CẢ các hướng chính xác.
  • Nếu bạn đã hack 3DS của mình trước đó để có được thiết lập EmuNAND và muốn chuyển nội dung của EmuNAND trước đó sang SysNAND CFW mới của bạn, bạn nên làm theo tất cả các hướng dẫn và khôi phục EmuNAND hiện tại của mình khi được nhắc khi hoàn tất Cài đặt .
  • Hướng dẫn này sẽ hoạt động trên 3DS mới, 3DS cũ, 2DS mới và 2DS cũ ở tất cả các vùng trên firmware 11.11.0 trở xuống.
  • Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn sẽ không mất dữ liệu và kết thúc với mọi thứ bạn đã bắt đầu (trò chơi, NNID, lưu, v.v. sẽ được giữ nguyên).
  • Giữ cho thiết bị của bạn được cắm và sạc trong toàn bộ quá trình để tránh mất dữ liệu hoặc hư hỏng do mất điện đột xuất!
  • Thẻ SD của bạn phải là MBR, không phải GPT (thẻ SD đi kèm với thiết bị của bạn sẽ là MBR theo mặc định).
  • Nếu bạn cần định dạng thẻ SD hoàn toàn mới, bạn có thể sử dụng guiformat và đặt thành Kích thước đơn vị phân bổ là 32K (32768).
  • 2DS cũ về cơ bản là giống hệt với 3DS cũ về phần mềm, trong khi 2DS mới về cơ bản giống với 3DS mới về phần mềm. Bất kỳ bước nào có nghĩa là Cũ OldS 3DS cũng áp dụng cho 2DS cũ và bất kỳ bước nào có nghĩa là Mới, 3DS mới cũng áp dụng cho 2DS mới.

  Yêu cầu đọc

  Chọn trang thích hợp cho phiên bản của bạn từ biểu đồ bên dưới. Lưu ý rằng các lĩnh vực từ các khu vực khác nhau từ các khu vực khác nhau. Điều này có nghĩa là, ví dụ, các hàng từ 9.0.0 đến 9.2.0, bao gồm 9.0.0, 9.1.0 và 9.2.0.

  Ngoài ra, lưu ý rằng hai cột cuối cùng của biểu đồ đề cập đến số cuối cùng của phiên bản của bạn (tương ứng với phiên bản trình duyệt được cài đặt cho hệ thống). Nếu phiên bản là -0 thì bạn không có trình duyệt, trong khi bất kỳ số nào ở trên -0 cho biết trình duyệt đã được cài đặt.

  Ví dụ, trong trường hợp của 5.0 5.0-0U, bạn sẽ theo cột cột No No Browser và hàng 5.0.0 đến 5.1.0 vì hệ thống nằm trên phiên bản hệ thống trong phạm vi đó và chưa cài đặt trình duyệt.

  Phiên bản thiết bị của bạn có thể được tìm thấy ở phía dưới bên phải màn hình trên cùng của Cài đặt hệ thống.

  Nếu bạn không thể làm theo các hướng dẫn tương ứng với phiên bản cụ thể của mình do thiếu các điều kiện tiên quyết, thì bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc sử dụng hàng Hàng trên tất cả các phiên bản của Nether cho các phương thức hoạt động bất kể phiên bản hệ thống.

  Đối với tất cả các phiên bản, bạn cũng có thể Cập nhật hộp mực (hoặc sử dụng bản cập nhật hệ thống tiêu chuẩn) để đến phiên bản cao hơn trong cùng một cột để làm theo hướng dẫn của nó.

  Nếu bạn đã hack 3DS của mình trước đó và có thiết lập CFW dựa trên EmuNAND, chỉ cần làm theo tất cả các hướng dẫn trong khi trên SysNAND. Thay thế bất kỳ tập tin đã tồn tại. Dữ liệu của bạn sẽ được chuyển từ EmuNAND sang cài đặt B9S mới của bạn vào cuối. Nếu bạn sử dụng menuhax, bạn nên xóa extdata của Home Menu để xóa nó trước khi bắt đầu.

  Trang này dành cho hướng dẫn về cách cài đặt boot9strap cho chứng khoán 3DS hoặc 2DS. Nếu bạn đã cài đặt arm9loaderhax và đang tìm cách cập nhật lên boot9strap, hãy theo A9LH lên B9S .

  Trước khi bắt đầu, người dùng Windows nên kích hoạt tùy chọn hiển thị tiện ích mở rộng tệp bằng Tiện ích mở rộng tệp (Windows) !

  Trước khi bắt đầu, bạn có thể muốn kiểm tra lỗi thẻ SD của mình bằng cách sử dụng H2testw (Windows) , F3 (Linux) hoặc F3X (Mac) !

  Đã có báo cáo về một làn sóng cấm được đưa ra cho người dùng CFW bởi Nintendo. Để tự bảo vệ mình, vui lòng thực hiện các bước sau trước khi bắt đầu hướng dẫn này:

  1. Chuyển đến Cài đặt hệ thống, sau đó cài đặt Internet, cài đặt trên mạng
  2. Vô hiệu hóa tùy chọn Gửi thông tin hệ thống
  3. Thoát khỏi Cài đặt hệ thống
  4. Chuyển đến Danh sách bạn bè của bạn ( Biểu tượng khuôn mặt màu cam ở hàng trên cùng của Menu chính của bạn)
    Nếu bạn gặp lỗi và bị loại khỏi menu, cài đặt Danh sách bạn bè đã bị vô hiệu hóa hoặc bảng điều khiển của bạn không thể kết nối với máy chủ của Nintendo (do vấn đề cấm hoặc kết nối)
  5. Chuyển đến cài đặt Danh sách bạn bè, sau đó Cài đặt thông báo bạn bè trên mạng, sau đó, Hiển thị cho bạn bè những gì bạn đang chơi
  6. Vô hiệu hóa bạn bè Hiển thị những gì bạn đang chơi tùy chọn
  7. Thoát khỏi danh sách bạn bè của bạn

  Bảng phiên bản

  Yêu cầu đọc

  Để cài đặt boot9strap trên thiết bị của bạn, chúng tôi khai thác sự giám sát trong các hạn chế bảo mật được áp dụng cho các ứng dụng của DS DSWWW.

  Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng một công cụ có tên Seedminer để tính toán khóa mã hóa DSiWare ( movable.sed) cho thiết bị của bạn. Sau đó, chúng tôi sử dụng khóa mã hóa DSiWare này để giải mã ứng dụng DSiWare tương thích và đưa một khai thác vào nó để chạy mã của chúng tôi (khai thác chính xác được sử dụng sẽ phụ thuộc vào khu vực thiết bị của bạn).

  Phương pháp này sử dụng một card đồ họa mạnh mẽ để thực hiện các tính toán cần thiết. Một trang web do tình nguyện viên điều hành được sử dụng cho mục đích hỗ trợ bạn với phương pháp này.

  Hướng dẫn

  Phần I – Kiểm tra tính tương thích

  Mặc dù thử nghiệm này không thực sự cần thiết để thực hiện khai thác Seedminer, nhưng việc khai thác tiếp theo để yêu cầu thử nghiệm này phải được thực hiện và sẽ rất lãng phí thời gian và công sức để thực hiện Seedminer mà không có khả năng sử dụng các khai thác khác.

  Có hai phương pháp khác nhau để xây dựng trên khai thác Seedminer (được mô tả chi tiết hơn ở cuối trang này), vì vậy ngay cả khi thử nghiệm này thất bại, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp khác.

  Kiểm tra cài đặt Internet DS (được sử dụng cho Fredtool)

  1. Chuyển đến Cài đặt hệ thống, sau đó cài đặt Internet, cài đặt trực tuyến, sau đó cài đặt Nintendo Nintendo Kết nối
  2. Nhấn OK”
  3. Nếu thiết bị của bạn tải vào menu Cài đặt kết nối Wi-Fi của Nintendo Nintendo, thử nghiệm đã thành công
    Nếu màn hình vẫn đen hoặc có vẻ bị đóng băng, thử nghiệm đã thất bại và bạn sẽ không thể sử dụng phương thức bannerbomb3 yêu cầu Cài đặt Internet DS hoạt động
  4. Thoát khỏi menu này

  Mục II – Công việc chuẩn bị

  1. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  2. Điều hướng đến Nintendo 3DSthư mục trên thẻ SD của bạn
  3. Sao chép tên dài 32 ký tự của thư mục bạn thấy trong Nintendo 3DS
   • Không vào bên trong bất kỳ thư mục nào nữa
   • Nếu bạn thấy nhiều thư mục có tên dài, ngẫu nhiên bên trong Nintendo 3DSmà không mở bất kỳ thư mục nào khác, hãy thực hiện như sau:
   • Đổi tên Nintendo 3DSthư mục thànhBACKUP_Nintendo 3DS
   • Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn và cấp nguồn cho thiết bị của bạn
   • Đợi thiết bị tạo dữ liệu thẻ SD
   • Tắt thiết bị của bạn và lắp lại thẻ SD vào máy tính của bạn
   • Điều hướng đến Nintendo 3DSthư mục trên thẻ SD của bạn
   • Sao chép tên dài 32 ký tự của thư mục bạn nhìn thấy
   • Xóa Nintendo 3DSthư mục
   • Đổi tên BACKUP_Nintendo 3DSthư mục thànhNintendo 3DS
  4. Dán tên thư mục dài 32 ký tự của bạn vào tài liệu bạn có thể tham khảo sau
    Tên thư mục này còn được gọi là ID ID0 của bạn
  5. Bật nguồn thiết bị của bạn
  6. Chuyển đến Danh sách bạn bè của bạn ( Biểu tượng khuôn mặt màu cam ở hàng trên cùng của Menu chính của bạn)
    Nếu bạn gặp lỗi và bị loại khỏi menu, bạn phải tạo Mii mới hoặc bảng điều khiển của bạn không thể kết nối với máy chủ của Nintendo (do vấn đề cấm hoặc kết nối)
  7. Tìm hồ sơ Mii của bạn, sau đó tìm trường Code Friend Code trên màn hình trên cùng

  Phần III – Seedminer

  1. Mở Bruteforce Movable trên máy tính của bạn
   • Trang web này có thể tự động truy xuất movable_part1.sed(sử dụng bảng điều khiển bot 3DS) và phá vỡ mã hóa DSiWare của thiết bị của bạn (sử dụng máy tính của người tình nguyện để chạy Seedminer)
   • Nếu dịch vụ tự động không hoạt động, hãy tham gia Nintendo Homebrew trên Discord và hỏi (bằng tiếng Anh) cho ai đó ở đó để hỗ trợ bạn
  2. Nhập Mã bạn bè của thiết bị của bạn (không có dấu cách hoặc dấu gạch ngang) vào trường Mã bạn bè của bạn Mã trường
  3. Dán tên thư mục dài 32 ký tự của thiết bị của bạn vào trường Cấm ID0 của bạn
    Không tìm cách nhập ID0 bằng tay. Đảm bảo ID0 được nhập chính xác bằng cách sao chép và dán nó từ nơi bạn đã lưu nó trong phần trước
  4. Hoàn thành các trò chơi Tôi không phải là một robot captcha
  5. Chọn ăn liền
    Nếu trang web ngay lập tức chuyển sang bước 4, hãy tải xuống movable.sedtệp của bạn và tiếp tục với phần tiếp theo.
  6. Khi được nhắc, hãy sử dụng nút Đăng ký bạn bè trên Đăng nhập trên thiết bị của bạn để thêm mã bạn bè của bảng điều khiển bot 3DS
  7. Đợi trang web cập nhật
    Nếu không, hãy đợi vài phút trước khi làm mới trang một lần
  8. Khi trang web xử lý thông tin của bạn, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn cho Tiếp tục hoặc hoặc Làm một thiết bị khác. Nhấp vào nút Tiếp tục màu xanh lá cây
  9. Đợi phần còn lại của quá trình hoàn tất
   • Việc này thường nhanh (1-5 phút) nhưng trong một số trường hợp, có thể mất tới nửa giờ.
   • Trong quá trình này, bot bạn đã thêm có thể không hiển thị trên 3ds của bạn. Miễn là trang web cập nhật, đây không phải là một vấn đề.
   • Nếu bạn vẫn đợi sau nửa giờ, hãy tham gia Nintendo Homebrew trên Discord và hỏi (bằng tiếng Anh) cho ai đó ở đó để hỗ trợ bạn
  10. Khi quá trình hoàn tất, hãy tải xuống movable.sedtệp của bạn từ trang web
    Giữ tệp này vì bạn sẽ cần nó trong các trang sắp tới

  Phương pháp

  BannerBomb3

  Yêu cầu đọc

  Để kết xuất hệ thống DSiWare, chúng tôi khai thác lỗ hổng trong cửa sổ Quản lý dữ liệu DSiWare của ứng dụng Cài đặt.

  Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng khóa mã hóa của hệ thống của bạn (Movable.sed) để xây dựng bản sao lưu DSiWare khai thác hệ thống để chuyển ứng dụng Cài đặt Internet DSi vào gốc SD.

  Các hướng dẫn này hoạt động trên các bảng điều khiển khu vực Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc được chỉ định bằng các chữ cái U, E, J hoặc K sau phiên bản hệ thống.

  Những gì bạn cần

   movable.sedTập tin của bạn từ khi hoàn thành Seedminer

  Mục I – BannerBomb3

  1. Mở Công cụ BannerBomb3 trên máy tính của bạn
  2. Tải lên chúng tôi của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn Chọn tập tin
  3. Nhấp vào
    Điều này sẽ tải xuống một DSiWare khai thác được gọi F00D43D5.binbên trong tệp zip ( tadmuffin_out.zip)
  4. Nếu bàn điều khiển của bạn được bật nguồn, hãy tắt nguồn bàn điều khiển của bạn
  5. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  6. Nếu Nintendo DSiWarekhông tồn tại, tạo nó
  7. Sao chép F00D43D5.bintệp từ outputUsa_Europe_Japan_Koreathư mục của kho lưu trữ BannerBomb3 đã tải xuống ( tadmuffin_out.zip) vào Nintendo DSiWarethư mục
  8. Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn
  9. Bật nguồn thiết bị của bạn
  10. Khởi chạy Cài đặt hệ thống trên thiết bị của bạn
  11. Nhấp vào phần Thẻ SD
    Hệ thống của bạn sẽ flash Magenta (hồng / tím) và sau đó sụp đổ vài giây sau đó. Điều này có nghĩa là nó đã làm việc
  12. Tắt nguồn thiết bị của bạn
  13. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  14. Bây giờ bạn nên có 42383841.bintrong SD root. Đây là bản sao lưu DSiWare bạn sẽ sử dụng sau trong hướng dẫn
  15. Xóa F00D43D5.binkhỏi thư mục Nintendo DSiWare và từ máy tính của bạn. Tập tin này sẽ không còn cần thiết nữa

  Installing Boot9strap (Fredtool)

  Yêu cầu đọc

  Phương pháp sử dụng Seedminer này để khai thác thêm sử dụng movable.sed tệp của bạn để giải mã bất kỳ tiêu đề DSiWare nào cho mục đích tiêm tiêu đề DSiWare có thể khai thác vào ứng dụng Cài đặt Internet DS. Điều này đòi hỏi bạn phải có bản sao lưu DSiWare, ví dụ từ BannerBomb hoặc công cụ DSiWare Dumper.

  Những gì bạn cần

  Phần I – Công việc chuẩn bị

  1. Tắt nguồn thiết bị của bạn
  2. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  3. Sao chép boot.firmtừ Luma3DS .zipvào thư mục gốc của thẻ SD của bạn
  4. Sao chép boot.nds(B9STool) vào thư mục gốc của thẻ SD của bạn
  5. Sao chép boot.3dsxvào thư mục gốc của thẻ SD của bạn
  6. Sao chép privatethư mục từ Frogminer_save .zipvào thư mục gốc của thẻ SD của bạn

  Mục II – Fredtool

  1. Mở Fredtool trên máy tính của bạn
  2. Chọn movable.sedtập tin của bạn cho trường của bạn.
  3. Hoàn thành các trò chơi Tôi không phải là một robot captcha
  4. Chọn hàng bắt đầu
  5. Đợi quá trình hoàn tất
  6. Khi quá trình hoàn tất, hãy tải xuống kho lưu trữ DSiWare đã sửa đổi của bạn từ trang web
    Tệp này chứa 2 tệp sao lưu dsiware, một tệp sạch (không sửa đổi) và một tệp hax (khai thác)
  7. Sao chép 42383841.bintệp từ output/hax/thư mục của kho lưu trữ DSiWare đã tải xuống ( fredtool_output.zip) vào Nintendo DSiWarethư mục
  8. Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn
  9. Bật nguồn thiết bị của bạn
  10. Khởi chạy Cài đặt hệ thống trên thiết bị của bạn
  11. Trong phần Thẻ SD của Wikipedia, hãy chọn tiêu đề của Haxxxxxxxxx!
  12. Chọn bản sao chép, sau đó chọn bản sao OK
  13. Quay trở lại menu chính của Cài đặt hệ thống
  14. Nếu khai thác thành công, thiết bị của bạn sẽ tải phiên bản JPN của Flipnote Studio

  Phần III – Khai thác Flipnote

  Nếu bạn muốn một hướng dẫn trực quan cho phần này, một cái có sẵn ở đây .

  1. Hoàn thành quá trình thiết lập ban đầu cho trò chơi đã khởi chạy cho đến khi bạn đến menu chính
    Chọn tùy chọn bên trái bất cứ khi nào được nhắc trong quá trình thiết lập
  2. Sử dụng màn hình cảm ứng, chọn hộp lớn bên trái, sau đó chọn hộp có biểu tượng thẻ SD
  3. Khi menu tải, chọn biểu tượng khuôn mặt, sau đó biểu tượng phía dưới bên phải để tiếp tục
  4. Nhấn (X) hoặc (LÊN) trên D-Pad tùy theo mục được hiển thị trên màn hình trên cùng
  5. Chọn nút thứ hai dọc theo đỉnh với biểu tượng cuộn phim
  6. Di chuyển sang phải cho đến khi reel Cuộn 3/3 được chọn
  7. Nhấn vào ô thứ ba có chữ cái A A trong đó
  8. Cuộn sang trái cho đến khi reel 1/3 1/3 được chọn
  9. Nhấn vào ô thứ tư với chữ cái Một chữ A trong đó
  10. Nếu khai thác thành công, thiết bị của bạn sẽ tải b9sTool
  11. Sử dụng D-Pad, di chuyển đến Cài đặt cài đặt boot9strap
    Nếu bạn bỏ lỡ bước này, hệ thống sẽ thoát khỏi menu chính thay vì cài đặt boot9strap và bạn sẽ cần mở Kết nối Nintendo DS và bắt đầu lại từ đầu Phần III
  12. Nhấn (A), sau đó nhấn BẮT ĐẦU và CHỌN cùng một lúc để bắt đầu quá trình
  13. Sau khi hoàn thành và màn hình phía dưới cho biết đã thực hiện. Hoàn tất, thoát b9sTool, sau đó tắt thiết bị của bạn
   • Bạn có thể phải tắt nguồn bằng cách giữ nút nguồn
   • Nếu bạn thấy màn hình Cấu hình Luma, hãy tiếp tục với hướng dẫn mà không tắt nguồn

  Phần IV – Cấu hình Luma3DS

  1. Khởi động thiết bị của bạn trong khi giữ (Chọn) để khởi chạy menu cấu hình Luma
  2. Sử dụng nút (A) và D-Pad để bật các mục sau:
    Hiển thị NAND hoặc chuỗi người dùng trong Cài đặt hệ thống
  3. Nhấn (Bắt đầu) để lưu và khởi động lại

  Phần V – Khôi phục cài đặt kết nối DS

  1. Tắt nguồn thiết bị của bạn
  2. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  3. Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn
  4. Bật nguồn thiết bị của bạn
  5. Khởi chạy Cài đặt hệ thống trên thiết bị của bạn
  6. Trong phần Thẻ SD của Wikipedia, hãy chọn tiêu đề của Nintendo Nintendo DSi ™.
  7. Chọn bản sao chép, sau đó chọn bản sao OK

  Yêu cầu đọc

  Tệp boot.firm này là thứ được khởi chạy bởi chính boot9strap sau khi hoàn thành việc tải xuống NAND và có thể là bất kỳ tải trọng arm9 hợp lệ nào ở định dạng FIRM. Tập tin này có thể được thay thế bất cứ lúc nào, mặc dù Luma3DS cho phép khởi chạy các tải trọng arm9 khác ở định dạng FIRM bằng cách sử dụng bộ tải chuỗi Luma3DS.

  Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng Luma3DS của AuroraWright để khởi động trực tiếp SysNAND đã vá, cho phép chúng tôi bỏ qua hoàn toàn nhu cầu đối với bất kỳ loại EmuNAND nào, đơn giản hóa rất nhiều việc sử dụng 3DS bị hack ngoài việc tiết kiệm dung lượng thẻ SD.

  Trong quá trình này, chúng tôi cũng thiết lập các chương trình như sau:

  • FBI (cài đặt các ứng dụng và trò chơi có định dạng CIA)
  • Điểm kiểm tra (sao lưu và khôi phục lưu tệp cho các trò chơi 3DS và DS)
  • Trình cập nhật Luma3DS (dễ dàng cập nhật cài đặt CFW của bạn)
  • GodMode9 (công cụ đa năng có thể thực hiện các chức năng NAND và hộp mực)
  • Trình tải Homebrew Launcher (khởi chạy Trình khởi chạy Homebrew)
  • DSP1 (cho phép các ứng dụng homebrew có âm thanh)
  • ctr-no-timeoffset (loại bỏ phần bù rtc sao cho menu home và dấu thời gian rtc khớp)

  Những gì bạn cần

  Hướng dẫn

  Phần I – Công việc chuẩn bị

  1. Tắt nguồn thiết bị của bạn
  2. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  3. Tạo thư mục có tên 3dsgốc của thẻ SD nếu nó chưa tồn tại
  4. Tạo thư mục có tên ciasgốc của thẻ SD nếu nó chưa tồn tại
  5. Sao chép ctr-no-timeoffset.3dsxvào /3ds/thư mục trên thẻ SD của bạn
  6. Sao chép FBI.3dsxvào /3ds/thư mục trên thẻ SD của bạn
  7. Sao chép Homebrew_Launcher.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  8. Sao chép lumaupdater.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  9. Sao chép FBI.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  10. Sao chép DSP1.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  11. Sao chép Anemone3DS.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  12. Sao chép Checkpoint.ciavào /cias/thư mục trên thẻ SD của bạn
  13. Sao chép gm9thư mục từ GodMode9 .zipvào thư mục gốc của thẻ SD của bạn
  14. Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn
  15. Bật nguồn thiết bị của bạn

  Phần II – Cập nhật hệ thống

  Nếu, trong khi làm theo phiên bản trước của hướng dẫn này, bạn đã chuyển đổi 3DS mới của bạn thành 2.1.0, bây giờ bạn nên khôi phục bản sao lưu NAND của mình trước khi thực hiện phần này.

  Nếu, trước khi làm theo hướng dẫn này, bạn đã có thiết lập EmuNAND và muốn chuyển nội dung của EmuNAND trước đó sang SysNAND CFW mới của bạn, bây giờ là thời gian để theo dõi Move EmuNAND trước khi thực hiện phần này.

   Cập nhật thiết bị của bạn bằng cách đi tới Cài đặt hệ thống, sau đó cài đặt khác Cài đặt khác, sau đó chuyển sang bên phải và sử dụng Cập nhật hệ thống
  • Cập nhật trong khi sử dụng B9S + Luma (những gì bạn có) là an toàn
  • Trình cập nhật có thể hiển thị một thông báo cho biết, hệ thống của bạn cập nhật trực tuyến, thay vì cập nhật. Điều này là bình thường nếu bạn đã cập nhật; tiếp tục với phần tiếp theo
  • Nếu điều này gây ra lỗi cho bạn, hãy đặt cài đặt DNS của bạn thành tự động
  • Nếu điều này vẫn gây ra lỗi cho bạn, hãy theo dõi CTRTransfer , sau đó thử cập nhật lại

  Phần III – Trình khởi chạy Homebrew

  1. Khởi chạy ứng dụng Tải xuống Play ( )
  2. Đợi cho đến khi bạn thấy hai nút
  3. Nhấn (L) + (Xuống) + (Chọn) cùng lúc để mở menu Rosalina
  4. Chọn tùy chọn khác
  5. Chọn Chuyển đổi hb. tiêu đề cho ứng dụng hiện tại.
  6. Nhấn (B) để tiếp tục
  7. Nhấn (B) để trở về menu chính Rosalina
  8. Nhấn (B) để thoát menu Rosalina
  9. Nhấn (Trang chủ), sau đó đóng Tải xuống Play
  10. Khởi chạy ứng dụng Tải xuống Play
  11. Thiết bị của bạn sẽ tải Trình khởi chạy Homebrew
  12. Khởi chạy ctr-no-timeoffset từ danh sách homebrew
  13. Nhấn (A) để đặt độ lệch về 0
    Điều này sẽ đặt đồng hồ hệ thống khớp với ngày & giờ RTC (mà chúng tôi sẽ đặt sớm)
  14. Nhấn (Bắt đầu) để trở về Trình khởi chạy Homebrew
  15. Khởi chạy FBI từ danh sách homebrew

  Mục IV – Cài đặt CIA

  1. Chọn Cài đặt trên mạng và xóa tất cả tùy chọn CIAs, sau đó nhấn (A) để xác nhận
  2. Nhấn (Trang chủ), sau đó đóng Tải xuống Play

  Phần V – kết xuất DSP

  1. Khởi chạy ứng dụng DSP1
  2. Khi nó đã hoàn thành, nhấn (B) để tự xóa ứng dụng và trở về menu chính

  Mục VI – CTRNAND Luma3DS

  1. Tắt nguồn thiết bị của bạn
  2. Khởi chạy GodMode9 bằng cách giữ (Bắt đầu) trong khi khởi động
  3. Nếu bạn được nhắc tạo bản sao lưu tệp thiết yếu, nhấn (A) để làm như vậy, sau đó nhấn (A) để tiếp tục khi hoàn thành
  4. Nếu bạn được nhắc sửa ngày & giờ RTC, bấm (A) để làm như vậy, sau đó đặt ngày và giờ, sau đó nhấn (A) để tiếp tục
  5. Nhấn (Trang chủ) để hiển thị menu hành động
  6. Chọn tập lệnh của tập đoàn
  7. Chọn GIỚI THIỆU GM9Megascript
  8. Chọn tập lệnh của tập đoàn từ hướng dẫn của Plailect
  9. Chọn Cài đặt Luma3DS cho CTRNAND
  10. Khi được nhắc, nhấn (A) để tiếp tục
  11. Nhấn (A) để mở khóa ghi SysNAND (lvl2), sau đó nhập tổ hợp phím đã cho
  12. Nhấn (A) để tiếp tục

  Mục VII – Thẻ SD dọn dẹp

  1. Chọn Thẻ dọn dẹp SD
  2. Khi được nhắc, nhấn (A) để tiếp tục
  3. Nhấn (A) để tiếp tục
  4. Nhấn (B) để trở về menu chính

  Phần VIII – Sao lưu các tập tin thiết yếu

  1. Chọn tùy chọn sao lưu
  2. Chọn Sao lưu SysNAND Sao lưu
  3. Nhấn (A) để xác nhận
   • Quá trình này sẽ tốn một ít thời gian
   • Nếu bạn gặp lỗi, hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 1,3 GB dung lượng trống trên thẻ SD của mình
  4. Nhấn (A) để tiếp tục
  5. Nhấn (B) để trở về menu chính
  6. Chọn Thoát Thoát
  7. Nhấn (A) để khóa lại quyền ghi nếu được nhắc
  8. Hướng đến [M:] MEMORY VIRTUAL
  9. Nhấn (A) boot9.binđể chọn nó
  10. Chọn Sao chép thành 0: / gm9 / out ra
  11. Nhấn (A) để tiếp tục
  12. Nhấn (Trang chủ) để hiển thị menu hành động
  13. Chọn hệ thống Poweroff của cải trực tiếp để tắt nguồn thiết bị của bạn
  14. Lắp thẻ SD của bạn vào máy tính của bạn
  15. Tạo bản sao lưu ở nhiều vị trí (như lưu trữ tệp trực tuyến)
  16. Các bản sao lưu này sẽ cứu bạn khỏi cục gạch và / hoặc giúp bạn khôi phục các tệp từ hình ảnh NAND nếu có gì sai trong tương lai
  17. Lắp lại thẻ SD vào thiết bị của bạn
  18. Bật nguồn thiết bị của bạn

  Thông tin và ghi chú

  Bây giờ bạn có thể sử dụng Luma3DS Updater để cập nhật Luma3DS của bạn lên phiên bản mới nhất chỉ bằng cách mở nó và nhấn (A).

  Đây không giống như Cập nhật hệ thống; nó chỉ tải xuống và trích xuất các tập tin Luma3DS mới nhất.

  Điều này sẽ cập nhật các tệp Luma3DS trên thẻ SD của bạn và trong CTRNAND, đây là những gì thiết bị của bạn khởi động khi không có thẻ SD.

  Bây giờ bạn sẽ khởi động Luma3DS CFW SysNAND theo mặc định.

  Bây giờ bạn có thể giữ (Chọn) khi khởi động để khởi chạy menu cấu hình Luma3DS.

  Bây giờ bạn có thể giữ (Bắt đầu) khi khởi động để khởi chạy menu trình tải chuỗi Luma3DS (lưu ý rằng trình tải chuỗi Luma3DS chỉ được hiển thị nếu có nhiều hơn một tải trọng được phát hiện).

  Bây giờ bạn có thể giữ (Bắt đầu) + (Chọn) + (X) khi khởi động để kết xuất ARM11 bootrom ( boot11.bin), ARM9 bootrom ( boot9.bin) và bảng điều khiển OTP ( OTP.bin) duy nhất /boot9strap/ của bạn vào thư mục trên thẻ SD của bạn (lưu ý rằng điều này sẽ không có bất kỳ loại dấu nhắc hoặc tin nhắn).

  Bây giờ bạn có thể nhấn (L) + (Xuống) + (Chọn) trong khi hệ thống được khởi động để mở menu Rosalina được tích hợp vào Luma3DS. Để biết danh sách đầy đủ các tính năng của Rosalina, vui lòng xem Bản phát hành Luma3DS v8.0

  Nếu bạn muốn nâng cấp lên thẻ SD có kích thước lớn hơn, tất cả những gì bạn cần làm là định dạng thẻ SD mới của mình dưới dạng FAT32 và sao chép dán nội dung của thẻ SD cũ vào thẻ SD mới.

  Nếu thẻ SD mới của bạn lớn hơn 32GB, thì bạn phải sử dụng một công cụ khác để định dạng thẻ, chẳng hạn như guiformat cho Windows, gparted cho Linux hoặc Disk Utility cho Mac.

  Để biết thông tin về việc thay đổi thiết bị của bạn sang khu vực khác, hãy xem trang Thay đổi khu vực .

  Để biết thông tin về việc sử dụng các tính năng khác nhau của GodMode9, hãy xem trang Sử dụng GodMode9 .

  Để biết thông tin về việc sử dụng các tính năng khác nhau của Luma3DS, hãy xem wiki của nó .

  Để biết thông tin về việc sử dụng mã gian lận của Gateshark trên Luma3DS, hãy xem Sharkive .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Tâm Nhắm Ảo Cho Game Fps
 • Bật Mí Cách Chơi Gragas Đi Rừng Mùa Mới Bá Đạo Nhất Hiện Nay
 • Guide Gragas Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Gragas Tốc Chiến
 • Lmht: Garen Dọn Rừng Nhanh Hơn Bạn Tưởng
 • Garen Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Garen Tốt Nhất Lmht
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đầy Đủ Hack Cfw 3Ds/2Ds trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100