Những Điều Thú Vị Trong Video Ekko: Tích Tắc

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Thú Vị Trong Video Ekko: Tích Tắc mới nhất ngày 10/05/2021 trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Chuyên Sâu Team Đấu Sĩ
 • Uniqlo Mua 35% Cổ Phần Hãng Thời Trang Elise Việt Nam
 • Cuộc Chạm Trán Giữa Thời Trang Nhật Và Phương Tây Trên Đất Việt
 • Liên Minh Bá Đạo: Hướng Dẫn Chơi Elise Theo Phong Cách Của Sofm
 • Cách Chơi Elise Mùa 11
 • Là Singed hay Urgot?

  Vậy chúng ta có thể suy ra được điều gì từ kẻ địch của Ekko trong video này? Những thứ máy móc sinh hóa cồng kềnh, công nghệ hóa chất đầy nguy hiểm với màu xanh lá đặc trưng, đường phố ảm đạm xám xịt… có lẽ bạn đã đoán ra được rồi. Địa điểm trong video này, cũng như nơi sinh sống của tướng mới Ekko đã rõ: Zaun – thành phố đang bị hủy hoại bởi chính nền công nghệ phát triển của nó.

  Zaun có thể là tâm điểm của 2021?

  Zaun – 1 thành phố trái ngược với Piltover, Zaun dường như có đến 2 mặt đối lập trong bản thân nó. một phần được bảo vệ bởi sức mạnh khoa học kĩ thuật đột phá, và cũng chính việc Khoa Học kĩ thuật không được kiểm soát nên dẫn đến các ngành công nghiệp ở đây đang tàn phá chính bản thân nó. Chúng ta đã biết khá nhiều vị tướng đến từ Zaun như Dr. Mundo, Warwick, Singed… hay cả những tướng do tác nhân từ những thí nghiệm độc hại ở mảnh đất này như Zac, Twitch, Blitzcrank… Tuy nhiên, lịch sử của vùng đất này, cũng như những hoạt động hiện tại của nó thì luôn nằm trong vòng bí ẩn.

  Ekko có mối quan hệ gì với Jinx và Vi?

  Trong đoạn video Tích Tắc, trong một khoảnh khắc, chúng ta cũng có thể thấy con số XII (số La Mã cho 12) được khắc trên thanh kiếm của cậu. Phải chăng Ekko cũng có mối quan hệ nào đó phức tạp trong quá khứ với Jinx và Vi ở chính mảnh đất Zaun này?

  Qua một video giới thiệu như này, chúng ta vẫn rất khó để mường tượng được bộ kĩ năng của Ekko ra sao. Nhưng chúng ta đã có thể biết những trang bị đi kèm của cậu. Ekko sở hữu một thanh kiếm trông không có vẻ gì đặc biệt, nhưng các công cụ để đảo ngược thời gian thì khá thú vị. Cậu ta có một chiếc bình với dây cót, khi kéo dây cót thì thời điểm đó như được “lưu lại”, còn lúc thất thế, chỉ cần vặn cái đồng hồ trên tay là Ekko sẽ quay trở về với thời điểm khi kéo dây cót. Một điểm nữa đáng lưu ý là khi quay ngược thời gian, đối thủ của cậu ta vẫn y nguyên như trước, nhưng Ekko thì lại chịu tác động từ các vết thương (sát quai hàm, gãy tay…)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyên Sâu: 4 Phong Cách Đẩy Lẻ Để Giành Chiến Thắng (Phần Ii)
 • Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Chuyên Sâu Đội Hình Siêu Công Nghệ
 • ? Cách Khắc Chế Tướng Ekko
 • Cách Lên Đồ Ahri Mùa 9 2021 Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Ekko Mid Mùa 11: Thao Túng Kẻ Địch Cùng Cậu Bé Thời Gian
 • Bạn đang xem bài viết Những Điều Thú Vị Trong Video Ekko: Tích Tắc trên website Ifdvietnam.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!