Cách Hack Người Theo Dõi Facebook Nhanh Nhất, Mới Nhất Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook Tăng Subscribe Hiệu Quả
 • Sau One Hit, Chiến Cơ Huyền Thoại Lại Xuất Hiện ‘hack Bất Tử’
 • Tải Game Archero Mod Apk 2.6.4 (Bất Tử, Sát Thương Cao)
 • Hack My Talking Tom Phiên Bản Đơn Giản, Thành Công 100%
 • Hack Xu Miễn Phí, Hack Xu Không Cần Thẻ Nạp, Hack Xu 100% Thành Công 2014
 • Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất là một thủ thuật nhỏ ai đọc bài này xong cũng có thể làm được. Với mục đích để facebook cá nhân của bạn tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn, những hình ảnh, status được nhiều người like hơn. Nhằm hỗ trợ cho công việc kinh doanh hay quảng bá của từng cá nhân.

  Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất

  Cách hack người theo dõi facebook nhanh hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến. Do nhu cầu sử dụng facebook để kinh doanh các mặt hàng. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ cho trang Facebook cá nhân của mình có được nhiều người theo dõi. Chính vì thế,mọi người muốn tạo dựng được sự tin tưởng cũng như sự chuyên nghiệp của trang Facebook cá nhân; thì cần phải biết làm những gì để người khác nhìn vào có sức thu hút.

  Cách hack người theo dõi facebook nhanh có thể hiểu rằng, khi bạn tăng số lượng người theo dõi với mức nhất định thì cũng phải mất ít nhất là mấy tháng để thực hiện. Tuy nhiên với công cụ hỗ trợ rút ngắn thời gian cho bạn; để có được nhiều lượng theo dõi trên Facebook cá nhân như bạn đang mong muốn. Chính vì thế,nhiều người không biết được tính năng hỗ trợ này và đã lầm tưởng thành một câu nói truyền miệng ” hack người theo dõi facebook nhanh chóng ” .

  Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất như thế nào?

  Trong suy nghĩ của mọi người đang sử dụng Facebook hiện nay; nếu như gặp một trang Facebook có nhiều người theo dõi. Thì chắc chắn rằng người đó sẽ liên tưởng đến câu nói ” hack người theo dõi facebook “. Nhưng cạnh đó họ đâu có biết là facebook đang có lượt người theo dõi thật; do sự phát triển đầy công sức của bạn bỏ vào đó.

  Việc có được nhiều người theo dõi Facebook thì bạn cần quan tâm nhiều yếu tố để có được. Vì thế muốn thu hút được ai theo dõi mình; thì chính bản thân bạn cũng phải đưa đến cho họ những thông tin gì. Với các diễn viên hay nhiều người nổi tiếng thuộc về công chúng; thì lượng người theo dõi Facebook cá nhân của họ cực kỳ nhiều. Vì họ đã đáp ứng được nhu cầu, của nhiều người đang cần quan tâm.

  Đối với những người đang kinh doanh các sản phẩm nào đó; thì việc thu hút được nhiều người theo dõi Facebook cá nhân; bạn cũng chỉ cần thực hiện giống như một người nổi tiếng. Luôn đáp ứng được những yêu cầu, và mang đến những giá trị tốt nhất của mọi người; thì hiển nhiên bạn cũng sẽ có được lượng người theo dõi tốt nhất.

  Hack người theo dõi facebook nhanh nhất nhờ công cụ hỗ mang lại lợi ích gì?

  Với việc sử dụng công cụ hỗ trợ giúp bạn có được nhiều người theo dõi Facebook hay còn gọi là hack người theo dõi Facebook cá nhân. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi tìm kiếm người theo dõi. Thay vì đó bạn có được thời gian phát triển cho sản phẩm,công việc mà bạn đang kinh doanh.

  Việc tăng người theo dõi qua công cụ hỗ trợ ở đây; không hẳn bạn sẽ nhận được những người theo dõi Facebook là người ảo. Mà công cụ sẽ hỗ trợ bạn có được lượng người theo dõi hoàn toàn là người dùng Facebook thật 100%. Từ đó sẽ giúp cho bạn tăng được lượng tương tác với sản phẩm nhanh hơn; hoặc có thể vượt trên đối thủ của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả.

  Tăng được sự tin tưởng đối với khách hàng tiềm năng.

  Khi có được với lượng người theo dõi Facebook cá nhân cao; đồng nghĩa sẽ giúp bạn tăng được sự tin tưởng. Cũng như tạo được nhiều thu hút của những bạn bè; hay còn là khách hàng tiềm năng của bạn được hiệu quả nhất. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà những kinh doanh online thường áp dụng để thực hiện.

  Có được lượng người theo dõi Facebook chất lượng

  Các bước thực hiện hack người theo dõi facebook nhanh chóng

  • Điều đầu tiên cần làm là bạn vào bật chế độ follow (theo dõi) trong tài khoản facebook của bạn (nằm ở mục chỉnh sửa thông tin cá nhân). Nên chú ý rằng, nếu năm sinh của tài khoản cá nhân từ 2001 trở về sau (chưa đủ 18 tuổi) thì bạn nên chỉnh sửa lại về trước năm 2001
  • Tiếp tục, bạn bật chức năng người theo dõi trong facebook bằng cách truy cập vào trang facebook cá nhân.
  • Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký. Tiếp đó là trong một vài trang web hack like facebook sẽ có mục trao đổi like, theo dõi và bạn chọn vào phần tăng lượt theo dõi facebook. Sau đó, xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên website đó.

  – Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – Email: – Website:

  – Điện thoại: 09.7171.3322

  [email protected] https://smvmedia.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Đảo Rồng V1.0.3 Mod Tiền Và Kim Cương Tiếng Việt Hd Cho Android
 • Hack Game Heroes Of Order & Chaos
 • Tải Hack Heroes Of Order & Chaos Mod Apk Full Miễn Phí Cho Android
 • Tải Hack Lords Mobile Apk 2022 Miễn Phí Cho Android Không Cần Root
 • Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook Tăng Subscribe Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau One Hit, Chiến Cơ Huyền Thoại Lại Xuất Hiện ‘hack Bất Tử’
 • Tải Game Archero Mod Apk 2.6.4 (Bất Tử, Sát Thương Cao)
 • Hack My Talking Tom Phiên Bản Đơn Giản, Thành Công 100%
 • Hack Xu Miễn Phí, Hack Xu Không Cần Thẻ Nạp, Hack Xu 100% Thành Công 2014
 • Học Đàn Piano Cơ Bản Bài 2. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Vì facebook giới hạn nhiều nhất là mỗi một nick cá nhân được add 5000 thành viên, đôi khi vì bạn muốn theo dõi một nick nào đó những họ không muốn kết bạn với bạn? Vậy phải làm sao? Subscribe ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, giúp kéo người quan tâm cho nick cá nhân lên hàng trăm ngàn người cũng được. Giúp nick cá nhân tiếp cận được nhiều người hơn.

  Tăng subscribe có rất nhiều tác dụng như giúp bạn phát triển cộng đồng, giúp bạn bán hàng, giúp người nổi tiếng tiếp cận với fan của mình dễ dàng hơn mà không cần phải kết bạn, giúp bạn khẳng định tiếng nói của mình trên cộng đồng.

  Tanglikefacebook.net xin chia sẻ với các bạn những phương pháp tăng lượt theo dõi hiệu quả nhất.

  3 lưu ý mà Facebook tư vấn cho những người làm kinh doanh trên Facebook

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính trong 5 phút

  Hướng dẫn đăng ký nick facebook cực dễ dàng tư A – Z giúp bạn có ngay một tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong 5 phút. Đăng ký trên facebook khá là đơn giản, bạn chỉ cần có một mail điện tự, đăng ký miễn phí của Google, Microsoft… là có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản facebook được rồi. Và đăng ký…

  Hướng dẫn đăng ký nick facebook nhanh chóng bằng điện thoại smartphone

  Thủ thuật chia sẻ video up trên facebook lên website của bạn dễ dàng

  Hướng đẫn tạo group facebook cực kỳ đơn giản trong 5 phút

  Cách hướng dẫn tạo group facebook đơn giản nhất để có thể làm một ngôi nhà chung cho những người bạn. Group facebook hay gọi là nhóm facebook là một mục fb dành cho người dùng để tạo các hội nhóm, nơi mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn, khác hẳn so với fanpage. Chắc hẳn ai dùng fb cũng biết được và được add vào các nhóm group này, nhưng để tạo…

  Tăng like fanpage có thực sự hiệu quả trong năm 2022

  Liệu rằng việc tăng like cho fanpage còn thực sự hiệu quả trong năm 2022 này. Liệu rằng facebook có đưa ra thêm các thuật toán nhằm giảm lượng reach tự nhiên của người dùng. Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang lập fanpage trên facebook. Còn nhớ vào năm 2013 – 2014 khi facebook bắt đầu bùng nổ, mạng xã hội này đã lôi cuốn và khiến dân cư mạng đốt…

  Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Người Theo Dõi Facebook Nhanh Nhất, Năm 2022
 • Hack Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Đảo Rồng V1.0.3 Mod Tiền Và Kim Cương Tiếng Việt Hd Cho Android
 • Hack Game Heroes Of Order & Chaos
 • Tải Hack Heroes Of Order & Chaos Mod Apk Full Miễn Phí Cho Android
 • Chết Người Vì Học Theo Cách Nấu Ăn Trên Trang Youtube 7,5 Triệu Người Theo Dõi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Người Thầy Dạy Nấu Ăn Nổi Danh Trên Youtube
 • Hướng Dẫn Đào Coin Bằng Vps Windows Miễn Phí
 • Cách Đào Bitcoin Trên Điện Thoại, App Cho Iphone, Android
 • Cách Đào Bitcoin Trên Điện Thoại Android, Ios
 • 6 Điều Cần Nhớ Để Bắt Đầu Nghề Làm Nail Với Thu Nhập Khủng
 • Sự việc xảy ra khi hai thiếu nữ này học theo cách làm bỏng ngô trong một chiếc lon nhỏ, một kỹ thuật nấu ăn từ các vật dụng tự chế được hướng dẫn trên kênh Youtube nổi tiếng có tên Ms. Yeah.

  Ms. Yeah, nổi tiếng tại Việt Nam với biệt danh “Thánh ăn công sở”, có tên thật là Châu Hiểu Tuệ, 25 tuổi. Hiện Châu Hiểu Tuệ sở hữu kênh Youtube với 7,5 triệu người theo dõi, trang Facebook gần 5 triệu người “Thích” và trang Weibo hơn 8 triệu người theo dõi. Châu Hiểu Tuệ nổi tiếng với việc đăng tải những đoạn video lên mạng xã hội, trong đó cô sử dụng các vật dụng sẵn có trong nhà hoặc trong văn phòng để chế biến các món ăn, chẳng hạn như hướng dẫn nướng thịt bò bằng bàn ủi, làm kẹo bông bằng máy khoa hay sử dụng máy vi tính để nướng bánh…

  Đặc điểm của các video này đó là không có lời tường thuật cách làm, lồng tiếng, hay trò chuyện để hướng dẫn cách làm, mà chỉ quay lại quá trình Châu Hiểu Tuệ chế biến các món ăn theo cách riêng độc đáo.

  Vào cuối tháng 8 vừa qua, 2 thiếu nữ đã học theo một video nấu ăn của Châu Hiểu Tuệ đăng tải lên mạng, trong đó Châu sử dụng một lon nước ngọt để làm món bỏng ngô. Khi 2 thiếu nữ này đang thực hiện theo cách làm của Châu thì bất ngờ lon nước đang được sử dụng bất ngờ phát nổ.

  Vụ nổ khiến bé gái 14 tuổi, có tên Vũ Vũ, bị bỏng 96% cơ thể và tử vong 2 tuần sau vụ việc, trong khi đó bé gái nhỏ tuổi hơn, có tên Tiểu Chu, cũng bị bỏng nghiêm trọng ở mặt, tay và cần phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để tái tạo lại gương mặt.

  Sự việc đã nhanh chóng gây hoang mang trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Theo Châu Hiểu Tuệ thì hai bé gái đã không làm chính xác theo những gì cô đã thực hiện trên đoạn video, mà đã sử dụng một cách thức khác biệt nên dẫn đến vụ việc. Châu cũng cho biết những đoạn video nấu ăn cô đăng tải lên mạng xã hội chỉ nhằm mục đích giải trí chứ không nhằm mục đích hướng dẫn người khác làm theo.

  Theo điều tra của cảnh sát thì trong lúc làm món bỏng ngô như trong clip của Châu Hiểu Tuệ, một trong hai đã đổ thẳng cồn vào bên trong lon nước ngọt khiến cho ngọn lửa bùng lên và lon nước phát nổ.

  Đại diện của Châu Hiểu Tuệ sau đó đã gặp mặt gia đình của hai nạn nhân và đồng ý bồi thường thiệt hại, bao gồm toàn bộ viện phí cho bé gái Tiểu Chu đang phải nằm trong bệnh viện và chờ phẫu thuật. Người đại diện này cho biết Châu Hiểu Tuệ muốn hỗ trợ chi phí cho gia đình các nạn nhân, “bất kể hành động của hai cô bé đó là đúng hay sai”.

  Hiện tại không quá khó để tìm ra những video hướng dẫn mẹo vặt cuộc sống cũng như hướng dẫn nấu ăn, tuy nhiên, không phải mẹo vặt nào được hướng dẫn trên mạng xã hội đều chính xác và đôi khi thực hiện theo các mẹo vặt này có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

  Thiếu nữ tử vong vì học theo cách nấu ăn trên mạng của “Thánh ăn công sở”

  T.Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 “người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube
 • Dạy Robot Nấu Ăn Bằng Youtube
 • Nấu Mỳ Ý Sốt Cà Chua
 • Mỳ Ý Với 7 Cách Nấu Đặt Biệt Cho Hương Vị Hoàn Hảo
 • Cách Nấu Cháo Bột Yến Mạch Giảm Cân Nhanh Chóng Tại Nhà
 • Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Dễ Dàng, Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh, Đăng Video Lên Zalo Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Zalo Cho Nhiều Người Trên Máy Tính
 • Phần Mềm Spam Tin Nhắn Zalo Miễn Phí, Tìm Kiếm Và Nhắn Tin Zalo
 • Phần Mềm Bán Hàng Facebook Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng cách này để quản lí con cái, phòng trường hợp các em sử dụng zalo một cách sai lệch như vào các trang web xấu hoặc đùa giỡn, trêu ghẹo bạn bè quá mực. Các bạn không nên lợi dụng cách làm này cho những mục đích xấu.

  Trước hết, các bạn cần biết rằng một tiện ích của zalo là một tài khoản có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị di động, máy tính, kể cả máy tính để bàn hoặc laptop. Tuy nhiên, tiện ích này cũng là một lỗ hổng khiến nhiều người có thể lợi dụng để hack tài khoản của người khác một cách dễ dàng.

  Đó chính là đọc trộm tin nhắn zalo của người khác bằng mã vạch. Điều kiện để làm được điều này là bạn phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau: mượn điện thoại người khác tầm 1-2 phút và điện thoại của đối tượng phải đang truy cập sẵn zalo.

  Nếu đã đáp ứng được 2 điều kiện trên, bạn tiến hành hack zalo như sau: Dùng điện thoại của bạn truy cập vào trình duyệt chrome hoặc coccoc hoặc safari đều được. Bạn đăng nhập vào link https://id.zalo.me/ , bạn sẽ thấy hai chức năng đăng nhập, là đăng nhập bằng số điện thoại và password, cách này là không thể vì bạn không biết password của họ. Vì vậy, ta chọn cách đăng nhập thứ hai là đăng nhập bằng mã QR code.

  Đồng thời, bạn lấy điện thoại của đối tượng cần theo dõi zalo, mở ứng dụng zalo đã được truy cập sẵn trên điện thoại của họ, mở phần quét mã vạch ra như hướng dẫn sau:

  Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

  Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

  Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tích Hợp Widget Zalo Chat Vào Website Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tích Hợp Chat Zalo Vào Website
 • Hướng Dẫn Tích Hợp Zalo Vào Website
 • Ziggs Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ziggs Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Cho Zac Ở Vị Trí Đi Rừng
 • (8 Cách) Tăng Lượt Theo Dõi Trên Shopee (An Toàn & Hiệu Quả)

  --- Bài mới hơn ---

 • (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like & View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Wifi Miễn Phí Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Dò Ra Mật Khẩu Wi
 • Quên Mật Khẩu Wifi Fpt Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Nhanh Nhất
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi 2022
 • Tăng follow có tăng đơn hàng không?

  Việc này còn phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng đã theo dõi mà bạn đang có, liệu đó là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác:

  • Follower thật: đây là mỏ vàng và bạn cần phải biết cách tiếp thị lại với tệp này với những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để những khách hàng tiềm năng này mua hàng.
  • Follower ảo: đây chỉ là tệp khách hàng rác và không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào cả, chỉ có công dụng trang trí làm đẹp thêm cho shop.

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia.

  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn.

  Trong đó phải kể đến lượt theo dõi là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & có thể được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.

  Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí người mua hàng trên sàn, lúc này bạn sẽ thấy được những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.

  Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.

  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn vài cách cơ bản giúp tăng lượt theo dõi cho shop trên Shopee an toàn, hiệu quả.

  • Đấu thầu từ khóa: Bắt đầu chạy với những sản phẩm giá rẻ nhất của shop (sản phẩm phễu). Nếu có thể bạn hãy chạy những deal 1k, chỉ với 100k-200k thôi là bạn kéo được kha khá follower.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những influencer, KOL phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang bán và đặt bài viết kèm link dẫn về shop trên kênh của họ.

  Ví dụ: Bạn đang bán những mặt hàng về thời trang, phụ kiện thì tìm đến những influencer có lượng follow cao trên Instagram, thương lượng để đặt bài viết kèm link về shop của bạn. Cách này kéo follow về “cực khủng” vào những ngày có sale lớn

  2/ Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Shopee

  Một chiến lược cực kỳ hiệu quả giúp tăng follow nhanh và chất lượng đó là tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee.

  Những sản phẩm nào chất lượng và được bán với giá rẻ sẽ được mọi người yêu thích, follow rất tốt.

  Ưu điểm của cách này đó chính là bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.

  Nhưng xét về nhược điểm của việc tham gia bán giảm giá là:

  • Bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều
  • Bạn phải có khả năng gồng lỗ (ở góc nhìn khác thì xem như đây là ngân sách để bạn tạo được tệp khách hàng follow chất cho shop)
  • Không ít shop chịu lỗ khá sâu mỗi khi tham gia những đợt giảm giá

  Thông thường việc áp dụng chiến lược giảm giá để tăng follow chỉ nên áp dụng cho các sản phẩm có giá thành rẻ và bạn nên xem nó là quà tặng khách hàng để họ chủ động follow shop của bạn.

  Mình sẽ cho bạn xem ví dụ một vài shop họ bán sản phẩm dường như là ” cho không ” luôn và mục đích chỉ là để tăng được follow, tăng lượt đánh giá tích cực & lên shop yêu thích.

  Bạn đừng xem thường deal 1k, vì không phải muốn là có thể đăng ký tham gia. Thường deal này chỉ được Shopee gợi ý lên với những shop lớn, đủ điều kiện “lỗ ở mức chấp nhận được” và số lượng đơn cũng như khách hàng của họ tiềm năng thật sự.

  3/ Thường xuyên livetream trên Shopee

  Cách nữa để tăng lượng theo dõi trên Shopee hiệu quả là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, cũng giống như những nền tảng livestream khác.

  Nhưng ở Shopee bạn chỉ có thể live những sản phẩm đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm của bạn để người xem có thể đặt hàng trực tiếp.

  Khi live bạn có thể kết hợp thưởng xu cho người xem, việc này giúp tăng lượng lớn follower cho shop.

  4/ Chăm chỉ đăng bài trên Shopee Feed

  Shopee Feed là tính năng mà bạn có thể đăng bài viết kèm hình ảnh/video, mã giảm giá, đăng lại đánh giá của khách đã mua hàng nhằm thu hút người mới và người đã theo dõi trước đó.

  5/ Tạo mini game

  Mini game vẫn luôn là cách hiệu quả trong việc viral từ trước đến nay và có thể giúp bạn kéo được lượt theo dõi Shopee kha khá.

  Bạn có 2 hướng để triển khai: shopee feed & group Facebook (cần lựa chọn group chất lượng).

  5 cách đầu tiên nếu áp dụng đúng thì khi có kết quả thì tệp khách hàng của bạn đúng chất “xịn sò” luôn, việc còn lại là lên kế hoạch chăm sóc họ từ từ thôi.

  6/ Tăng follow từ những shop khác trên các group

  Cộng đồng người bán hàng trên Shopee hiện đang rất khủng, người tham gia tương tác hàng ngày hàng giờ cực kì đông & tích cực.

  Tất cả mọi người đều mong muốn shop mình có được nhiều lượt follow thực để tăng theo dõi an toàn, hỗ trợ nhau kéo shop đi lên, bán được nhiều đơn hơn.

  Facebook group vẫn luôn là điểm đến lý tưởng nhất để bạn tìm được những người đồng hành với mình.

  Chỉ cần lên thanh search Facebook, gõ tìm các group bán hàng Shopee, tăng sub Shopee là bạn nhanh chóng có nơi để trao đổi follow.

  Bạn có thể post bài viết và để lại link shop bên dưới và các chủ shop khác sẽ follow cho bạn, đồng thời bạn sẽ trả follow lại cho họ – đây được gọi là follow chéo cho nhau.

  Cách này có vẻ khá thủ công và hơi rườm rà, tui nhiên nó hoàn toàn miễn phí, có được follow thực và việc của bạn chỉ cần bỏ thời gian, công sức post vào các group thôi.

  7/ Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau

  Một cách đơn giản và công nghiệp hơn để tăng lượt theo dõi trên shopee mà mình thấy rất nhiều người đang làm đó là tạo nhiều tài khoản Shopee và sau đó dùng tool để tự động follow lẫn nhau.

  Ở thời điểm 2022 hiện tại thì đã có nhiều tool Shopee ra đời như:

  Đây đều là những công cụ có khả năng giúp bạn follow chéo một cách tự động, không phải mất thời gian đi làm thủ công như ở cách trên.

  Mỗi tool sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, có tool được sử dụng miễn phí & có tool yêu cầu bạn trả phí hàng tháng.

  Nếu bạn muốn tăng nhiều follow trong thời gian ngắn & được hỗ trợ trong quá trình sử dụng tool thì nên dùng bản trả phí.

  Ở phiên bản trả phí tool sẽ có những thiết lập giúp bạn tăng follow chất lượng hơn, hạn chế die shop kể cả trường hợp bạn không có nhiều shop con để tự follow chéo trong hệ thống.

  Một tính năng khá hay ho của tool follow nữa là tool sẽ quét tệp khách hàng đang follow ở một shop nào đó ( có thể là shop đối thủ của bạn & shop đó đang to hơn shop bạn).

  Sau đó, tool dùng tài khoản của bạn đi follow tệp khách hàng đó, lúc này tỷ lệ follow back mà shop bạn nhận được sẽ rơi vào 5%-10%

  Mình sẽ ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn ở điểm này:

  Lúc này tool sẽ quét tệp 14200 theo dõi này của đối thủ, sau đó dùng tài khoản shop bạn đi follow tệp này.

  Cơ chế này khá giống với việc tăng follow của các page Instagram. Khi bạn follow ai đó, họ sẽ chú ý, tò mò & follow lại bạn nếu shop bạn đủ hấp dẫn với họ.

  Điểm vượt trội là các tool này có khả năng phân biệt follow thực và follow ảo, nhờ đó mà giúp shop của bạn có thể follow tới những khách hàng thực sự.

  Như shop đồng hồ trong ví dụ có tận 14200 lượt follow nhưng mới bán 197 sản phẩm thôi, thì khả năng cao số follow kia là follow ảo.

  Các tool sẽ lọc và phân tích được đâu là follow ảo, follow thật và tự động follow tới những khách hàng thật.

  8/ Mua dịch vụ tăng follow

  Họ sẽ bán những gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.

  Cá nhân mình cũng thích sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này hơn. Đơn giản là nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

  Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ. Tuy nhiên mình sẽ không giới thiệu cho bạn cụ thể dịch vụ nào, chỉ khuyến nghị các bạn trước khi hợp tác nên tìm hiểu kỹ.

  Bản thân mình thường lên Goolge để tìm các dịch vụ tăng like, follow uy tín. Sau đó nếu được thì đăng hỏi lên các group người bán để nhờ review xem người bán dịch vụ đó có uy tín không, có bảo hành hay hỗ trợ gì không & tiến hành mua.

  Tạm Kết

  Việc tăng lượt theo dõi trên Shopee là một trong những thủ thuật seeding tạo sự tin tưởng cho người dùng.

  Đối với một shop mới bán ở Shopee thì chỉ số follow, yêu thích, đánh giá là rất quan trọng, bởi người dùng sẽ không tin tưởng shop nếu chưa có ai mua hàng, chưa ai follow hay đánh giá về shop đó.

  Nhưng mình cũng xin nhắc lại, đã mắc công làm rồi thì nên tập trung nhiều vào chất lượng tệp khách hàng mà bạn nhắm đến.

  Còn ở những cách thu tệp ảo, tệp rác với mục đích trang trí làm đẹp shop thì chỉ nên làm thời gian ban đầu tầm vài trăm – 1k follow thì bạn ngưng là vừa đẹp.

  Khi đã có lượt theo dõi trên Shopee đủ lớn thì đó chính là “kho vàng” đang chờ bạn khai thác, và nó có hiệu quả hay không lại nằm ở cách bạn tiếp cận, chăm sóc và tiếp thị lại như thế nào thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Tăng Like, Tăng Theo Dõi Trên Shopee Hiệu Quả Nhất
 • Hack Like Facebook: Trò Kiếm Tiền Qua Nick “ảo”
 • Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Không Cần Mua Like
 • Các Nhà Bán Hàng Online Có Thể Dùng Mạng Xã Hội Gapo Như Thế Nào?
 • Phần Mềm Tăng Sub, Tăng Like Facebook (2020)
 • Hack Like Tiktok, Hack Tim Tiktok Mới Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Follow Tiktok, Hack Sub Tiktok 2022. An Toàn 100% Không Đăng Nhập
 • Hướng Dẫn Cách Hack Like Tiktok Bảo Đảm An Toàn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Kết Nối Wifi Ở Nhật Bản Miễn Phí Không Tốn Tiền
 • Router Nào Có Thể Chống Hack Wifi Bảo Mật Cao?
 • Reaver Pro Wifi Hack 100% Phiên Bản Làm Việc Đầy Đủ 2022
 • Giới thiệu TikTok là gì?

  Tik Tok tình tới thời điểm tháng 02/2021 đang nằm ở vị trí Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và cũng chính là app dùng nhiều nhất trên cửa hàng Apple Store và Google Play. Đây là mạng xã hội của Trung Quốc mà người dùng sử dụng video để kết nối với bạn bè.

  Tại Việt Nam, mạng xã hội Video Tik Tok đang thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu nhận được nhiều lượt Like tim ở Tik Tok cũng đã trở nên thu hút với người dùng. Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Like Tik Tok An toàn và đảm bảo Thành Công dễ dàng và nhanh nhất!

  Tiktok hiện nay có độ tuổi sử dụng trẻ, tức là tuổi từ 14-25 chiếm cao nhất, rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng, nghệ sĩ cũng đã dành rất nhiều thời gian để tạo những Video hấp dẫn trên Tiktok

  Vậy làm thế nào để phát triển thương hiệu cá nhân trên Tik Tok? Cũng như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo hay Youtube. Nếu so sánh thì Tiktok giống hình thức của Youtube hơn Facebook hay Zaloo, vì nội dung nó tập trung vào các video giải trí ngắn.

  1. QC Miễn phí: Bạn hãy tạo ra những Video cực hay, nội dung cực sáng tạo để lan truyền thông điệp cá nhân cũng như thông điệp của thương hiệu mình. Nếu người dùng thích sẽ được nhiều lượt share và follow tăng nhận diện cho bạn

  Tiktok cũng cần có 1 lượng Follow và Like nhất định để tạo độ trust cho thương hiệu của bạn, giúp tăng nhận diện, bán hàng dễ hơn, tăng uy tín cho nick cá nhân…

  Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tăng Like bài viết Tik Tok

  Like68 cũng khuyên các bạn không nên sử dụng các cách tăng like, tăng follow tiktok miễn phí trên mạng, vì khi đăng nhập trao đổi thì nick của bạn nguy cơ bị hack rất cao

  Hai cách Hack Like Tiktok, Hack tim Tiktok

  Cách 1: Profile chất, nội dung sáng tạo

  – Tạo video của chính bạn

  Đừng bao giờ Copy người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn.

  – Video chất lượng cao

  Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

  – Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

  Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

  – Kết nối với mạng xã hội khác

  Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

  Cách 2: Tăng Like tik tok nhanh bằng các dịch vụ tăng like như Like68.vn

  Ngoài cách thứ 1, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Hack follo tiktok. Tuy nhiên khi hack follow Tik Tok bạn cần lưu ý:

  1. Không đưa thông tin tài khoản đăng nhập cho bất kì ai (mật khẩu tiktok)
  2. Chọn những bên dịch vụ Uy tín để tăng follow

  Like68 cũng có cung cấp dịch vụ Tăng Like Tik Tok với giá 50đ / like, bạn có sử dụng trực tiếp trên website hoặc nhắn tin để chúng tôi hỗ trợ

  Hướng dẫn sử dụng Hack Like, hack tim Tiktok tại chúng tôi

  Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng Tăng Follow Tik Tok

  Lời kết

  Nền tảng tiktok là sân chơi mới, nhưng cũng đầy thách thức. Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu cho tổ chức, đánh vào giới trẻ thì Tik Tok hoàn toàn phù hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Share, Auto Share, Tăng Chia Sẻ Facebook Tốn 500Đ Hiệu Quả Cao
 • Dịch Vụ Hack Follow Shopee, Tăng Theo Dõi Shopee 03/2021 Giá 300Đ
 • Bạn Đã Biết Cách Hack Like Cho Fanpage Facebook Hay Chưa?
 • Download Boris Fx Mocha Pro 2022
 • Mở Khóa Khi Facebook Bắt Xác Minh Danh Tính
 • Cách Theo Dõi Zalo, Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Bằng Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đột Nhập Zalo Người Khác
 • Cách Hack Viber Trong 5 Phút, Cách Xem Trộm Tin Nhắn Viber
 • Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Messenger Facebook Điện Thoại Iphone
 • Adorable Home V1.6.3 Việt Hóa + Hướng Dẫn Hack Tim Trên Android Và Ios
 • Cách Hack Dream League Soccer 2022 Android + Ios
 • Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

  Như mọi người đã biết zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Phát triển mạnh mẽ từ nắm 2012 cho đến nay. Đặc biệt hơn nữa nó là do một công ty phần mềm của Việt Nam phát triển. Zalo dần trở nên quen thuộc với người dùng trong những năm trở lại đây. Tiện ích trong công việc hàng ngày, vui chơi giải trí,…Với những tính năng chính không khác gì facebook. Như nhắn tin cũng giống như facebook, gọi điện, đăng status…Hiện tại cho đến ngày nay zalo đã đạt hơn 100 triệu người sử dụng. Một con số quá khủng cho một mạng xã hội nhỏ, và hơn thế nữa lại là của người Việt. Chính thức đánh bại các ông lớn khác tại thị trường Việt Nam.

  Theo dịch vụ thám tử bình dương X, việc hack zalo, hay hack facebook là điều rất khó. Do tính bảo mật cực cao của các dịch vụ này, đặc biệt là zalo. Và hầu hết các dịch vụ trên rao trên mạng xã hội đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật.

  Không hack được thì làm sao có thể biết được nội dung tin nhắn zalo của người khác?. Rất đơn giản chỉ cần một mẹo nhỏ sau đây thôi. Là ta có thể dễ dàng theo dõi zalo.

  Trước hết chúng ta cần hiểu rằng 1 tài khoản zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiệt bị khác nhau. Bao gồm điện thoại, laptop, máy tỉnh bảng hay máy tính để bàn khác đều được. Đây cũng là một tiện ích rất tuyệt vời giúp zalo tiện dụng hơn trong quản lý công việc. Tuy nhiên, đó cũng chính là lỗ hổng để những người “gà mờ” cũng có thể khai thác dễ dàng.

  Điều kiện:

  • Mượn được điện thoại của đối tượng theo dõi tầm 1-2 phút
  • Điện thoại của đối tượng phải đăng nhập sẵn zalo rồi

  Sau khi đủ 2 điều kiện trên. Ta tiến hành “hack” như sau: Mở điện thoại của mình lên, vào trình duyệt Chrome hay Coccoc đều được. Bạn đăng nhập theo link sau: https://id.zalo.me/. Tiếp đó sẽ có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass. Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ. Ta chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code.

  Một điểm chú ý là, khi đăng nhập thành công, thì tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt. Nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu đó.

  Cách đọc trộm tin nhắn zalo mà không bị phát hiện

  Ngoài ra muốn theo dõi zalo thì bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại các phần mềm này đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chủ yếu là chỉ cài được trên điện thoại chạy hệ điều hành Adroid. Đối với hệ điều hành IOS, Iphone thì hầu như đều…bó tay.

  Các bạn có thể tham khảo giá phần mềm theo dõi điện thoại . ứng dụng quản lý điện thoại từ xa rất hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hack Spin Trong Coin Master Dễ Và Đơn Giản Nhất
 • Hack Full 9999+ Spin Game Coin Master Cho Iphone
 • Link Hack Pirate Kings Nhận Free Spins Hàng Ngày
 • Island King Apk 2.29.1 Download For Android (Latest Version)
 • Chạy Và Đạp Xe Strava Gps + Mod
 • Hack Follow Tiktok, Hack Sub Tiktok 2022. An Toàn 100% Không Đăng Nhập

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hack Like Tiktok Bảo Đảm An Toàn Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Kết Nối Wifi Ở Nhật Bản Miễn Phí Không Tốn Tiền
 • Router Nào Có Thể Chống Hack Wifi Bảo Mật Cao?
 • Reaver Pro Wifi Hack 100% Phiên Bản Làm Việc Đầy Đủ 2022
 • Công Ty Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng L Miễn Phí Lắp Đặt 100%.
 • TikTok là gì?

  TikTok tình tới thời điểm tháng 02/2021 đang nằm ở vị trí ❤️ Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và dùng nhiều nhất trên cửa hàng Apple Store và Google Play. Đây là mạng xã hội của Trung Quốc mà người dùng sử dụng video để kết nối với bạn bè.

  Ở Việt Nam, mạng xã hội Video Tik Tok đang thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu nhận được nhiều lượt Follow ở Tik Tok cũng đã trở nên thu hút với người dùng. Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Like Tik Tok An toàn và đảm bảo Thành Công dễ dàng và nhanh nhất!

  Nếu bạn đang tìm Hack like Tiktok thì vào link này, giá 50đ / like https://like68.vn/hack-like-tiktok

  Vậy làm thế nào để phát triển thương hiệu cá nhân trên Tik Tok? Cũng như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo hay Youtube. Nếu so sánh thì Tiktok giống hình thức của Youtube hơn Facebook hay Zaloo, vì nội dung nó tập trung vào các video giải trí ngắn.

  Tiktok hiện nay có độ tuổi sử dụng trẻ, tức là tuổi từ 14-25 chiếm cao nhất, vì vậy những ca sĩ nổi tiếng, nghệ sĩ cũng đã dành rất nhiều thời gian để tạo những Video hấp dẫn trên Tiktok

  1. Miễn phí: Bạn hãy tạo ra những Video cực hay, nội dung cực sáng tạo để lan truyền thông điệp cá nhân cũng như thông điệp của thương hiệu mình. Nếu người dùng thích sẽ được nhiều lượt share và follow tăng nhận diện cho bạn

  Cũng như Facebook, zalo, youtube… Tiktok cũng cần có 1 lượng Follow nhất định để tạo độ trust cho thương hiệu của bạn, giúp tăng nhận diện, bán hàng dễ hơn, tăng uy tín cho nick cá nhân…

  Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tăng Follow Tik Tok

  Like68 cũng khuyên các bạn không nên sử dụng các cách tăng like, tăng follow tiktok miễn phí trên mạng, vì khi đăng nhập trao đổi thì nick của bạn nguy cơ bị hack rất cao

  Hai cách Hack Follow Tiktok, Tăng sub Tik Tok

  Cách 1: Profile chất, nội dung sáng tạo

  – Tạo video của chính bạn

  Đừng bao giờ Copy người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn.

  – Video chất lượng cao

  Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

  – Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

  Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

  – Kết nối với mạng xã hội khác

  Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

  Ngoài cách thứ 1, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Hack follo tiktok. Tuy nhiên khi hack follow Tik Tok bạn cần lưu ý:

  1. Không đưa thông tin tài khoản đăng nhập cho bất kì ai (mật khẩu tiktok)
  2. Chọn những bên dịch vụ Uy tín để tăng follow

  Like68 cũng có cung cấp dịch vụ Tăng follow Tik Tok với giá 100k / 1000 Follow, bạn có sử dụng trực tiếp trên website hoặc nhắn tin để chúng tôi hỗ trợ

  Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng Tăng Follow Tik Tok

  Lời kết

  Nền tảng tiktok là sân chơi mới, nhưng cũng đầy thách thức. Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu cho tổ chức, đánh vào giới trẻ thì Tik Tok hoàn toàn phù hợp

  Bài viết khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Like Tiktok, Hack Tim Tiktok Năm 2022
 • Cách Hack Share, Auto Share, Tăng Chia Sẻ Facebook Tốn 500Đ Hiệu Quả Cao
 • Dịch Vụ Hack Follow Shopee, Tăng Theo Dõi Shopee 03/2021 Giá 300Đ
 • Bạn Đã Biết Cách Hack Like Cho Fanpage Facebook Hay Chưa?
 • Download Boris Fx Mocha Pro 2022
 • 3 Cách Tăng Like, Tăng Theo Dõi Trên Shopee Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • (8 Cách) Tăng Lượt Theo Dõi Trên Shopee (An Toàn & Hiệu Quả)
 • (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like & View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Wifi Miễn Phí Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Dò Ra Mật Khẩu Wi
 • Quên Mật Khẩu Wifi Fpt Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Nhanh Nhất
 • Tăng like sản phẩm Shopee và tăng theo dõi Shopee đang là xu hướng nổi lên nhanh trong thời gian gần đây,

  Khi mà Shopee đang là sàn thương mại điện tử thu hút các shop bán hàng, người mua nhiều nhất hiện nay.

  Shopee đang sở hữu 80 triệu lượt tải ứng dụng, và trên 5 triệu lượt tải tại Việt Nam.

  Hơn 4 triệu nhà cung cấp sản phẩm, shop bán hàng và hơn 180 triệu sản phẩm được đăng bán.

  Thế nên bạn đã hiểu lí do tại sao Shopee đang là xu thế của các nhà bán hàng.

  Tăng like sản phẩm Shopee và tăng theo dõi trên Shopee

  Bán hàng trên Shopee là xu thế như vậy. Thì việc sở hữu một shop trên Shopee có lượng like và theo dõi cao là môt điều rất cần thiết.

  Giúp cho shop của bạn trở nên nổi bật trên trang chủ Shopee và tăng sợ uy tín. Khả năng bán được hàng của bạn cũng tăng nên rõ rệt.

  Khi lượt theo dõi, follow và lượt like shopee của bạn tăng lên cũng đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn sẽ ra nhiều hơn.

  Giúp phần khẳng định vị thế của bạn trên sàn TMĐT Shopee.

  Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng like shopee và tăng theo dõi trên shopee.

  Tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên shopee cũng là một cách khá hữu ích.

  Thúc đẩy việc tăng like bài viết shopee của bạn, kèm theo đó là lượng theo dõi shopee.

  Tăng đánh giá tích cực cho shop của bạn trên sàn TMĐT này.

  Tuy nhiên nhược điểm đó là cách này khá thủ công và mất nhiều thời gian và hiệu quả cũng không cao.

  Cách 2: Tạo những chương trình khuyến mại kéo khách hàng like, theo dõi shopee

  Nếu làm theo cách này, bạn sẽ kéo được những khách hàng tiềm năng.

  Vì những khách hàng mua hàng của bạn, chắc chắn là họ có nhu cầu, và sẽ quay lại mua lần tới.

  Nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận hạ giá sản phẩm (có thể sẽ phải chịu lỗ).

  Hiện nay, shopee tạo lập ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi ở nhiều lĩnh vực mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

  Với cách này bạn sẽ không tốn thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại hết sức tuyệt vời.

  Dịch vụ tăng like, tăng theo dõi shopee của chúng tôi kéo hoàn toàn tự nhiên, tương tác tốt.

  Giá tăng like sản phẩm Shopee: 4000VNĐ/ 1like Giá tăng theo dõi Shopee: 6000VNĐ/1 theo dõi

  Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Like Facebook: Trò Kiếm Tiền Qua Nick “ảo”
 • Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Không Cần Mua Like
 • Các Nhà Bán Hàng Online Có Thể Dùng Mạng Xã Hội Gapo Như Thế Nào?
 • Phần Mềm Tăng Sub, Tăng Like Facebook (2020)
 • Phần Mềm Tự Động Tăng Like
 • Hướng Dẫn Theo Dõi Máy Đào Trâu Cày Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhận Bitcoin (Satoshi) Miễn Phí Hàng Ngày
 • Tải Game Dota 2 Offline & Online + Hướng Dẫn Cài Đặt – Cập Nhật Mới
 • Cá Cược Dota 2 Bằng Tiền Thật
 • Bet Dota 2 Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Cá Cược Dota 2 (Dễ Hiểu)
 • Top 5 Trang Bet Dota 2 Uy Tín Năm 2022 Tại Việt Nam
 • Để quan sát theo dõi hoạt động của máy đào ( trâu cày ) tiền ảo từ xa có khá nhiều cách. Nhưng hôm này m xin hướng dẫn 1 cách mà mình đã sử dùng qua monitor trâu cày dùng monitorig.com

  +) B1: Vào trang: http://www.monitorig.com/#?panel=account đăng ký 1 email, check email, có 2 loại key

  – Public ID: dùng để share trang monitor cho người khác xem, xem thôi chứ không dùng được các chức năng khác

  – APIKEY: Hay còn gọi là Private Key, key này dùng để login vàotrang monitorig.com (monitor, reboot, show log trâu, v..v…)

  Chú ý: nếu tạo có 10 dàn máy thì tạo 10 rigid cho 10 dàn

  B3: Download tool cho client: http://www.monitorig.com/download/monitorig-v2-beta.zip, download về giải nén ra trên máy trâu cày

  B4: Vào folder tool vừa giải nén, sửa file chúng tôi các dòng sau

  – apikey: là APIKEY mà gửi trong email của bạn

  – rigname: đặt tên tùy thích

  – type: “claymore-eth”, “claymore-xmr”, “claymore-zec”, v..v..

  B5: Ở đây mình hướng dẫn cho bạn nào cày coin ETH, các coin khác cũng tương tự

  – Vào folder tool, truy cập tới: miners/claymore-eth/

  mở file chúng tôi cập nhật địa chỉ ví, pool, và các config khác nếu có, mấy cái config này bạn có thể copy từ cái config claymore củ của bạn

  B6: cuối cùng bạn chỉ việc chạy file chúng tôi để bắt đầu cày ETH & monitor nó qua trang web monitorig.com

  Cuối cùng: Bạn chỉ việc ngồi mở trang web lên và tận hưởng thành quả thôi

  ========================================

  +) Giải thích cơ chế hoạt động của Tool này

  Khi bạn start: chúng tôi thì sẽ có 1 cửa sổ của tool chạy lên, và sau 2s cửa sổ chính cày coin claymore lên, nghĩa là sẽ có 2 cửa số .bat chạy cùng lúc

  – 1 cửa sổ claymore cày coin như bình thường

  – 1 cửa sổ software: chúng tôi dùng để lấy các thông số vga như: nhiệt độ vga, tên vga, v..v..

  ========================================

  +) Ưu điểm:

  – Có thể monitor cả đàn trâu cả chục con 1 lúc chỉ với truy cập vào 1 trang web để xem

  – Giao diện trực quan, dể sử dụng

  – Có chức năng: Reboot, Restart, Show log, v..v.. trên từng dàn (tuy nhiên nếu máy bị treo thì sẽ không sử dụng được chức năng như reboot lại máy tính chẳng hạn)

  +) Nhượt điểm

  – Hơi mất time setup trên từng dàn, nhưng lợi về sau này để monitor

  Demo public dashboard : http://www.monitorig.com/#?panel=dashboard&id=1086db9224632d26671ab42df5ee1d92bf0187bbdd

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bấm Dây Mạng Cat6 Với 5 Bước Đơn Giản
 • Xuất Phát Bơi – Cách Xuất Phát Chuẩn Nhất!
 • Giải Đáp Thắc Mắc: “Mặc Đồ Bơi Có Cần Mặc Đồ Lót Không?”
 • Hưỡng Dẫn Đội Mũ Bơi
 • Hướng Dẫn Đội Mũ Bơi Đúng Cách, Dễ Dàng Nhất Cho Người Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100