Cheats Codes Otherworld Legends #hack #tools #engine

--- Bài mới hơn ---

 • Otherworld Legends Mod Apk V1.5.6 Full (Đã Test Ok)
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • Hack Otherworld Legends (Mod, Gems/mở Khóa/vip) Và Bất Tử
 • Tải Otherworld Legends Mod V1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Unlocked Vip)
 • Cheats hack Otherworld Legends: sapphire, rubies, soul stone, club membership, resurrection card, unlock characters, version 1.9.7 Otherworld Legends Hacked game bug codes android, ios.

  Enter password (#redeem-pass)

  I will be your guide to the Mirage club. Theoretically speaking, you are not in the human realm anymore. You are summoned here by Asurendra. This is the Mirage created by Asurendra. You may need a min to process. Gotta earn your way back to your world, kiddo. There is no other option, follow me. Open treasure chest – thunder elf: chance to summon lightning on hit.

  Otherworld Legends cheats, hack codes ingredients:

  hack, Step #1 (#gift-codes, #cheat-engine, #hack tools): Character Akaisha – a legendary archer from Elfland, Akaisha is an expert at beating enemies from afar. Skills: Arrow rain – launch a volley of arrows falling from the sky to hit enemies in the circular area in the front. Lepchaun – throw out a toy lepchaun that draws enemies into its swirl. Rapid shot – hold the skill button to fire arrows in quick succession. Arrows regenerate when the skill is not activated.

  cheat, Step #2: Hero Quan Huying – a kungfu girl, she inherited secrets of the oriental fighting arts. She has developed a variety of combat skill to cope with ever changing fierce fights. She is noted for her health and tremendous punching power. Skills: tiger charge – perform a powerful palm thrust that knocks back enemies. Shadow strike (passive) – an shadow duplicate occurs and doubles the normal attack.

  Otherworld Legends code, Step #3: Unit Ginzo – a swordsman from a mysterious land, renowned for mastery of swords. With a keen eye for enemy weaknesses, Ginzo can perform fast and fatal attacks. Low health must keep an extra eye on surrounding threats. Skills: Hiken (shooting stars) – dash forward and perform a strong sweeping strike. Enemies hit will be stunned for a while.

  Step #4: Character Oil – a genius in mechanics, Oli is able to collect parts during a fight to build many support weapons. SHe has relatively low health. Skills: ping pong gun – build an auto turret for 3 parts.

  Gerald Quentin – a knight from Montargis, he is heavily armored and equipped with a shield. Though cannot evade attack, he moves among enemies with ease with his powerful defense. Skills: War mass – Quentin surrounds himself with a halo that heals allies and hurts enemies within its radius.

  Otherworld Legends codes, hack, note #hack #tools #gift #codes

  Tips & tricks, android gameplay secrets:

  Gameplay steps, Key Features, skills, hint:

  • 1. Hack cheats:

   rubies – #m3BEHI8dF

   increase attack speed – #x5g9TPkyQ

   in-game items – #sUancBGrh

   version 1.9.7 – #EQJwQ26Lj

   Hiken·Tsubame Gaeshi – #QouheZIgL

   Akaisha – #rfLRsc83E

   Hiken·Heirloom Katana – #oVsQn2Vw8

   Peddler – #4JknH14jC

   Oli – #1WOOXXIcZ

   Gerard Quentin – #bRn3RaiPG

   Lepchaun – #sKqhK8kxM

   Rapid Shot – #totA1kV3j

   Thunder Phoenix Fist – #cwJnm4Q52

  • 2. Secondary skills do not have skill styles. All skills can be used during an attack. No need to wait for an attack to end.
  • 3. When need, you can decompose rubies and sapphires with the gemstone decomposer to get soul stones.

  Otherworld Legends redeem codes obtain gift deluxe pack:

  1. pT8PzoQlGJEd3EK

  2. 7I232Szli3cuDie

  3. jx7WetfqaS3xZBK

  4. GbBskiH8Kff2IZA

  5. lgPUgx1vRHr2J0B

  TOP Cheats list:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Omg 3Q Vng
 • Tải Omg 3Q Lậu Hack Vip, Full Knb 2022
 • Hướng Dẫn Săn Item Xịn Và One
 • Hướng Dẫn Hack Ngôi Sao Thời Trang
 • Cách Dùng Máy Tính Casio Online Fx 570 Vn Plus Trên Pc
 • Hack Otherworld Legends (Mod, Gems/mở Khóa/vip) Và Bất Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Otherworld Legends Mod V1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Unlocked Vip)
 • Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí, Thành Công 1000%
 • Link Download Và Active Crack Office 365 Thành Công 100%
 • Tải One Piece Bounty Rush (Mod Hồi Chiêu, Đóng Băng) 40200 Apk
 • Hack One Piece Bounty Rush (Mod Sát Thương, God Mode/no Cd)
 • Trò chơi pixel 2D được chơi trên bảng điều khiển cũ hơn. Tại thời điểm này, các bảng điều khiển vẫn chưa được phát triển, vì vậy đồ họa của chúng không tốt theo tiêu chuẩn hiện tại.

  Chắc hẳn rất nhiều game thủ đã thử chơi một tựa game lấy đề tài Châu Âu thời trung cổ. Chủ đề này thực sự đã quá quen thuộc, đến mức khiến mọi người cảm thấy nhàm chán với nó.

  “Otherworld Legends” mang đến một thế giới mới, nơi các nhân vật sẽ thể hiện bản thân ở Nhật Bản cổ đại. Nó giống như bộ Anime phép thuật nổi tiếng. Sự thật là, đối với những người hâm mộ thể loại này, di truyền thực sự mang lại hình ảnh mà họ quan tâm.

  Người chơi có thể khám phá những địa điểm vô cùng độc đáo như rãnh tre yên tĩnh, sân thiền, lăng mộ thế giới ngầm vĩ đại hay cung điện ảo ảnh thơ mộng. Chúng được thiết kế với mô hình hình ảnh thực tế nên rất dễ hình dung. Tuy nhiên, vì đồ họa pixel 2D của nó, những thứ này được thể hiện theo một cách rất độc đáo và khác biệt.

  Dựa trên những nhiệm vụ, và những bí mật mà bạn cũng khám phá được, game sẽ đưa người chơi đến nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi người đều thể hiện rõ nét văn hóa độc đáo mà bạn cần tìm hiểu. Chắc chắn trải nghiệm mới sẽ khiến bạn yêu thích trò chơi này nói riêng, văn hóa đặc sắc của Nhật Bản nói chung.

  Câu chuyện bắt nguồn từ Asurendra – tên gọi khác của một vị thần nổi tiếng trong Thần đạo Nhật Bản. Vị thần này sử dụng sức mạnh của mình để triệu tập tất cả những chiến binh mạnh nhất từ ​​các thời điểm và không gian khác nhau. Trò chơi không thực sự tiết lộ mục đích để vị thần này làm điều này. Vì đó sẽ là kết quả bạn nhận được khi hoàn thành trò chơi này.

  Mọi người sẽ bị đưa đến ảo ảnh mà không biết phải làm gì tiếp theo. Điều bạn cần làm là tiếp tục tiến lên cho đến khi đạt được bài kiểm tra cuối cùng. Trải qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng họ sẽ phải đối mặt với bí mật được chôn giấu từ lâu đằng sau vương quốc này… bí mật cuối cùng chỉ dành cho những ai đã hoàn thành phần chơi của trò chơi này.

  Otherworld Legends sẽ hoạt động như một ARPG, nơi người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật và chiến đấu. Cuộc chiến của bạn có thể tiếp tục cho đến khi không còn đối thủ trên bản đồ. Đây thực sự là một game kinh điển mà dường như game thủ nào cũng thuộc nằm lòng. Bản đồ trong game sẽ hoạt động theo phong cách 3.5D giống như các game sử dụng đồ họa 2D, nhưng có những yếu tố tạo cho người chơi cảm giác giống như 3D.

  Bằng cách sử dụng cần điều hướng bên trái, người chơi sẽ có thể di chuyển theo 8 hướng. Chính vì sự linh hoạt này mà người chơi có thể di chuyển nhịp nhàng hơn. Nó khác với các trò chơi pixel 2D cũ hơn về mặt này, nhân vật di chuyển nhanh chóng và không có bất kỳ vấn đề nào về độ trễ.

  Phía bên trái màn hình sẽ có khoảng 4 nút để hiển thị các kỹ năng và đòn tấn công khác nhau. Thông thường, tất cả các nhân vật đều có tự động tấn công. Khi ấn liên tục lúc này sẽ sử dụng các đòn đánh thường không tiêu hao năng lượng.

  Đây chắc chắn sẽ là nhân tố gây sát thương chính cho đội hình đối phương. Bên cạnh đó, sẽ có 3 kỹ năng khác nhau được đặt xung quanh. Mỗi nhân vật đều có những phong cách riêng biệt mà bạn phải nghiên cứu trong một thời gian dài để chọn đúng.

  Mặt khác, sức mạnh của cung thủ nằm ở khả năng tấn công linh hoạt và liên tục. Nếu không kết thúc trận đấu sớm, chắc chắn bạn sẽ bị đối phương kiệt sức và hạ gục. Ngoài ra, còn có lớp nhân vật Magician, Paladin, Knight,… Nói chung sẽ có những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần tìm hiểu.

  Bạn được triệu hồi đến thế giới này bởi sức mạnh của một vị thần. Và trên hành trình tìm ra bí mật đằng sau cõi thần thánh. Vì vậy, đối thủ của bạn cũng rất mạnh. Chúng sẽ là những con quái vật đáng gờm, hoặc đôi khi chỉ là những linh hồn tinh quái. Đối với từng loại quái vật và phải có cách xử lý sao cho nhanh chóng. Hiệu ứng tấn công trong trò chơi này được thực hiện cực kỳ khoa học.

  Mỗi cuộc tấn công của bạn tạo ra tiếng nổ, ánh sáng và âm thanh. Trận chiến siêu gay cấn và rất mãn nhãn sẽ diễn ra ngay trong tầm tay bạn. Phần thưởng mà người chơi nhận được qua mỗi màn chơi là phù hợp và xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.5.6 Full (Đã Test Ok)
 • Cheats Codes Otherworld Legends #hack #tools #engine
 • Hack Omg 3Q Vng
 • Otherworld Legends Mod (Vip, Mở Khóa, Đá Quý)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn
 • The 5 Best Ways To Get Office 365 For Free
 • Tải One Piece Bounty Rush (Mod Hồi Chiêu, Đóng Băng) 41000 Apk
 • Ngồi Nhà Bắt Thú Cưng Với Cách Fake Gps Pokemon Go Đơn Giản
 • Tải Game Pixel Gun 3D Mod Apk 21.3.0 (Vô Hạn Đạn) Cho Android
 • Otherworld Legends MOD APK, một trong những trò chơi Hành động android mới nhất được sản xuất bởi ChillyRoom. Thể loại roguelike mượt mà kết hợp với lối chơi hành động hấp dẫn. Niềm vui tuyệt vời sắp tới, nhân vật tấn công linh hoạt, bước đi né tránh cực kì đã mắt. Cùng 5 chiến binh mạnh mẽ được tập hợp từ khắp vương quốc để chống lại quái vật. Tìm hiểu, khá các hầm ngục không giới hạn được tạo ra cho những cuộc chiến khốc liệt. Tải xuống Otherworld Legends mod money và tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ.

  Thông tin tóm tắt về trò chơi

  Chiến đấu trong thế giới ảo ảnh

  Hãy thử nó nếu bạn thích các trò chơi chiến đấu, phiêu lưu và hành động khó khăn. Mục đích chính của cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù mà bạn gặp phải trong ngục tối. Bạn, một trong những anh hùng giới nhất được biết tới trong vương quốc tới để thực hiện vô vàn nhiệm vụ khó khăn. Điều khiển nhân vật để mãnh mẽ hơn bao giờ hết. Một tựa game thiên về hành động hơn là thể loại trò chơi theo lượt. Tìm hiểu nhiều huyền thoại đến từ thế giới khác, nó có một rung cảm tuyệt vời đối với nó. Thật sự là một niềm vui khi trở thành một phần trong trò chơi Otherworld Legends này. Khám phá những thế giới khác tuyệt đẹp như những rặng tre yên tĩnh, những hàng rào chắn hiên ngang.

  Đi qua rất nhiều ngôi mộ thế giới ngầm vĩ đại hay cung điện ảo ảnh mơ mộng. Bậc thầy anh hùng với khí chất bốc lửa và sức mạnh áp đảo. Thu thập các vật phẩm kỳ quái và hài hước và thử nghiệm các kết hợp của chúng để tìm ra bản dựng tốt nhất. Cùng với thế giới được tạo ngẫu nhiên, mỗi lần chơi là một trải nghiệm ly kỳ. Những chiến binh giỏi nhất từ​ mỗi thời điểm và không gian khác nhau được triệu tập đến ảo ảnh do Asurendra tạo ra. Họ vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau sau bao sự cố gắng không ngừng. Nhưng cuối cùng, tất cả vẫn phải đối mặt với bí mật bị chôn vùi đằng sau cõi âm này.

  Đa dạng kĩ năng chiến đấu

  Otherworld Legends sẽ hoạt động như một ARPG, nơi người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật và chiến đấu. Câu chuyện bắt nguồn từ Asurendra, tên gọi của một vị thần Nhật Bản nổi tiếng. Cuộc chiến sẽ tiếp tục cho đến khi không còn bất cứ đối thủ nào trên bản đồ. Bản đồ 2D đơn giản đẹp mắt mang tới trải nghiệm giống như đồ họa 3D thực thụ. Cần điều khiển linh hoạt cho phép người chơi di chuyển theo 8 hướng khác nhau. Cực kì linh hoạt và mượt mà, không có bất kì độ trễ nào dù chỉ nhỏ nhất. Vậy nên, nhà phát hành đã cố gắng tạo trải nghiệm Otherworld Legends hoàn hảo nhất tới cho mọi game thủ.

  Tất cả các mục được phân chia rõ ràng trên từng khu vực tại màn hình. Phía góc dưới bên trái màn hình là khu vực di chuyển. Trong khi đó phía bên phải có khoảng 4 nú hiển thị các kỹ năng và đòn tấn công khác nhau. Thông thường, tất cả các nhân vật đều có thể tự động tấn công. Kể cả khi bạn ấn liên tục sử dụng các đòn đánh thường cũng không tiêu hao năng lượng. Đây chắc chắn sẽ là nhân tố gây sát thương chính cho màn chơi đối phương. Bên cạnh đó, sẽ có 3 kỹ năng đặc biệt khác được đặt xung quanh. Chính vì vậy, dù màn chơi đã vượt qua nhưng khi chơi với một nhân vật khác vẫn đem tới cảm giác khác biệt hoàn toàn.

  Đặc điểm chính của Otherworld Legends

  Từ nhà phát triển của Soul Knight, điều khiển siêu sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu thỏa mãn bất kì ai. Rất nhiều anh hùng cho người chơi lựa chọn để vượt qua thử thách. mỗi người có một phong cách chiến đấu riêng biệt: Melee, phạm vi, ma thuật. Luôn có tách trà của bạn. Rất nhiều kẻ thù, trùm và cảnh, từ những hiệp sĩ cao chót vót đến con quái vật dễ thương nguy hiểm. Bạn sẽ không bao giờ thiếu các trải nghiệm thử thách khó khăn. Hàng tá vật phẩm thu thập và một biển các mặt hàng cung cấp. Nhưng nó sẽ cần rất nhiều loại tiền thưởng của người chơi. Kẻ hở của thế giới, tìm kiếm trong các công thức hợp nhất vật phẩm cho đến khi bạn tìm thấy bộ vật phẩm hoàn hảo phù hợp nhất.

  Lựa chọn phong cách chiến đấu phù hợp theo lối chơi của bạn. Chuẩn bị tinh thần cho tất cả những điều ngạc nhiên bạn có thể có trong ngục tối. Có thể là kẻ thù ngẫu nhiên, phòng bí mật, cửa hàng ẩn và ông trùm vô danh. Không có thứ gì có thể biết trước, chỉ có sự dũng cảm luôn tồn tại. Kiểm soát điều khiển được hỗ trợ giúp người chơi dễ dàng nhắm mục tiêu vào kẻ thù. Đồng thời hãy thực hiện các đòn combo tuyệt đỉnh chỉ với vài cú chạm. Một sự pha trộn độc đáo của phong cách nghệ thuật pixel 2D và 3D và hoạt hình vẽ tay hoàn hảo.

  Tải xuống Otherworld Legends Mod

  Data giải nén, copy thư mục chúng tôi vào đường dẫn: /Android/obb/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Otherworld Legends V1.6.2 Mod Apk + Obb (Gems/unlocked/vip) Download
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Tải Game Otherworld Legends (Mod Vip, Vô Hạn Đá Quý) 1.6.1 Apk
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.6.2 Full (Đã Test Ok)
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.6.2 Full (Đã Test Ok)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Otherworld Legends (Mod Vip, Vô Hạn Đá Quý) 1.6.1 Apk
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Otherworld Legends V1.6.2 Mod Apk + Obb (Gems/unlocked/vip) Download
 • Otherworld Legends Mod (Vip, Mở Khóa, Đá Quý)
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn
 • Otherworld Legends – Game khám phá dungeon đầy hấp dẫn

  Otherworld Legends là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi ChillyRoom. Có thể nói đây là một cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những bạn đã và đang chơi trò chơi Soul Knight vô cùng nổi tiếng rồi nhỉ. Tựa game mới ra mắt cũng có lối chơi khá tương tự và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay sau khi ra mắt. Còn chờ gì nữa mà không tải về máy điện thoại và trải nghiệm thôi nào.

  Khám phá những thế giới khác tuyệt đẹp như những rặng tre yên tĩnh, sân thiền, lăng mộ thế giới ngầm vĩ đại hay cung điện ảo ảnh thơ mộng. Làm chủ anh hùng với tính khí bốc lửa và sức mạnh áp đảo. Thu thập các vật phẩm kỳ lạ và hài hước và thử nghiệm với sự kết hợp của chúng để tìm ra công trình tốt nhất. Cùng với thế giới được tạo ngẫu nhiên, mỗi lần chơi là một trải nghiệm ly kỳ.

  Những chiến binh giỏi nhất từ ​​các thời đại và không gian khác nhau được triệu hồi đến ảo ảnh do Asurendra tạo ra. Họ vượt qua thử thách này đến thử thách khác, để cuối cùng đối mặt với bí mật bị chôn vùi từ lâu đằng sau vương quốc này

 • Điều khiển siêu mạnh và chiến đấu rất mãn nhãn kinh nghiệm.
 • Nhiều anh hùng do bạn lựa chọn, mỗi người có một phong cách chiến đấu riêng biệt. Cận chiến, phạm vi, ma thuật. Luôn có tách trà của bạn.
 • Một loạt các kẻ thù, ông chủ và cảnh, từ những hiệp sĩ cao chót vót đến những con quái vật dễ thương ngu ngốc. Bạn sẽ không bao giờ thiếu túi đấm.
 • Thu thập một biển vật phẩm cung cấp tất cả các loại tiền thưởng. Crack trên các công thức kết hợp vật phẩm cho đến khi bạn tìm thấy bộ vật phẩm hoàn hảo phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.
 • Chuẩn bị tinh thần cho tất cả những điều bất ngờ bạn có thể nhận được trong ngục tối – kẻ thù ngẫu nhiên, căn phòng bí mật, cửa hàng ẩn và những ông chủ không xác định.
 • Kiểm soát hỗ trợ giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu kẻ thù và thực hiện các đòn kết hợp tuyệt vời với một vài thao tác.
 • Sự kết hợp độc đáo giữa các phong cách nghệ thuật pixel 2D và 3D và các hình ảnh động vẽ tay tuyệt vời.
 • Yêu cầu và thông tin trò chơi Otherworld Legends

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.6.2.
  • Dung lượng: 175 MB.
  • Phiên bản game Otherworld Legends chia sẻ tại GameMod4u đã được mod menu. Chi tiết các bạn đọc ở bên dưới.
  • Google Play (link gốc): Game Otherworld Legends cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Otherworld Legends không cần root.
  • Tựa game Otherworld Legends vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

  Hướng dẫn cài đặt Otherworld Legends Mod APK

  1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
  2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
  3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
  5. Tận hưởng game đã được MOD.

  Tải Otherworld Legends Mod APK Full cho điện thoại Android

  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua.
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa.

  Menu MOD

  1. Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh.
  2. Số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên.
  3. Quái bị động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • 1 Phút Để Hack Wifi Cho Laptop
 • Tải Liên Quân Mobile Hack (Mod Map, Menu, 60 Fps) 1.40.1.2 Apk
 • Hack Mini World Block Art Mod Vật Dụng, Vũ Khí Và Free Shop
 • Hack Like Avatar, Hack Like Ảnh Đại Diện Facebook
 • Otherworld Legends V1.8.0 Mod Apk + Obb (Unlimited Money

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cách Active Office 365 Thành Công Không Phải Crack
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí
 • The 5 Best Ways To Get Office 365 For Free—Guaranteed
 • One Piece Bounty Rush V41010
 • Tải One Piece Bounty Rush (Mod Hồi Chiêu, Menu) 42000 Apk
 • 2D pixel games played on older consoles. The consoles are still underdeveloped at this point, so their graphics aren’t as good by current standards. However, gamers today who are extremely fond of this type of graphics recall beautiful memories of a good time with consoles. Otherworld Legends is a completely new game but uses this old graphics. On the contrary, it becomes a unique trait that makes up the brand. If you like it, you should immediately go and play.

  THE GAME IS DESIGNED WITH THE THEME OF ANCIENT JAPAN

  Probably a lot of gamers have tried to play a game with the theme of medieval Europe. This theme is actually too familiar already, to the point that people get bored with it. “Otherworld Legends” offers a new world where characters will expss themselves in ancient Japan. It’s like the famous magical Anime series. The truth is, for fans of the genre, genetics really bring out the images they’re interested in.

  Players can explore extremely unique places such as tranquil bamboo grooves, zen patios, grand underworld tombs, or dreamy mirage palace. They are designed with real image models so it is easy to visualize things. However, because of its 2D pixel graphics, these things are repsented in a very unique and distinctive way. Based on the quests, and the secrets you also discover, the game will take players to many different places. Each one clearly shows the unique culture that you need to learn. Surely the new experience will make you love this game separately, the unique culture of Japan in general.

  THE CHARISMATIC AND MAGICAL STARTING POINT

  The story comes from Asurendra – another name for a famous god in Japanese Shinto. This god uses his power to summon all of the strongest warriors from different times and spaces. The game does not really reveal the purpose for this god to do this. Because that will be the result you get by completing this game. Everyone will be sent to the mirage without knowing what to do next. What you need to do is keep moving forward until the final test is met. Through a lot of hardship, they will eventually have to confront the long-buried secret behind this realm… the last secret is only for those who have completed the gameplay part of this game.

  MANY HEROES WITH DIFFERENT FIGHTING SKILLS

  Otherworld Legends will act as an ARPG, where the player will have to control a character and fight. Your fight can go on until there are no more opponents on the map. This is really a classic game that every gamer seems to know by heart. Maps in the game will work in a 3.5D style like games that use 2D graphics, but there are elements that make the player feel like 3D.

  By using a left-side navigation lever, players will be able to move in 8 directions. Because of this flexibility, players can move more smoothly. It differs from older 2D pixel games in this respect, the character moves quickly and without any lag issues. The left side of the screen will have about 4 buttons to display different skills and attacks. Usually, all characters have an auto-attack. When pssed continuously at this time, you will use normal attacks that do not consume energy. This will definitely be the main damage factor to the enemy lineup. Besides that, there will be 3 different skills placed around. Each character has unique styles that you have to study for a long time to choose the right one.

  In the game, the guys offer characters with such characteristics as gladiators. These characters are usually highly resilient, and their skills also increase their stamina. The secret to winning this class is to prolong the battle for as long as possible. Archers, on the other hand, their strength lies in their attack flexibility and continuity. If you do not end the match early, you will definitely be exhausted and defeated by the enemy. In addition, there is a character class Magician, Paladin, Knight, … In general, it will have unique characteristics that you need to learn.

  FORMIDABLE OPPONENTS APPEAR CONTINUOUSLY IN THE GAME

  You are summoned to this world by the power of a god. And on a journey to find out the secret behind the pine realm. So your opponent is also very strong. They would be formidable monsters, or sometimes just mischievous spirits. For each type of monster and must have a way to handle it so quickly. The attack effect in this game is made extremely bombastic. Each of your attacks produces explosions, lights, and sounds. Super punchy and very satisfying combat will take place right at your fingertips. The rewards that players receive through each level are appropriate and worthy of the effort they put in.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Otherworld Legends Mod Apk 1.7.1 (Menu, Mua Sắm, Vô Hạn Gems)
 • Tải Game Otherworld Legends (Mod Vip, Vô Hạn Đá Quý) 1.7.3 Apk
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.8.0 (Vô Hạn Tiền, Vip, Skill)
 • #1 : Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân Hoàn Toàn Miễn Phí Có Một Không Hai
 • Tổng Hợp Cách Tăng Lượt Xem (Cày Views) Chất Lượng Cho Video Facebook
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.5.6 Full (Đã Test Ok)

  --- Bài mới hơn ---

 • Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • Hack Otherworld Legends (Mod, Gems/mở Khóa/vip) Và Bất Tử
 • Tải Otherworld Legends Mod V1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Unlocked Vip)
 • Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí, Thành Công 1000%
 • Otherworld Legends – Game khám phá dungeon đầy hấp dẫn

  Otherworld Legends là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi ChillyRoom. Có thể nói đây là một cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những bạn đã và đang chơi trò chơi Soul Knight vô cùng nổi tiếng rồi nhỉ. Tựa game mới ra mắt cũng có lối chơi khá tương tự và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay sau khi ra mắt. Còn chờ gì nữa mà không tải về máy điện thoại và trải nghiệm thôi nào.

  Khám phá những thế giới khác tuyệt đẹp như những rặng tre yên tĩnh, sân thiền, lăng mộ thế giới ngầm vĩ đại hay cung điện ảo ảnh thơ mộng. Làm chủ anh hùng với tính khí bốc lửa và sức mạnh áp đảo. Thu thập các vật phẩm kỳ lạ và hài hước và thử nghiệm với sự kết hợp của chúng để tìm ra công trình tốt nhất. Cùng với thế giới được tạo ngẫu nhiên, mỗi lần chơi là một trải nghiệm ly kỳ.

  Những chiến binh giỏi nhất từ ​​các thời đại và không gian khác nhau được triệu hồi đến ảo ảnh do Asurendra tạo ra. Họ vượt qua thử thách này đến thử thách khác, để cuối cùng đối mặt với bí mật bị chôn vùi từ lâu đằng sau vương quốc này

 • Điều khiển siêu mạnh và chiến đấu rất mãn nhãn kinh nghiệm.
 • Nhiều anh hùng do bạn lựa chọn, mỗi người có một phong cách chiến đấu riêng biệt. Cận chiến, phạm vi, ma thuật. Luôn có tách trà của bạn.
 • Một loạt các kẻ thù, ông chủ và cảnh, từ những hiệp sĩ cao chót vót đến những con quái vật dễ thương ngu ngốc. Bạn sẽ không bao giờ thiếu túi đấm.
 • Thu thập một biển vật phẩm cung cấp tất cả các loại tiền thưởng. Crack trên các công thức kết hợp vật phẩm cho đến khi bạn tìm thấy bộ vật phẩm hoàn hảo phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.
 • Chuẩn bị tinh thần cho tất cả những điều bất ngờ bạn có thể nhận được trong ngục tối – kẻ thù ngẫu nhiên, căn phòng bí mật, cửa hàng ẩn và những ông chủ không xác định.
 • Kiểm soát hỗ trợ giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu kẻ thù và thực hiện các đòn kết hợp tuyệt vời với một vài thao tác.
 • Sự kết hợp độc đáo giữa các phong cách nghệ thuật pixel 2D và 3D và các hình ảnh động vẽ tay tuyệt vời.
 • Yêu cầu và thông tin trò chơi Otherworld Legends

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.5.6.
  • Dung lượng: 175 MB.
  • Phiên bản game Otherworld Legends chia sẻ tại GameMod4u đã được mod menu. Chi tiết các bạn đọc ở bên dưới.
  • Google Play (link gốc): Game Otherworld Legends cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Otherworld Legends không cần root.
  • Tựa game Otherworld Legends vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

  Hướng dẫn cài đặt Otherworld Legends Mod APK

  1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
  2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
  3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
  5. Tận hưởng game đã được MOD.

  Tải Otherworld Legends Mod APK Full cho điện thoại Android

  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua.
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa.

  Menu MOD

  1. Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh.
  2. Số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên.
  3. Quái bị động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cheats Codes Otherworld Legends #hack #tools #engine
 • Hack Omg 3Q Vng
 • Tải Omg 3Q Lậu Hack Vip, Full Knb 2022
 • Hướng Dẫn Săn Item Xịn Và One
 • Hướng Dẫn Hack Ngôi Sao Thời Trang
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Otherworld Legends (Mod, Gems/mở Khóa/vip) Và Bất Tử
 • Tải Otherworld Legends Mod V1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Unlocked Vip)
 • Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí, Thành Công 1000%
 • Link Download Và Active Crack Office 365 Thành Công 100%
 • Tải One Piece Bounty Rush (Mod Hồi Chiêu, Đóng Băng) 40200 Apk
 • Thông tin tổng quan

  Giới thiệu Otherworld Legends

  ChillyRoom là một nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game hành động trên nền đồ họa 16 bit. Minh chứng đầu tiên là Soul Knight, ra mắt lần đầu vào đầu năm 2022. Ba năm sau đó, ChillyRoom tiếp tục ấn bản một sản phẩm mới mang tên Otherworld Legends. Hiện tại, trò chơi đã chính thức phát hành phiên bản dành cho Android, đã có rất nhiều người chơi trải nghiệm và để lại đánh giá tích cực.

  Cốt truyện

  Bạn là một trong những anh hùng đó, bạn đã sớm ý thức được âm mưu tàn bạo ấy. Bạn sẽ phải ngăn chặn nó cùng với những anh hùng bkhác!

  Lối chơi

  Lối chơi của Otherworld Legends khá giống với Soul Knight. Bạn điều khiển nhân vật của mình, đi xuyên qua những lối mòn và đường hầm để đánh bại đám quái vật.

  Tất nhiên, quy trình chung của trò chơi sẽ diễn ra như vậy. Nhưng bạn biết đó, độ khó dần tăng lên sau mỗi cấp độ. Trong khi đó, các cạm bẫy và yếu tố siêu nhiên sẽ xuất hiện, tấn công nhân vật và khiến anh ta bị thương. Bạn sẽ phải làm nhiều thứ để giữ mạng sống, từ việc lựa chọn nhân vật cho mỗi cấp độ, nâng cấp sức mạnh hoặc thay thế những loại vũ khí mạnh mẽ hơn.

  Cuối cùng, về loạt nhiệm vụ. Otherworld Legends không có nhiều NPC như Soul Knight, nhưng trò chơi được xây dựng một hệ thống nhiệm vụ bài bản, gắn chặt với cốt truyện. Bạn vừa được khám phá nội dung, lại có thêm các phần thưởng mỗi khi hoàn thành. Thật thú vị phải không?

  Nhân vật

  Nhân vật trong Otherworld Legends là một yếu tố giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu. Họ đến từ các chiều không gian và thời gian khác nhau, nên năng lực của họ thực sự độc đáo và phong phú. Bộ sưu tập bao gồm chiến binh, kỵ sĩ, pháp sư, ninja, cung thủ, cho đến các bậc thầy ma thuật. Bạn nên tìm hiểu điểm mạnh của mỗi người, sau đó lựa chọn người có khả năng phù hợp để chiến đấu trong mỗi cấp độ.

  Ninja và chiến binh thì khác, họ mạnh mẽ và có tốc độ gây sát thương nhanh nhất. Sớm thôi, bạn sẽ thấy được năng lực của họ hữu hiệu như thế nào, khi đối đầu với một đội quân quái vật.

  Hệ thống vật phẩm

  Theo thống kê, Otherworld Legends có đến hơn 90 loại vật phẩm mà bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật của mình. Đó có thể là áo giáp, khiên phòng thủ, vũ khí hay các mảnh nguyên liệu.

  Theo như những gì tôi trải nghiệm, hệ thống vũ khí thực sự phong phú. Có rất nhiều loại, từ găng tay bọc sắt, kiếm, cung tên, trùy cho đến mũi khoan. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, khi trò chơi còn cho phép bạn hợp nhất chúng để tạo ra loại vũ khí mới, với các điểm thuộc tính cao hơn và khả năng đặc biệt hơn.

  Đồ họa

  Nhiều người cho rằng, nền đồ họa 16 bit thiếu hấp dẫn và không mang lại trải nghiệm tốt. Nhưng nếu bạn biết đến Otherworld Legends trước đó, bạn sẽ biết rằng những khẳng định phía trên là không thực sự đúng, ít nhất là với trò chơi này.

  Bên cạnh đó, trò chơi xử lý chuyển động một cách mượt mà, kết hợp với các bản nhạc nền để tạo ra không gian huyền bí, và đầy rẫy những nguy hiểm.

  Phiên bản MOD APK của Otherworld Legends

  Tính năng MOD

  • Vô Hạn Soul Stone
  • Vô Hạn Ruby
  • Vô Hạn Sapphire
  • Vô Hạn Thẻ Nâng Cấp Vũ Khí
  • Vô Hạn Thẻ Hồi Sinh
  • Mở Khóa Nhân Vật
  • Mở Khóa Kỹ Năng
  • Mở Khóa Trang Phục
  • Mở Khóa Club Membership

  Cách cài đặt và sử dụng bản MOD của Otherworld Legends

  Hãy đảm bảo bạn đã gỡ bản gốc của trò chơi trước khi cài đặt. Sau đó bạn có thể cài đặt bản MOD như các tệp APK thông thường khác.

  Nếu bạn gặp lỗi đứng yên ở 50%, có nghĩa là bạn chưa cài OBB hoặc cài sai!

  Một số câu hỏi thường gặp

  Tải game Otherworld Legends MOD APK cho Android

  --- Bài cũ hơn ---

 • Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.5.6 Full (Đã Test Ok)
 • Cheats Codes Otherworld Legends #hack #tools #engine
 • Hack Omg 3Q Vng
 • Tải Omg 3Q Lậu Hack Vip, Full Knb 2022
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.5.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • Hack Otherworld Legends (Mod, Gems/mở Khóa/vip) Và Bất Tử
 • Tải Otherworld Legends Mod V1.2.1 (Vô Hạn Tiền, Unlocked Vip)
 • Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí, Thành Công 1000%
 • Link Download Và Active Crack Office 365 Thành Công 100%
 • Tải Otherworld Legends Mod – Tiêu diệt quái vật hắc ám

  Otherworld Legends sở hữu rất nhiều nhân vật với các phong cách khác nhau, mỗi nhân vật đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng với các kiểu chơi khác nhau điều đó tạo nên một trò chơi khác biệt và đa dạng. Mình sẽ review một số vị tướng trong Otherworld Legends

  • Vị tướng Gérard Quentin với phong cách một hiệp sĩ đến từ Montargis được bao bọc trong bộ giáp nặng nề và có các khiên, dù không thể tránh né nhanh nhẹn nhưng lại có thể phòng thủ khỏe mạnh với các skin thiên về phòng thủ
  • Akaisha là một cung thủ huyền thoại đến từ Elfland với kĩ năng đánh bại kẻ địch từ xa, skin gồm mưa tên, yêu lùn, tốc xạ kĩ năng thiên về tầm xa.
  • Ginzo nổi tiếng với khả năng dùng kiếm bá đạo cùng với con mắt tinh tường có thể phát hiện ra điểm yếu của đối thủ, tuy nhiên đến nay vẫn chưa ai biết anh ta đến từ đâu. Nhược điểm của Ginzo là lượng máu thấp bù lại sát thương cao nên cần cẩn thận khi giao tranh.
  • Oli là một thiên tài về cơ khí cô có thể thu nhập nhiều vật phẩm trong trận chiến để chế tạo ra vũ khí hỗ trợ, nhược điểm máu rất thấp tuy nhiên Oli có kỹ năng thiên về hỗ trợ nhiều hơn
  • Quân Hồ Anh là một cô gái được thừa hưởng những bí mật võ thuật phương đông ưu điểm của cô có lượng máu lớn cùng với sức mạnh cú đấm khủng, được cô thi triển để đối phó với những trận chiến khốc liệt.
  • Katherine là một cô gái phù thủy tài năng đến từ lục địa ma thuật, với những kỹ năng độc đáo cô lượng máu thấp bù lại giáp mạnh.

  Vật phẩm

  Sau các trận đấu bạn có thể thu nhập kim cương để mở khóa các vị tướng hoặc có thể dùng tiền để mua, hãy nâng cấp các kĩ năng cho vị tướng của mình để họ có thể chiến đấu với các tên quái vật hắc ám. Otherworld Legends Mod tham gia trận đấu bạn hãy tiêu diệt các tên hắc ám và bước qua cửa tiếp theo nhưng hãy nhớ rằng đằng sau những cánh cửa đấy bạn sẽ không biết được cái gì đang đợi mình. Số ải sau sẽ tăng dần độ khó của game và mỗi ải bạn sẽ phải đấu với một con boss, bạn hãy điều khiển thành thạo các phím và rèn luyện để giành chiến thắng.

  Ưu nhược điểm của Otherworld Legends

  Ưu điểm:

  • Các phím điều khiển mượt mà
  • Hành động nhịp độ nhanh nhẹn và đặc sắc
  • Các nhân vật có kĩ năng riêng biệt
  • Âm thanh phấn khích

  Nhược điểm:

  • Boss trong game khá khó để vượt qua
  • Hệ thống chiến đấu không phức tạp lắm

  Tính năng Mod của Otherworld Legends

  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua;
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  1. đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh;
  2. số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên;
  3. kẻ thù bị động.

  Otherworld Legends Mod sẽ giúp những bạn đam mê game nhập vai hành động có thể tham gia trò chơi mà không cần phải nạp tiền hay cày những ải để kiếm kim cương, bởi vì đã có phiên bản Mod sẽ giúp bạn full được hết đồ và tiền khi đó game sẽ trở lên dễ dàng hơn.

  Otherworld Legends Mod APK 1.5.6 (Menu/Vô Hạn Tiền, VIP, Skill)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Otherworld Legends Mod Apk V1.5.6 Full (Đã Test Ok)
 • Cheats Codes Otherworld Legends #hack #tools #engine
 • Hack Omg 3Q Vng
 • Tải Omg 3Q Lậu Hack Vip, Full Knb 2022
 • Hướng Dẫn Săn Item Xịn Và One
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.8.0 (Vô Hạn Tiền, Vip, Skill)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Otherworld Legends (Mod Vip, Vô Hạn Đá Quý) 1.7.3 Apk
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.7.1 (Menu, Mua Sắm, Vô Hạn Gems)
 • Otherworld Legends V1.8.0 Mod Apk + Obb (Unlimited Money
 • Top 3 Cách Active Office 365 Thành Công Không Phải Crack
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn – Miễn Phí
 • Đăng 11 tháng trước bởi

  Thuỷ Dương

  TênOtherworld LegendsNhà Phát HànhChillyRoomPhiên Bản1.8.0 Kích Thước138MThể LoạiHành ĐộngTính năng MODMenu mod, Nhiều tính năng Hỗ TrợAndroid 5.0+Get it onGoogle Play

  Thông Tin MOD

  V1

  • Mở khóa VIP, nhân vật và kỹ năng.

  Menu Với sự lựa chọn :

  – Không hồi chiêu.

  – Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, tên lửa đẩy vũ khí và thẻ phục sinh.

  V2

  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua;
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  • Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh;
  • Số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên;
  • Kẻ thù ngu ngốc.

  V3

  • Bất tử.
  • Mở khóa nhân vật.

  Từ xưa đến nay, thể loại game nhập vai luôn được game thủ đón nhận một cách nhiệt tình. Nhất là những game có cốt truyện đặc biệt, hấp dẫn và được tạo ra ngẫu nhiên. Trong đó, Otherworld Legends là một trò chơi điển hình được tạo ra với cốt truyện như vậy. Bởi vì, khi tham gia vào thế giới Otherworld bạn sẽ được trải nghiệm tại rất nhiều địa điểm. Sẽ có lúc bạn thấy mình đang đu đưa trong rặng tre yên tĩnh. Hay bạn lại đắm mình trong những khu vườn tại Nhật Bản…Tất cả đều được xuất hiện trong thế giới của Otherworld Legends. Cùng với đó là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong từng khu vực. Đó là nhiệm vụ tiêu diệt những tên quái vật hắc ám.

  Tải Otherworld Legends MOD – Đối mặt với nhiều quái vật mạnh

  Nếu bạn là tín đồ của Soul Knight mod cho Android được phát hành bởi ChillyRoom. Thì có lẽ bạn đã quen thuộc với lối chơi trong game Soul Knight. Như vậy, việc bạn tham gia vào thế giới Otherworld Legends sẽ không là điều khó khăn. Tuy nhiên, tại Otherworld thì thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên cho người chơi. Bạn sẽ được làm chủ mình khi hóa thân vào nhân vật có sức mạnh áp đảo. Cùng với đó là việc chiến thắng những con quái vật hắc ám do Asurendra tạo ra. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ không phải chiến đấu một cách đơn độc. Bởi vì, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chú thú cưng đặc biệt trong game.

  Lối chơi thể hiện sự đơn giản

  Lối chơi trong game Otherworld Legends được đánh giá là vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn sẽ được tham gia vào từng thế giới có trong game mà hệ thống cung cấp. Hãy sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm tham gia chiến đấu của mình. Bằng cách này, bạn sẽ chinh phục được những tên quái thú để nhận về kinh nghiệm cho mình.

  Tất cả các thao tác đều được điều khiển thuận lợi trên điện thoại di động. Bạn chỉ cần thực hiện việc di chuyển, trượt ngón tay trên màn hình điện thoại cảm ứng. Game thủ có thể dễ dàng nhắm và hướng tới mục tiêu mà mình muốn tiêu diệt. Sau đó, bạn sẽ thực hiện ra đòn đơn, đòn combo để hạ gục đối thủ.

  Vũ khí có gì?

  Để chiến thắng được những con quái thú đang chống lại bạn. Người tham gia chơi sẽ được hệ thống cấp cho các loại vũ khí chiến đấu khác nhau. Với mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nâng cấp được vũ khí của mình lên cao hơn. Mỗi thử thách là những màn chiến đấu tuyệt vời chỉ có tại Otherworld Legends.

  Nhân vật với nhiều phong cách riêng biệt

  Khi tham gia vào Otherworld Legends, bạn sẽ được quyền chọn nhân vật anh hùng cho mình. Đặc biệt, hệ thống nhân vật trong game này có phong cách chiến đấu không giống nhau. Điều này tạo nên sự đặc biệt, đa dạng và mới mẻ đối với người chơi.

  Cùng với đó là hệ thống các kẻ thù mà bạn cần phải tiêu diệt cũng thực sự khác thường. Đôi khi những kẻ thù này là các con quái vật với sức mạnh phi thường. Sẽ có lúc, bạn phải đối mặt với những hiệp sĩ với chiều cao choáng ngợp. Tất cả đều có trong thế giới ngẫu nhiên mà Otherworld Legends tạo ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân Hoàn Toàn Miễn Phí Có Một Không Hai
 • Tổng Hợp Cách Tăng Lượt Xem (Cày Views) Chất Lượng Cho Video Facebook
 • Hack Liên Quân Mobile
 • Tải Hack Liên Quân Mobile (Map, Bất Tử) 1.41.1.9 Cho Android
 • Download Jetpack Joyride Mod Apk 1.48.1
 • Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Menu/vô Hạn Tiền/vip/skill)

  --- Bài mới hơn ---

 • Otherworld Legends V1.6.2 Mod Apk + Obb (Gems/unlocked/vip) Download
 • Otherworld Legends Mod (Vip, Mở Khóa, Đá Quý)
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn
 • The 5 Best Ways To Get Office 365 For Free
 • Tải One Piece Bounty Rush (Mod Hồi Chiêu, Đóng Băng) 41000 Apk
 • Tải Otherworld Legends Mod – Tiêu diệt quái vật hắc ám

  Otherworld Legends sở hữu rất nhiều nhân vật với các phong cách khác nhau, mỗi nhân vật đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng với các kiểu chơi khác nhau điều đó tạo nên một trò chơi khác biệt và đa dạng. Mình sẽ review một số vị tướng trong Otherworld Legends

  • Vị tướng Gérard Quentin với phong cách một hiệp sĩ đến từ Montargis được bao bọc trong bộ giáp nặng nề và có các khiên, dù không thể tránh né nhanh nhẹn nhưng lại có thể phòng thủ khỏe mạnh với các skin thiên về phòng thủ
  • Akaisha là một cung thủ huyền thoại đến từ Elfland với kĩ năng đánh bại kẻ địch từ xa, skin gồm mưa tên, yêu lùn, tốc xạ kĩ năng thiên về tầm xa.
  • Ginzo nổi tiếng với khả năng dùng kiếm bá đạo cùng với con mắt tinh tường có thể phát hiện ra điểm yếu của đối thủ, tuy nhiên đến nay vẫn chưa ai biết anh ta đến từ đâu. Nhược điểm của Ginzo là lượng máu thấp bù lại sát thương cao nên cần cẩn thận khi giao tranh.
  • Oli là một thiên tài về cơ khí cô có thể thu nhập nhiều vật phẩm trong trận chiến để chế tạo ra vũ khí hỗ trợ, nhược điểm máu rất thấp tuy nhiên Oli có kỹ năng thiên về hỗ trợ nhiều hơn
  • Quân Hồ Anh là một cô gái được thừa hưởng những bí mật võ thuật phương đông ưu điểm của cô có lượng máu lớn cùng với sức mạnh cú đấm khủng, được cô thi triển để đối phó với những trận chiến khốc liệt.
  • Katherine là một cô gái phù thủy tài năng đến từ lục địa ma thuật, với những kỹ năng độc đáo cô lượng máu thấp bù lại giáp mạnh.

  Sau các trận đấu bạn có thể thu nhập kim cương để mở khóa các vị tướng hoặc có thể dùng tiền để mua, hãy nâng cấp các kĩ năng cho vị tướng của mình để họ có thể chiến đấu với các tên quái vật hắc ám. Hack Otherworld Legends tham gia trận đấu bạn hãy tiêu diệt các tên hắc ám và bước qua cửa tiếp theo nhưng hãy nhớ rằng đằng sau những cánh cửa đấy bạn sẽ không biết được cái gì đang đợi mình. Số ải sau sẽ tăng dần độ khó của game và mỗi ải bạn sẽ phải đấu với một con boss, bạn hãy điều khiển thành thạo các phím và rèn luyện để giành chiến thắng.

  Ưu nhược điểm của Otherworld Legends

  Ưu điểm:

  • Các phím điều khiển mượt mà
  • Hành động nhịp độ nhanh nhẹn và đặc sắc
  • Các nhân vật có kĩ năng riêng biệt
  • Âm thanh phấn khích

  Nhược điểm:

  • Boss trong game khá khó để vượt qua
  • Hệ thống chiến đấu không phức tạp lắm

  Tính năng Mod của Otherworld Legends

  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua;
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  1. đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh;
  2. số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên;
  3. kẻ thù bị động.

  Otherworld Legends Mod sẽ giúp những bạn đam mê game nhập vai hành động có thể tham gia trò chơi mà không cần phải nạp tiền hay cày những ải để kiếm kim cương, bởi vì đã có phiên bản Mod sẽ giúp bạn full được hết đồ và tiền khi đó game sẽ trở lên dễ dàng hơn.

  Otherworld Legends Mod APK 1.6.2 (Menu/Vô Hạn Tiền, VIP, Skill)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Otherworld Legends (Mod Vip, Vô Hạn Đá Quý) 1.6.1 Apk
 • Otherworld Legends Mod Apk V1.6.2 Full (Đã Test Ok)
 • Tải Otherworld Legends Mod Apk 1.6.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
 • 1 Phút Để Hack Wifi Cho Laptop
 • Tải Liên Quân Mobile Hack (Mod Map, Menu, 60 Fps) 1.40.1.2 Apk
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100