【#1】Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Diablo 2 có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện. sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận về một số vũ khí, vật phẩm có giá trị cho mình. Tuy nhiên, để hoàn thành được các nhiệm vụ trong Diablo 2 thì cần phải hiểu rõ yêu cầu và cách thực hiện như thế nào. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 chi tiết, đầy đủ nhất.

Cách làm nhiệm vụ Den of Evil

Nhiệm vụ đầu tiên người chơi Diablo 2 gặp phải đó chính là Den of Evil. Muốn nhận được nhiệm vụ này, người chơi cần tìm và nói chuyện với Ankara. Tiếp đó, người chơi hãy đến hang Den of Evil, ở đó có rất nhiều quái vật và cần tiêu diệt cho hết. Nếu chưa biết hang Den of Evil nằm ở đâu thì hãy đến khu vực lãnh thổ bao quanh Rogue Encampment. Mặc dù tưởng tượng có vẻ khó nhưng nhiệm vụ này lại cực kỳ đơn giản.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Diablo 2 người chơi nhận về nhiều phần thưởng

Sau khi dọn dẹp xong lũ quái vật cần tiêu diệt, người chơi sẽ thu nhận về rất nhiều tiền vàng. Đây là tài nguyên quý giá, có ích trong suốt trò chơi. Lưu ý, tiền vàng sẽ nằm ở nhiều nơi, vì thế cần kiểm tra kỹ: Các rương hòm, hòn đá, xác chết,… Cố gắng không để sót tiền vàng mình đã kiếm được.

Nhiệm vụ Sisters Burial Grounds

Tiếp sau nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ tìm thấy nhiệm vụ thứ 2 nếu như nói chuyện với Kashya. Đây là nhiệm vụ có tên Sisters Burial Grounds. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt con quái vật trùm có tên Blood Raven. Con trùm này nằm ở hầm mộ Bulgaria Grounds. Muốn tìm thấy chúng, người chơi phải đến khu vực gần Cold Plains.

Sisters Burial Grounds là một nhiệm vụ quan trọng

Lưu ý, từ khu vực này, người chơi sẽ gặp hai lối đi, một lối dẫn tới hầm mộ có con quái vật cần tiêu diệt. một đường dẫn tới Story Fields, đây là một cánh đồng. Điều người chơi cần chú ý đó là khi tiêu diệt trùm quái vật. Xung quanh nó có rất nhiều quân lính, sẵn sàng tấn công bạn. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào chúng. Chỉ cần trùm chết thì tất cả chúng cũng chết theo.

Nhiệm vụ Search for Cain

Càng chơi thì các nhiệm vụ trong Diablo 2 càng khó thực hiện. Cách thực hiện nhiệm vụ Search for Cain có phần khó hơn một chút . Người chơi muốn nhận nhiệm vụ cần quay trở về vào tìm nói chuyện với tu sĩ Ankara. Lúc này, người chơi sẽ được chỉ định đi lấy một cuốn sách. Cuốn sách này giấu trong thân một cái cây với tên Tree of Inifuss. Người chơi hãy đến khu rừng Dark Wood để tìm cây và lấy cuốn sách.

Ankara sẽ giao cho người chơi nhiệm vụ Search for Cain

Sau khi đã lấy xong cuốn sách, việc tiếp theo của chúng ta là phải gặp lại tu sĩ Ankara một lần nữa. Ở đây, tu sĩ sẽ giúp bạn dịch cuốn sách và tìm ra quy luật quay từ vòng đá. Kết thúc nhiệm vụ theo đúng hướng dẫn, người chơi sẽ nhận về một phần thưởng giá trị. Đó chính là chiếc nhẫn xanh thuộc Hell và Nightmare.

Chơi nhiệm vụ Sister to the Slaughter

HƯớng dẫn cách làm nhiệm vụ Diablo 2 khác nữa là thực hiện nhiệm vụ Sister to the Slaughter. Đây là hoạt động khó khăn hơn cả so với 3 nhiệm vụ phía trên. Người chơi, cần nói chuyện với Cain để được giao phó nhiệm vụ. Sau đó, bạn nhận trách nhiệm đi tiêu diệt Andariel, một trùm cực kỳ nguy hiểm. Muốn gặp được trùm này, người chơi cần phải đến đến vùng đất mới Jail ở Barrack.

Các nhiệm vụ trong Diablo 2 đều quan trọng như nhau

Khu vực này chính là một nhà tù được xây dựng với 4 tầng khác nhau. Người chơi cần leo lên tầng cao nhất, tức là tầng thứ 4. Người chơi tiếp tục tìm thấy đường xuống hầm mộ, nơi mà có tên trùm càn tiêu diệt. Có thể bạn sẽ gặp sự cản đường từ nhiều tên quái khác. Do đó, cần đánh bại chúng và đạt level cao hơn. Chỉ có như vậy người chơi mới dễ dàng đánh bại được tên trùm cuối.

Nhiệm vụ Radament’s Lair

Radament’s Lair là một nhiệm vụ không thể bỏ qua khi chơi Diablo 2. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải tiếp cận với Atma. Đây là một nhân vật nữ có chồng và con bị giết chết bởi chính Datacenter. Người chơi sẽ nhận trách nhiệm tìm và tiêu diệt Datacenter giúp Atma. Nhân vật cần bị tiêu diệt sẽ xuất hiện khi tới tầng 3 Server.

Muốn nhanh lên cấp trong Diablo 2 cần thực hiện nhiều nhiệm vụ

Người chơi dùng chiến thuật, kỹ năng của mình tiêu diệt kẻ thù. Sau đó, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. Ở một cái rương, sẽ có cuốn giấy ghi ra manh mối cho nhiệm vụ tiếp theo. Nhớ là sau khi đã tiêu diệt thành công cần quay lại để nói chuyện, bàn giao cho Atma, như vậy mới có thể kết thúc nhiệm vụ.

【#2】Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao

Den Of Evil – Nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên

Den Of Evil là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này. Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil.

luôn khiến game thủ hài lòng với sự hữu dụng tới bất ngờ. Bạn đã nắm bắt được các lệnh này chưa?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sister’s Burial Grounds

Sister’s Burial Grounds là nhiệm vụ thứ hai trong game. Tại đây bạn cần cẩn trọng thăm dò khu vực Cold Panins. Đồng thời tìm đường tiến vào Burial Grounds. Hãy vận dụng hết kỹ năng hiện có để tiêu diệt Blood Raven – trùm quái tại cửa này.

Với chức năng là trùm quái trong nhiệm vụ Diablo 2 này, Blood Raven sở hữu cho mình những kỹ năng chống chịu phép thuật trên nhiều nhân tố như: Nước, lửa, sấm sét hay thậm chí là 50% chất độc.

Không chỉ tập trung đánh quái khi làm nhiệm vụ Diablo 2 này, game thủ cần dạo quanh khu vực để tìm cơ hội kiếm thêm EXP hay “luyện lớp” nhanh chóng. Sau khi đã hạ gục thành công, Blood Raven, bạn có thể đi sâu xuống dưới 2 hầm mộ để so tài với những người chơi khác và đoạt lấy EXP hay những vật phẩm quý giá.

Search for Cain – Nhiệm vụ có cách thực hiện đa dạng nhất trong game

Theo hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game thì bạn cần phải tập trung tấn công để tiêu diệt Griswold – gã thợ rèn keo kiệt trong game. Để đọ sức với nhân vật này bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Tìm tới và trò chuyện với Ankara.
 • Đoạt cuộn phép từ Tree Of Infuss.
 • Đưa cuộn phép cho Ankara tại Rouge Emcanpment.
 • Đọc cuộn phép sau khi Ankara dịch xong và trao trả lại cho bạn.
 • Chạm vào 5 tảng đá và bước qua cánh cửa dẫn tới Tristam.

Fogotten Tower – Nhiệm vụ có độ linh hoạt cao

Việc làm nhiệm vụ Diablo 2 – Fogotten Tower là không bắt buộc. Nên bạn có thể lựa chọn có làm nhiệm vụ này hay không. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ này thì bạn sẽ bị mất đi một số EXP và những món đồ quý giá. Nếu bạn cảm thấy những món đồ đó không quá cần thiết thì hãy cứ bỏ qua nhiệm vụ này.

Tại đây bạn sẽ chạm trán với Countess – quái vật đầy sức mạnh. Với hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng bản đồ càng lớn càng tốt. “Dạo quanh” các tầng của tòa tháp và nhặt nhanh tất cả các vật dụng trên đường đi. Bởi có thể một số vật dụng, vũ khí trong đó sẽ có ích trong việc giúp bạn hạ gục quái thú Countess.

Tools of the Trade mở ra khu vực mới trong game

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 này game thủ cần tìm tới và trò chuyện với Charsi tại Rogue Encampment. Nhân vật này sẽ nhờ bạn tìm lại chiếc bùa thần Hoddralic Marlus của mình. Vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến tới khu vực Black Marsh, tiến vào bên trong Tamoe Highland và bước qua cánh cổng Monasterry. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải đạt cấp độ từ 10 – 12 trở lên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ Diablo 2 hãy thẳng tay kết liễu bất cứ quái vật nào ngáng đường bạn. Và tập trung sức mạnh để hạ gục Smith – trùm cuối của nhiệm vụ.

【#3】Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Chơi nhân vật mạnh nhất Diablo hai – Paladin

 • Game RPG là gì? Top 4 game RPG hay và nức danh nhất chẳng thể bỏ qua
 • Chi tiết cách làm nhiệm vụ Diablo 2 cho người mới chơi

khi đã chọn Paladin, bạn hãy ứng dụng cách chơi như sau:

 • vật dụng cho nhân vật này 1 mẫu vũ khí thích hợp. khi bạn lên tới level 12 và luyện được thuần thục kỹ năng Zeal, vũ khí này sẽ rất hữu ích và đích thực cần thiết trong đấu tranh.
 • sử dụng kỹ năng Zeal và hài hòa với những vòng bảo kê Aura như chiêu tiến công chính và phòng thủ khi bạn kiếm được 1 khí giới mạnh.

nếu bạn là người chơi mới “vào nghề” thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhân vật mạnh nhất Diablo II này. vững chắc anh chàng này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

hướng dẫn chơi những nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

Sorceress là nhân vật kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắc tới trong phương pháp chỉ dẫn chơi những nhân vật trong Diablo hai này. Bạn sở hữu biết, trong những tựa đề game nhập vai trong khoảng xưa đến giờ đều có sự xuất hiện của các pháp sư, phù thủy. Diablo 2 cũng không ngoại lệ. Nằm trong hệ thống những nhân vật mạnh của game – Sorceress luôn tỏ ra khá yếu đuối vào đầu trò chơi nhưng càng về sau thì lại càng trở nên uy thế.

Sorceress sẽ biểu thị hết phép thuật của mình lúc người chơi đã đạt tới ngưỡng level thứ 20. lúc này, trông cô ta thật xuất sắc những cũng rất đáng lo lắng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hết rất nhiều những hình ảnh đặc thù của cô nàng này trong trận đấu.

chỉ dẫn chơi nhân vật Amazon trong Diablo hai

những người nào đã từng yêu mến Rogue trong Diablo I, thì đến Diablo hai kiên cố bạn có thể rất yêu thích nhân vật Amazon này. đấy cũng chính là lý do chỉ dẫn Diablo 2 – nhân vật Diablo 2

Chơi nhân vật Baba Rian như thế nào?

 • tụ họp đoàn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.
 • dùng chiêu thức mang sức mạnh “cực khủng” như Double Swing để “dọn đường” sạch các ai đang cản con đường anh ta.

cách thức chơi diablo 2 Necromancer như thế nào hiệu quả nhất?

Lý giải cho Việc này, những con quái vật ở ACT I là rất mạnh. Tuy nhiền, càng về sau chúng sẽ rất yếu và kém thế hơn lũ quái trong ACT II, III và IV. Theo kinh nghiệm trong khoảng các game thủ đi trước, lúc chơi nhận vật Necromancer bạn đừng nên quá chú trọng vào khả năng kêu gọi lũ Skeleton. Thay vào đó, hãy chú ý vào các skill bổ ích hơn.

hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT

Trò chơi Diablo hai gồm 5 ACT, mỗi ATC sẽ với các nhân vật khác nhau và những nhiệm vụ tương ứng mà người chơi phải hoàn tất.

ACT I gồm 6 vai trò như sau:

 • Act I – nhiệm vụ 1: Den of Evil
 • Act I – nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds
 • Act I – vai trò 3: Search for Cain
 • Act I – nhiệm vụ 4: Fogotten Tower
 • Act I – vai trò 5: Tools of the Trade
 • Act I – nhiệm vụ 6: Sisters lớn the Slaughter

ACT hai gồm 6 vai trò tương ứng:

 • Act II – nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair
 • Act II – nhiệm vụ 2: The Horadric Staff
 • Act II nhiệm vụ 3: Tainted Sun
 • Act II – vai trò 4: Arcane Sanctuary
 • nhiệm vụ 5: The Summoner
 • Act II – nhiệm vụ 6: The Seven Tomb
 • vai trò 1: The Golden Bird
 • vai trò 2: Khalim’s Will
 • vai trò 3: Blade of the Old Religion
 • vai trò 4: The Blackened Temple
 • nhiệm vụ 5: The Guardian

ACT IV gồm những nhiệm vụ:

ACT V sở hữu những vai trò như sau:

 • vai trò 1: Siege On Harrogath
 • nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat
 • nhiệm vụ 3: Prison of Ice
 • nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath
 • nhiệm vụ 5: Rite of Passage
 • vai trò 6: Eve of destruction

Học cách thức Skill build

Combat Skill

* Smite: Chọn một point tới Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn một skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn một hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết thiếu sót môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: đây chính là skill vô cùng cần của Paladin nên hãy dành đầu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn một point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn với thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn một point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ nâng cao cộng hưởng và sức tiến công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. đây chính là Aura chính của bí quyết build Paladin Diablo hai lúc dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng to cho Blessed Hammer.

* Mũ: nếu như chơi Paladin, Harlequin Crest ko bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm hai điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. đây chính là 2 giáp phải chăng nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu dụng, chắc chắn ấy chẳng hề tuyển lựa tồi.

* khí giới 1: Bạn nên tiêu dùng cây Flail. Paladin sẽ mang thêm skill, 1 lượng khá về resist và với thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )

【#4】Huong Dan Nang Diem Trong Diablo 2

Có 7 nhân vật:

Hoang dã : Barbarian, Amazon, Druid

Bóng tối : Assassin, Necromancer

Quý tộc : Paladin, Sorceress.

1 / BARBARIAN

Kĩ năng gồm có : Warcries, Combat Masteries, Combat Skil

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 30

Dexterity: 20

Vitality: 25

Energy: 10

Life : 55

Stamina : 92

Mana : 10

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : + 2

Stamina : +1

Mana : +1

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +4 Life và +1 Stamina

1 điểm Energy +1 Mana.

Lịch sử : Vào thời xưa , có những nhóm người du mục, họ đi khắp nơi . Người ta xem họ là như những người da đỏ , có một vài nhóm quyết định định cư ở vùng Caucasus , khác thì là ở Mesopotamia, Philista và Sumeria, một số khác lại đến khu Balkan như Macedonia, Bulgaria và Romania, số ít thì đi về phía Bắc Âu. Họ cao, dữ tợn, tóc ngắn và có nước da đẹp tương phản với cuộc sống của họ. Họ khoẻ, dẻo dai, đầy ý chí, trí tuệ và hoạt bát. Họ được tôn sùng ở La Mã nhưng bị nguyền rũ ở Hy Lap . Và từ đó họ được gọi là những Barbarian

Nét tiêu biểu :Char duy nhất có thể cầm vũ khí ở cả hai tay, máu cao, nhiều skill .

2 / NECROMANCER

Kĩ năng gồm có: Poison và Bone Spell, Summoning, Curse

+ Thông số bắt đầu chơi :Strength: 15

Dexterity: 25

Vitality: 15

Energy: 25

Life : 45

Stamina : 79

Mana : 25

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : +1,5

Stamina : +1

Mana : +2

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +2 Life và +1 Stamina

1 điểm Energy +2 Mana.

Lịch sử :Họ là những pháp sư vĩ đại và ranh ma .Nhưng ma họ luôn bị người khác nguyền rũa về các phép thuật . Họ sống trong các thành phố dưới lòng đất .Họ nguyên cứu các phép thuật , họ có thể làm xác chết sống lại theo những lời nguyền của quỷ . Vì vậy người ta gọi họ là “Necromancer” .Họ luôn ở giữa cái cân Chánh – Tà , vì thế mà chúng ta khó mà đoán học họ có phải là người tốt hay không mặc dù các phép thuật của họ đa phần là của bóng tối

Nét tiêu biểu : Tấn công thiên về Poison và Magic, Physical là chủ yếu .

3/ AMAZON

Kĩ năng gồm có :Bow và Crossbow, Javelin và Spear, Passive và Magic.

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 20

Dexterity: 25

Vitality: 20

Energy: 15

Life : 50

Stamina: 84

Mana: 15

+ Mỗi lần lên lvl :Life : +2

Stamina : + 1

Mana : +1,5

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +3 Life và +1 Stamina

1 điểm Energy +1,5 Mana

Lịch sữ :Amazon một cái tên nhớ đến những chiến sĩ của Hy Lạp .Truyền thuyết Hy Lạp thì cho rằng họ là con cháu của thần chiến tranh Ares và nữ thần biển Harmonia. Họ thờ phụng nữ thần săn bắn Artemis. Xã hội Amazon theo mẫu hệ. Những bé trai được đem đi cho ở các bộ lạc khác hay giết, những bé gái thì giữ lại. Họ là những phụ nữ đầu tiên ra chiến trận và là những chiến binh thiện chiến, đồng thời là đối thủ nguy hiểm nhất của người Hy Lạp. Vũ khí ưa thích của họ là cung, giáo và rìu hai lưỡi.

Nét tiêu biểu :Thiên về tầm xa, có nhiều phép hay để kết hợp, khả năng cận chiến cũng tương đối tốt .Tầm nhìn xa dể nhận biết đối thủ

4/ PALADIN

Kĩ năng gồm có: Defensive Auras, Ofensive Auras, Combat

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 25

Dexterity:20

Vitality: 25

Energy: 15

Life : 55

Stamina : 89

Mana : 15

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : +2

Stamina : +1

Mana : +1,5

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +3 Life và +1 Stamina

1 điểm Energy +1,5 Mana

Lịch sử : Những hiệp sĩ thuộc giới quý tộc .Họ nổi lên như một lựa lượng chủ đạo và thiện chiến nhất vào thời Trung Cổ, một vũ khí tối thượng và tuyệt đối trung thành của giai cấp phong kiến bấy giờ .Họ là những con chiên ngoan đạo luôn tin vào chúa .

Nét tiêu biểu :Một char có khả năng phòng thủ và tấn công tốt .

5/ SORCERESS

Kĩ năng gồm có :Cold, Lightning, Fire

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 10

Dexterity: 25

Vitality: 10

Energy: 35

Life : 40

Stamina : 74

Mana : 35

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : +1

Stamina : +1

Mana : +2

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +2 Life và +1 Stamina

1 điểm Energy + 2 Mana

Lịch sử: Họ là những nữ pháp sữ kì bí .Họ gắng chặt với pháp thuật các trò bói toán , đoán vận mệnh .Vì thế vào thời xa xưa họ luôn bị kết án tử hình , treo cổ

Nét tiêu biểu : Tấn công bằng ba yếu tố và khó bị bắt bài hơn , Mana nhiều .

6/ ASSASSIN

Kĩ năng gồm có : Matial Arts, Shadow Disciplines, Traps

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 20

Dexterity: 20

Vitality: 20

Energy: 25

Life : 50

Stamina : 95

Mana : 25

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : +2

Stamina : +1

Mana : +1,5

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +3 Life và +1,5 Stamina

1 điểm Energy + 1,5 Mana

Lịch sử : Lý lịch của họ rất bí ẩn .Họ như là những đạo chích , tay sát thủ .Họ bị coi thường và có thể nói là họ gần như là bị tách ra khỏi thế giới .

Nét tiêu biểu :Char có sức tấn công tốt , nhiều kĩ năng rất hay .

7/ DRUID

Kĩ năng gồm có :Elemental, Shape Shifting, Summoning

+ Thông số bắt đầu chơi :

Strength: 15

Dexterity: 20

Vitality: 25

Energy: 20

Life : 55

Stamina : 84

Mana : 20

+ Mỗi lần lên lvl :

Life : +1,5

Stamina : +1

Mana : +2

+ Tác dụng của điểm Stats :

1 điểm Vitality +2 Life và + 2 Stamina

1 điểm Energy +2 Mana

Lịch sử : Họ là những con người gắn liền với thiên nhiên .Họ được thần thánh băng tặng những điều người khác không có như nghe và kêu gọi muôn thú . Họ luôn tổ chức các buổi yến tiệc để dâng lên thần thánh

Nét tiêu biểu :Có nhiều đệ tử sẵn sàng phục vụ .

【#5】Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Tải Game Diablo 2 Huyền Thoại

Diablo là một tựa game nhập vai hành động lâu năm được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 1996. Cho đến nay, series game đã trải qua 3 phiên bản chính, 3 phiên bản mở rộng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất game Blizzard North vẫn đang ấp ủ nhiều dự án phát triển mới.

Cốt truyện của Diablo xoay quanh cuộc chiến giữa 3 thế lực: Thiên Thần, Ác Quỷ và Con người. Trong đó Nhân Loại là thế lực được sinh ra từ 2 thế lực còn lại. Sự tồn tại này càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ sức mạnh từ Viên đá Thế giới. Đây vốn là thứ cả Thiên Thần và Ác Quỷ đều khao khát để nắm quyền làm chủ vũ trụ. Từ đây, Cuộc chiến vĩnh hằng giữa Thiên Thần và Ác Quỷ kết thúc. Thay vào đó là cuộc chạy đua tìm Viên đá quyền năng. Nhân loại nhận thức được những mối nguy này cũng tự thành lập ra các lực lượng anh hùng để chống lại.

Trải qua 3 phiên bản, Diablo đã đem lại cho người chơi nhiều cảm xúc với cốt truyện kịch tính. Rất nhiều trang Web game nổi tiếng đã tập hợp cốt truyện này thành một tuyển tập. Có thể nói, đây là một trong những tựa game thành công nhất từ trước đến nay của dòng game nhập vai. Dù có rất nhiều game mới ra đời, nhiều game thủ vẫn mong muốn tải game Diablo 2 để thỏa lòng đam mê của mình.

Các thao tác chi tiết để tải game Diablo 2

Bước 1: Chuẩn bị. Với việc download game Diablo 2, cấu hình của máy tính không cần quá cao. Tuy nhiên, để trải nghiệm game là tốt nhất, bạn nên sử dụng cấu hình của PC từ Win 7 trở lên. Màn hình máy tính phải đạt yêu cầu độ phân giải tối thiểu từ 640 x 480.

Bước 3: Tải file mod Median XL và Modmanager (D2SE) để điều chỉnh đồ họa của game.

Bước 4: Chuyển hết tất cả các file đã lưu vào thư mục mới. Ở đây, thư mục chứa các file sẽ là “Diablo 2” được lưu trong ổ D. Bước 5: Chạy các file đã tải, giải nén và chuyển vào thư mục Diablo 2.

Bước 6: Kiểm tra định dạng của các file. Đổi định dạng của một số file để tương thích với cấu hình của máy tính. Đối với Win 7 đến Win 10, định dạng exe là phù hợp nhất.

Bước 7: Chạy thử các file và thiết lập cấu hình đồ họa cho game. Khi chạy file chúng tôi trên máy tính của bạn shiển thị ra giao diện của Median XL như sau:

Đó là toàn bộ các bước trong quá trình tải game Diablo 2. Quy trình này cũng được áp dụng tương tự với việc tải game Diablo 1. Tuy nhiên, số lượng link để tải game Diablo 1 offline có thể bị giới hạn hơn một chút. Bên cạnh đó, cách này cũng được nhiều người chơi muốn download game Diablo fury 2 within full 1 link hay download game Diablo 2 lord of destruction full tham khảo.

Diablo – Cái tên nói lên sức mạnh

Nếu từ năm 1996 chúng ta đã biết đến Diablo như một bóng ma hùng mạnh. Thì, trong những năm gần đây, “bóng ma” ấy đã dần xuất đầu lộ diện ở thực tế. Đây là cách nói bóng gió cho sự ra đời của sản phẩm giày đá bóng nữ Diablo nổi tiếng.

Linh hoạt, “chiến đấu” ở mọi địa hình và độ dẻo dai, bền bỉ qua thời gian. Đó đều là những đặc điểm xuất sắc khiến dòng giày thể thao này xứng đáng với cái tên “Diablo”. Ngày đó Diablo từng hồi sinh rất nhiều lần qua nhiều thân xác. Mỗi một lần hồi sinh mang một diện mạo nhưng chưa lúc nào trùm Diablo quên mục đích của mình. Ngày nay, giày Diablo được thiết kế ở nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau. Nhưng cuối cùng vẫn tập trung vào sứ mệnh giúp nhiều thế hệ cầu thủ trở thành người hùng sân cỏ. Việc tên tựa game được sử dụng để dặt cho hãng giày cũng ngầm khẳng định được sức sống mạnh mẽ của game Diablo cho dù bao nhiêu năm trôi qua.

Bạn đã biết tới trang phục Fanatic Jarvan trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Đây là skin thuộc nhóm trang phục tôn vinh Nhà vô địch mùa 1 cực kỳ đẹp và đẳng cấp!

【#6】Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Build Sorceress Diablo 2 Hiệu Quả Nhất

Ưu, nhược điểm của Sorceress Diablo 2

 • Ưu điểm: Đây là một trong những dạng build mạnh nhất của Sorceress với sự linh hoạt cực kì cao, phản xạ tốt trong mọi tình huống, dù là PvP hay PvM đều tuyệt vời. Với lượng damage cao ngất ngưởng của Fireball kết hợp với Frozen Orb, đây sẽ là nỗi kinh hoàng của mọi quái vật.
 • Nhược điểm: Cô ta sẽ khá yếu ớt về lúc đầu do skill chính thuộc về từ level 20 trở đi, khá tốn mana nên việc sống sót lúc đầu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều khiển nhân vật của bạn. Khi gặp quái immune sẽ hơi ức chế.

Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Khi chơi game, bạn sẽ thấy Paladin có kỹ năng rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những new

Hướng dẫn chi tiết cách build Sorceress Diablo 2

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách build Sorceress Diablo 2 cho các newbie tham khảo. Cụ thể:

Cách build STAT

 • TRENGTH: Bạn ko cần quá nhiều điểm strength vào đây, chỉ cần khoảng 60-80 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại không cần thiết tốn vào đây làm gì.
 • VITALITY: Đến lúc này, hãy chi tất cả point vào đây, caster khá yếu ớt do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Nếu có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới lâu dài được.
 • ENERGY: Có lẽ bạn khẳng định, đã là caster thì cần nhiều mana để skill cast thường xuyên, bạn đã nghĩ sai về điều ấy. Vì càng về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để skill, không nên tốn một point nào vào đây.

Hướng dẫn build Skill

Đầu tiên sẽ là Cold Spell:

 • Ice Bolt: Là skill của bảng skill Cold Spell ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Fdgozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này không tệ một chút nào đâu.
 • Cuối cùng cho 5-10 point vào skill Cold Mastery.

Bài viết là tập hợp những mã cheat, các lệnh Diablo 2 hữu ích nhất cho các game thủ, để có thể sử dụng dễ dàng hơn trong việc tham gia cũng như hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi ở phía trước.

Fire Spell:

 • Fire Bolt: Đây là Spell xuất hiện từ level 1, hãy nâng hạng nó sao cho bằng với Ice Bolt, các skill chính của dòng này đều tương tác qua lại với nhau, damage của chúng sẽ cao lên một cách chóng mặt.

【#7】Hướng Dẫn Chơi Các Nhân Vật Trong Diablo 2 Cho Người Nhập Môn

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Diablo 2

Khi tham gia Diablo 2, người chơi sẽ hóa thân vào một dũng sĩ chiến đấu. Nhiệm vụ là chống lại các thế lực hắc ám trên nhiều lãnh thổ khác nhau. Để vượt qua các màn thử thách, bạn phải nắm rõ hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 một cách chi tiết nhất. Mỗi nhân vật sẽ có những skill mạnh riêng, người chơi phải biết tận dụng đúng lúc, đúng thời điểm.

Các nhân vật trong Diablo 2 có tổng cộng 7 nhân vật và được chia làm 3 chủng loại. Cụ thể:

 • Hoang dã: Barbarian, Amazon, Druid
 • Bóng tối: Assassin, Necromancer
 • Quý tộc: Paladin, Sorceress.

Việc hiểu rõ những kỹ năng cũng như xem kĩ hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng và trở thành cao thủ trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi các nhân vật trong game Diablo 2

Cách chơi nhân vật Paladin

Paladin được xem là nhân vật mạnh nhất Diablo 2. Đây là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ thù với các vòng bảo vệ (aura) tuyệt vời. Anh chính là nhân vật có khả năng phòng thủ và tấn công tốt nhất trong game.

Khi chọn nhân vật Paladin thì bạn hãy áp dụng cách chơi sau:

 • Trang bị cho Paladin một loại vũ khí phù hợp. Khi bạn lên tới level 12 và luyện được thành thạo kỹ năng Zeal, vũ khí này sẽ rất hữu dụng và thực sự cần thiết trong chiến đấu.
 • Sử dụng kỹ năng Zeal và kết hợp với các vòng bảo vệ Aura như chiêu tấn công chính và phòng thủ khi bạn kiếm được một vũ khí mạnh.

Với những “lính” mới gia nhập Diablo 2 thì tốt nhất bạn nên chọn nhân vật Paladin để mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn.

Cách chơi nhân vật Sorceress

Nằm trong hệ thống các nhân vật mạnh của game – Sorceress luôn tỏ ra khá yếu đuối vào đầu trò chơi. Tuy nhiên càng về sau thì nhân vật này lại càng trở nên uy lực.

Sorceress sẽ bộc lộ hết phép thuật của mình khi người chơi đã đạt đến ngưỡng level thứ 20. Lúc này, trông cô ta thật tuyệt vời những cũng rất đáng sợ. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hết tất cả những hình ảnh đặc biệt của cô nàng này trong trận đấu.

Cách chơi nhân vật Assassin

Assassin là một lớp nhân vật xuất thân từ bản mod của “Chúa tể hủy diệt”. Hướng dẫn chơi Assassin trong Diablo 2 là một trong những tìm kiếm nhiều nhất của người chơi khi tham gia Diablo 2. Một Assassin có thể tiêu diệt cùng một lúc nhiều nhóm quái một cách dễ dàng.

Người chơi có thể áp dụng một số cách build Assassin khi lựa chọn nhân vật này.

 • Elementalist: Là một nâng cấp skill Assassin tập trung chủ yếu vào các kỹ năng Elemental.
 • Talon Kicksin: là cách build Assassin phổ biến nhất để xây dựng Kicksin. Bản nâng cấp skill này dựa vào các cú đá kết thúc như: Dragon Flight và Dragon Talon.
 • Ma cà rồng: Bản nâng cấp kỹ năng này dành cho các võ sĩ sát thủ. Chúng được xây dựng xung quanh Cobra Strike khi tận dụng các kỹ năng và khả năng rút mana vô cùng hiệu quả.
 • Chiến binh bóng đêm: Được sử dụng với nhiều biến thể tập trung vào bộ kỹ năng “Shadow Disciplines”. Các kỹ năng chính của chiến binh bóng đêm như: Venom, Shadow Master hoặc Shadow Warrior.
 • Lightning Trapper: Là bản nâng cấp skill tận dụng những kỹ năng từ cây “Traps”.

Cách chơi nhân vật Baba Rian

 • Tập trung rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.
 • Sử dụng chiêu thức có sức mạnh “cực khủng” như Double Swing để “dọn đường” sạch những ai đang cản đường anh ta.

Baba Rian là nhân vật có khả năng phòng thủ và tấn công cực kỳ mạnh. Đồng thời cũng là nhân vật có sức chịu đựng mạnh nhất Diablo 2. Trong game, Baba Rian là nhân vật duy nhất có thể cầm ở 2 tay 2 loại vũ khí chiến đấu. Khi lựa chọn nhân vật này, bạn có thể áp dụng cách chơi sau:

【#8】Hướng Dẫn Sử Dụng Hero Editor Diablo 2 Chi Tiết Dễ Hiểu Nhất

Thực tế, tham khảo hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 chính là việc người chơi ghi nhớ các thẻ trong chương trình Hero Editor. Chúng bao gồ những nội dung sau:

Đầu tiên là Stats, bạn cần ghi nhớ một số điểm sau:

 • Characteristics: Hiển thị các thông số chính của nhân vật.
 • Class: Loại nhân vật mà bạn chọn đầu tiên.
 • Level: Level nhân vật của bạn.
 • Consitutions: Chỉ số Stamina, Health, Mana của nhân vật (chúng là những chỉ số phụ).
 • Gold: Số tiền tương ứng với cấp độ của bạn.
 • Masked Level: Đây là một Level giả, sẽ được sử dụng khi bạn ở trên level 99.
 • Starting Town: Điểm nhân vật xuất phát.
 • Experience: Số điểm kinh nghiệm mà nhân vật có được.

Inventory: Dành cho các item

Trong hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 của các cao thủ, họ cũng đặc biệt nhấn mạnh nội dung này. Bạn có thể lưu ý đến các nội dung sau:

 • Ô hiển thị chính: Nơi hiển thị các item chính.
 • Body: Toàn bộ hệ thống các item.
 • Cube: Nếu bạn đã sở hữu item này thì nó sẽ được hiển thị trong phần Horadirc Cube.
 • Stash: Thùng chứa đồ.

Đây là thẻ có chứa 3 ô lớn. Chúng được xây dựng theo hình cây để liệt kê các Waypoint. Dĩ nhiên, 3 ô này sẽ được nhóm theo độ khó tăng dần từ Normal, Nightmare đến Hell.

Thẻ Skills: Quy định skill của nhân vật

Thẻ này dùng để tùy chỉnh độ khó, nó gồm các thông số như sau:

Còn Batch chính là tùy chỉnh các quest, nó gồm có 3 phần chính là:

Thực tế, nội dung hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 của chúng tôi đang tập trung vào việc giải thích các thuật ngữ của chương trình Hero Editor. Do vậy, những thuật ngữ được sử dụng trong thẻ Mercenaries cũng không thể bỏ qua. Bạn cần ghi nhớ:

 • Experience: Số điểm kinh nghiệm mà Mercenaries có.
 • Level: Cấp độ của Mercenaries.
 • Mercenary name: Mục ghi tên của Mercenary.
 • Mercenary life: Tùy chỉnh sống/chết của Mercenary. Nếu chưa chỉnh nó sẽ hiện là Not Hired.
 • Portrai: Mục chứa hình ảnh Mercenary.
 • Base status: Không được chỉnh sửa vì nó là nơi thống kê các chỉ số của Mercenaries.

Thẻ này sẽ giới thiệu các nhân vật để bạn có thể dễ dàng chuyển tới Act. Nó được chia thành 6 ô với 2 phần là:

 • Welcome Back: Cho phép người chơi quay trở lại Act trước.
 • Introducted: Giới thiệu về Act sau đó.

Lưu ý khi tham khảo hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2

Phía trên chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 để người chơi tham khảo. Tuy nhiên, để sử dụng tốt chương trình Hero Editor hãy lưu ý một số điểm sau:

【#9】1️⃣hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Diablo 2 Lord Of Destruction ™️ Hayhd.vn

Chúa tể Diablo II of Destrraction (LOD) là gói mở rộng của dòng game nhập vai không hành động nổi tiếng Diablo II, được thiết kế bởi Giải trí Blizzard trang đó chúng tôi Chúng tôi chia sẻ phiên bản tiếng Việt.

Khi bạn tham gia Game Diablo 2 of Destrraction, bạn sẽ nghĩ ngay đến câu chuyện về quái vật Nữ hoàng quỷ Andariel với dấu vết do chính Dark Wanderer để lại. chúng tôi

Từ đó, những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng khó khăn hơn. Khi bạn sẽ khám phá ra bí mật đằng sau baal đã giải phóng, hãy hỏi quyền nuôi giữ Soulstone huyền thoại.

Thực tế là bạn muốn thoát khỏi vị trí giam cầm Soulstone sau đó bạn mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh của Game Diablo 2 Chúa tể hủy diệt offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh khủng khiếp mà Baal cảm nhận về thế giới Đá Thế giới.

Anh ta sẽ trở về với bản chất độc ác của mình và lập kế hoạch để đạt được sức mạnh mà thế giới này mang lại.

Bối cảnh của Game sẽ được xây dựng dựa trên quê hương của người Barbari với đỉnh núi Arreat nơi diễn ra các trận chiến mạnh nhất. Đừng quên những người cùng thời với Diablo như Half Life, Empire, Warcraft Frozen Throne vẫn cực kỳ nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Game Diablo 2 Lord of Destrraction v1.13c

 • Hệ điều hành: Windows XP / 2000 / Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Bộ nhớ trống: 2GB
 • Đồ họa: DirectX với thẻ video với độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 để mở rộng)

Bước 1: Sau khi tải về, tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2: Start Game Diablo 2 bằng cách nhấp vào tập tin Diablo II.

Bước 3: Thưởng thức các Game !!

Đơn giản phải không? Bạn không cần phải làm gì khác ngoài trích xuất :))

Hướng dẫn về Diablo 2 tiếng Việt

Trước tiên bạn cần tải xuống phiên bản Diablo đã bản địa hóa liên kết này. Sau khi tải về, tiến hành giải nén nó.

Bạn sẽ nhận được một File cục bộ chứa các File như: font, lng và ui.

Bước 1: Bạn tiến hành tạo một mục dữ liệu trong thư mục Game diablo 2 đã giải nén.

Bước 5: Nhập thông tin sau: -direct -txt sau đường dẫn Game trong Target như hiển thị bên dưới và nhấp OK.

Bước 6: Thưởng thức các Game.

【#10】Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)

Khi tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone .

Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại.

Các bối cảnh trong game được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất. Chắc hẵn rằng những bạn 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? Bạn cũng đừng bỏ quên các thể loại dàn trận chiến thuật cùng thời với Diablo như Half Life, Starcraft 2, Warcraft Frozen Throne, Red Alert 3 vẫn đang cực kỳ được ưa chuộng.

 • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên
 • Vi xử lý: Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Bộ nhớ trống: 2GB
 • Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

Link Download Diablo 2 Full cho PC ( Bản chưa việt hóa):

Link tải bản việt hóa Diablo 2:

Link tải bản Mod Diablo 2:

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file game vừa download

 • Tiếp theo đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.

Chú ý: để cài các bản mod bạn không nên thêm việt hoá sẽ dễ gây lỗi game

Bước 1: Tải bản update ở liên kết trên (Kéo lên sẽ thấy).