Dota2Guide: Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit
 • Tải Don’t Starve: Shipwrecked (Mod Unlocked) V1.27 Apk Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Chơi Online.
 • Cách Chơi Barbarian Diablo 2 Đầy Đủ Nhất, Barbarian Builds
 • Cách Tạo Usb Boot Cài Win 10 Bằng Rufus Chuẩn Uefi – Legacy
 • 1. Poison Attack

  Tăng cường nọc độc của Viper, thêm hiệu ứng cho cuộc tấn công bình thường của mình làm chậm cuộc tấn công và tốc độ di chuyển trong khi gây sát thương theo thời gian.Poison Attack là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo.

  Hơi thở độc hại bẩm sinh của Netherdrake nhanh chóng hút lấy sức sống của nó bị ảnh hưởng.

  Đây là quấy rối và tấn công các kỹ năng của bạn. Bạn cần điều này để tiêu diệt kẻ thù.Với kỹ năng này, kẻ thù của bạn sẽ di chuyển rất chậm và bạn có thể tiếp tục làm giảm tuổi thọ của mình. Với điều này bạn trở thành một carry và có thể mang nhóm của bạn.

  2. Nethertoxin

  Poison từ Reaches Nether biến vết thương vào tử vong, và mệt mỏi về cái chết.

  Kỹ năng này sẽ gây sát thương càng ít HP kẻ thù có. Làm cho bạn dễ dàng hơn trong lasthitting. Làm cho rắn một trong những anh hùng dễ nhất để có được số truy cập cuối cùng vào đầu trò chơi. Không chỉ vs creep rhis kỹ năng cũng sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để tiêu diệt kẻ thù .. Rất tốt kỹ năng bao đựng. Rất tốt trong việc tiêu diệt hero có ít HP.

  Nó không phải là bất thường đối với thanh kiếm và lá chắn cũng như làm phá hủy trong tay rất của những người tấn công Netherdrake.

  Đây là kỹ năng phòng thủ duy nhất mà bạn có. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Kỹ năng này làm giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ tấn công cũng như giải quyết một số thiệt hại. Kết hợp với một số mặt hàng sống sót như Mekansm và Tarrasque làm cho bạn bất khả chiến bại.

  Khi sử dụng để giết người triệu hồi tàn bạo của mình, mạnh mẽ nhất của nhiễm trùng Netherdrake lây lan qua các tĩnh mạch của những người ngu si, đủ để vượt qua Viper.

  rất tốt một nhắm mục tiêu độc nuke của bạn. Sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại và làm chậm đối phương bằng rất nhiều. Rất tốt để giết một ai đó. Sử dụng như mở của bạn, và sau đó tiếp tục tấn công bằng cách sử dụng chất độc của bạn để quấy rối và giết opponenent. 

  SKILLBUILD

  Tích cực

  xây dựng này tập trung vào đầu thống trị trò chơi.Bạn sẽ liên tục tấn công bằng chất độc của bạn để quấy rối kẻ thù của bạn trong ngõ. Ý tưởng là để gây áp lực cho đối phương của bạn để bạn có được nhiều khoảng trống để trang trại. Xây dựng này có xu hướng tấn công của đối phương kể từ khi trận đấu bắt đầu. Trên mid game bạn nên săn lùng giết chết xung quanh bản đồ bởi vì bạn xây dựng cho giết chết.

  Phòng thủ 

  xây dựng này được tập trung vào mạnh tự vệ đó có nghĩa là để được an toàn từ bất kỳ nỗ lực của đối phương để giết bạn.Bằng cách sử dụng xây dựng này ít nhất bạn phải được an toàn từ bị giết vào đầu trò chơi.Giống như chiến lược trong cờ vua. Đầu tiên là để tăng cường sự an toàn vua, do đó bạn có thể tấn công một cách tự do.Xây dựng này có cùng một nền tảng.

  Level 1: Poison Attack

  Level 2: Nethertoxin

  Level 3: Poison Attack

  Level 4: Corrosive Skin

  Level 5: Poison Attack

  Level 6: Viper Strike

  Level 7: Poison Attack

  Level 8: Nethertoxin

  Level 9 : Nethertoxin

  Level 10: Nethertoxin

  Level 11: Viper Strike

  Level 12: Corrosive Skin

  Level 13: Corrosive Skin

  Level 14: Corrosive Skin

  Level 15: Stats

  Level 16: Viper Strike

  Level 17-25: Stats

  Level 1: Corrosive Skin

  Level 2: Nethertoxin

  Level 3: Corrosive Skin

  Level 4: Poison Attack

  Level 5: Corrosive Skin

  Level 6: Viper Strike

  Level 7: Corrosive Skin

  Level 8: Poison Attack

  Level 9 : Nethertoxin

  Level 10: Poison Attack

  Level 11: Viper Strike

  Level 12: Nethertoxin

  Level 13: Poison Attack

  Level 14: Nethertoxin

  Level 15: Stats

  Level 16: Viper Strike

  Level 17-25: Stats

  Tại sao phải mất Poison Attack cho cấp 1? Nếu bạn muốn ăn cắp firstblood, đây là các kỹ năng của bạn. Quấy rối đối phương và có được firstblood. Tất nhiên với sự giúp đỡ của người bạn của bạn. Tại sao max Poison Attack đầu tiên? Đây là kỹ năng quấy rối chính của bạn cho đầu trò chơi, bạn cần kỹ năng này để quấy rối đối phương.Với kỹ năng này, bạn có thể quấy rối đối thủ dễ dàng và làm cho họ khó chịu trong làn đường. Tại sao max Nethertoxin trước khi ăn mòn da? Bạn cần kỹ năng này với các hit cuối cùng của bạn. Gây thiệt hại nhiều hơn đến một creep đau đớn. Thực sự giúp cho last hit. Và kỹ năng này cũng giúp bạn có được giết chết giết hại anh hùng.

  Tại sao phải  ăn mòn da  cho cấp 1? Giữ an toàn từ firstblood bằng cách sử dụng kỹ năng này để bảo vệ mình. Tại sao max ăn mòn da  đầu tiên? Mục tiêu của bạn ở đây là để ở lại mạnh mẽ cho bất cứ nỗ lực kẻ thù của bạn phải giết bạn. Max ăn mòn sẽ cho bạn một cơ thể kim loại chúng tôi nên thích Poison Attack hoặc Nethertoxin? Bạn có thể tăng những kỹ năng cùng một lúc để bạn có được những lợi ích tối đa tương tự từ họ.

  Chiến lược 

  early game

  Mở đầu trò chơi, quấy rối oponent của bạn bằng cách sử dụng Poison chúng tôi sẽ cảm thấy đau rất nhiều và buộc phải rút lui và không thể kéo hit đúng cách. Sử dụng cơ hội này để nuôi convenietly. Bạn sẽ dễ dàng cho nông nghiệp bởi vì bạn có Nethertoxin mà làm cho bạn dễ dàng hơn để có được last hit, kỹ năng này sẽ làm tăng thiệt hại cho creep ở HP thấp để làm cho bạn có được last hit hơn. Nếu kẻ thù đến gần để last hit, quấy rối một lần nữa sử dụng Poison Attack, cách này bạn sẽ làm cho kẻ thù của bạn không thể trồng trọt trên đầu trò chơi. Bạn là một trong những sách nhiễu tốt nhất, hãy nhớ điều đó! 

  Mid Game 

  On mid game, bạn nên đã có cuối cùng của bạn. Đó là thời gian để giết chết. Sử dụng đầu tiên cuối cùng của bạn, và sau đó, quấy rối kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng chất độc của bạn. Ông không thể chạy vì tốc độ di chuyển chậm từ chất độc của bạn, và không thể chống lại vì Hp là đã có thể trong khoảng 60-70%, vì vậy ông sẽ likelly đến chết. Giết càng nhiều kẻ thù càng tốt để kiếm được nhiều huy chương vàng . Bạn cần vàng bởi vì bạn là người mang trong nhóm của bạn phải thực hiện nhóm của bạn để chiến thắng.

   Tầm quan trọng của việc tank

   Nếu đối phương không có thể giết chết bạn vì bạn rất tanky, kẻ thù sẽ bị thất vọng, do đó bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế chúng với tấn công độc khổng lồ của bạn. Lời khuyên của tôi là: Mua Mekansm, và sau đó không chỉ bạn có thể tự chữa trị nhưng nó sẽ mang lại cho đội bóng của bạn nhiều khả năng sống sót.

  Combat

  LATE

  Ngày cuối trò chơi, một phần của bạn được chở đội. Sử dụng sát thương cao của bạn để giết càng nhiều kẻ thù càng tốt. Tôi giả sử bạn đã có một số mặt hàng tốt ở đây, giống như Manta, bướm vv với vật phẩm, bạn sẽ là người mang thực sự cho đội bóng. Điều quan trọng là mang thành công là: tập trung vào một mục tiêu cho đến khi ông qua đời.Nếu một người đã chết, thay đổi mục tiêu tiếp theo. Kỹ năng ăn mòn da còn tham gia ở đây, nó sẽ làm tăng phòng thủ của bạn và làm cho bạn Survivable hơn.

   ITEMBUILD

  1 Ring of Aquila

  Tổng chi phí: 985 

  Công thức: Wraith nhạc + Ring of Basillus

  hoạt động: Chuyển chế độ xem hào quang ảnh hưởng đến đơn vị anh hùng khác.

  Nhiều trường hợp của Aquila Aura không ngăn xếp.

  + 9 + Thiệt hại 3 Tất cả các thuộc tính nhanh nhẹn + 3 + 1 giáp

  AURA Mana Regen: 0.65 AURA THƯỞNG ARMOR: 2

  Tại sao Ring of Aquila? Nó cung cấp cho bạn regen mana. Bạn cần regen mana để sử dụng kỹ năng của bạn vào đầu trò chơi. Các mặt hàng này cũng đưa ra một số thiệt hại. 

  Total cost: 1400

  Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

  Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

  thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

  + 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

  Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. STR cho khả năng sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, INT cho mana. 

  3. Mekansm Tổng chi phí: 2306 Công thức: Headress + Buckler + Công thức

  Hoạt động: Khôi phục – Hồi phục 250 HP và cung cấp cho 2 áo giáp trong một khu vực.

  Passive:. Mekansm Aura – khen thưởng HP Regen trong một khu vực

  Nhiều trường hợp của Mekansm Aura không ngăn xếp

  + 5 Tất cả các thuộc tính

  + 5 Armor

  THƯỞNG HP Regen: 4

  Mana: 150 Cooldown: 45

  Tại sao Mekansm? Chữa lành cho tất cả các đồng minh trong AoE, là phải cho combat. 

  4.Aghanim Scepter

  Passive:. Cuối cùng Nâng cấp – Nâng cấp ultimate của hero

  + 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

  Tại sao Aghanim Scepter? Thêm 1 quen thuộc hơn với giúp bạn choáng và sát thương kẻ địch 

  5. Manta Style Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

  Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

  Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

  tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

  nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

  Manacost: 165 Cooldown: 50

  Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương và giải quyết bồi thường thiệt hại nhiều hơn nữa. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

  6. BUTTERfly

  Tổng chi phí :: 6000

  Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

  + 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

  + 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

  Tại sao 

  Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.Battlefury luôn luôn là sản phẩm tốt cho thực hiện. 7. Tanker mục Các mục phù hợp rất tốt với CorrosiveSkin. Cơ thể của bạn sẽ cứng như kim loại và kẻ thù sẽ có một thời gian khó khăn giết chết bạn.

  Heart of Tarrasque

  Cung cấp số lượng lớn Y tế và sức khỏe tái sinh.Mục này sẽ cấp cho bạn sức mạnh xe tăng tối đa.Tim là một mục mà tất cả mọi người cần phải có trong một trò chơi muộn.

  Shiva của

  chậm lại tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ thù. cũng như cung cấp cho bạn + áo giáp. Mục này sẽ làm giảm khả năng của đối phương trong combat

  Assault Cuirass

  + Cung cấp cho áo giáp để đồng đội gần đó và -armor để đối phương. cũng như cung cấp cho hào quang + tốc độ tấn công. Mục này sẽ làm tăng khả năng sống sót của nhóm của bạn bởi rất nhiều

  + 40 Sức mạnh 300 sức khỏe Y TẾ PHỤC HỒI: 2% mỗi giây 

  Aura chậm tấn công: 25%

  sóng lạnh. laøm chaäm di chuyển -40% và 200 thiệt hại

  + 15 Armor + 30 Int

  + 55 tốc độ tấn công

  (bao gồm 20 Aura)

   15 Armor

  (Bao gồm 5 Aura)

  ARMOR.REDUCTION: 5

  Đồng minh 

  1. Heroes hỗ trợ

  (Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

  Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

  Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

  Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

  Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 

  2.  Vô hiệu hóa đối phương

   (Ví dụ: Void, Enigma)

  Họ có vô hiệu hóa mạnh mẽ, và nếu họ có thể nắm bắt rất nhiều kẻ thù ở cuối cùng của họ, bạn chỉ cần tấn công ro mà kẻ thù dễ dàng. 

  kẻ thù BAD 

  1. Nuker 

  (Ví dụ: Lina, Lion, Akasha, Tinker)

   Họ có một số vũ khí hạt nhân gây sát thương cao mà sẽ làm cho thời gian đầu bạn sẽ được khó khăn

  1. DotA 2 với Alan: Viper

  Phim Alan chơi với Viper

  2. Viper Gameplay / Commentary

  Với hướng dẫn này, tôi hy vọng bạn sẽ được sở hữu fanart

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Quái Thú “Trẩu” Nhất Game
 • Hướng Dẫn: Sử Dụng Yasp – Website Phân Tích Chi Tiết Replay Public
 • Cách Chơi Dota 2 Online – Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Online
 • Đã Có Thể Tải Dota 2 Reborn – Kỷ Nguyên Mới Bắt Đầu
 • Necrophos Dota 2 Hero Guides On Dotafire
 • Cách Chơi Dota 2 Online – Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn: Sử Dụng Yasp – Website Phân Tích Chi Tiết Replay Public
 • Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Quái Thú “Trẩu” Nhất Game
 • Dota2Guide: Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit
 • Tải Don’t Starve: Shipwrecked (Mod Unlocked) V1.27 Apk Miễn Phí
 • Đang xem: Cách chơi dota 2 online

  Tìm hiểu tổng quan về game Dota 2 online

  Chơi game Dota 2 online là một điều mà nhiều game thủ quan tâm. Tìm hiểu kỹ về game sẽ giúp cho người chơi có một chiến thuật hợp lý và giành chiến thắng.

  Game Dota 2 là một trò chơi chiến thuật hành động. Có kết hợp với thời gian thực để tăng sức mạnh cho mỗi nhân vật. Ở mỗi trận đấu sẽ có 2 đội mỗi đội có 5 người chơi. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận một nhân vật có trang bị và sức mạnh khác nhau.

  Chiếm đóng thành lũy và phá hủy Thánh Tích đối phương là nhiệm vụ của người chơi. Tuy nhiên phải biết cách phối hợp với đồng đội và đoàn kết để có được kết quả tốt nhất.

  Game Dota 2 online

  Hướng dẫn tải game Dota online đơn giản nhất hiện nay

  Việc chơi game Dota trực tuyến ngày nay đang trở nên thông dụng và phổ biến hơn. Tìm hiểu cách chơi là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều game thủ.

  Bước 1: Tìm và tải map Dota mới nhất về máy trên trang web chúng tôi Hướng dẫn: Sau khi download về máy, bạn copy map vào thư mục có tên là maps trong thư mục game Warcraft III

  Bước 2: Để kết nối với người chơi khác bạn download garena Plus.

  Hướng dẫn tải game Dota online

  Cách chơi game Dota 2 online

  Ở mỗi đội chơi có 5 người được nhận 5 nhân vật khác nhau. Sẽ cùng nhau chiếm đóng thành lũy từ 2 góc đối diện trên bản đồ.

  Để tăng cường sức mạnh và khả năng của các món đồ cho nhân vật của mình người chơi phải dùng vàng để mua đồ đạc. Theo thời gian thực thì vàng của mỗi Hero sẽ tăng lên tuy nhiên không đáng kể. Vì thế để có được vàng bạn phải tiêu diệt Hero đối phương phá hủy thành lũy và quân lính. Từ đó vừa có thêm kinh nghiệm cũng như tích lũy được nhiều vàng hơn.

  Mục tiêu lớn nhất của trò chơi đó chính là phá hủy Thánh Tích ở giữa bản đồ của đối phương. Để phá hủy được Thánh Tích người chơi phải tiêu diệt được các cột trụ bảo vệ nó. Tuy nhiên việc này là không hề dễ dàng vì theo thời gian thực thì quân lính sẽ tăng lên một cách đều đặn. Lính sẽ di chuyển về căn cứ của đối phương để tấn công Hero và đơn vị đó.

  Sự kết hợp cùng với yếu tố thời gian thực khiến cho game này có nhiều hứng thú và mới mẻ. Góc nhìn tổng thể từ trên xuống cùng những nhân vật và sức mạnh trang bị đồ khiến cho game hấp dẫn hơn.

  Game Dota 2 đề cao tính đồng đội vì vậy người chơi phải biết phối hợp và đoàn kết. Từ đó mới có thể phá hủy Thánh Tích và giành chiến thắng cho team của mình.

  Cách chơi game Dota 2

  Game Dota 2 lan tỏa cảm hứng đến cộng đồng Gamer

  Fan hâm mộ game Dota 2 đã có nhiều hoạt động bên lề trò chơi này. Những fanclub được lập ra chỉ để gamer vào bàn luận và tạo thêm tình khăng khít đồng đội. Những diễn đàn về trò chơi này cũng được lập và người chơi có thể vào chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chơi sao cho hợp lý.

  Ở nhiều công ty đơn vị khác nhau thì những đội tuyển Dota cũng được lập nên. Giao lưu thi đấu và tăng tính đoàn kết gắn bó.Một ví dụ đó là: cầu thủ Eto đã từng gia nhập câu lạc bộ Anji ở trung quốc. Tại đây câu lạc bộ này cũng có đội tuyển Dota cho riêng mình. Hiện nay Eto đang thi đấu cho đội hình huyền thoại Barca.

  Có thể nói game Dota 2 có một sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo người chơi. Những người yêu thích chò trơi này còn có những hoạt động hưởng ứng tích cực game này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đã Có Thể Tải Dota 2 Reborn – Kỷ Nguyên Mới Bắt Đầu
 • Necrophos Dota 2 Hero Guides On Dotafire
 • Hướng Dẫn Về Vai Trò Của Dota 2: Mẹo Về Cách Chơi Mid Lane
 • Hướng Dẫn Nạp Tiền Steam Wallet Để Mua Đồ Trong Dota 2 Và Cs
 • Dota 2 Việt Hóa
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất!
 • Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 2X2X2 Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Ryze Top Cân Mọi Kèo
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Cho Mùa Mới Cực Bá Đạo
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Và Cách Chơi Hay Nhất Mùa 9
 • Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Về Dota 2, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Lịch Thi Đấu Dota 2, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2022, Dota 2 Truyen Tranh, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Chơi 7 Day To Die, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Cẩm Y Vệ, Hướng Dẫn Chơi Cầu Cơ, Hướng Dẫn Chơi Cm 03-04, Hướng Dẫn Chơi 60 Second, Hướng Dẫn Chơi Yi Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Gta V, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Osu, Hướng Dẫn Chơi ông Bụt, Hướng Dẫn Chơi ở Vị Trí Hỗ Trợ, Hướng Dẫn Chơi Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Nấu ăn, Hướng Dẫn Chơi Hụi, Hướng Dẫn Chơi N.o.v.a 3, Hướng Dẫn Chơi Mu, Hướng Dẫn Chơi Mèo Nổ, Hướng Dẫn Chơi Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Lol, Hướng Dẫn Chơi Lee Sin, Hướng Dẫn Chơi Igi 1, Hướng Dẫn Chơi S.o.l, Hướng Dẫn Chơi Gta 5, Hướng Dẫn Chơi Xổ Số, Hướng Dẫn Chơi Xì Tố, Hướng Dẫn Chơi Ff9, Hướng Dẫn Chơi Xây, Hướng Dẫn Chơi Xạ Thủ, Hướng Dẫn Chơi Hit, Hướng Dẫn Chơi Uno, Hướng Dẫn Chơi Ufc, Hướng Dẫn Chơi U, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý 3q, Hướng Dẫn Chơi Tư Mã ý, Hướng Dẫn Chơi Tài Xỉu, Hướng Dẫn Chơi Tá Lả, Hướng Dẫn Chơi T.f, Hướng Dẫn Chơi Gta 4, Hướng Dẫn Chơi Sâm, Hướng Dẫn Chơi S.o.l Ex, Hướng Dẫn Chơi Igi, Hướng Dẫn Chơi 3q, Hướng Dẫn Chơi 3q Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây, Hướng Dẫn Chơi 2u, Hướng Dẫn Chơi 3 Cây Bịp, Hướng Dẫn Trò Chơi ô Chữ, Hướng Dẫn Chơi 111, Hướng Dẫn Chơi 2 Acc 3q, Hướng Dẫn Chơi Gta 3, Hướng Dẫn Chơi 4t, Hướng Dẫn Chơi Graves, Hướng Dẫn Chơi Game N.o.v.a 3, Diablo 3 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Syndra, Hướng Dẫn Chơi Swat 4, Hướng Dẫn Chơi Golf, Hướng Dẫn Chơi Garen, Hướng Dẫn Chơi Game Nấu ăn,

  Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Về Dota 2, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Lịch Thi Đấu Dota 2, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2022, Dota 2 Truyen Tranh, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 3, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây, Hướng Dẫn Chơi Bài Uno, Hướng Dẫn Chơi Em ơi Hà Nội Phố, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Chơi Đề, Hướng Dẫn Chơi Đàn Bầu, Hướng Dẫn Chơi D&r, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 2, Hướng Dẫn Chơi Dmc 5, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Chơi 7 Day To Die, Hướng Dẫn Chơi 9d, Hướng Dẫn Chơi 9d Us, Hướng Dẫn Chơi 9k, Hướng Dẫn Chơi Aa, Hướng Dẫn Chơi Aoe, Hướng Dẫn Chơi Aoe 1, Hướng Dẫn Chơi Aoe 2, Hướng Dẫn Chơi Aoe 3, Hướng Dẫn Chơi Bài Nhỏ ơi, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói, Hướng Dẫn Chơi Bài ù, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá ăn Xu, Hướng Dẫn Chơi Cẩm Y Vệ, Hướng Dẫn Chơi Cầu Cơ, Hướng Dẫn Chơi Cm 03-04, Hướng Dẫn Chơi 60 Second, Hướng Dẫn Chơi Yi Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Yi, Hướng Dẫn Chơi Rtk 9, Hướng Dẫn Chơi Q&me, Hướng Dẫn Chơi Gta V, Hướng Dẫn Chơi Pes 6, Hướng Dẫn Chơi Osu,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mini Guide Dota 2: Rubick
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Loại Rubik Trên Thế Giới
 • Cách Xoay Rubik 5X5X5 Nhanh Nhất, Dễ Như Giải Rubik 3X3X3
 • Hướng Dẫn Chơi Rubik 5X5X5
 • Cách Xoay Rubik 4×4 Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất
 • Hướng Dẫn Về Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi
 • Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi
 • Hướng Dẫn Chơi Don’t Starve Shipwrecked Giúp Bạn Nhanh Phá Đảo Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Don’t Starve Shipwrecked Chi Tiết Từ A Tới Z
 • Tải Game Don’t Starve (Shipwrecked + Together) 2022
 • Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Hướng Dẫn Về Dota 2, Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Lịch Thi Đấu Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Dota 2 Truyen Tranh, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2022, Phân Biệt Khác Nhau Của 3 Khái Niệm Tư Vấn Hướng Nghiệp, Hướng Nghiệp, Giáo Dục Hướng Nghiệp, Ba Khái Niệm Hướng Nghiệp Và Gd Hướng Nghiệp Tư Vấn Hướng Nghiệp Khác Nhau Như Thế Nào, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Hướng Dẫn Số 23-hd/tctw Ngày 14-12-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Hướng Dẫn Số 1677-hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạ, Hướng Dẫn Số 1677- Hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Ho, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14 Tháng 10 Năm 2003 Về Việc Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76 Của Bộ Ch, Hướng Dẩn 23-hd/tw Ngày 14-03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14/10/2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định, Hướng Dẫn 23-hd/btctw Ngày 14-10-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Luật Sư Cho Tôi Xin Mẫu Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại Và Hướng Dẫn Tôi Cách Viết Đơn Được Không ạ, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Hướng Dẫn Số 03-hd/tw Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Cụ Thể Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng, Hướng Dẫn âm Và Hướng Trọng Lực Dương Của Rễ Có ý Nghĩa Gì Đối Với Đời Sống Của Cây, Hướng Dẫn Số 23 Ngày 14/10/2003 Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ, Hướng Dẫn Số 23/hd-tctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Số 23/hd-btctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Phạt Chuyển Hướng Không Có Tín Hiệu Báo Hướng Rẽ, Hướng Dẫn Dành Cho Người Nhập Cư Hồi Hương, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Bài Thu Hoạch Hương Nghiệp 9 Định Hướng Nghề Nghiệp Trong Tương Lai, Tài Liệu Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Quê Huong Huong ước Làng Xóm , Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bhxh 1 Lần, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp, Hướng Dẫn Sử Dụng Dạ Hương, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Chế Độ Thai Sản, Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Bài Thơ Về Quê Hương, Bài Thơ 5 Chữ Về Quê Hương, Đơn Xin Hưởng Chế Độ ưu Đãi Mẫu Số 1, Đáp án Mai Lan Hương 11, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Một Lần, Câu Thơ Quê Hương, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Tái Giá, Hướng Dẫn 1.1.1.1, Văn Bản Hướng Dẫn Lập Dự án Đầu Tư, Hướng Dẫn Cài Đặt Qq, Quy ước Hương ước Là Gì, Hướng Dẫn 737, Quy ước Hương ước Mẫu, Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại, Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp, Bài Thơ Quê Hương Lớp 8, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp 1 Lần, Quy ước Hương ước Khu Dân Cư, Câu Thơ Về Quê Hương, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Lần Đầu, Đáp án Mai Lan Hương 10, ôn Tập Về Bài Quê Hương, Hướng Dẫn Cài Đặt Git, Đáp án Bài Tập Mai Lan Hương Lớp 9, Đáp án Bài Tập Mai Lan Hương Lớp 10, Quy ước Hương ước Tổ Dân Phố, Cài Win 8 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Cài Đặt Q9s, Quy ước Hướng Bếp, Hướng Dẫn Cài Đặt Eve-ng, Hướng Dẫn 991, Hướng Dẫn Cài Đặt Qos, Văn Bản Hướng Dẫn Làm Thêm Giờ, Hương ước Xưa, Hương ước Xóm, Hương ước Là Sao, Hướng Dẫn Về Mvc 4, Huong Dan So 23, Mai Lan Hương 9 Đề ôn Vào 10, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp ưu Đãi, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội 1 Lần, Hướng Dẫn Cài Đặt Pss/e, Hướng Dẫn Về Seo, Hướng Dẫn 822 Của Cục Văn Thư Lưu Trữ, Hướng Dẫn 936, Dmc 5 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Về Số Xe Máy, Hướng Dẫn Thủ Tục Aps, Hướng Dẫn Thủ Tục Bán Xe Máy, Đạo Đức 5 Em Yêu Quê Hương,

  Dota 2 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Cài Đặt Dota 1, Hướng Dẫn Về Dota 2, Dota 2 Hướng Dẫn Chơi, Hướng Dẫn Đăng Ký Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi N’aix Lifestealer Dota, Hướng Dẫn Chơi Dota 1 Cách Chuyên Nghiệp, Lịch Thi Đấu Dota 2, Cẩm Nang Dota 2, Dota 2 Truyen Tranh, Lịch Thi Đấu Dac Dota 2 2022, Phân Biệt Khác Nhau Của 3 Khái Niệm Tư Vấn Hướng Nghiệp, Hướng Nghiệp, Giáo Dục Hướng Nghiệp, Ba Khái Niệm Hướng Nghiệp Và Gd Hướng Nghiệp Tư Vấn Hướng Nghiệp Khác Nhau Như Thế Nào, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Hướng Dẫn Số 23-hd/tctw Ngày 14-12-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Hướng Dẫn Số 1677-hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạ, Hướng Dẫn Số 1677- Hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Ho, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14 Tháng 10 Năm 2003 Về Việc Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76 Của Bộ Ch, Hướng Dẩn 23-hd/tw Ngày 14-03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14/10/2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định, Hướng Dẫn 23-hd/btctw Ngày 14-10-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Luật Sư Cho Tôi Xin Mẫu Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại Và Hướng Dẫn Tôi Cách Viết Đơn Được Không ạ, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Hướng Dẫn Số 03-hd/tw Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Cụ Thể Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng, Hướng Dẫn âm Và Hướng Trọng Lực Dương Của Rễ Có ý Nghĩa Gì Đối Với Đời Sống Của Cây, Hướng Dẫn Số 23 Ngày 14/10/2003 Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ, Hướng Dẫn Số 23/hd-tctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Số 23/hd-btctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Phạt Chuyển Hướng Không Có Tín Hiệu Báo Hướng Rẽ, Hướng Dẫn Dành Cho Người Nhập Cư Hồi Hương, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Bài Thu Hoạch Hương Nghiệp 9 Định Hướng Nghề Nghiệp Trong Tương Lai, Tài Liệu Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Quê Huong Huong ước Làng Xóm , Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bhxh 1 Lần, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp, Hướng Dẫn Sử Dụng Dạ Hương, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Chế Độ Thai Sản, Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Bài Thơ Về Quê Hương,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Dota Auto Chess Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Chơi Ursa (By Thiensu28694)
 • Bản Cập Nhật Dota 2 7.17 Có Gì Mới?
 • Cách Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Việt Dota 2 Việt Hóa
 • Mini Guide Dota 2: Undying
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Cho Newbie, Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Dota 2 Cho Newbie, Cách Chơi Dota 2 Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Chơi Necrolyte (By Angedepiax)
 • Hướng Dẫn Chơi Omiknight (By Kafezo)
 • Guide Dota 2 Đặc Biệt: Omniknight Offlane, Hướng Dẫn Chơi Omniknight Patch 7
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Omi Trong Dota 2 Đặc Biệt: Omniknight Offlane
 • 1 Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 22 Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

  Dota 2 luôn tự hào là một trò chơi hành động thực chiến có sức lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người. Điểm đặc biệt của tựa game này là không khóa cứng người chơi vào bất kỳ vị trí nào. Cho nên, người chơi có thể tự linh động thay đổi vai trò của các tướng mà mình sử dụng. Tuy nhiên, việc làm này sẽ chỉ phù hợp với những game thủ chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng đánh Dota giỏi. Còn những tân thủ mới bước chân vào nghề thì vẫn nên chọn hero với vị trí phù hợp. Do đó, bài viết này chúng tôi n sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dota 2 cơ bản nhất. Mời các bạn đọc theo dõi và tham khảo!

  Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 2

  Trong cách chơi Dota 2 online, các game thủ mới của chúng ta cần phải biết tới 6 vị trí quan trọng. Mỗi vị trí sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Cách lên đồ và hướng đánh cũng sẽ khác. Vì vậy, cách chơi Dota 2 cơ bản đầu tiên là tìm hiểu vai trò của các vị trí trong Dota 2.

  Đang xem: Cách chơi dota 2 cho newbie

  Vị trí Hard Carry

  Đầu tiên là vị trí Hard Carry. Đây được coi là một vị trí chủ chốt và có vai trò cực kỳ quan trọng. Người cầm trong tay vị trí này phải có nhiệm vụ đưa đồng đội của mình tới chiến thắng. Tất nhiên, Hard Carry cũng sẽ có sức mạnh vượt trội hơn so với những người khác. Họ có thể áp đảo hoặc đối đầu với những tay Carry của đối phương.

  Cách chơi Dota 2 trong vị trí Carry

  Nếu là một người mới tìm hiểu cách chơi Dota 2, đặc biệt là vị trí Hard Carry, các bạn có thể lựa chọn những hero như: Phantom Assassin, Drow Ranger, Troll Warlord, Faceless Void, Sniper, Anti-Mage, Shadow Fiend, Razor, Riki, Legion Commander,… Đây sẽ là những hero cực kỳ phù hợp cho vị trí Hard Carry của bạn.

  Vị trí Tanker

  Tiếp the là Tanker – hay còn có tên gọi khác là Durable. Trong Dota 2 cách chơi của vị trí này vừa thiến chiến lại vô cùng vững chắc. Có thể coi đây là chỗ dựa cho cả đồng đội vì họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

  Wraith King là một Hero phù hợp với vị trí Tanker

  Thông thường, các hero chơi trong vị trí Tanker đều là những hero lỳ đòn và cực trâu bò, khó chết. Vai trò của họ là đi đầu trong những trận combat để tạo khoảng trống cho đồng đội nhảy vào. Nhất là hỗ trợ các Xạ thủ hoặc Caster có thể đứng ngoài để Spam Skill. Chính vì thế, Tanker là một vị trí rất quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào.

  Hiện nay, trong cách chơi Dota 2 vị trí hero Tanker được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến: Axe, Bristleback, Centaur, Dragon Knight, Tidehunter, Undying, Wraith King, Spectre, Abbadon, Spectre, Pudge.

  Vị trí Solo Mid

  Mid hay còn gọi là đường giữa. Đây là vị trí nằm giữa bản trò game Dota 2. Nhiều người mới chơi có lẽ sẽ thích thú với vị trí Solo Mid vì cho rằng sẽ chẳng ai tranh giành chiến công với mình. Tuy nhiên, các bạn đã sai rồi. Vì là vị trí nằm giữa bản đồ cho nên đây là một vị trí rất quan trọng. Người có thể đảm nhận được vị trí này phải có kỹ năng cao. Tất nhiên, không phải hero nào cũng phù hợp và đủ mạnh để đảm đương vị trí này.

  Nhiệm vụ của những hero cầm vị trí Solo Mid

  Các hero nắm giữ vai trò Solo Mid sẽ có nhiệm vụ tăng Level và đẩy đường thật nhanh. Đồng thời farm nhanh nhất có thể để có thể lên trang bị sớm nhất. Khi đạt tới sức mạnh của Level 6, tướng Solo Mid sẽ có thêm nhiệm vụ đi gank các lane phụ.

  Tương tự, với cách chơi Dota 2 vị trí Solo Mid, các bạn có thể lựa chọn những tướng có sát thương khủng như: Storm Spirit, Queen of Pain, Shadow Fiend, Spirit Breaker, Lina.

  Vị trí Offlaner

  Nếu bạn là một người mới chơi Dota 2 thì có lẽ đây là một thuật ngữ còn lạ lẫm. Những nếu tiếp xúc bạn sẽ biết, Offlaner là vị trí chỉ đường trên và đường dưới. Tức là Top-lane cho Radiant và Bot-lane cho Dire. Thông thường những người chơi vị trí này sẽ tự coi bản thân là thổ địa. Hơn nữa, Offlane là vị trí khá nguy hiểm nên yêu cầu những Hero offlaner phải cầm cự lâu nhất. Đặc biệt là không được chết khi đang Lading.

  Hướng dẫn học chơi Dota 2 vị trí Offlane

  Những hero được tuyển chọn cho vị trí này phải đảm bảo được 2 yếu tố. Thứ nhất là có lượng máu dồi dào, khó chết. Thứ hai là có khả năng farm lâu dài. Bù lại, trong cách chơi Dota 2, những Offlaner sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị. Vì họ luôn sở hữu những bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và thần thánh.

  Do đó, những hero phù hợp cho vị trí Offlaner là: Clockwerk, Broodmother, Undying, Dark Seer, Timbersaw, Tidehunter,…

  Pusher

  Pusher là một vị trí thiết yếu. Nó có thể được hiểu đơn giản là những tướng có khả năng hạ trụ và đẩy đường cực kỳ tốt. Các tướng Offlaner, Carry hoặc Solo Mid cũng có khả năng này. Cho nên, các hero trên cũng có thể đảm đương được vị trí này một cách hoàn hảo. Một số hero tiêu biểu có thể kể trên như: Shadow shaman, Naga, Pugna, Ezalor,…

  Shadow Shaman là hero thích hợp đi Pusher

  Vai trò Support

  Cuối cùng là một vị trí khó khăn dành cho các game thủ – Support. Tại sao lại nói nó là vị trí khó khăn? Bởi đơn giản, những hero được xếp trong vị trí này sẽ có nhiệm vụ bảo kê cho các tay Carry. Khả năng ghi chiến công của Support là rất thấp, sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi là “tấm bia” đỡ đạn cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí quan trọng và góp phần không nhỏ giúp đồng đội của mình giành chiến thắng.

  Support là một vị trí khó khăn cho các hero

  Những tướng thích hợp cho vị trí Support này là: Lion, Crystal Maiden, Vengeful Spirit, và Witch Doctor,… Lưu ý, nếu bạn là một người ham lập chiến công vậy thì đừng chọn vị trí này. Dota 2 hướng dẫn chơi vị trí Support là phải đảm bảo sự an toàn cho Carry. Giúp Carry có thể farm thoải mái mà không lo địch làm phiền. Cắm mắt để không bị gank. Nói chung là an phận làm một “osin” cho Carry vậy.

  Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

  Các Newbie thường chủ quan khi cho rằng mình đã hiểu và biết cách chơi Dota 2. Cho nên, luôn vội vàng tìm cách vào game Dota 2 rồi Pick cho mình một vị trí tùy thích. Nhưng chính sự hấp tấp này sẽ khiến cho người chơi dễ thua và khó nhận ra được điểm mạnh của mình. Vì vậy, để có thể trở thành một game thủ lão luyện, các bạn hãy thử học cách chơi Dota 2 cơ bản như sau:

  Xác định mục tiêu và phong cách chơi Dota 2

  Việc đầu tiên các bạn cần xác định được mục tiêuphong cách chơi Dota 2 của mình. Các bạn cần phải biết trò chơi này chơi như thế nào? Mục tiêu chính của nó là gì? Có những vị trí nào quan trọng trong team. Sau đó, hãy tìm hiểu bản đồ game Dota 2 thật kỹ. Đâu là đường giữa? Đâu là đường trên? Những vị trí nào thì phù hợp với đường nào?

  Xác định mục tiêu và phong cach chơi game của bản thân

  Sau khi đã nắm rõ được những thông tin trên, bạn hãy bắt đầu vào cuộc chiến. Tận dụng những con quái được sinh ra trong game để kiếm vàng. Farm lính, đẩy trụ, hỗ trợ đồng đội. Địa phận bên nào bị phá trụ nhiều nhất sẽ yếu thế hơn. Lúc này hãy tập chung vào Ancient của đối phương. Tập trung bao vây địch và phá tan thành tích của chúng. Lúc này, đội bị phá Ancient trước sẽ là đội thua cuộc và trò chơi kết thúc.

  Nắm rõ các thuộc tính trong game

  Thứ 2, các bạn phải nắm rõ được các thuộc tính trong game. Đây là yêu cầu cũng là cách chơi Dota 2 cơ bản mà bất kì tân thủ nào cũng phải thuộc lòng. Bởi trong Dota 2 có tới hơn 100 thuộc tính. Cho nên, nếu muốn chơi game đạt hiệu quả, ngoài việc nắm rõ thuộc tính ra thì không còn cách nào khác.

  Các phím Q, W, E, R tượng trưng cho các kỹ năng của hero mà bạn cầm. Bạn phải nhớ từng kỹ năng thứ tự lên chiêu để không bị nhầm lẫn và gây phản dame. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các phím 1, 2, 3 để thực hiện hành động chạy, nhảy,…

  Bắt đầu chơi Dota 2

  Sau cùng bạn có thể tiến hành chơi Dota 2 bằng nhiệm vụ đầu tiên là chống lại Bot. Đây là cách luyện tập hữu hiệu nhất dành cho các tân thủ khi muốn học cách chơi Dota 2. Việc luyện tập này không chỉ giúp các bạn nhớ được kỹ năng, phát hiện ra thế mạnh của hero. Quan trọng là giảm bớt được gánh nặng cho đồng đội khi tham gia thực chiến trong game.

  Cách bắt đầu chơi game Dota 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Necrophos
 • Cách Chơi Meepo Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Meepo (By Superpumama)
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Outworld Destroyer 7.28
 • Lich Build Guide Dota 2: How To Play Lich
 • Hướng Dẫn Tăng Fps Dota 2, Chơi Dota 2 Mượt Trên Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 2)
 • #1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2
 • Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Mặc dù Dota 2 không phải là tựa game có cấu hình quá cao ở thời điểm hiện tại nhưng vẫn có rất nhiều máy tính cần phải tăng FPS Dota 2 khi chơi, đặc biệt là trong các pha giao tranh với nhiều hiệu ứng skill cùng thi triển một lúc.

  Như bạn đã biết cấu hình máy tính chơi Dota 2 có thể khó khăn vào khoảng 3 – 4 năm trước và kéo theo đó có rất nhiều người chơi không thể chơi Dota 2 được. Vào thời kỳ đó có rất nhiều cách tăng FPS Dota 2 khác nhau để giúp cho người chơi dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên cho đến bây giờ khi mà cấu hính máy tính chơi Dota 2 đã đáp ứng đủ thì vẫn có rất nhiều vấn đề xảy ra, có khá nhiều hiệu ứng từ các item hay các skill bắt mắt thi triển cùng 1 lúc chính là nguyên nhân dẫn đến tụt khung hình FPS khi chơi Dota 2.

  FPS là gì ? FPS trong Dota 2 bao nhiêu là đủ ?

  FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây. Bạn có thể hiểu rằng trong 1 giây mắt của chúng ta càng nhìn được nhiều khung hình chuyển động thì hình ảnh sẽ càng mượt mà. Tức là FPS càng cao, chơi game sẽ càng mượt mà, sẽ không có hiện tượng giật khung hình gây cảm giác khó chịu.

  Trong tựa game Dota 2 để có thể chơi mượt mà chúng ta cần tối thiểu phải 60 FPS, 60 FPS cũng là mức chung cho rất nhiều các tựa game bao gồm cả các tựa game bắn súng. Tất nhiên các tựa game bắn súng thì càng cao càng tốt, và tiêu chuẩn của các tựa game bắn súng lớn hơn con số 60 FPS rất nhiều. Để đạt được 60 FPS trong Dota 2 không phải khó nếu như bạn biết được các thiết lập sau đây trong game có tác dụng gì ?

  Hướng dẫn tăng FPS Dota 2

  Như bạn đã biết trong Dota 2 có rất nhiều các Settings thiết lập trong game, để tăng FPS Dota 2 chúng ta cần phải biết nên tắt hay bật hiệu ứng nào trong trường hợp máy tính bạn không đủ sức mạnh để duy tri mức 60 FPS trong Dota 2.

  Khi vào bên trong game Dota 2, bạn chú ý lên góc trái của trò chơi này có biểu tượng Settings. Hãy nhấn vào nó để chúng ta bắt đầu thiết lập Setting trong Dota 2.

  Trong phần Settings hãy nhấn tiếp vào mục Video, ở đây chúng ta sẽ thấy giao diện chia ra làm 3 phần là Resolution, Options Rendering. Đây chính là 3 phần quan trọng giúp bạn tăng FPS Dota 2.

  Phần Options:

  Phần Options chỉ có 1 tùy chỉnh duy nhất nhưng bạn phải chú ý nếu muốn tăng FPS Dota 2 đó chính là chỉnh đồ họa dựa trên nền tảng Direct3D 9, 11, hay Vulkan. Về cơ bản thì dx11 chắc chắn phải đẹp hơn dx9 rồi tuy nhiên nền tảng của dx11 sẽ phải ngốn hơn dx9.

  – Với Vulkan, đây là đồ họa dựa trên nền tảng được Valve phát triển, bộ API đồ họa này cũng khá hơn so với dx9.

  – Với OpenGL, một nền tảng đồ họa rất quen thuộc, tuy rằng nó không được sử dụng nhiều trong Dota 2 bởi nó thực sự vẫn còn rất nhiều lỗi.

  Phần Rendering:

  Phần Rendering bao gồm những hiệu ứng được hiển thị trong game, nó sẽ quyết định xem bạn có tăng FPS Dota 2 được hay không thông qua các hiệu ứng trên. Tất nhiên nếu máy tính của bạn cực khỏe thì cũng không cần để ý nhiều lắm đến phần này. Và để tăng FPS Dota 2 chúng ta phải lựa chọn Use Advanced Settings.

  Ngay trong này bạn chú ý sang phần Miscellaneous và hãy kích hoạt Display Network Information.

  Vào Demo trong game bạn sẽ thấy FPS đang hiển thị là 113, giao động 100 – 120 FPS.

  Nhưng lúc vào Combat và thi triển skill bạn sẽ thấy sự khác biệt khi khung hình giảm xuống 66 và may mắn là chưa xuống dưới 60 FPS.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Dành Cho Người Mới Chơi
 • Hướng Dẫn Bet Dota 2 Dễ Thắng Dành Cho Cao Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 Và Các Thủ Thuật Chung
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Tải Game Dota 2 Offline Về Máy Tính
 • List Bitcoin Miễn Phí Kiếm Tiền Free Cày Trâu Hàng Ngày
 • Cách Chơi Visage Dota 2 Guide: Dota 2, Dota2Guide: Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Abaddon Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Abaddon (By Longnhan)
 • Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ?
 • Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparition (By Flame!!)
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparation, Hero Đang Rất Thành Công Mọi Rank
 • Gameplay

  Playstyle

  Visage is a highly flexible hero capable of fulfilling a perse set of roles. His stats-based single target slow allows him to chase down fleeing enemies and withstand one-on-one fights. His powerful, reusable, single-target nuke can quickly dispatch targets during ganks and team fights with relative ease. His innate high armor and magic resistance provides natural protection to burst damage and can also be branched upon to create a semi-physical or semi-magic tank. Finally, his Familiars offer high utility; able to scout areas, push lanes, stack creeps, harass enemies and achieve team objectives. Visage is an effective team fighter that thrives in chaotic situations where sources of player damage fuel his abilities. It is also in these situations that Visage is hardest to use, requiring the player to make split-second decisions while juggling in between the hero and his Familiars. Visage lends him fame for having a difficult learning curve with a strong dependence on effective micromanagement, mechanical skill and quick-timed decision making. Once mastered however, Visage becomes a devastating force to be reckoned with, a perfectly balanced mix of physical and magical damage with long ranged disables that can carry his team to victory.

  Đang xem: Cách chơi visage dota 2

  ProsCons

  Adaptable to any role (carry, support, tank).Adaptable to any lane especially trilanes.Familiars have high utility (push, gank, scout, creep stack, etc.).Deals large amounts of single target damage.Packs a powerful slow that can overturn one-on-one situations.Active abilities have low cooldown and are highly abusable (except Familiars).Able to absorb large amounts of magical or physical burst damage.Packs a surprise area stun with a respectfully long duration.Powerful early to mid-game psence.Destroys towers with relative ease.Exceptional strength gain for an intelligence hero.

  Requires high micromanagement and mechanical chúng tôi hybrid nature makes him subpar over other heroes with dedicated roles.Severely under-powered without chúng tôi not scale well into late game.Familiars give 100 gold each when chúng tôi weak against damage-over-time chúng tôi require lockdown assist from allied heroes to secure chúng tôi movement and attack speed.Level dependent.Quite item chúng tôi innate escape abilities.

  Ganker/Pusher

  Visage is usually played as a support who can aid ganks and pushes. Grave Chill reduces the target”s movement and attack speed while giving it to himself, leaving not only his victims vulnerable, but also strengthening Visage”s damage output and ability to chase. This becomes of great value when ganking. Soul Assumption is a devastating nuke ability. Every time a friendly hero in range takes more than a hundred damage it gains a charge, while ganking a hero under their tower or near their allies you can expect to gain several Soul Assumption charges. A successful gank would be: cast Grave Chill on the enemy, slowing them, attack them with increased attack speed along with your team and cast Soul Assumption when you have enough charges to hurt considerably. Due to its short cooldown of 4 seconds, you may use it again if needed but always keeping an eye on your mana. Visage is also able to push enemies towers really fast with Familiars, due to their decent damage and fast attack speed.

  Usually,

  Blight Stone and

  Medallion of Courage are core items on him as they increase his damage output. Generally, Visage uses his gold building supportive items that bestows aura, like

  Mekansm,

  Drum of Endurance,

  Assault Cuirass, etc.

  Carry

  From the middle lane, Visage can quickly gain enough gold and experience to obtain

  Helm of the Dominator and Summon Familiars. Then, he should organize early pushes with those creeps and allies. Grave Chill steals attack speed and movement speed, increasing his and Familiars” damage output, along with his powerful nuke with low cooldown, Soul Assumption, he can unleash tons of damage in a single fight.

  The Familiars benefit from Grave Chill and Gravekeeper”s Cloak, so max those out as soon as possible for damage output and survivability. The Familiars deal huge physical damage at extreme fast rate, so building armor reduction items like

  Ability Builds

  Ganker/Pusher Visage

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  13

  14

  15

  16

  17

  18

  20

  25

  Carry Visage

  1

  2

  3

  4

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  13

  14

  15

  16

  17

  18

  20

  25

  Talents

  Tips & Tactics

  General

  Abilities

  Soul Assumption Soul Assumption is a potentially powerful damage nuke that increases in strength based on the amount of damage that heroes in Visage”s vicinity chúng tôi Assumption makes Visage extremely powerful in tri-lanes, as the amount of damage dealt during ganks and small-scale engagements allow Visage to quickly build up Soul Assumption charges to launch a powerful nuke at an enemy. Additionally, its extremely short cooldown allows it to be cast more than once in a fight, which can allow Visage to deal more and more damage the longer a fight drags chúng tôi Assumption”s long cast range makes it a powerful finishing nuke against fleeing enemies. If an enemy has been weakened by allied attacks and spells and is almost about to escape, casting Soul Assumption on them can often be enough to finish them off if the salvo has built up enough chúng tôi in mind that Soul Assumption builds charges based on damage taken on both sides. This means that not only can Visage add more damage on top of his teammates” when damaging an enemy, but also when allies or Visage himself take damage, making it a strong nuke no matter which side is chúng tôi yellow bars above Visage”s model repsent the number of Soul Assumption charges he currently has. You can wait for the maximum of 6 bars to release Soul Assumption, dealing the most chúng tôi to the limited window during which charges are maintained, Soul Assumption is more powerful in situations where burst damage is being dealt, as damage-over-time spells can result in charges expiring over time.Because of its high nuking potential, Visage benefits greatly from maxing out Soul Assumption first among his abilities. The huge nuke potential of the spell allows Visage to deal large amounts of damage whenever fights break out, giving his team more chances at getting kills against the enemy.Beware that since Soul Assumption has a very low cooldown, it is easy to run out of mana to cast it if used repeatedly. Be mindful of when kill opportunities are possible, and try to conserve Visage”s mana as chúng tôi to its low cooldown, Soul Assumption can be cast as an initiating nuke to break an enemy”s Linken”s Sphere prior to slowing them with Grave Chill. After breaking an enemy”s Linken”s Sphere, Grave Chill”s low cooldown allows it to be cast at least two more times without interference.

  Gravekeeper”s Cloak Gravekeeper”s Cloak is a powerful survivability passive that gives Visage all damage reduction.Gravekeeper”s Cloak acts as an aura that affects Visage”s Familiars; the damage reduction is based on the number of layers Visage currently has. Therefore, you should engage enemies with Familiars when you have the maximum amount of layers, which is four, to minimize the chance of Familiars dying and feeding chúng tôi floating stones around Visage”s model as well as the buff icon on unit display show the number of Gravekeeper”s Cloak layers he currently has. Use them to quickly gauge your chance of survival during ganks and chúng tôi layered nature of Gravekeeper”s Cloak makes Visage quite resistant to burst damage, which can help him to shrug off initiation nukes by the enemy. However, this also makes Visage very weak against damage over time spells, as multiple small instances of damage can easily shred the resistance layers and leave Visage open to nukes.Getting multiple early levels of Gravekeeper”s Cloak can make Visage quite survivable in the early game, particularly when few enemies have the attack speed to use their attacks to quickly shred the cloak. However, beware if the enemy team”s composition is capable of dealing damage over time, which can easily negate armor chúng tôi with multiple levels in Gravekeeper”s Cloak, it is recommended to build up Visage”s armor and magic resistance, in order to give him some measure of survivability if he must engage the enemy without his armor layers. Armor is more helpful than magic resistance in this regard, since Visage”s high strength growth means that he will eventually have enough HP to outright ignore most magic chúng tôi Cloak recharge time reducing talent can dramatically increase the survivability provided by Gravekeeper”s Cloak since many abilities apply damage in 1s or 0.5s intervals which means that you will take significantly less damage instances without cloak chúng tôi layer of Gravekeeper”s Cloak has a independent recharge timer.

  Stone Form Stone Form will cause the controlled Familiar to turn into stone, dealing damage and stunning any enemies in their impact radius while also making them invulnerable and healing chúng tôi most general way to utilize Stone Form is to heal the Familiars. Additionally, Stone Form can be used as an additional damage nuke and stun, adding more disable and damage to an engagement.Because of the autonomous nature of the Familiars, Stone Form can be used to stun enemies with little warning and through defensive measures by maneuvering the Familiars into a position of surprise and dropping them in place when the opportunity psents itself.Beware that Stone Form has a delay between commanding the Familiars and them becoming invulnerable and impacting; the Familiars can still be killed before they complete the transformation, so be careful about when and where to cast chúng tôi staggering Stone Form and casting it one after another on the Familiars, it is possible to chain-stun enemies within the impact area, allowing two Familiars to stun for a maximum of 3 seconds (4.5 seconds with Aghanim”s Scepter/Talent and 6 seconds with both scepter and talent).This can be doubled up, at risk, by instantly re-summoning the Familiars at close range and executing another cycle of chúng tôi can also be repeated again with aid of a refresher orb for a potential stun duration of 18 seconds as well as with the refresher shard (dropped from the third Roshan kill) for a total of 24 seconds of stun.

  Items

  Starting items:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Điểm Anh Hùng Visage Dota 2 Gian Mảnh Vô Đối
 • Khám Phá Cách Chơi Io Dota 2 Cân Team Cực Hiệu Quả, Mini Guide Dota 2: Io
 • Cách Chơi Alchemist Dota 2 : Alchemist Theo Hướng Support, Hướng Dẫn Chơi Razzil Darkbrew The Alchemist
 • Dota 2: Đối Đầu Với Alchemist
 • Hướng Dẫn Chơi Alchemist (By Cuchuoi89)
 • Cách Chơi Storm Spirit Dota 2, Hướng Dẫn Dota 2: Storm Spirit

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bánh Flan Dừa Ngon Và Dễ Làm 🍮 – Bếp Cook
 • Cách Làm Bánh Flan Vị Dừa Thơm Ngon Tại Nhà (Hd Từng Bước)
 • Cách Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn Mới 2022
 • 💾 Unduh Dan Simpan Video Goanimate For Schools: Cepat & Gratis, Tanpa Instalasi!
 • Best Deals And Coupons Updated Every Day
 • Tên guide:Guide to Raijin Thunderkeg the Storm Spirit 6.69cTác giả:Red_Devil_X1=====================================

  Background StoryĐược triệu hồi từ trên trời xuống để trợ giúp the Sentinel trong những giờ phút tăm tối nhất,Storm Spirit đã lựa chọn cách thể hiện sức mạnh của mình trong hình hài một Thuật Sư bé nhỏ: Raijin Thunderkeg. Dù cho linh hồn của Pandaren đã bị tiêu tan trong đáy làn sóng điện nguyên chất, tinh thể thần thánh này giờ nằm lại, ẩn sâu trong cơ thể Raijin. Dẫu không thể tự phát triển thêm nữa do bị kiềm chế bởi cơ thể phàm tục, song Storm đã vượt qua giới hạn trong sức mạnh khủng khiếp của mình. Bằng những cách bí ẩn, nó có khả năng thao túng một nguồn điện khổng lồ vô hạn, giáng xuống đầu kẻ thù của Sentinel những tia lửa điện với một tốc độ chớp nhoáng, xóa sổ tất cả mọi thứ dám liều lĩnh cản đường mình.( Credit to Pain )Advanced Statistics

  17 + 1.5

  22 + 1.8

  23 + 2.2Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.5 / 0.3Damage: 48 – 58Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 5.1Base Attack Time: 1.7Movespeed: 295Missile Speed: 1100Attack Range: 480Sight Range: 1800 / 800ProsDam khởi điểm khá cao, animation cũng vào loại tốt.Base armor caoCỰC KÌ cơ độngKhó chết nếu biết chơiConsStat gain trung bình, gain int thấp thứ 2 trong tất cả các hero intelChạy chậm, máu ítSkills

  Static RemnantTạo 1 cái bóng tích điện của bản thân ở vị trí đang đứng, sẽ phát nổ khi đối phương đến gần. Tồn tại trong 12s.Level 1: 140 dmg, mất 70 manaLevel 2: 180 dmg, mất 80 manaLevel 3: 220 dmg, mất 90 manaLevel 4: 260 dmg, mất 100 manaCooldown: 4s mọi levelAOE: 235Loại dmg: magicalMất 1s để bóng đc tạo thành ( chỉ là delay sau khi cast skill, ko phải channeling )Bóng có flying vision, có thể nhìn xuyên địa hình, cây cốiNhận xét: Skill nuker chính của Storm với mana cost thấp và lượng dmg khá, có thể spam để farm, harass. Đồng thời có thể dùng để check rune, lấy sight, là yếu tố đưa Storm vào các movie dota với những pha steal aegis tuyệt đẹp

  Electric VortexStorm tích tụ năng lượng điện hút đối phương lại gần mình, tuy nhiên nó sẽ bị slow tốc độ trong 1 khoảng thời gian.Level 1: Kéo và giữ trong 1s, mất 100 manaLevel 2: Kéo và giữ trong 1.5s, mất 110 manaLevel 3: Kéo và giữ trong 2s, mất 120 manaLevel 4: Kéo và giữ trong 2.5s, mất 130 manaCooldown: 20sCasting Range: 300Storm bị slow 50% MS trong 3s khi sử dụng Electric VortexElectric Vortex bị block bởi Linken”s Sphere và ko thể target vào magic immune unitKéo đối phương 1 khoảng 100/150/200/250Nhận xét: Skill disable của Storm, kết hợp tốt với skill 1 tạo thành combo hoàn hảo.

  Đang xem: Cách chơi storm spirit dota

  OverloadStorm trở nên quá tải điện năng mỗi khi dùng skill, tạo ra năng lượng điện trên cánh tay của mình và giải phóng ở phát đánh tiếp theo, gây dmg lên 1 vùng nhỏ và slow những unit bên cạnh.Level 1: 30 dmgLevel 2: 45 dmgLevel 3: 60 dmgLevel 4: 75 dmgAOE: 275Loại dmg: magicalOverload gây slow 80% MS và 50% AS trong 0,6s lên các unit bị tác dụngDùng item sẽ ko kích hoạt Overload.Nhận xét: 1 skill khá là imba khi + đến 75 dmg magic ( qua magic resistance là 56.25 dmg ) ở level 4 cho cú đánh kế tiếp, với skill 1 có thể spam thì với 3 active skill Storm sẽ đc + 225 bonus dmg ( tương đương 168.75 dmg sau kháng phép ) và gây slow trong 1 khoảng thời gian ngắn, rất thích hợp để chase và harass. Với ulti và Overload chắc chắn ko 1 ai có thể thoát khỏi bạn

  Ball LightningStorm đc bao bọc trong nguồn năng lượng điện, mất đi hình dạng vật lí và di chuyển cho đến khi hết mana hoặc đến mục tiêu đã chỉ định. Trong khi sử dụng skill này thì Storm sẽ gây dmg lên những unit mà nó bay qua, dựa vào khoảng cách mà nó đã đi đc.Level 1: Gây 8 dmg mỗi 100 units đã bay qua, di chuyển với tốc độ 1250 MS, AOE 125Level 2: Gây 12 dmg mỗi 100 units đã bay qua, di chuyển với tốc độ 1875 MS, AOE 200Level 3: Gây 16 dmg mỗi 100 units đã bay qua, di chuyển với tốc độ 2500 MS, AOE 275Loại dmg: magicalNếu Storm hết mana khi đang bay thì nó sẽ dừng lại ngay lập tức.Mana khởi điểm: 15 + 7% của tổng chúng tôi mất đi sau khi bay qua mỗi 100 units: 10 + 1% của tổng mana.Skill sử dụng ngay lập tức có thể đc dùng trong khi đang chúng tôi bay thì Storm là bất tử.Ball Lightning phá hủy cây cối khi nó đi qua.Nhận xét: là 1 skill cực kì khó chịu của Storm, làm cho nó có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu từ xa dựa vào lượng mana mà nó đang có, đồng thời làm cho Storm cực kì khó chết vì khi dùng ulti tuy vẫn bị tác động bởi 1 số skill nhưng ko thể chết đc, ngoài ra còn dùng để tránh các skill target khá tốt.Skill BuildGANKING STORM1. Static Remnant2. Overload3. Electric Vortex4. Electric Vortex5. Electric Vortex6. Ball Lightning7. Electric Vortex8. Static Remnant9. Static Remnant10. Static Remnant11. Ball Lightning12. Overload13. Overload14. Overload15. Stats16. Ball Lightning17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsRemnant là 1 skill cực kì mạnh ở level 1 vì chỉ tốn 70 mana mà bạn có đc đến 140 dmg, đồng thời cả dmg từ skill 3 nên lấy 1 điểm đầu tiên.Overload lấy 1 điểm ở level 2 chủ yếu là để phối hợp với Remnant.Trong build này role của Storm là gank, gank và gank nên ta sẽ max Electric Vortex ngay sau đó.Ulti lấy đúng level và cuối cùng là stats.FARMING STORM1. Static Remnant2. Overload3. Static Remnant4. Electric Vortex5. Static Remnant6. Ball Lightning7. Static Remnant8. Electric Vortex9. Electric Vortex10. Electric Vortex11. Overload12. Overload13. Overload14. Stats15. Stats16. Ball Lightning17. Ball Lightning18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsSemi-carry Storm với việc max Remnant đầu tiên just for farmElectric Vortex max thứ 2, ngoài việc thỉnh thoảng gank cùng đồng đội thì còn là công cụ chạy trốn và phá channeling khá tốt.Overload max ngay sau chúng tôi chỉ cần lấy 1 điểm ở level 6 chủ yếu dùng để chạy, né gank.Storm là 1 hero có lối chơi rất đa dạng nên có nhiều kiểu build skill khác nhau; ở đây tôi chỉ tập trung vào 2 kiểu farm và gank đang phổ biến hiện chúng tôi BuildEarly Game

  Total cost = 596 goldKiểu build này tập trung vào việc tăng dmg khởi điểm cho Storm để lash hit/deny dễ dàng hơn, có thêm mana để dùng skill, ngoài ra còn cho thêm 1 chút strength và agi từ 2 branches. Mua 1 tango và 1 salve ( hoặc 2 salve ) là tốt nhất khi đối đầu với những hero có skill gây burst dmg ( như Tinker, Lion, SF, Pugna,… )

  Total cost = 539 goldHãy mua item theo kiểu trên nếu bạn phải solo với những hero có khả năng spam skill mạnh từ early game ( như Batrider, Pugna, Destroyer,… ) với 10 charge khi full ( tương ứng với hồi ngay lập tức 150 máu và 150 mana ) thì bạn có thể có thêm 1 chút hi vọng sống sót khi bị gank. Mua 2 tango nếu bạn đi lane với những hero có khả năng harass mạnh bằng dmg vật lí hoặc 2 salve để trụ lane lâu nhất có thể

  Total cost = 402 goldĐây là kiểu build thường thấy gần đây cho những hero muốn rush bottle nhanh nhất có thể và Storm cũng có thể lên kiểu này. 4 branches cho lượng stats khá lớn với giá rẻ ( bằng 2 circlet trong khi rẻ hơn đến 158 gold ) bạn vừa có đủ dmg để last hit mà cũng dầy người hơn. Hãy đoán hero nào của team đối phương sẽ đi mid lane để mua những đồ regen thích hợp.Mid GameCore Items

  Tread ( Strength/Intel ) tuy đã bị nerf 2 stats nhưng theo tôi đây vẫn là loại giày phù hợp nhất cho Storm vì: Storm là 1 hero có lượng stats khá nghèo nàn và nó ko cần raw dmg hay tốc độ chạy nhanh cho lắm. Tread cho 8 stats tùy chọn/ 60 MS/ 25% AS hoàn toàn đáp ứng những thứ còn thiếu cho Storm.Magic Wand: bạn ko thể dùng item này để phát hiện những hero địch sử dụng skill từ trong sương mù đc nữa nhưng Wand vẫn là 1 item rất tốt và rẻ để tăng khả năng sống sót khi bị gank.Null: rẻ, dễ lên và vừa đc buff. Ở bản 6.69b mỗi Null cho 9 dmg, 6 int, 3 str và 3 agi, khá tốt. Nếu team địch có nhiều disable và bạn định rush BKB thì có thể lên 1-2 cái ( chỉ dừng lại ở đó thôi, lên nhiều khá tốn slot cho những item khác )Bottle: item hoàn toàn phù hợp cho 1 ganker-semi carry như Storm. Nhờ có skill 1 Remnant nên bạn có thể check rune khá tốt, hãy tận dụng tối đa hiệu quả của rune khi solo mid.Town: luôn thủ trong người phòng trường hợp nguy cấp có thêm 1 skill để thoát thân. Đồng thời dùng để push/def 1 cách hiệu quả.Optional Items

  Arcane Boots: 1 loại giày mới ở 6.68 hỗ trợ khá tốt bằng cách tăng lượng đáng kể lượng mana pool. Storm có thể lên cả item này và bottle nếu bạn gank liên tục và ngoài ra nó còn hỗ trợ cho team với khả năng restore 135 mana toàn bộ đồng đội xung quanh mỗi 45s. Tuy nhiên theo tôi thì Tread vẫn là tốt nhất với lượng stats mà nó mang lại.Linken: item này khá giống EoS khi nó cho 1 lượng stats khá lớn tuy ko nhiều bằng và khả năng block spell mỗi 20s, ngoài ra giá cũng khá rẻ. Linken hoàn toàn xứng đáng là item đắt tiền đầu tiên nên lên cho Storm khi team địch có ít disable và nhiều target skill.BKB: Nhờ có ulti khá imba mà Storm có thể tránh đc hầu hết các disable nhưng lại ko thể dùng liên tục vì quá tốn mana. Hãy chọn BKB để có 1 khoảng thời gian immune magic để combat/gank tốt. Nếu bạn chọn item này thì hãy mua vài cái null trước và có thể bỏ qua Linken.Bloodstone: Cho 1 lượng raw hp, mp cực kì lớn nhưng lại ko cho 1 chút stats nào. Bloodstone đang dần trở nên lỗi thời 1 phần vì đã bị nerf, ngoài ra sự xuất hiện của Linken là item thay thế hoàn hảo cho nó. Có thể lên nhưng ko khuyến khích.Late GameLuxury Items

  BoT: Khi cuộc chơi bước vào late game thì bạn hãy bán Tread và mua item này, vừa đỡ tốn 1 slot Town để dành cho các item khác vừa giúp Storm cơ động hơn gấp nhiều lần với khả năng teleport đến creeps của team mình. Đánh giá: 9/10.

  Eul: cho 25 MS, 1 chút regen và 10 intel cùng khả năng Cyclone ( lốc ) đối phương trong vòng 2,5s. Item này ko phù hợp với Storm cho lắm vì khi đối phương bị Cyclone thì bạn ko thể làm gì nó đc ( chỉ tốt khi chạy trốn ) tuy nhiên khi quá thọt thì lên cũng ko sao. Đánh giá: 7/10.

  Orchid: Cho regen mp nhanh nhất trong tất cả các item và khả năng silence đối phương trong 5s và tăng lượng dmg mà nó phải nhận lên 20%. Giá rẻ, dễ lên. Chỉ nên mua item này khi đối phương có nhiều nuker và ít dmg dealer. Đánh giá: 8/10.

  Hex: Cho lượng stats khá ổn và regen mana cực kì nhanh. Nhưng lí do chủ yếu để Storm lên item này là khả năng Hex đối phương ngay lập tức trong 3.5s với range rất xa, vừa giúp gank dễ dàng hơn vừa hỗ trợ thêm cho team 1 disable cực kì mạnh. Đánh giá: 9.5/10.

  Shiva: Counter hoàn toàn các dmg dealer đối phương. Cho 30 intel, 15 armor, -25 AS của tất cả đối phương xung quanh và 1 AoE slow nuker 200 dmg. Giá rẻ. Đánh giá: 8/10.

  Book: Thuộc dạng item “có thể lên” nhưng hiệu quả lại ko cao ( vì đánh Storm đòi hỏi phải có tốc độ tay khá cao và thêm 2 unit thì rất khó micro ). Đánh giá: 6/10.

  Dagon: Nếu team đối phương có nhiều hero yếu sinh lí như Traxex, Sniper,…thì đây là 1 lựa chọn khá tốt. Nhưng ko khuyến khích lên cái này vì combo của bạn cũng đã đủ để tiễn chúng đi trong nháy mắt rồi. Đánh giá: 5/10.

  EoS: thêm khả năng slow từ đánh thường. +25 Stats. Raw hp và mp. Đã giảm giá ở 6.69. Lên cái này thì khả năng chase của bạn sẽ tăng lên rất cao. Đánh giá: 8/10.

  Heart: Cho 1 đống str và regen cực khủng khi outcombat, làm cho Storm đã khó chết càng khó chết hơn. Đánh giá: 7/10.Items không nên lên

  Storm ko phải là dmg dealer ( pub thì lên cũng ko sao )

  GUIDE TO LANE CONTROLStorm là 1 hero có lane control khá tốt nhưng ko phải là nhất sau đây mình xin đưa ra 1 số VD về solo mid giữa Storm và các hero khácVS

  OD là 1 hero có lane control VÔ CÙNG KHÓ CHỊU đối với Storm và nhiều hero khác. Astral Imprisonment của nó có thể làm bạn out level và out farm như chơi trong khi nó càng đc + thêm intel, dmg và mana. Trong trường hợp này hãy chọn vị trí thích hợp để last hit = tay ( như đứng trên dốc ) ko nên lao vào Remnant, cố gắng deny đc nhiều nhất có thể để kéo creep về phía trụ mình. OD users thường rất ít khi lên bottle nên việc check rune sẽ là lợi thế lớn đối với bạn.VS

  Tinker – 1 hero sở hữu 1 lượng burst dmg cực lớn từ early với khoảng cách cast skill từ rất xa. Tinker sẽ harass bạn bằng Laser mọi lúc nếu bạn dám lao lên đặt Remnant, làm cho bạn mất nhiều máu và bị miss ngay sau đó gây khó khăn cho việc last hit. Để đối phó với Tinker, hãy mua nhiều salve tích trữ ngăn lượng máu giảm xuống quá nhiều, bạn sẽ chết mà ko hiểu tại sao. Cùng với Storm là 2 hero có intel gain thấp thứ 2 trong các hero intel và các skill đều tốn nhiều mana, Tinker users sẽ chọn bottle và check rune rất thường xuyên. Nếu bạn ngăn chặn nó làm đc điều này thì cơ hội chiến thắng ở mid lane của bạn sẽ cao hơn ( 1 chút )VS

  Khởi đầu từ style của EHOME cho Lion solo mid, đây quả thực là 1 khó khăn cho Storm khi đối mặt với Lion. Sở hữu 2 disable và ulti gây lượng dmg CỰC KÌ LỚN, Lion users sẽ cho bạn lên bảng ngay lập tức khi nó lên đến level 6. Tuy có lợi thế về disable và burst dmg nhưng Lion lại ko giỏi trong việc lh/dn. Bạn hãy tận dụng Remnant để farm và harass nó ngay sau đó, đì đọt để nó bị out level ( Nếu ko đc, kêu gọi ganker ra mid để tiêu diệt nó ). Tất nhiên check rune vẫn là công việc quan trọng.VS

  Doom ở bản 6.69 có lượng armor cực kì thấp nên chắc tôi cũng ko phải nói nhiều về nó, nhưng có 1 sự thật là bạn KO THỂ NGĂN CHẶN NÓ FARM bằng Devour. Vậy thì hãy làm tốt công việc của mình là harass nó mọi lúc, ko cho nó đến gần creep bằng cách đặt Remnant ở đấy, đứng hẳn lên trên creep của nó mà farm, nó sẽ sợ ngay có cơ hội thì thịt luôn. À, gặp con này thì tôi nghĩ bạn nên lên cả BKB và Linken thì sẽ ko sợ ulti của nó nữaVS

  BM sở hữu 1 bộ skill cực kì phù hợp để đc solo mid. Wild Axes gây 1 lượng dmg rất lớn và range rất xa. Qilbeast thì slow bạn ngăn ko cho bạn tiếp cận/chạy trốn. Hawk là vũ khí đáng sợ để check rune. Ulti stun lâu đến nỗi bạn khó lòng có thể tỉnh dậy mà Ball đi. Nếu gặp BM, hãy tận dụng việc Storm là 1 range hero để harass và vì BM có lượng mana rất thấp trong khi các skill đều yêu cầu 1 lượng lớn mana. So sánh về khoản check rune thì bạn ko thể = BM cùng con chim chết tiệt của hắn, vì vậy Ward là vũ khí tối cần thiết nếu ko muốn bị đì.VS

  Pugna tỏ ra mình là 1 nuker rất nguy hiểm với growth int cao nhất Dota. Decrepify và Nether Blast có thể làm cho lượng máu nghèo nàn của bạn tụt xuống 1/3 trong nháy mắt. Ngoài ra nó còn có Nether Ward cực kì khó chịu vì mỗi lần bạn dùng skill thì lại bị 1 lượng dmg dựa trên số mana của skill. Khi solo với Pugna thì hãy chú ý đến cử động của nó, khi nào thấy nó dừng lại 1 chút thì hãy tránh ra ngay vì Nether Blast có delay khoảng 1s. Đừng dại dột lao lên trước mặt nó để Remnant mà hãy cố gắng đặt Remnan ở vị trí thích hợp vừa an toàn mà vẫn có thể ăn đc creep. 1 gợi ý nữa là khi đi với Pugna thì bạn nên mua Magic Stick đầu tiên.VS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Storm Spirit
 • Hướng Dẫn Chơi Phantom Lancer
 • Hướng Dẫn Chơi Pa Mortred
 • Cách Chơi Puck Dota 2 Quotes, Dota 2: Puck Đã Biến Đâu Mất Rồi
 • Cách Chơi Puck Dota 2 – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Puck (By Ded
 • Dota2: Disruptor (V6.88) Hướng Dẫn Chơi Disruptor Dota2 (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Chơi Gyrocopter Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Cách Chơi Gyrocopter Dota 2 Và Những Chia Sẻ Đầy Đủ Về Game Này
 • Cho Vị Trí Sp, Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất?
 • Mini Guide Dota 2: Io
 • Mini Guide Dota 2: Luna
 • (Game 8) – Tiếp tục phần 1 của bài viết Hướng dẫn chơi Disruptor Dota2 phần 1. Hôm nay chúng ta sẽ đi tới phần 2, đi sâu hơn về Hero thú vị này

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  Có thể cung cấp sight cho duy nhất đối tượng bị cast skill, hữu ích khi kết hợp với skill 2.

  Cho biết vị trí của hero invi, dĩ nhiên là bạn phải cast trước khi nó invi rồi .

  Skill 2 , bạn có thể làm gì?

  Trong dota2, ta có thể stun đối phương, ta có thể làm chậm đối phương, hay thậm chí có thể hoán đổi vị trí với hero đó. Nhưng tuy nhiên, không một skill nào lại có cast range lên tận 1800. L à 1800 đấy

  Khi đang bị đối phương dồn, cast skill 3 vào trước bước đi của chúng, sau 1,2s sẽ có một bức tường hiện ra, giữ đối phương ở trong, điều này cũng tương tự khi dùng để truy đuổi. Tuy nhiên hãy nhớ. Disruptor đòi hỏi Skill 3 khả năng Timing rất nhiều. Nhiều bạn mới chơi đặt vòng xong thì đối thủ đi ra ngoài hết, hãy tính toán hơn một chút.

  Nhưng theo tôi thấy, thường thì nhìn thấy cái vòng này hiện ra, hầu hết các player đều hoảng, tìm các chạy đi nơi khác. Nó giúp ích làm phá rối combat đấy chứ

  , tạo ra một vòng tròn không cho đối phương đi qua. Sau khi bạn đã canh được skill 2 theo phương pháp tia sét thứ 3 ở trên, hãy để ý sẽ xuất hiện một đốm sáng nhỏ, nhanh tay cast Kinetic Field xung quanh đốm sáng đó, đảm bảo hero đối phương nằm trọn ở trong. Tuy nhiên nếu đối phương có blink , hay nếu dùng chiêu này với AM, QoP hay các hero có kháng phép, như Naix, Omi, Jug , hay chỉ cần một cái Force Staff khi cái vòng chưa hình thành, điều này sẽ trở nên vô nghĩa TT . Skill 3 hoàn toàn không deal damge.

  Khi trong combat: Lựa thời điểm mà cảm giác tóm được 2-3 thằng team nó ở trong, đặt vòng, rồi ulty, ezgame…

  Nghe thì đơn giản vậy thôi nhưng mà nhiều bạn khi chơi Disruptor cũng sẽ bị bối rối bởi chính hero này, những pha đặt vòng xong cả team bạn đi ra được hết ngoài, những pha ulty xong cả team bạn lại đi ra được, rồi thì skill 2 “giúp” đối thủ chạy thoát. Bạn là tội đồ hay người hùng, tùy bạn lựa chọn.

  Ah, tôi vẫn phải lưu ý lại, tất cả skill của Disruptor đều không xuyên được BKB , hay hero có thể kháng phép, và đặc biệt lưu ý nếu đối thủ có gậy đẩy , thì bạn đã bắt đầu yếu đi rồi.

  – Dota là sáng tạo, nên không nhất thiết bạn phải theo cách built nào cả, tùy trường hợp, bạn hãy đưa ra những lựa chọn cho riêng mình

  Lấy một điểm skill 1 đầu tiên để tiện harass, nhưng có thể lấy 2 nếu bạn định tranh chấp rune , hoặc bạn có thể lấy vòng để giúp team bạn ăn được FB. Tùy vào bạn, nhưng nên có đủ cả 3 skill, sẽ giúp bạn Timing và combo chuẩn xác hơn. Với tôi, nhìn lần giật sét thứ 3 nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với tự đếm trong đầu.

  Skill 2 nên lấy ít nhất thì cũng nên lấy để đạt được level 2, 1000 range với 600 range nó thực sự có sự khác biệt cực lớn. lúc này khó có ai chạy thoát được bạn. Vậy thôi, ulty lấy đúng level.

  Vì Disruptor thường chơi ở vị trí support khô máu, nên mình cũng không max 1 sớm làm gì. Tôi muốn giúp đồng đội. “Ok, I’m fine”.

  – Thật sự mà nói Disrupt nếu bạn chơi đúng nghĩa là support thì sẽ cực kỳ ít item. Nhưng ở đây tôi sẽ điểm ra vài item nên có:

  : giầy ghẻ, đương nhiên rồi. Nếu mà upgrade thì tôi thấy phù hợp nhất rồi, còn nếu không cầm theo 2,3 lọ mana. thế là đủ.

  : một item cực kỳ nên có lúc early game, bấm một cái, bạn được hồi luôn máu và mana, mà giá lại rất phải chăng ~500gold.

  và sẽ giúp bạn vào combat dễ dàng hơn, nhưng t thấy gậy đẩy xịn hơn :v.

  : giúp cho bạn combo, lốc rồi đặt vòng, bla bla…

  Và nếu bạn linh cảm bạn phải xanh để còn gánh team, hãy rush thẳng , khóa cả item rồi thì gây nhiều damge hơn.

  Với xu hương game thiên về combat sớm như meta 6.88 này, lên được từng này item thì bạn cũng gần như hết game rồi. Còn lại thì giáp băng, rồi thì Hex,… tùy bạn lựa chọn.

  Tôi sẽ không muốn gây ra hướng đi cố định các bạn phải làm gì vào Early, Mid, hay Late game, cố gắng hỗ trợ đồng đội đuổi bắt, combat. Và chỉ cần nhớ, bạn là Support.

  Đây là video game play của ddc, tuy chỉ là vào thời TI4 nhưng cũng rất hay để các bạn tham khảo

  YOLO – Trang E-sports vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Truy cập ngay http://yolo.esports.vn/ và sẵn sàng “All-in” cho TI 6 thôi !!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Lệnh Trong Dota 2 Trong Console Và Trận Đấu
 • Tổng Hợp Các Lệnh Console Dota 2 Hỗ Trợ Người Chơi
 • Mini Guide Dota 2: Bane
 • #1 : Cách Chơi Bloodseeker Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Hướng Dẫn Chơi Lina Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dropshipping Với Listia Bài 9
 • Download Adobe After Effect Cs6 64Bit Tạo Hiệu Ứng Phim
 • Download Adobe After Effect Cs6 Full Crack 100%
 • Những Lưu Ý Về Cách Render After Effect Để Đạt Hiệu Quả Cao
 • Tăng Tốc Làm Việc Với Adobe After Effect Phần Mềm Làm Phim Chuyên Nghiệp
 • Lina là một hero thuộc hàng Nuke cực khủng trong dota 2 mà bất cứ hero nào gặp cũng phải dè chừng. Với 3 skill gây damage trực tiếp có thể sẵn sàng tiễn một hero máu mỏng lên bảng đếm số ngay cả khi còn đầy máu. cùng với skill 3 tăng tốc độ đánh khiến bạn có thể bá đạo ngay cả khi về late game.

  Các cuộc chiến giữa Lina và cô em gái Rylai, the Crytal Maiden, là những cuộc chiến huyền thoại ở khu vực ôn đới, nơi họ dành cả tuổi thơ để gây gổ với nhau. Lina luôn luôn có lợi thế hơn, tuy nhiên, trong khi Rylai trong sáng và ngây thì thì Lina lại rất thông minh và quỷ quyệt. Bố mẹ họ rất bực tức khi sự đối nghịch của những đứa con khiến họ bị mất đi khoảng nửa tá ngôi nhà, cái thì bị phá bởi lửa, cái tiếp theo thì bị phá bởi băng, trước khi nhận ra rằng cuộc sống sẽ đơn giản hơn nhiều nếu tách riêng Lina và Rylai. Cuối cùng Lina được gửi xuống phương Nam, sống cùng một người cô kiên nhẫn ở sa mạc của sự tồi tệ, môi trường đã đem lại sự thoải mái hơn cho Slayer nóng nảy này. Lina mang đến sự khác biệt trên những người dân địa phương bình dị, đã hơn 1 lần, cô khiến những người cầu hôn phải trở về với ngón tay khét lẹt hoặc lông mày cháy xém. Lina tự hào và tự tin rằng không có gì làm giảm ngọn lửa của cô.

  Các câu nói trong game:

  -damage khởi điểm 40-58 hơi thấp để lathit

  -khoảng cách đánh thuộc tầm trung bình khó bị harass

  -tốc độ đánh chậm (nhưng có skill 3 bù vào)

  -int tăng 3.2 theo lvl khá cao

  -máu gián :p

  Dragon Slave

  Thổi hơi thở của rồng tạo thành một làn sóng và tiêu diệt mọi kẻ thù trên đường đi của nó

  Level 1 – Deals 100 damage.90 mana cost.

  Level 2 – Deals 170 damage.105 mana cost.

  Level 3 – Deals 230 damage.125 mana cost

  Level 4 – Deals 280 damage.140 mana cost.

  Cooldown: 8.5s

  – Đây là skill gây damage cơ bản không có gì đáng bàn, chuyên dùng để ăn creep hoặc harass địch

  SKILL 2: Light Strike Array

  Triệu hồi 1 cột lửa gây damage và stun đối phương

  Level 1 – Deals 90 damage. 90 mana cost.1.6s stun

  Level 2 – Deals 150 damage. 100 mana cost.1.7s stun

  Level 3 – Deals 210 damage. 110 mana cost.1.8s stun

  Level 4 – Deals 280 damage. 125 mana cost.1.9s stun

  Cooldown: 7s

  -1 combo skill 1 và 2 tiễn cả đàn creep ra đi

  – nói chung chúng ta có 1.6s stun ở đây vừa để disable vừa để rảnh tay combo skill và ulti

  -có 0.5s delay khi dùng skill này nên cần tập luyện nếu muốn sử dụng chính xác

  Tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy khi Lina dùng 1 skill bất kỳ

  Level 1 – Tăng 40 tốc độ đánh và 5% tốc độ chạy

  Level 1 – Tăng 55 tốc độ đánh và 6% tốc độ chạy

  Level 1 – Tăng 70 tốc độ đánh và 7% tốc độ chạy

  Level 1 – Tăng 85 tốc độ đánh và 8% tốc độ chạy

  -skill này có thể stack với nhau 3 lần

  -skill rất thích hợp cho ai thích lên đường late

  SKILL 4 ( Ultimate): Laguna Blade

  Phóng một tia sét vào kẻ địch, gây một lượng sát thương rất lớn

  Level 1 – Gây 450 damage, 280 mana, 70s cooldown

  Level 2 – Gây 675 damage, 420 mana, 60s cooldown

  Level 3 – Gây 950 damage, 680 mana, 50s cooldown

  Lên theo đường Gank.

  -Thứ tự cộng skill: Cộng skill 1 đầu tiên, sau đó cứ tiếp tục 2 1 2 1… Lấy 1 điểm skill 3 ở level 8. skill 4 (ultimate) cộng đúng level (lv6, lv11 và lv16)

  -Giải thích: Cộng full skill 1 và 2 trước tiên vì đó là skill gây damage chủ lực của Lina để gank. lấy 1 điểm skill 3 để tăng tốc độ chạy cho Lina những khi gank đề phòng con mồi chạy thoát. Ultimate không phải bàn.

  Khởi đầu game với:

  courier (150): Đi mid thì phải mua gà chứ

  Clarity (50): Hồi mana

  tango (125): Hồi máu

  Healing Salve(115): Hồi máu

  Các đồ này giúp bạn bám lane tốt và có đủ mana để harass địch. lưu ý là tránh liên tục dùng skill gây lãng phí mana. bạn có thể đi mid hoặc hard lane. nhưng theo tôi tranh được đi mid là tốt nhất. Farm thật nhanh để có các đồ sau:

  Arcane Boots (1450): Tăng mana và hồi mana

  Magic stick (200 gold): Mỗi change tương ứng với 15 máu và 15 mana

  -Hẳn có nhiều bạn thắc mắc tại sao Lina là tướng int mà lại lên bracer là đồ cơ bản của str. Đơn giản vì máu Lina quá gián nếu chỉ quá tập trung lên đồ tăng int mà không quan tâm đến máu thì rất mỏng manh và khó có thể đi combat được. Vì vậy bracer là một đồ sáng suốt ở early và là tiền để để up thành Drum ở mid game.

  -Sau khi có các đồ trên bạn đã khá cứng cáp. rời mid ở khoảng level 6 hoặc 7 để đi gank lane với team. từ đây bạn chỉ có gank và gank

  Mid game:

  Blink dagger (2150): Từ bản 6.80 Kiếm Blink đã không tốn mana để sử dụng và chính thức trở thành core item của mọi hero gank. Vậy với Lina tại sao không?

  Eul’s Scepter of Divinity (2700): Gậy lốc: lốc đối thủ lên rồi đặt skill 2 thì chả bao giờ miss. nhưng theo mình thì không nhất thiết phải lên gậy lốc vì tốn 2700 gold mà hiệu quả đem lại cũng không thực sự lớn. tuy nhiên đây cũng là một sự lựa cọn hay để né skill

  Observer Ward (150): Đi gank kiếm được tiền tại sao lại không cắm mắt cho team?

  Drum of Endurange (1850): up lên từ bracer

  Lúc này với việc phối hợp gank và push với team thì tiền không còn là vấn đề nữa. Bloodstone có vẻ là một item đáng đồng tiền bát gạo

  Bloodstone (5050): hàng hiệu với mọi int. Tăng máu tăng mana tăng hồi máu/s tăng hồi mana/s giảm thời gian hồi sinh, bạn còn đòi hỏi gì nữa?

  Linken’s Sphere (5175): miss 1 lần skill, hồi máu, mana…

  Shiva’s Guard (4700): Tăng giáp tăng int..

  Aghanim’s Scepter (4200): tăng damage giảm cooldown cho ultimate của Lina

  Boots of Travel (2450): Giầy của mọi hero về late

  Lên theo đường late:

  -Thứ tự cộng skill: Cộng skill 2 đầu tiên để lấy stun, tiếp đó cộng skill 3 để tăng tốc độ đánh và chạy. Sau đó cứ tiếp tục cộng full skill 2 và 3. bỏ không cộng skill 1 hoặc lấy 1 điểm để tăng stack của skill 3 (sẽ giải thích bên dưới ở phần Tip&Trick). ultimate vẫn cộng đúng level.

  -Giải thích: Lên đường late tức là bạn sẽ sử dụng damage vật lý nhiều hơn dùng skill (như các hero agi khác) vì vậy cộng skill 3 để tăng tốc độ đánh sẽ là điều hợp lý, phối hợp thêm với disable của skill 2 thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

  Khởi đầu game vẫn tương tự với cách lên theo đường gank. Lúc này bạn không cần tranh mid vì vậy không nhất thiết phải mua gà.

  Clarity (50): Hồi mana

  tango (125): Hồi máu

  Healing Salve(115): Hồi máu

  Mask of Madness khi kích hoạt sẽ cho bạn 100 tốc độ đánh, cộng với 85 tốc độ đánh của skill 3 khiến Lina trở thành một con điên với tốc độ đánh điên cuồng (tuy điên nhưng vẫn xinh đẹp :p). có thể nói đây là core item của lina khi chọn đường late

  Drum of Endurange (1850):

  Mask of Madness (1900)

  Late game:

  Về late thì dĩ nhiên cứ đồ nhiều damage nhiều giáp thì ta lên. Có điều Black King Bar là một đồ khá quan trọng vì dù đến cuối game thì Lina vẫn máu mỏng( vì là int) nên việc lên Black King Bar là điều cần thiết để tránh những ultimate khủng của các hero địch khi vào combat

  Black King Bar (3975): Kháng phép. Đang đánh hăng máu mà bị thằng nào stun thì bạn có tức không?

  Crystalys (2150): nhảy damage. Đang đánh khoảng 100 damage tự nhiên được hit 300 damage thì ai chả thích

  Mjollnir (5600): nếu đã xem Thor chắc bạn cũng đã biết sức mạnh của cái này 😀

  Shiva’s Guard (4700): Tăng giáp tăng int.

  Tip&Trick

  Có một điều mà không chỉ những người mới chơi dota mà cả những người chơi dota lâu ít ai biết đến( hoặc ít để ý) là skill 3 của lina stack với nhau.. Cụ thể là skill 3 sẽ kích hoạt 3 lần trong vòng 9s. Hiểu đơn giản có nghĩa là:

  +tốc độ đánh cộng thêm lần lượt là 40/55/70/85 sẽ stack thành 120/165/210/255

  +tốc độ chạy cộng thêm lần lượt là 5%/6%/7%/8% sẽ stack thành 15%/18%/21%/24%

  biết được điều này bạn sẽ có thể dùng skill một cách khôn ngoan hơn. thay vì dùng từng skill để lấy 3 lần tăng tốc độ thì dùng liền một lúc 3 skill để lấy một lần tăng gấp 3 tốc độ, thật lợi hại phải không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Trùm Chặt Chém Axe
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Và Cách Lên Đồ Ở Vị Trí Jungle, Ganker, Initiator
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2: Gã Trùm Chặt Chém Đáng Ghê Rợn
 • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Cá Bống Kho Tộ Ngon Chuẩn 3 Miền Bắc
 • Trứng Cá Kho Nghệ Tươi Ngon.
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100