Hướng Dẫn Tải Video Từ Youtube Cho Android

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Toàn Bộ Playlist, Danh Sách Phát Video Youtube
 • Hàn Sơn, Thập Đắc, Hai Vị Đầu Đà
 • Chơi Tử Thanh Song Kiếm Trên Máy Tính, Laptop Bằng Giả Lập Android Blu
 • Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, 7 Ngày, 1 Tháng 10K
 • Đào Bitcoin Là Gì? Cách Đào Chúng Như Thế Nào Nào? 2022
 • Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android Cách tải video trên YouTube bằng điện thoại Android đơn giản nhất Cách tải video từ YouTube cho Android không cần phần mềm Làm thế nào để tải video YouTube …

  Hướng dẫn tải video từ YouTube cho Android

  Cách tải video trên YouTube bằng điện thoại Android đơn giản nhất

  Cách tải video từ YouTube cho Android không cần phần mềm

  Làm thế nào để tải video YouTube trên Android là thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường để tải video YouTube bạn thường phải dùng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trong bài viết này VnDoc sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên YouTube không cần phần mềm cực kỳ đơn giản để các bạn cùng tham khảo.

  Cách tải video trên YouTube không cần phần mềm

  Cách tách nhạc từ youtube đơn giản nhất

  Hướng dẫn cách xem giao diện Tivi trên Youtube

  Để tải Video YouTube trên Android bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube cho Android, nhưng với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, download video YouTube trên Android mà không phải sử dụng phần mềm nào hỗ trợ.

  Tải video YouTube trên Android không dùng phần mềm

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt Web để mở trang YouTube cần tải ra, các bạn có thể sử dụng Google Chrome cho Android hoặc Firefox cho Android….

  Bước 2: Tại thanh địa chỉ Address bạn sửa chúng tôi thành chúng tôi và giữ nguyên phần sau /Watch?… rồi bấm Đi (hoặc GO).

  Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang web như ảnh bên dưới để tải video YouTube về.

  Lúc này bạn có thể lựa chọn loại hình định dạng file tải về như MP4, MP3…. Sau khi bạn chọn định dạng video xong thì video sẽ tự động được tải về.

  Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải, download video YouTube về điện thoại Android mà không cần bất kỳ một phần mềm nào hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cắt Video Youtube Online, Cắt Video Online Trên Youtube
 • Cách Gấp Hạc Giấy Đơn Giản Nhất
 • Chương Trình Trợ Cấp Giáo Dục Financial Aid Là Gì? Hướng Dẫn Đơn Xin Trợ Cấp Tiền Học Fafsa
 • Trải Nghiệm Nhanh War Of Crown: Xứng Đáng Game Chiến Thuật “cực Đỉnh”
 • 5 Cách Cạo, Tỉa Lông Mày Cho Nam Giới
 • Download Epic Quest Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Bước Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả 2022
 • Tạo Tài Khoản (Và Bắt Đầu Chạy) Quảng Cáo Facebook Ads Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Odin Để Flash Rom Full (4 / 5 Files + Pit)
 • Chạy Rom Gốc Cho Điện Thoại Htc ( Flash Stock Rom Htc )
 • Format, Định Dạng Usb Đúng Cách
 • Epic quest thuộc thể loại game bắn bóng với nhiệm vụ phá các quả bóng cẩm thạch đầy màu sắc đang die chuyển theo các đường tròn, đường dài cố định, thách thức qua rất nhiều chế độ khác nhau. Trong Epic quest tốc độ bắn viên bi của bạn phải nhanh hơn tốc độ di chuyển của các đường cẩm thạch, mục tiêu là để xóa các đường cẩm thạch trên màn hình trong khoảng thời gian có giới hạn.

  1. Giới thiệu về Epic quest

  Epic quest là tựa game phá bóng đòi hỏi nhiều kỹ năng ở người chơi: kỹ năng quan sát, tốc độ và chiến lược, bạn phải xóa các đường cẩm thạch trên màn hình, mỗi màn chơi là một bản đồ cẩm thạch khác nhau. Game mang đến rất nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp việc bắn bi thú vị và thử thách hơn rất nhiều, chẳng hạn như mũi tên, bom, các đạo cụ. Epic quest mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ khi bạn phải nhắm vào các viên bi để tạo thành đường 3 hoặc nhiều viên bi cùng màu để loại bỏ chúng.

  Download Epic quest trên Android, Game phá bóng cẩm thạch

  Epic quest có cách chơi đơn giản: ghép 3 hoặc nhiều quả bóng, viên bi cùng màu, chạm để trao đổi vị trí giữa viên bi hiện tại và viên bi tiếp theo. Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả các đường cẩm thạch, thực hiện nhiều combo và chuỗi hơn để đạt điểm cao nhất, cố gắng đạt được ba sao ở mỗi cấp độ. Trong một số tình huống khó, bạn nên sử dụng các đạo cụ hỗ trợ để vượt qua các màn chơi nhanh hơn.

  2. Các đặc điểm chính của Epic quest:

  – Game bắn bóng cẩm thạch.

  – Ghép 3 hoặc nhiều quả bóng.

  – Loại bỏ các viên bóng ra khỏi màn hình.

  – Sử dụng các đạo cụ để vượt qua các màn chơi.

  – Giành 3 sao ở mỗi cấp độ.

  Bubble Witch 3 Saga cũng là game bắn bóng theo hình thực ghép 3 bong bóng để đánh bật chúng khỏi màn hình, song song với nhiệm vụ giải các câu đố để giúp Stella, Nero và Violet khôi phục lại mảnh đất, bên cạnh đó Bubble Witch 3 Saga cung cấp một số vật phẩm bổ trợ, đặc biết giúp bạn vượt qua các cấp độ khó một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 1: Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2013
 • Edit Truyện Tranh Bằng Photoshop Online Thật Dễ
 • Hướng Dẫn Edit Truyện Toàn Tập
 • Email Marketing Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Email Marketing Hiệu Quả
 • Email Marketing: #1 Hướng Dẫn (Chi Tiết) Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Download Video Youtube Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Samsung, Oppo M
 • Cài Đặt Youtube Go Trên Máy Tính
 • Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Hát Karaoke Trên Máy Tính Bằng Youtube Trực Tuyến
 • Cách Tải Nhạc Trên Youtube Thành Mp3
 • Bạn vô tình xem được một video hay trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video Youtube về hoặc , và khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tải video trên Youtube về máy.

  Đầu tiên, Phong Vũ xin giới thiệu đến các bạn một số cách download video Youtube về máy tính mà không cần phải cài phần mềm, hay nói cách khác là download online video Youtube về máy tính.

  1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube về máy tính

  Đối với những ai chưa biết thì trình duyệt Cốc Cốc cho phép tải trực tiếp video Youtube về máy tính chỉ với một add-on mặc định của Cốc Cốc, đó là Cốc Cốc Savior. Add-on này cho phép tải video tại những trang có chứa video.

  Ở ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy 2 phần là Phim và Âm Thanh. Trong đó:

  * Phần Phim là phần mà khi bạn tải video trên Youtube về, Cốc Cốc sẽ tải cả phần hình ảnh cũng như âm thanh với chất lượng mà bạn đã chọn. Trong phần này, có 6 mức chất lượng video lần lượt từ cao xuống thấp với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – Mobile tương ứng với độ phân giải 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

  * Phần Âm thanh là phần mà bạn chỉ muốn tải âm thanh của video về mà không cần đến hình ảnh. Với 2 lựa chọn chất lượng High – Medium tương ứng với 2 mức độ chất lượng 320kbps và 128kpbs.

  Cách thức hoạt động khá đơn giản, chúng ta sẽ thấy có 1 ô để nhập URL, bạn copy đường link video Youtube rồi paste vào đây (mũi tên màu đỏ). Sau khi copy đường link vào xong, bạn đợi một chút để SaveFrom thực hiện công việc của mình. Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn chất lượng của video, rồi ấn Download để tải video về máy tính (mũi tên màu xanh).

  Ngoài ra, còn một cách đơn giản hơn để sử dụng SaveFrom. Chỉ cần thay dòng chữ “www.” bằng “ss” là máy tính sẽ tự động chuyển link youtube sang trang của SaveFrom.

  Ví dụ mình có đường link youtube sau:

  https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

  Muốn tải được video Youtube, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bằng việc đổi thay “www.” thành “ss” và nó sẽ thành thế này:

  Một cách download video Youtube về máy tính khác mà không cần cài phần mềm. Đó là sử dụng dịch vụ của Clip Converter – là trang web nổi tiếng cho phép tải video Youtube về máy tính mà không mất phí, chưa kể trang web này còn có cả ngôn ngữ Tiếng Việt rất thuận tiện cho bạn nào không biết Tiếng Anh.

  Muốn sử dụng dịch vụ của Clip Converter để download video Youtube về máy tính, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

  Giống như cách trên, bạn cũng cần phải copy đường link video bạn muốn tải vào thanh Media URL (mũi tên màu đỏ) rồi ấn tiếp tục (mũi tên màu xanh).

  Bạn cần chú ý đến những lựa chọn mà Clip Converter đưa ra để có thể chọn đúng định dạng cần tải.

  Trong hình dưới, phần màu xanh là những lựa chọn chất lượng cho video.

  Sau khi bạn chọn được chất lượng cho video thì hãy nhìn xuống mục Chuyển đổi định dạng, ở mục này có 2 lựa chọn:

  – Mũi tên màu tím là sau khi bạn chọn chất lượng video ở trên, bạn bấm vào nút Tải về thì Clip Converter sẽ tải toàn bộ video về máy tính.

  – Phần màu vàng dành cho những ai muốn chuyển video sang các định dạng khác như MP3, M4A,…

  4. Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download video Youtube về máy tính.

  Phần mềm đầu tiên mà Phong Vũ muốn giới thiệu đến các bạn chính là phần mềm nổi tiếng IDM. Nó rất thông dụng và được rất nhiều người ưa chuộng, thậm chí có thể nói ngay sau khi sắm máy tính mới hoặc đi cài lại win thì đây là một trong những phần mềm được cài lại đầu tiên.

  Sơ qua về IDM

  Đây là trình download số 1 vì nó có thể tăng tốc độ tải file lên rất nhiều lần với cách thức hoạt động cũng rất dễ hình dung. Nếu như bình thường các bạn dùng trình duyệt để download video hay các phần mềm khác thì sẽ thấy tốc độ không quá nhanh, nhưng khi cài IDM vào máy thì sẽ có sự khác biệt rõ rệt trong tiến trình download. Cụ thể, trình duyệt thì khi download file sẽ download từ đầu tới cuối của cái file đó, trong khi IDM thường chia nhỏ file ra làm 8 phần rồi tải song song chúng thì sẽ nhanh hơn nhiều so với tải bằng trình duyệt.

  Nói nôm na thế này cho dễ hiểu, coi file download là một chiếc giường thì đối với trình duyệt khi download, nó sẽ 1 mình bê chiếc giường đó từ nơi tải về máy tính của bạn trong khi IDM chia thành 8 người rồi cùng nhau bê chiếc giường đó đi thì sẽ di chuyển nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

  Hướng dẫn cài IDM để download video về máy tính cho một số loại trình duyệt thông dụng

  1. Đối với các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc,…

  – Đầu tiên, bạn nhập dòng chữ sau vào thanh địa chỉ: chrome://extensions

  – Tìm đến file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

  – Đầu tiên mở phần thêm add ons của Firefox bằng cách gõ dòng chữ sau lên thanh địa chỉ: about:addons

  6. Tải video Youtube bằng phần mềm YTD Video Downloader

  Đây là một ứng dụng hỗ trợ đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là copy URL của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL, chọn đường dẫn xuất ra của Video và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Yêu Là Tha Thu
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Thủ Tục Xin Visa Đi Hong Kong
 • Cách Xin Visa Du Lịch Hong Kong Tự Túc Cập Nhật 13/12/2019
 • Bán Hướng Dẫn Cách Xem Camera Qua Mạng Internet Tốt, Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • Cách Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc Cập Nhật 18/10/2019
 • Hướng Dẫn Tải Video Youtube Cho Android Không Cần Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Cốc Cốc, Tải Cờ Rôm+ (Cờ Rôm Cộng) Cho Windows
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Tải Video Trên Torch Browser Bằng Idm, Download Video Torch Browser Bằ
 • Tải Video Youtube, Facebook Trên Torch Browser Bằng Idm
 • Thiết Kế Và Tạo Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Photoshop Và After Effects 2022
 • Các hệ điều hành cho di động thường khó và phức tạp hơn so với máy tính (hệ điều hành Windows), chính vì vậy, dù là một thao tác đơn giản như tải video Youtube trên Android hay download video Youtube về iPhone cũng có thể gây khó khăn cho người dùng, nhất là những người không có nhiều kinh nghiệm.

  Youtube là nơi mà đa số người dùng tìm tới khi muốn xem, tìm kiếm một vài đoạn video clip nào đó. Thông thường, nếu xem Youtube trên trình duyệt và muốn download video Youtube về máy tính, chúng ta có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như, phần mềm IDM (Internet Download Manager) hay các công cụ được thiết kế riêng cho việc download video Youtube…

  Trước đây, TCN từng giới thiệu cho các bạn cách download video Youtube cho iOS, trong bài này, các bạn sẽ được giới thiệu thêm cách tải video Youtube cho điện thoại Android. Và chúng ta cũng có thể áp dụng hai cách cụ thể:

  Download video Youtube cho Android không cần phần mềm

  Đây là một mẹo nhỏ mà nhiều người từng biết, nhưng chắc các bạn không ngờ nó cũng có tác dụng trên thiết bị di động đâu.

  Bước 1: Chúng ta không sử dụng ứng dụng Youtube cho Android như bình thường mà sẽ truy cập vào trang này bằng một trình duyệt web bất kỳ có sẵn trên smartphone.

  Bước 2: Chọn một video bất kỳ muốn xem, muốn tải về. Rồi chạm vào đường dẫn của video đó trên thanh địa chỉ.

  Bước 3: Thay đổi đường dẫn, từ ‘ chúng tôi ‘ thành ‘ chúng tôi ‘ và giữ nguyên toàn bộ phần còn lại. Sau đó nhấn biểu tượng Done hoặc Go trên bàn phím để thực hiện.

  Thay đổi phần đầu tiên của đường dẫn xem video

  Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, đó chính là chúng tôi mà chúng ta rất quen thuộc. Các bạn có thể chạm vào Download để tải về hoặc chọn sang bên cạnh để lấy tiêu chuẩn hoặc chọn tải về với định dạng khác.

  Chọn vào Download để tải video về máy

  Kiểm tra một chút, video đang được máy Android tải về.

  Còn đây là giao diện khi video tải thành công và được play trên chính thiết bị Android đó.

  Dùng YouTube Downloader tải video Youtube cho Android

  Để cài đặt ứng dụng này bạn cần chọn cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc trong phần cài đặt thiết bị. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau nếu thiết bị của bạn không cài đặt được YouTube Downloader.

  Bước 1: Truy cập mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính.

  Bước 3: Kéo xuống, trong phần Trình quản lý thiết bị chạm để cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn khác

  Bước 4: Truy cập vào địa chỉ http://dentex.github.io/apps/youtubedownloader/ để tải ứng dụng. Bạn tìm mục Download và chọn ‘from this Blog’ để tải. Tiếp tục bấm OK để tải ứng dụng.

  Bước 5: Cài đặt YouTube Downloader

  Sau khi đã tải xong, bạn vào mục Tải về hoặc kéo thanh thống báo từ màn hình chính để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Chạm vào file tải về để bắt đầu cài đặt → bấm ‘ Tiếp theo‘.

  Bạn tiếp tục chọn Cài đặt → chọn Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng tải Video YouTube về điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

  Vậy là các bước cài đặt ứng dụng đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể tải Video trực tiếp từ ứng dụng hoặc tải video trực tiếp từ YouTube trên điện thoại.

  Tải video trên YouTube trên Android bằng Video YouTube Downloader

  Cách 1: Download trực tiếp từ ứng dụng

  Lần đầu khởi chạy, bạn cần đồng ý với những điều khoản của ứng dụng, bấm ‘đồng ý’ để tiếp tục sử dụng. Sau một số hướng dẫn, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay. Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và bấm vào biểu tượng kính lúp, ngay sau đó bạn sẽ nhận được kết quả trả về y hệt như khi bạn tìm video trên YouTube trên điện thoại Android. Chọn một trong những video bạn muốn xem hoặc tải về.

  Tại phần định dạng, bạn có thể chọn định dạng Video muốn tải về phù hợp với điện thoại, chất lượng mạng để tải video youtube nhanh nhất.

  Lưu ý, khi bạn chọn một Video bất kỳ để tải về ứng dụng thông báo ‘Một Plug in cần thiết để sử dụng tính năng này’ bấm tải về để tiếp tục.

  Và mình đã tải thành công một video nặng 25 MB chỉ trong vài phút. Bạn có thể xem lại Video trong trình chơi nhạc, video trên thiết bị hoặc trực tiếp trên ứng dụng này.

  Cách 2: Tải Video YouTube trên ứng dụng YouTube cho Android

  Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube trên Android

  Chọn biểu tượng chia sẻ như hình vẽ được khoanh tròn bên dưới (bạn có thể chạm và video để lộ các phím chức năng này).

  Chọn chia sẻ qua YouTube Downloader để tải Video

  Chọn Tải về để tải Video về điện thoại. Thực tế thì bạn sẽ được dẫn tới ứng dụng Video YouTube Downloader. Vì thế bạn có thể làm theo các bước đã hướng dẫn như trên để hoàn tất quá trình tải Video YouTube.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Trực Tiếp Video Trên Youtube Về Iphone/ipad (Non
 • Cách Làm Bánh Flan Trà Xanh Ngon Chuẩn Vị Thanh Mát Mùa Hè
 • Cách Làm Bánh Flan Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Hoặc Lò Nướng Với Sữa Tươi Cực Chuẩn
 • Cách Làm Bánh Flan Bằng Lò Nướng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bằng Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà
 • Tải Video Youtube Trên Iphone, Download Video Youtube Cho Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Firefox, Download Youtube Với Internet
 • Thay Thế Keepvid: Tải Về Video Trực Tuyến Tốt Hơn So Với Keepvid
 • Tổng Hợp 17 Trang Web Thay Thế Keepvid Để Tải Nhạc, Video Youtube
 • Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Nhanh Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Trình Duyệt Web Firefox
 • Youtube đã trở thành trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí hàng chục triệu video clip khác nhau. Hiện nay Youtube đã và đang có mặt trên 2 hệ điều hành Mobile lớn nhất trên di động là iOS và Android. Quá trình tải video Youtube cho Android rất đơn giản, các bạn có thể tải trực tiếp hoặc sử dụng phần mềm mà chúng tôi đã hướng dẫn trong các bài trước.

  Đối với người dùng iOS (iPhone, iPad, iPod) cũng vậy, chỉ cần tải ứng dụng iPhone hỗ trợ download video Youtube là người dùng iPhone hoàn toàn có thể tải video Youtube về điện thoại iPhone dễ dàng

  Ứng dụng mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải video youtube cho iPhone đó là vDownload (tên thường gọi là Video Downloader) – Ứng dụng hỗ trợ download video từ Youtube hoàn toàn miễn phí và không thể bỏ qua cho những ai hay có nhu cầu download video trên Youtube thường xuyên.

  Thực hiện tải video Youtube về điện thoại cho iPhone (Yêu cầu iOS 5 trở lên)

  Bước 1: Tải và cài đặt Vdownload.

  Tải và cài đặt Vdownload.

  * Tương thích với iOS 5.1.1 trở lên: Video Downloader cho iPhone

  Khởi động Vdownload, tại giao diện chính của chương trình tìm video mà bạn muốn download.

  Bước 2: Sau khi đã tìm được video cần download, bạn đợi video loading xong. Sẽ hiên ra thông báo “Save to Memory”, tích chọn để tiến hành download video.

  Bước 3: Như vậy, việc tải video Youtube về điện thoại trên iPhone đã hoàn thành, video sau khi được tải về, để lưu video trên bộ nhớ máy bạn thực hiện tích vào biểu tượng chứ ‘ i” trong vòng tròn màu xanh để tiến hành lưu video. Sẽ có thông báo “Transfered to Camera” khi quá trình lưu video hoàn thành. Video đã được lưu sẽ nằm trong folder “Camera Roll” trên bộ nhớ máy.

  Bước 4: Video sau khi được download về, bạn có thể xem trực tiếp tren phần mềm với việc nhấn giữ vào video sẽ hiện ra biểu tượng play như trong hình.

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách tải video Youtube về điện thoại trên iPhone bằng phần mềm Video Downloader – VDownload một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản tôi tin chắc rằng việc download video từ Youtube trên thiết bị iOS sẽ không làm khó bạn. Sử dụng Video Download, các bạn cũng có thể tải video Facebook hiệu quả

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-tu-youtube-tren-iphone-2890n.aspx

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 3 ứng dụng tải Video Youtube cho Windows phone nếu các bạn sử dụng thiết bị Windows Phone và muốn tải video trên Youtube

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Trên Macbook, Download Video Youtube Cho Máy Ma
 • 3 Bí Kíp Sử Dụng Yasuo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Cài Yêu Là “tha Thu” Phim Em Chưa 18 Làm Nhạc Chờ Mobifone
 • Hướng Dẫn Visa Công Tác Hong Kong
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Hồng Kông
 • Cách Tải Video Youtube Trên Macbook, Download Video Youtube Cho Máy Ma

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Video Youtube Trên Iphone, Download Video Youtube Cho Ipad
 • Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Firefox, Download Youtube Với Internet
 • Thay Thế Keepvid: Tải Về Video Trực Tuyến Tốt Hơn So Với Keepvid
 • Tổng Hợp 17 Trang Web Thay Thế Keepvid Để Tải Nhạc, Video Youtube
 • Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Nhanh Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Youtube là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với nguồn video phong phú và thông thường bạn sẽ không nhìn thấy nút Download trên giao diện hoạt động của trang này. Tuy nhiên có khá nhiều cách download video mà bạn yêu thích về máy nhất là trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

  Hướng dẫn download video Youtube trên máy MAC

  Cách tải video Youtube trên Macbook

  Cách 1: Tải video YouTube trên Macbook bằng iTubeDownloader

  Để tải video YouTube trên Macbook, tùy chọn đầu tiên cho bạn là sử dụng iTubeDownloader . Phần mềm có giá 8.99 USD, bao gồm cả phiên bản miễn phí.

  Bài hay
  – Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất

  – Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  – Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng iTubeDownloader để tải video YouTube về máy Mac của mình, Parallels ToolBox là lựa chọn thay thế lý tưởng trong trường hợp này.

  Bước 1: Tải Parallels ToolBox về máy và cài đặt.

  Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị một số công cụ bao gồm: Airplane Mode (chế độ máy bay), Free Memory (giải phóng bộ nhớ), Do Not Disturb (không làm phiền), Make Gif (tạo ảnh gif), và Download Video (tải xuống video).

  Quá trình tải xuống video có thể mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào độ dài ngắn video.

  Cách 3: Tải video Youtube trên Macbook với Chrome

  Bước 4: Sau khi tải video Youtube trên Macbook hoàn tất, các bạn nhấn đúp 2 con trỏ chuột vào file vừa tải về chọn Show in Finder để thấy file video tải về nằm ở thư mục nào. Nhấp đúp chuột để chạy và xem video đó trên Macbook.

  Cách 4: Tải video Youtube trên Macbook với Firefox

  Bước 2: Mở video Youtube mà bạn cần tải về trên Macbook, các bạn nhấn vào biểu tượng add-on NetvideoHunter góc trên bên phải trình duyệt.

  Bước 3: Tìm đến video Youtube các bạn nhấn vào mục Download để tải về máy. Để chắc chắn các bạn có thể nhấn nút Play để xem trước.

  Bước 5: Quá trình tải video Youtube trên Macbook hoàn tất, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên tải về trên trình duyệt, nhấp đúp 2 chuột vào file video và chọn Hiển thị trong Finder khi trình đơn xuất hiện để mở thư mục chứa file video cũng như mở video vừa tải về.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bí Kíp Sử Dụng Yasuo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Cài Yêu Là “tha Thu” Phim Em Chưa 18 Làm Nhạc Chờ Mobifone
 • Hướng Dẫn Visa Công Tác Hong Kong
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Hồng Kông
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Hong Kong
 • Hướng Dẫn Download Video Youtube Đơn Giản Nhanh Chóng!

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Dinh Dưỡng Nhiều Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Ăn Mãi Không Chán
 • 5 Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Ăn Cơm Siêu Nhanh
 • Thực Đơn Gần 200 Món Ăn Của Bà Mẹ Dành Cho Con Biếng Ăn
 • 4 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Ăn Dặm 6
 • Cách Nấu 14 Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi Nhẹ Cân, Biếng Ăn
 • Youtube là website giải trí với số lượng video khổng lồ và đa dạng, đủ loại từ video ca nhạc, phim ảnh cho đến thể thao, tin tức…Youtube từ lâu đã trở thành lựa chọn số một của mọi người khi muốn cập nhật các video mới nhất, hot nhất. Vậy nếu muốn download video từ Youtube thì phải làm cách nào đây?

  Youtube vốn không cho phép người sử dụng được tải xuống, các chức năng mà Youtube cung cấp chỉ là chia sẻ đường link, lưu video trên tài khoản Youtube cá nhân để xem lại online mà thôi. Nếu chúng ta bắt gặp một video clip rất hay mà muốn tải xuống để xem khi không có mạng Internet thì dùng cách gì để download video Youtube đơn giản, nhanh chóng?

  Download Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc là trình duyệt do người Việt Nam phát triển, nhờ đó nó rất dễ để sử dụng và phù hợp với trình độ của tất cả những người dùng Internet Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của Cốc Cốc có thể kể tới đó chính là việc bạn có thể download Youtube ngay trên trình duyệt mà không phải cài đặt gì phức tạp. Cốc Cốc đã quá hiểu nhu cầu của người Việt Nam để tích hợp công cụ tải Youtube vào trình duyệt của mình.

  Sau khi truy cập vào Youtube bằng Cốc Cốc, bạn có thể download bất cứ video nào bằng nút Tải xuống màu xanh. Bên trái nút Tải xuống bạn có thể lựa chọn chất lượng video sao cho phù hợp với nhu cầu. Thông thường chất lượng thấp hơn thì tải sẽ nhanh hơn.

  Saveform.net là một website nước ngoài cho phép người dùng tải video clip từ Youtube khá đơn giản. Nhược điểm lớn nhất của Saveform là bằng tiếng Anh, tuy nhiên cách sử dụng cũng không quá khó.

  Tiếp đó, để tải phần mềm về máy tính, bạn chọn Free Download để tải bản miễn phí của YTD Video Downloader. Để mua phần mềm sử dụng không giới hạn thì bấm chọn Buy Pro. Tuy nhiên thì theo mình chỉ cần dùng YTD Video Downloader bản miễn phí là đã rất ok rồi.

 • Chọn Accept and Install để chấp thuận việc cài đặt ứng dụng
 • Tiếp tục chọn Accept để chấp nhận việc cài đặt phần mềm antivirus đi kèm hoặc Decline để từ chối nếu cảm thấy không cần thiết. Khi chọn xong chương trình sẽ khởi chạy để cài đặt (setup).
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Idm Dành Cho Người Mới
 • Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Nhất Về Điện Thoại, Máy Tính
 • #1 Hướng Dẫn Tải Video Youtube Trên Macbook
 • Tải Itools 3, 4 Pc + Nhận License Key 2022 Active
 • Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itools
 • Download Half Life 1.1 Full Key + Video Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Font Chữ Thiết Kế Vào Máy Tính
 • Hướng Dẫn Giải Nén File Rar Trên Macbook Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Giải Nén Nhiều File Rar Cùng Lúc, Mỗi File Thành 1 Thư Mục Riêng
 • Tệp .sfx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp?
 • Cảnh Báo Lỗ Hổng Mới Winrar – Hướng Dẫn Cách Xử Lý
 • Còn chần chừ gì nữa mọi người ơi!! Tải ngay Half Life 1.1 về chơi cùng bạn bè thôi nào!! Có cả hướng dẫn chi tiết cài đặt nữa, làm theo hướng dẫn thì có thể cài đặt thành công rồi.

  I) Half Life 1.1 (CS11) – Game gắn liền với thời 8x, 9x

  Chào mọi người!! Khi nhắc đến tựa game Half Life  chắc mọi người rất quen thuộc đúng không nào. Game gắn liền với 1 thời tuổi thơ của nhiều bạn 8x, 9x :D. Cứ ra net là nguyên nhóm gom vào tạo phòng bắn :3. Còn chờ đợi gì nữa nào, rũ bạn bè cùng ôn lại kĩ niệm xưa thôi Có hướng dẫn cài đặt chi tiết, nhìn video và làm theo là cài đặt thành công.

  Game được ra đời vào năm 1999 do Lê Minh (Minh Gooseman) lập trình. Half-Life 1.1 đã thực sự  thành công và gắn liền với tuổi thơ của 8x, 9X trong suốt thời gian qua. Khi người chơi vào game sẽ được chia làm 2 phe, một băng cướp và 1 chống cướp :3. Có nhiệm vụ giúp bạn nâng cấp trang bị và nhiều chức năng khác (thủ chuồng chó, có bạn nào còn nhớ không nhỉ).

  Half-Life (hay còn gọi Counter-Strike). Tựa game bắn súng FPS nổi tiếng một thời đã làm giới game thủ mê mẫn một thời! Với lối chơi dễ dàng, nhiều súng khác nhau, mỗi đội có chiến thuật riêng để giành chiến thắng, chơi ghiền luôn. Có nhiều mã khác nhau, nếu bạn chơi thường chắc sẽ biết đúng không nhợ? Đặc biệt có thể chơi cùng với bạn bè nhưng không yêu cầu cấu hình cao, hầu như PC bây giờ đều có thể chơi thoải mái. 

  Tính năng trong game Half Life 1.1

  • Cập nhật lỗi trong phiên bản trước đó, hạn chế hack :3
  • Giao diện cài đặt dễ sử dụng
  • Map italy thân thuộc
  • Tiếng bước chân được nghe rõ hơn, giúp game thủ dễ dàng tìm thấy đối thủ
  • Hỗ trợ chuyển đổi súng linh hoạt
  • Thêm nhiều khẩu súng mới
  • Màu sắc đồng đội và địch cũng được phân biệt rõ hơn (phiên bản trước đó, trong tối không biết ai địch luôn)
  • Thêm tùy chọn chụp màn hình khi kết thúc trò chơi
  • Đã diễn ra bắn tỉa crosshair khi thu nhỏ
  • Và nhiều tính năng được cập nhật nữa

  II) Cấu hình yêu cầu game Half Life 1.1

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP hoặc cao hơn
  • Bộ xử lý: Info và 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • THẺ VIDEO: Thẻ video 16 MB

  III) Tải Half Life 1.1 FULL KEY cho máy tính

  “Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

  Download Half Life 1.1 full key

  Download Ngay

  Pass giải nén: chúng tôi (nếu có)

  IV) Hướng dẫn cài đặt Half Life 1.1 full [email protected]

  Key Activate:

  • 1916-92007-8440
  • 1937-99330-9051
  • 6074-04515-9134

  Bước 1: Giải nénfile vừa download “Half Life 1.1.[toithuthuat.com].rar“. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file “ chúng tôi “.

  Bước 2: Khi giao diện cài đặt game hiện lên. Bạn cần nhấn Nex liên tục để cài đặt.

  Bước 3: Khi cài đặt thành công, bạn vào đường dẫn cài đặt game thì haft life sẽ bắt điền key.

  Lúc này bạn cần vào đường dẫn mặc định: C:GamesCS11. Tìm và kích hoạt file “cdkeygen” ấn Make Key sau đó sẽ hiện ra CDKey chúng ta copy CDKey, sao đó Paste vào game là được. 

  VIDEO HƯỚNG DẪN

  FIX LỖI KHI CHƠI GAME

  Cách thực hiện: Trong giao diện game, bạn chọn cài đặt → chọn Config → Chọn Video → Chọn Video Modes → Chọn sang tab OpenGL và OK là xong.

  Các bước cài đặt đơn giản vậy thôi đấy anh em!! Khi kéo đến đây, chắc hẳn 99% mọi người đều đã cài đặt thành công rồi đúng không nào. Đừng quên để lại đánh giá và share bài viết này đến bạn bè cùng chơi nha. Tôi Thủ Thuật cảm ơn mọi người đã theo dõi.

  4.5

  /

  5

  (

  14

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Nén File Trên Điện Thoại Android Thật Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt, Active Photoshop Cs6 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh
 • Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Làm Video Trên Điện Thoại
 • Cách Ghép Nhạc Vào Video Bằng Phần Mềm Format Factory
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave Để Ghép Nhạc
 • Top Ứng Dụng Ghép Video Trên Điện Thoại. Chỉnh Sửa Video Cho Android,

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Phần Mềm Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất (Updated 2022)
 • Hướng Dẫn Cách Cắt Ghép Video Trên Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản
 • Ghép Ảnh Vào Khung Hàng Loạt Đơn Giản Với Photoshop
 • Hai Cách Ghép Màn Hình Trong Windows 7
 • Phần Mềm Ghi Video Ra Đĩa Dvd, Blu
 • Cách này giúp bạn:

  – Có được phần mềm ghép video tốt nhất

  – Có link phần mềm tải về máy

  Không cần phải sử dụng máy tính bạn vẫn có thể ghép video một cách dễ dàng nhất với các ứng dụng ghép video trên điện thoại cho dù đang sử dụng iPhone hay là Android. Có rất nhiều các phần mềm không chỉ giúp bạn ghép video trên điện thoại, bạn còn có thể ghép video từ ảnh, thêm chữ hay thêm hiệu ứng trước khi muốn chia sẻ lên các mạng xã hội. Điểm chung của các phần mềm này dều dễ dàng sử dụng và một số trong đó hoàn toàn miễn phí.

  Ứng dụng ghép video trên smartphone

  Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn top 5 phần mềm ghép video trên điện thoại được chúng tôi đánh giá là sử dụng tốt, thích hợp cho các đối tượng hay chỉnh sửa video trên điện thoại cho dù đang sử dụng iPhone hay Android.

  Top 5 phần mềm ghép video trên điện thoại iPhone, Android

  1. Videoshow

  VideoShow là một ứng dụng biên tập video chạy trên cả Android và iPhone cho phép ghép nhiều hình ảnh hoặc nhiều đoạn video với nhau. VideoShow có các chức năng cơ bản như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text trong video trực tiếp , tạo hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với VideoShow sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn nếu muốn tìm một phần mềm ghép video trên điện thoại iPhone, Android. Đặc biệt dành cho những ai muốn tự mình tạo ra các đoạn phim mang phong cách riêng không đụng hàng với bất cứ ai.

  2. VivaVideo

  VivaVideo là ứng dụng rất hot được các bạn trể sử dụng hiện nay với đa chức năng như ghép ảnh vào video, làm video từ ảnh hoặc gộp các video lại với nhau. Ngoài ra bạn có thể tạo các tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động cho mỗi video đó.. Thêm vào đó, VivaVivideo còn cũng sở hữu các tính năng cao cấp khi quay video như hiệu ứng làm chậm slow-motion, hoặc quay nhanh với fast-motion.

  3. KineMaster

  KineMaster là công cụ chỉnh sửa video với giao diện chuyên nghiệp, ứng dụng cung cấp một dòng thời gian của video giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung cần cắt, ghép giống như những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính. KineMaster có tất cả các chức năng mà bạn cần cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng sẽ bị đóng dấu từ KineMaster khi xuất ra.

  5. Adobe Premier Clip

  Có thể bạn chưa biết ứng dụng Adobe Premier Clip chính là Adobe Premier phiên bản danh cho điện thoại đên từ hàng Adobe nổi tiếng với các phần mềm như Photoshop, After Effect chuyên về chỉnh sửa hình ảnh và video. Adobe Premier Clip được thừa hưởng rất nhiều tính năng từ phiên bản PC. Adobe Premier Clip không chỉ có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng mà còn đa tính năng trong việc ghép video trên điện thoại, chỉnh sửa hay thêm hiệu ứng video như quay chậm, nhanh, các bộ lọc màu độc đáo. Adobe Premier Clip luôn là cái tên được tìm kiếm đầu tiên trong kho ứng dụng nếu bạn là một fan của Photoshop, hay các sản phẩm Adobe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghép Nhiều Ảnh Bằng Paint (Ghép Ảnh Đôi, Ảnh Ba…)
 • Cách Ghép Ảnh Vào Khung Trên Paint
 • Ghép Ảnh Paint Trên Windows 10, Sử Dụng Paint Ghép Ảnh
 • Ghép Ảnh Trong Photoshop Cs6, Ghép Nhiều Ảnh Chồng Lên Nhau
 • 8 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Ghép Ảnh Trong Photoshop Cs6
 • Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tik Tok Trung Quốc: Cách Tải Tiktok Douyin Android, Ios, Pc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Các Cách Để Tải Video Từ Trang Web Vào Iphone Miễn Phí
 • Crazy Craft 3.0.2 The Superhero Update!
 • Tải Minecraft Hexxit Cho Pc Đã Test Qua
 • Skyblock Map For Minecraft 1.12.2/1.11.2
 • Chắc bạn là một người hay lướt Facebook, nơi bày tỏ cảm xúc cũng là nơi chia sẻ những video hài, bài hát hay mà bạn muốn lưu lại nhưng video đó ( Tai video facebook Android) về thiết bị điện thoại Android của mình. Hiện tại thì Facebook chưa ra mắt tính năng Download những video nên nhiều người tưởng rằng điều này là không thể. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Tải video Facebook về điện thoại Android của bạn dễ dàng.

  Cách Tải Video Facebook trên điện thoại Android

  Để tải được những đoạn video trên Facebook trên điện thoại thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ thêm tính năng. Hiện có rất nhiều kiểu ứng dụng hỗ trợ, nhưng đi kèm là việc bảo mật thông tin kém nên sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản facebook, vậy nên mình sẽ khuyên các bạn sử dụng phần mềm MyVideoDownloader được nhiều người sử dụng

  Cách thức hoạt động của video khá là đơn giản và dễ dàng sử dụng, khi lướt Facebook bạn hãy ấn play bất kỳ một video nào trên đó và chọn tính năng Download để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

  Hướng dẫn sử dụng MyVideoDownloader để tải video facebook Android

  Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn

  Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook

  Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

  Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

  Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

  Bước 7: Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

  Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

  Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

  Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

  Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

  Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

  Cập nhật : 13/05/2016

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Chơi Zinba Các Loại Cho Bé Tại Babystore
 • Zingspeed Mobile: Hướng Dẫn Giả Lập Trên Pc Và Chơi Bằng Bàn Phím Đơn Giản Nhất
 • Cập Nhật Tài Khoản 2S Zing Speed
 • Huong Dan Cach Viet Ten Co Mau Trong Zing Speed
 • Code Game Zingspeed Mobile, Cách Nhận Và Nhập Giftcode Game Zing Speed
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100