Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hằng Ngày

--- Bài mới hơn ---

 • Lưu Trữ Bitcoin Ở Đâu An Toàn? Top 4 Ví Lạnh, Ví Nóng Giữ Btc Và Eth
 • Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Iphone, Ipad
 • Restore Iphone Là Gì? Tác Dụng Và Cách Restore Iphone!
 • Hướng Dẫn Sao Lưu Dữ Liệu Và Restore Iphone Ipad Bằng Itunes
 • Tổng Hợp Tất Tần Tật Cách Backup Dữ Liệu Trên Iphone
 • Kiếm Bitcoin miễn phí như thế nào?

  Kiếm Bitcoin miễn phí là phương pháp đăng ký tài khoản ở những trang web hay ứng dụng cho phép nhận Bitcoin miễn phí, sau đó bạn có thể treo máy để nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số nhiệm vụ chẳng hạn như quay số hàng giờ để nhận được 1 ít Bitcoin cho mỗi lần quay số đó. Số Bitcoin này được mặc định là rất ít, do đó nếu bạn muốn nhận Bitcoin miễn phí thì cần phải kiên trì và tích tiểu thành đại. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt mức rút tối thiểu thì bạn có thể rút về tài khoản cá nhân của mình và bán thành tiền mặt.

  Kiếm Bitcoin miễn phí là thật hay lừa đảo?

  Quy trình kiếm Bitcoin miễn phí

  Việc kiếm Bitcoin miễn phí có thể trải qua nhiều bước đối với mỗi trang web hay ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung thì bạn đều phải thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thường bằng Bitcoin
  • Bước 3: Tích luỹ đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn
  • Bước 4: Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt

  Bắt đầu tạo ví Bitcoin

  Khi đào được Bitcoin, bạn cần phải có chỗ lưu trữ những đồng Bitcoin của bạn. Do đó bạn phải tạo 1 ví cá nhân của bạn. Hiện nay loại ví Bitcoin phổ biến nhất là Trust Wallet. Vì sao BitcoinVietnamNews lại giới thiệu cho bạn Trust Wallet? Vì đây chính là ví của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và khá nổi tiếng là Binance. Giữa ví này và sàn giao dịch Binance có mối liên hệ chặt chẽ. Do đó khi bạn tạo ví Trust Wallet thì sau này bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang sàn Binance và giao dịch nó với các đồng tiền điện tử khác.

  Nói tóm lại trong mục này bạn phải có tài khoản của:

  Bạn có thể bấm vào nội dung từng bài viết để tìm hiểu cơ bản. Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn cần phải lấy được cái gọi là địa chỉ ví Bitcoin. Tốt nhất là lấy địa chỉ ví từ sàn giao dịch luôn, như vậy bạn có thể đỡ tốn phí khi chuyển bitcoin đi, và có thể nhanh chóng bán Bitcoin ngay trực tiếp trên sàn.

  Địa chỉ ví Bitcoin là gì?

  Địa chỉ ví Bitcoin có thể hiểu giống như số tài khoản ngân hàng của bạn, nó có khoảng 26-35 ký tự, bao gồm các ký tự chữ cái và số, và bắt đầu bằng “1”, “3” hoặc “bc1”. Địa chỉ ví Bitcoin dùng để nhận những đồng Bitcoin từ người gửi. Địa chỉ ví Bitcoin là duy nhất và không bao giờ có một địa chỉ giống nhau trên toàn thế giới.

  Hiện tại, có 3 định dạng Bitcoin Address đang được sử dụng:

  • P2PKH (địa chỉ bắt đầu bằng số “1”). Ví dụ: 1BvBMSEYstWetqTFndku4m4GFg7xJaNVN2
  • P2SH (địa chỉ bắt đầu bằng số “3”). Ví dụ: 3J98t1WpEZ73CNQkfviecrnyiWrnqRhWNLy
  • Bech32 (địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”). Ví dụ: bc1qar0srrr7jqkvy5l643lydnw9re59gtzzwf5mdq

  Hiện nay địa chỉ ví bắt đầu bằng số 1 và 3 là phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay khi lấy từ các sàn giao dịch. Giữa 1 và 3 thì địa chỉ có số 3 là tiên tiến nhất vì nói theo mặt kỹ thuật thì nó yêu cầu có trên 2 người ký xác nhận giao dịch, còn số 1 thì chỉ cần 1 người xác nhận giao dịch. Còn địa chỉ ví bc là địa chỉ tối tân nhất vì nó sử dụng công nghệ gọi là SegWit, mà hiện tại nhiều sàn giao dịch chưa cung cấp, bạn có thể thấy địa chỉ ví bc khi lấy tại Trust Wallet. Có thể hơi phức tạp, do đó bạn có thể lướt qua đoạn này là được.

  Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí và phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn.

  Tổng hợp web và app kiếm Bitcoin miễn phí

  Kiếm coin miễn phí

  Update 05/09:

  Web kiếm Bitcoin miễn phí

  Freebitco.in

  Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

  Bạn bấm vào SignUp và điền mẫu đăng ký bao gồm : Email, Password, mã Captcha, cuối cùng nhấn vào nút SIGN UP để hoàn tất.

  Để rút Bitcoin về, bạn cần cập nhật địa chỉ ví rút tiền ở mục Profile, thay đổi địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển Bitcoin về đó, sau đó nhấn vào nút Withdraw.

 • Auto: tự động rút khi tài khoản có đủ 0.0003 BTC
 • Slow: rút thủ công, thời gian xử lý 24h
 • Instant: cũng là làm thủ công, nhưng thời gian nhanh hơn khoảng 15 phút, phí rút cao hơn Slow.
 • Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền email và bấm Go!

  FaucetHub là một website kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ hay trò chơi. Khi hoàn thành hết bạn cũng kiếm được rất nhiều, số Bitcoin sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.

  CryptoTab Browser là một trình duyệt lướt web, xem youtube và cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách tải và sử dụng tại https://cryptobrowser.site/

  Ngoài ra có 1 ứng dụng trên điện thoại Android tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cryptotab.android

  • Total: Toàn bộ số dư đang có.
  • Mined: Số dư do bạn tự đào được.
  • Affiliate: Số dư hoa hồng giới thiệu.
  • Total Earnings: Là tổng thu nhập

  App kiếm Bitcoin miễn phí

  • Blockchain Game: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin).
  • Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

  Như vậy thông qua bài viết này thì Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu cho bạn một số cách kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín nhất rồi. Nếu bạn rãnh rỗi có thời gian thì cứ làm thử, được đồng nào hay đồng đó, nhiều khi chỉ kiếm được ít nhưng giá Bitcoin lại tăng chóng mặt, thì khi đổi ra USD cũng rất nhiều tiền ấy chứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin
 • Đăng Ký Tài Khoản Ví Để Tham Gia Chơi Bitcoin Như Thế Nào? Blogtienao
 • Tạo Ví Bitcoin, Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Trên Blockchain
 • Đầu Tư Bitcoin 2022: Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Và Tiền Điện Tử Cho Người Mới A
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Bitcoin Cùng Chuyên Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Từ Bitcoin Đơn Giản, Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất
 • Bỏ Túi Những Cách Kiếm Tiền Từ Fanpage Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Site Ptc Bằng All1Tool
 • Bluestacks 4 Ra Mắt: Nhẹ Hơn, Nhiều Cải Tiến Hơn
 • Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Với Waypedia Tương Tự Cashpirate
 • Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

  Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

  Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

  Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

  Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181 .

  Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

  Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

  Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

  Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

  Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

  – Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

  Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

  Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

  ** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

  ** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

  ** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

  Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2022 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

  Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

  Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

  – Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

  Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

  Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

  David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

  Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2022, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

  Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.

  – : Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì? Q

  Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  – Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm “Đối tượng chia sẻ thông minh”. Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

  Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

  Để bạn biết mã token DataGrid sẽ “bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư.” Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

  Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

  Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial

  Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

  Email: [email protected]

  Hotline: (+84) 972 678 963

  Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Từ Game Bắn Cá
 • 5 Cách Kiếm Tiền Từ Chơi Game Online, Offline Tại Nhà
 • Những Cách Kiếm Tiền Từ Game Mobile Online
 • Những Cách Kiếm Tiền Từ Game Online Phổ Biến Hiện Nay
 • Kiếm Tiền Từ Game Online Có Thật Không? 5 Lý Do Sau Sẽ Cho Bạn Câu Trả Lời
 • Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên Freebitcoin

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyên Sâu Về Bitcoin Sẽ Không Khiến Bạn Thất Vọng
 • Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày
 • Hack Bitcoin: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Bơi Chó Đúng Kỹ Thuật Cho Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Bơi Chó Đơn Giản Cho Người Mới Học
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitcoin

  Đầu tiên, bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ FreeBitcoin sau đó vào mục SIGN UP rồi điền đầy đủ thông tin (bao gồm email, mật khẩu, địa chỉ ví Bitcoin) để tạo cho mình một tài khoản. Nếu chưa có địa chỉ ví Bitcoin bạn có thể bỏ trống, sau này điền sau.

  Sau khi đăng nhập, để nhận BTC miễn phí bạn vào mục sau đó xác nhận captcha rồi nhấn ROLL! để thực hiện quay số.

  Việc nhận bitcoin miễn phí chỉ đơn giản vậy thôi, nếu may mắn quay được con số 10000 thì quả là tuyệt vời, được hẳn 0.16177434 BTC ~ 4,5 triệu tiền VNĐ đó, nhưng tỉ lệ đó là cực hiếm nếu không muốn nói là sẽ không thể xảy ra.

  Ngoài ra, bạn còn có thể lấy số BTC đã kiếm được hoặc nạp BTC vào để tham trò chơi đặt cược và quay số. Cách chơi như sau:

  Cá cược BTC

  Bạn nhập số BTC muốn cược vào chỗ “BET AMOUNT” rồi nhấn vào ” BET HI” hoặc “BET LO” để quay số. Thắng thua sẽ được tính như sau:

  • Nếu các bạn nhấn vào BET HI để quay số thì khi quay được kết quả trên 5250 thì các bạn sẽ thắng và được x2 số tiền cược, còn nếu kết quả quay được nhỏ thấp hơn 5250 thì các bạn thua và mất luôn số tiền đặt cược.
  • Còn nếu nhấn vào “BET LO” để quay thì kết quả quay được dưới 4750 là các bạn thắng, còn trên 4750 là các bạn thua. Tiền thưởng được tính tương tự.
  • Lưu ý: Thắng được x2 ở trên là nếu các bạn để mặc định với tỉ lệ thắng là 47,5%. Các bạn có thể thay đổi tỉ lệ này ở chỗ “WIN CHANCE”, nếu chọn tỉ lệ thắng cao thì tiền thắng sẽ ít, tỉ lệ thắng thấp thì tiền thắng sẽ gấp nhiều lần tiền cược. Chẳng hạn nếu bạn chọn tỉ lệ thắng là 9,5% thì phải quay BET HI được số trên 9050 mới thắng và sẽ được x10 lần tiền cược, thua là mất số tiền cược, còn BET LO thì quay được dưới 950 mới thắng.

  Trữ BTC và nhận thưởng

  Nếu muốn nạp tiền thì bạn nhấp vào DEPOSIT để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên FreeBitcoin của bạn rồi thực hiện chuyển BTC từ ví khác vào địa chỉ ví này.

  Nếu bạn chưa thêm địa chỉ ví BTC trong quá trình đăng ký trước đó thì bây giờ bạn có thể thêm bằng cách vào PROFILE rồi chọn CHANGE WITHDRAWAL ADDRESS sau đó dán địa chỉ ví BTC của bạn vào, nhập mật khẩu xác nhận rồi nhấn CHANGE là xong.

  1. AUTO: Đây là hình thức rút tiền tự động, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kích hoạt hình thức rút tự động trước, bất cứ khi nào số dư của bạn đủ 0.00030000 BTC thì hệ thống sẽ tự động gửi BTC cho bạn về địa chỉ ví đã thiết lập ở trên.
  2. SLOW: Đây là hình thức rút thủ công, nhận được tiền sau 6 – 24 tiếng, mức tối thiểu để rút là 0.00033284 BTC, phí rút tiền là 0.00003284 BTC.
  3. INSTANT: Đây là hình thức rút thủ công nhưng sẽ nhận được tiền ngay sau khoảng 15 phút, mức tối thiểu để rút là 0.00194240 BTC, phí rút tiền là 0.00164240 BTC.

  Nếu bạn chọn hình thức thứ nhất thì bạn chỉ cần nhấp vào WITHDRAW tại tab bạn tích vào AUTO WITHDRAW để kích hoạt hình thức thanh toán này lên là xong, không cần phải làm gì thêm nữa, cứ khi nào đủ 0.00030000 BTC là bạn sẽ tự động nhận được tiền.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo & Sử Dụng Ví Bitcoin, Ethereum, Bch Trên Blockchain
 • Đầu Tư Bitcoin 2022: Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới 2022 A
 • Hướng Dẫn Trade Bitcoin Trên Sàn Forex Exness
 • Dvd Video Hướng Dẫn Sử Dụng Autocad 3D 2013
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022
 • Bí Mật Kiếm 120K Với Tozaco Chỉ 10 Phút Online
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Tozaco
 • Kiếm Tiền Với Bigcoin: Kiếm 300K 1 Ngày Hoàn Toàn Tự Động
 • Kiếm Tiền Với Clixsense $50/tháng Từ Trang Khảo Sát Nước Ngoài
 • Kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức kiếm tiền đã có cách đây mấy năm về trước, một trong những cách kiếm tiền của cộng đồng MMO (Make money online). Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều PRO về MMO đã có được sự thành công nhờ vào hình thức kiếm Bitcoin miễn phí này.

  Hướng dẫn kiếm tiền online với Bitcoin miễn phí

  1/ Tạo ví Bitcoin để kiếm tiền miễn phí

  Việc tạo ví Bitcoin tốt nhất sẽ giúp cho bạn có thể nhận, gửi, lưu trữ Bitcoin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bằng cách đăng ký tài khoản ví Bitcoin của mình trên trang Blockchain hay Conbase hoàn toàn miễn phí. Quá trình đăng ký rất dễ, mình có viết những bài hướng dẫn rất cụ thể ở những bài trước.

  2/ Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

  Khi đã có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí. Có khá nhiều trang web, bạn nên tổng hợp lại một danh sách để tiện cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí của mình. Mỗi trang web sẽ cho người dùng nhận một lượng coin miễn phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thời gian nhận nữa. Cứ mỗi lần nhận là bạn sẽ có được một phần satoshi nhỏ để tích lũy (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 1 satoshi = 0.00000001 BTC)

  3/ Danh sách các trang web cho bạn kiếm Bitcoin miễn phí

  Mình sẽ liệt kê ra đây 6 trang web mà mình sử dụng nhiều nhất để nhận. Nó cực kỳ uy tín và hoạt động ổn định : Epay.info, chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Bitcoinx.co.in

  4/ Cách nhận Bitcoin miễn phí trên trang web kiếm Bitcoin free

  Cách nhận Bitcoin thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào trang web sau đó nhấn vào Capcha và nhấn nhận là bạn đã có một lượng Bitcoin nhỏ cho mình rồi. Đa phần các trang web cho kiếm Bitcoin miễn phí đều có cách nhận tương đồng nhau. Ở đây mình sẽ hướng dẫn nhận Bitcoin ở trang web : www.freebitco.in

  Trước tiên, bạn đăng nhập vào link ở trên. Sau khi giao diện của trang web xuất hiện, bạn kéo thanh công cụ xuống dưới cùng. Tại đây, bạn nhấn vào Capcha để xác nhận, xong nhấn tiếp vào “ROLL”

  Cách nhận Bitcoin miễn phí với chúng tôi

  Vậy là xong, giờ bạn nhìn thấy dòng chữ “You win 0.00000027 BTC”, nghĩa là bạn đã thắng được 0.00000027 BTC rồi đấy.

  Cách nhận Bitcoin miễn phí trên trang Freebitco.in

  Mẹo kiếm tiền online từ Bitcoin hiệu quả

  – Viết Blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức Bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên để ăn tiền giới thiệu (gọi là Affilliate)

  – Các trang web nhận Bitcoin miễn phí bạn hãy tổng hợp lại thành một danh sách, phân loại chúng thành từng nhóm trên bookmart. Trang nào 20 phút thì tổng hợp thành một nhóm, trang nào 30 phút thì tổng hợp thành một nhóm. Cứ thế, công việc sẽ logic và khoa học hơn.

  – Cài đặt thông báo, để mỗi khi đến giờ nhận Bitcoin miễn phí trên trang nào thì nó sẽ nhắc bạn ở trang đó

  – Trong lúc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn nên dành thêm một ít thời gian để tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền MMO để bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới và hiệu quả khác.

  Lời kết

  Thân ái và quyết thắng !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Giả Lập Android Trên Máy Tính Bằng Bluestacks
 • Hướng Dẫn Cài Bluestacks Giả Lập Android Kiếm Tiền Online
 • Adflex Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affiliate Với Adflex 2022
 • 15 Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Iphone/android Nhanh
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Paidverts Đầy Đủ Nhất
 • Kiếm Tiền Online Uy Tín 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Bộ Phim Hoạt Hình Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại Cập Nhật
 • Google Adsense Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Google Adsense
 • Cách Kiếm Tiền Dễ Dàng Từ Google Adsense
 • Cách Kiếm Tiền Với Google ? Hướng Dẫn Đầy Đủ
 • Cách Kiếm Tiền Từ Game Di Động Để Đạt 1000 Usd/ Tháng
 • Top phần mềm chuyên sử dụng để Chỉnh sửa Video kiếm tiền trên Youtube

  Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim cực tốt của ông lớn Sony, trong bảng xếp hạng phần mềm này chỉ đứng sau Adobe After Effect nhưng nếu bạn là người sử dụng thông minh biết khai thác Sony Vegas Pro thì không điều gì là không thể làm được, phiên bản 13.0 của phần mềm này có những đặc điểm vượt trội sau.

  Tính năng vượt trội

  Phần mềm tích hợp tiện ích cho phép gửi nhanh video lên máy chủ điện toán đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác để bạn hoàn toàn thoải mái chỉnh sửa video ở bất cứ đâu bạn muốn.

  Phần mềm này khắc phục được hạn chế về thời lượng video nhờ tính năng streamlined giúp kiểm soát hoàn toàn thời gian video của bạn.

  Ở phiên bản này phần mềm có thể tự động tạo ra proxy video cho các phương tiện truyền thông.

  Một năng ưu việt khác nữa là phần mềm hỗ trợ được siêu dữ liệu bao gồm cả việc mã hóa thời gian trong các tập tin XAVC S.

  Tính năng đáng ngạc nhiên hơn cả có trong phần mềm này là khả năng dựng hình thông minh rất thuận tiện cho việc biên tập video XAVS intra MXF Video Editing.

  Phần mềm có thể hỗ trợ dựng hình video lên đến kích thước 4096×4096 cho Quick time, Windows và Windows media video.

  Công cụ Audio giúp nâng cao chất lượng âm thanh và cải thiện tiếng vang.

  Ngoài những định dạng video thông thường phiên bản còn hỗ trợ định dạng 24P QFHD vào trong hộp thoại Project Properties giúp bạn xây dựng dự án theo khung hình 3840×2160 với tốc độ khung hình 23.976 fps.

  Yêu cầu hệ thống

  Vì được tích hợp những tính năng mới nên phần mềm này cũng có những yêu cầu khá cao đòi hỏi hệ thống cài đặt phải đáp ứng được.

  Chiếm dung lượng lớn trong ổ đĩa cài đặt là 1 GB.

  Để cài đặt và sử dụng được phần mềm này máy tính của bạn phải chạy hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc 8.1 bản 64 bit và tốc độ xử lý phải đạt 2 GHz (CPU 8 lõi được đề nghị cho 4K hoặc CPU đa lõi được đề nghị cho HD)

  Ổ đĩa SSD hoặc RAID phải cho ra video 4K.

  Ram 4 GB và cho phép kết nối với Usb 2.0.

  Hỗ trợ ổ đĩa VDC ghi, DVD ghi hay các ổ đĩa BD-R/-RE.

  Tải phần mềm Sony Vegas Pro 13 Tại đây

  Camtasia Studio 8

  Camtasia Studio là một phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp, nó cho phép quay một phần được chọn hay toàn bộ màn hình và còn cho phép bạn chọn nhanh một cửa sổ chương trình để chỉ quay lại diễn biến chính trên cửa sổ đó mà thôi.

  Tính năng và quy trình hoạt động

  Camtasia Studio là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ trong việc ghi lại hình ảnh màn hình nào các tập tin video có định dạng khác nhau và có thể chỉnh sửa chúng nhờ vào các tính năng có sẵn trong Macromedia Flash và video, nó có thể ghi lại hình ảnh và âm thanh trong bất kỳ phần nào của hệ thống sau đó lưu lại như một tập tin tiêu chuẩn.

  Sau khi đã quay lại được video mong muốn phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một công cụ chỉnh sửa video rất chuyên nghiệp và xuất video theo định dạng mà bạn lựa chọn, bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ để bạn chia sẻ nhanh video của mình lên trang mạng xã hội.

  Yêu cầu hệ thống

  Có lẽ đây là phần mềm khá dễ tính khi đặt ra yêu cầu đối với hệ thống đó là nó có thể chạy cả trên bản windows 32 bit và bản 64 bít.

  Tải phần mềm Camtasia Studio 8: Tại đây

  Corel Video Studio Pro X7

  Corel Video Studio Pro hỗ trợ các tính năng mở rộng và vô cùng tiện ích, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng cắt ghép khung hình và trải nghiệm khả năng biên tập của phần mềm này, đặc biệt có một tin vui dành cho những bạn kiếm tiền trên youtube là phần mềm có hỗ trợ định dạng video HDV, AVCHD bạn chỉ việc đăng video lên youtube chỉ bằng một nút nhấn, hơn nữa công cụ đồ họa cho phép bạn thỏa chí sáng tạo.

  Tính năng

  Âm thanh chất lượng cao cùng hiệu ứng thời gian thực rất thoải mái.

  Các thiết bị đã được tích hợp sẵn để có thể ghi vào đĩa CD, DVD.

  Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhanh hơn mỗi khi thay đổi giao diện mới.

  Ngay lập tức hoàn thiện nhanh nhanh chóng các đoạn phim từ các kênh được sắp xếp một cách khoa học.

  Cơ chế làm mới video bằng cách thay đổi kích thước đồng thời di chuyển đoạn phim thông qua 2 màn hình theo dõi.

  Các Youtube Partner Blackhat Việt Nam thường hay sử dụng để lách bản quyền Video dạng 2D, 3D.

  Tính chia sẻ cao

  Với Corel Video Studio Pro X7 bạn có thể chia sẻ video lên bất cứ đâu.

  Cho phép tải trực tiếp video đã chỉnh sửa lên Youtube, facebook hay những trang web khác.

  Xuất phim cực kỳ dễ dàng vào hệ thống trò chơi thậm chí là vào tivi của bạn.

  Yêu cầu hệ thống

  Chiếm diện tích 1.7 GB trong ổ đĩa cài đặt.

  Hệ điều hành Windows 64 bit.

  Tải phần mềm Corel Video Studio Pro X7: Tại đây

  Movie Maker 2012

  Movie Maker 2012 có bản chất là một công cụ đơn giản và rất dễ sử dụng cho mục đích biên tập video cho phép người dùng sắp xếp nhạc hình ảnh video kết hợp với hiệu ứng đồ họa để tạo ra video có nội dung đặc sắc chỉ qua vài bước cơ bản. Đây là một phần mềm được tích hợp sẵn trong Windows vì thế bạn có thể sử dụng nó mà không cần tải về.

  Tính năng

  Ram phải đạt từ 1 GB trở lên.

  Độ phân giải tối thiểu phải đạt 1024 x 576.

  Có kết nối mạng internet và card đồ họa.

  Tốc độ xử lý đạt 1.6 GHz.

  Tải phần mềm Movie Maker 2012: Tại đây

  Adobe Premiere Pro CC

  Đây là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa cắt ghép phim ảnh, người ta dùng nó để biên tập những đoạn phim ngắn phim tài liệu hay phim lồng tiếng điểm mạnh nhất của phần mềm này nằm ở chỗ nó có thể liên kết với những phần mềm khác của Adobe khiến cho việc biên tập video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với phần mềm này đòi hỏi tính kỹ thuật cao hơn, khó sử dụng hơn những phần mềm trên. Nó có dung lượng hơn 1 Gb dùng được cả cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

  Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC: Tại đây

  Ngoài những phần mềm này ra, còn có rất nhiều phần mềm nhỏ gọn nữa những tính năng cũng tương tự như Proshow Producer, các bạn nên tìm hiểu thêm những phần mềm này, ở bài này chia sẻ những phần mềm đòi hỏi kỹ thuật cao vì thế nếu bạn là người mới bắt đầu nên chọn Gilisoft Video Editor hay Proshow Producer để thực hành nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Ép Pháp Bảo Cơ Bản
 • Cách Ép Thẻ Cộng 4 Fifa Online Nhanh Chóng Chính Xác Nhất 2022
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Khảo Sát Kiếm Tiền Clixsense
 • Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay
 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Kiếm Tiền Với Ebay
 • Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Tiền Ảo Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Khóa Facebook Tạm Thời Trên Máy Tính Và Điện Thoại 2022
 • Cách Kho Thịt Ba Chỉ Ngon, Thơm Mềm, Đậm Đà Khó Cưỡng
 • Nguyên Lý Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri)
 • Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri)
 • Binance sẽ giúp bạn có được cách kiếm bitcoin miễn phí.

  Kiếm bitcoin miễn phí là gì?

  Một cách thông thường để kiếm Bitcoin miễn phí chính là đào bitcoin. Đây là việc sử dụng sức mạnh tính toán của máy tính để xác nhận một giao dịch trên mạng lưới với mục đích nhận tiền thưởng, cũng là cách kiếm tiền điện tử thụ động mà không cần phải sở hữu tiền điện tử có sẵn.

  Cách phân biệt các trang kiếm bitcoin uy tín và lừa đảo

  Những cách kiếm bitcoin miễn phí mới nhất năm 2022

  Có rất nhiều cách kiếm bitcoin miễn phí bạn nên tham khảo.

  Bạn có thể hiểu cách kiếm bitcoin này đơn giản là giới thiệu. Hiểu theo nghĩa như một hình thức trong đa cấp, nhưng nếu như tận dụng đúng thì thực chất không hề xấu, nhất là đối với việc giao dịch.

  Nếu bạn có nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của mình, các chương trình liên kết có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để tránh truyền bá các dự án chất lượng thấp, bạn nên tìm hiểu trước về các dịch vụ đó.

  Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm thu nhập thụ động với Binance, hãy tham gia Chương trình Liên kết của Binance và nhận thưởng để giới thiệu về Binance cho mọi người!

  Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

  Cho vay là một cách hoàn toàn thụ động để kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn. Có nhiều nền tảng cho vay ngang hàng ( ) cho phép bạn khóa số tiền vốn của mình trong một khoảng thời gian để thu tiền lãi sau này. Lãi suất có thể được cố định (được đặt bởi nền tảng) hoặc do bạn đặt dựa trên tỷ lệ thị trường hiện tại.

  Thay vì kiếm bitcoin một cách miễn phí với nhiều rủi ro, bạn có thể tham gia đầu tư, mua bán bitcoin hiệu quả trên sàn giao dịch Binance . Chúng tôi luôn nghiên cứu, hướng dẫn các nhà đầu tư tạo thêm thu nhập từ rất nhiều dịch vụ khai thác tiền điện tử khác nhau.

  Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin Trong Năm 2022
 • Đánh Giá Injustice 2: Không Đơn Thuần Chỉ Là Game Đối Kháng
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lệnh Trên Iqoption
 • Iq Option Là Gì ? Hướng Dẫn Iq Option Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Iq Option Giao Diện Giao Dịch
 • Hướng Dẫn Những Cách Để Kiếm Tiền Bằng Đầu Tư Bitcoin

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Tozaco Trên Smartphone
 • 10 Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Tay Trái Cho Dân Văn Phòng Năm 2022
 • Kiếm Tiền Đơn Giản Với Bigcoin
 • Clixsense Là Gì ? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Khảo Sát Clixsense Hot Nhất
 • Kiếm Tiền Online Từ Trang Clixsense (Ysense)
 • Lưu ý: Nếu bạn có câu hỏi này để kiếm tiền bằng đầu tư Bitcoin, bạn phải có nắm một số tiền điện tử trong ví của mình. Nhưng ngay cả khi bạn không có thì cũng không sao cả , hướng dẫn này vẫn sẽ hữu ích.

  Honeyminer là một phần mềm khai thác tiền điện tử giúp mọi người dễ dàng khai thác tiền điện tử và nhận phần thưởng bằng BTC, chỉ với một máy tính.

  Khi bạn tham gia cộng đồng Honeyminer và cài đặt phần mềm, nó sẽ khai thác sức mạnh CPU & GPU của bạn để khai thác các loại tiền điện tử khác nhau trên máy đang chạy của bạn.

  Tiếp theo, người kiếm tiền chuyển đổi các loại tiền điện tử được khai thác này thành Bitcoin và phần bitcoin của bạn bắt đầu được chuyển vào trong tài khoản honeyminer của bạn.

  Chia sẻ Bitcoin của bạn được quyết định theo tỷ lệ sức mạnh khai thác mà bạn đã đóng góp trong khoảng thời gian phần mềm trăng mật của bạn được BẬT.

  Thu nhập phụ thuộc vào sức mạnh card đồ họa của bạn cũng như điều kiện thị trường chung. Các PC mới hơn có thể kiếm bất cứ nơi nào từ $ 15- $ 75 * mỗi GPU mỗi tháng. Xem tiềm năng kiếm tiền của bạn thông qua máy tính của Honeyminer nếu bạn HODL dựa trên tốc độ tăng trưởng bitcoin hàng năm.

  Nếu bạn bắt đầu khai thác lần đầu tiên, tôi khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm của Honeyminer (66 đô la trong 3 tháng: Chỉ khoảng 22 đô la một tháng) giúp bạn bắt đầu khai thác tiền điện tử theo cách đơn giản nhất mà không cần bảo trì CPU hoặc GPU nhưng đây là một cách tốt để cam kết khai thác ít nhất một năm để có được lợi nhuận đáng kể.

  Đây là cách kiếm tiền đơn giản nhất nhưng không được đánh giá cao trong tiền điện tử.

  Đó là bởi vì có lẽ rất khó để mua một cái gì đó và tiếp tục giữ nó. Nhưng với lượng kiến thức phù hợp và nỗ lực có ý thức để xây dựng khả năng nắm giữ của bạn, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

  Vì vậy, ý tưởng hành động về điều này là:

  • Giáo dục bản thân về tiền điện tử.
  • Tập cho tâm trí của bạn nhiều hơn thông qua các nguồn khác.
  • Mua tiền điện tử từ và chuyển chúng vào các loại ví.
  • HODL (nắm giữ) nó một thời gian.
  • Bán nó khi mọi người đang mua !!

  Bắt đầu giao dịch dễ dàng hơn nhiều so với trong các thị trường chứng khoán truyền thống bởi vì trong tiền điện tử, bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất từ ​​$ 10 đến $ 100 mà không có chi phí nào.

  Một số người đam mê tiền điện tử thích giao dịch hàng ngày và kiếm tiền. Khái niệm này là đơn giản; bạn mua thấp và bán cao nhiều lần trong một ngày để có sự khác biệt như lợi nhuận của bạn.

  Một cách khác để giao dịch tiền điện tử là giao dịch ký quỹ. Trong trường hợp này, với tư cách là một nhà giao dịch, bạn có thể tận dụng các khoản tiền hiện có của mình để nhận thêm tiền điện tử dưới dạng cho vay ngay lập tức và sau đó thực hiện giao dịch với các khoản tiền được sử dụng. Nhưng điều này rất rủi ro vì cả lợi nhuận và thua lỗ của bạn đều được phóng to theo mức đòn bẩy bạn đã thực hiện.

  Câu trả lời của tôi:

  Bằng cách mua sắm trực tuyến trên mạng

  Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi tôi nói, cách kiếm tiền tuyệt vời nhất với tiền điện tử là thông qua mua sắm.

  Bạn muốn biết phải làm gì?

  Cách nhanh nhất để bắt đầu là mua sắm trực tuyến thông qua ứng dụng Lolli. Lolli là một ứng dụng trả tiền thưởng cho bạn bằng bitcoin để mua sắm nhiều thứ thông qua các nhà bán lẻ đối tác của họ.

  Đoán xem cái gì? Bạn được giảm giá tới 30% khi mua hàng thông qua Lolli , được hoàn lại dưới dạng bitcoin trong ví Lolli của bạn.

  Có một dịch vụ khác giúp bạn giảm giá 15% trở lên khi bạn mua sắm trực tuyến trên Amazon. Tên của nó là chúng tôi nhưng phương thức này chỉ hoạt động khi bạn thanh toán bằng bitcoin. Vì vậy, trong ngắn hạn, bạn tiết kiệm 15% trở lên bằng cách trả tiền mua hàng bằng bitcoin.

  Không tệ chút nào, sau tất cả, Bitcoin được lưu là Bitcoin đã tăng !!

  Nếu bạn sở hữu Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nổi tiếng nào khác bao gồm cả stablecoin, thì không có cách nào tốt hơn để bạn kiếm tiền bằng tiền điện tử.

  Đây là cho vay tiền điện tử.

  Có một phong trào DeFi đi khắp thế giới và cho vay tiền điện tử là một trong những hoạt động của nó. Nhiều dịch vụ cho vay tiền điện tử đang mọc lên như nấm, điều này khiến cho tiền điện tử của bạn tiếp tục cho vay và trả cho bạn 5 – 7% tiền lãi hàng năm cho nó.

  Các công ty mà bạn có thể thử cho vay tiền điện tử để kiếm thêm thu nhập thụ động là BlockFi , chúng tôi & Celsius Network .

  Bằng chứng cổ phần (proof of stake ) là một cách khác để tạo sự đồng thuận trong các hệ thống phân tán và được cho là thân thiện với môi trường hơn so với bằng chứng về các hệ thống bằng chứng công việc (proof of work) như Bitcoin.

  Để chứng minh tiền tệ cổ phần, người ta cần giữ tiền điện tử của mình như một cổ phần trong hệ thống trong ví tự lưu trữ trực tuyến để tham gia vào sự đồng thuận.

  Và như một phần thưởng cho việc giữ tiền điện tử của bạn bị đe dọa, nhà đầu tư được trao tặng những đồng tiền mới của cùng hệ thống theo đóng góp của họ và tỷ lệ phát thải của hệ thống đó, tức là phần thưởng khối.

  Ví dụ: nếu bạn đặt 100 đồng NEBL vào ví Neblio, bạn có thể mong đợi nhận được mười đồng NEBL mới vào cuối năm với tỷ lệ 10% hàng năm.

  Theo Themoneymongers

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí Và Nhanh Nhất Năm 2022
 • Top 15 Cách Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Online Và Kiếm Ethereum Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • Top 7 App Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Để Chơi Bitcoin Tại Việt Nam Và Top 8 Cách Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Online Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Cách Đăng Video Lên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Bằng Facebook Và Quảng Cáo Facebook
 • Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Youtube 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Cho Newbie 2022
 • Google Adsense Là Gì? Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense?
 • Google Adsense Là Gì Và Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense Từ A
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense Từ A
 • Hướng Dẫn Hack Gems Trong Clash Of Clans
 • Các bước hướng mục cài đặt kiếm tiền trên Youtube

  Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng không cần vốn, hầu hết các bạn trẻ ở Việt Nam hay trên thế giới họ áp dụng cách kiếm tiền này rất tốt. Có người thu nhập đến vài chục ngàn đô trên 01 tháng.

  Các cách kiếm tiền trên mạng thật đơn giản, các kênh kiếm tiền phổ biến như: Youtube, Facebook, Blogger, Affilate, Google, …. Ở bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên kênh Youtube.

  Để chuẩn bị cho công việc kiếm tiền trên mạng Youtube này bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản Email mới, và điều quan trọng nữa là bạn ra ngân hàng Vietcombank đăng ký 1 thẻ VISA có chức năng thanh toán quốc tế. Bạn có thể nạp vài trăm nghìn VND vào đó để trả phí bảo quản thẻ hàng tháng ở ngân hàng cho bạn “mỗi tháng mất khoảng 8 đến 10 nghìn đồng duy trì thẻ”. Thẻ này sẽ có ID và mã số thẻ giúp bạn nhập vào mục yêu cầu nơi thanh toán, để sau này Google thanh toán tiền vào tài khoản này của bạn.

  Bước 01: Bạn tạo 1 tài khoản Gmail của bạn.

  Bước 02: Vào địa chỉ chúng tôi sau đó dùng tài khoản Gmail để đăng nhập.

  Bước 03: Nhấn vào biểu tượng Avatar như hình bên dưới.

  Sau khi nhấn vào biểu tượng Avatar ở hình trên sẽ xuất hiện Menu trải xuống và bạn nhấn vào chữ Creator Studio như hình bên dưới.

  Sau khi nhấn vào chữ Creator Studio trong hình trên, sẽ xuất hiện giao diện quản trị của tài khoản Youtube của bạn như hình bên dưới.

  Bước 03: Bạn nhấn vào mục KÊNH như chỉ dẫn ở hình trên để cài đặt các mục chính trong trang quản trị Youtube này.

  Sau khi nhấn vào mục KÊNH bên Menu trái bạn sẽ thấy 1 giao diện mới như hình bên dưới.

  Sau khi nhấn vào mục nâng cao trong Menu bên trái sẽ hiển thị ra 1 giao diện mới như hình bên dưới.

  Dữ liệu đang cập nhật, ……………..

  “Hướng dẫn kiếm tiền đô trên kênh Youtube”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube Với Vps
 • Cách Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online Hiệu Quả
 • Cách Kinh Doanh Nước Hoa Online Hiệu Quả Cho Người Mới
 • Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 26 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Hot Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Như Thế Nào? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Bấm Cáp Chéo Và Thẳng Chính Xác
 • , Bấm Dây Mạng Cat6 Với 5 Bước Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Bấm Cáp Mạng Cat5, Cat6 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
 • Cách Bấm Dây Mạng Rj45 Theo Chuẩn A Hoặc Chuẩn B
 • Cách kiếm tiền bitcoin hay kiếm tiền online bằng bitcoin là một hình thức kiếm tiền không cần vốn, một trong những cách kiếm tiền qua mạng được cộng đồng MMO ( Make money online) sử dụng khá nhiều từ nhiều năm trước. Hình thức này phù hợp với những người mới tham gia mạng lưới kiếm tiền online chưa có nhiều vốn để đầu tư. Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là bạn không cần đầu tư về tiền bạc mà cái quan trọng là sự kiên trì, đầu tư về mặt thời gian của bạn mà thôi. Rất nhiều PRO về MMO đã đi lên từ việc kiếm bitcoin miễn phí.

  Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền online với bitcoin qua các trang web tặng BTC free, không phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào. Tuy nhiên, mình cũng xin lưu ý trước đây chỉ là bước đệm cho các bạn bước chân vào mảng MMO mà thôi, vì thực ra cách kiếm tiền bitcoin này không quá chuyên nghiệp và sẽ không thỏa mãn được đam mê kiếm tiền qua mạng của bạn. Bản thân mình cũng bắt đầu từ kiếm tiền với bitcoin miễn phí dần dần tích lũy được một số vốn nho nhỏ rồi xây dựng https://blogtien.com/ này.

  Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu với các bạn hình thức kiếm bitcoin từ các trang cho nhận bitcoin miễn phí (Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đào bitcoin bằng phầm mềm trên máy tính, CPU hay VPS thì xem bài này) sau đó các trang này sẽ gửi bitcoin về ví của bạn. Vậy trước tiên bạn cần tạo ví bitcoin trên blockchain hoặc coinbase để lưu trữ bitcoin kiếm được.

  Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí Ví bitcoin là gì? Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain

  Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC (Để lấy được địa chỉ này trên blockchain bạn xem ở đây). Đây chính là địa chỉ ví của bạn, bạn sẽ sử dụng nó để nhận và gửi tiền bitcoin cũng như khai báo với các trang kiếm bitcoin free.

  Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  Đây là Email thanh toán mình nhận trên trang FreeBitco ( 0.00484220 BTC ~ $4.82 tại thời điểm mình đăng bài viết này )

  Đầu tiên, ở giao diện trang chủ của Fredoge bạn sẽ thấy như sau:

  Sau khi bạn hoàn thành bước bảo mật hệ thống sẽ báo số DOGE bạn nhận được, đồng thời báo thời gian để bạn tiếp tục nhận:

  Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

  Nói là mẹo chứ thực ra cũng không có gì cao siêu cả, chỉ là một số gợi ý nho nhỏ để giúp các bạn đào bitcoin nhanh hơn chút vì nó mang tính khoa học. Đây là những cách mà trước kia mình hay làm để có thêm thu nhập với hình thức kiếm tiền trên mạng với bitcoin.

  – Bạn có thể viết một blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên từ đó ăn tiền hoa hồng. (Hình thức này thường được gọi là Affiliate)

  – Cài đặt thông báo mỗi khi đến giờ có thể nhận bitcoin trên các trang đó

  – Trong thời gian kiếm tiền bitcoin online thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.

  Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Kiem tien bitcoin, kiem tien ao bitcoin, kiem tien voi bitcoin, kiem tien bang bitcoin, kiem tien bitcoin tren mang, kiem tien online bang bitcoin, kiếm tiền qua bitcoin, kiếm tiền bằng cách đào bitcoin, site kiếm bitcoin 2022,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mua Bitcoin, Eth, Xrp Bằng Thẻ Visa/mastercard Trên Binance
 • Thanh Toán Bằng Bitcoin Thông Qua Bitcoinpay
 • Hướng Dẫn Chọn Các Class Trong Blade And Soul Cho Gamer
 • Hướng Dẫn Chọn Class Trong Blade And Soul
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Kỹ Thuật Bơi Ếch
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Kiếm 120K Với Tozaco Chỉ 10 Phút Online
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Tozaco
 • Kiếm Tiền Với Bigcoin: Kiếm 300K 1 Ngày Hoàn Toàn Tự Động
 • Kiếm Tiền Với Clixsense $50/tháng Từ Trang Khảo Sát Nước Ngoài
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Tại Clixsense (Ysense) Từ A
 • Cách kiếm tiền bitcoin hay kiếm tiền online bằng bitcoin là một hình thức kiếm tiền không cần vốn, một trong những cách kiếm tiền qua mạng được cộng đồng MMO ( Make money online) sử dụng khá nhiều từ nhiều năm trước. Hình thức này phù hợp với những người mới tham gia mạng lưới kiếm tiền online chưa có nhiều vốn để đầu tư. Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là bạn không cần đầu tư về tiền bạc mà cái quan trọng là sự kiên trì, đầu tư về mặt thời gian của bạn mà thôi. Rất nhiều PRO về MMO đã đi lên từ việc kiếm bitcoin miễn phí.

  Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền online với bitcoin qua các trang web tặng BTC free, không phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào. Tuy nhiên, mình cũng xin lưu ý trước đây chỉ là bước đệm cho các bạn bước chân vào mảng MMO mà thôi, vì thực ra cách kiếm tiền bitcoin này không quá chuyên nghiệp và sẽ không thỏa mãn được đam mê kiếm tiền qua mạng của bạn. Bản thân mình cũng bắt đầu từ kiếm tiền với bitcoin miễn phí dần dần tích lũy được một số vốn nho nhỏ rồi xây dựng https://blogtien.com/ này.

  Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu với các bạn hình thức kiếm bitcoin từ các trang cho nhận bitcoin miễn phí (Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đào bitcoin bằng phầm mềm trên máy tính, CPU hay VPS thì xem bài này) sau đó các trang này sẽ gửi bitcoin về ví của bạn. Vậy trước tiên bạn cần tạo ví bitcoin trên blockchain hoặc coinbase để lưu trữ bitcoin kiếm được.

  Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí Ví bitcoin là gì? Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain

  Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC (Để lấy được địa chỉ này trên blockchain bạn xem ở đây). Đây chính là địa chỉ ví của bạn, bạn sẽ sử dụng nó để nhận và gửi tiền bitcoin cũng như khai báo với các trang kiếm bitcoin free.

  Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  – chúng tôi

  Đây là Email thanh toán mình nhận trên trang FreeBitco ( 0.00484220 BTC ~ $4.82 tại thời điểm mình đăng bài viết này )

  Đầu tiên, ở giao diện trang chủ của Fredoge bạn sẽ thấy như sau:

  Sau khi bạn hoàn thành bước bảo mật hệ thống sẽ báo số DOGE bạn nhận được, đồng thời báo thời gian để bạn tiếp tục nhận:

  Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

  Nói là mẹo chứ thực ra cũng không có gì cao siêu cả, chỉ là một số gợi ý nho nhỏ để giúp các bạn đào bitcoin nhanh hơn chút vì nó mang tính khoa học. Đây là những cách mà trước kia mình hay làm để có thêm thu nhập với hình thức kiếm tiền trên mạng với bitcoin.

  – Bạn có thể viết một blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên từ đó ăn tiền hoa hồng. (Hình thức này thường được gọi là Affiliate)

  – Cài đặt thông báo mỗi khi đến giờ có thể nhận bitcoin trên các trang đó

  – Trong thời gian kiếm tiền bitcoin online thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.

  Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Kiem tien bitcoin, kiem tien ao bitcoin, kiem tien voi bitcoin, kiem tien bang bitcoin, kiem tien bitcoin tren mang, kiem tien online bang bitcoin, kiếm tiền qua bitcoin, kiếm tiền bằng cách đào bitcoin, site kiếm bitcoin 2022,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Giả Lập Android Trên Máy Tính Bằng Bluestacks
 • Hướng Dẫn Cài Bluestacks Giả Lập Android Kiếm Tiền Online
 • Adflex Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affiliate Với Adflex 2022
 • 15 Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Iphone/android Nhanh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100