Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs

--- Bài mới hơn ---

 • Jailbreak Là Gì? Cách Kiểm Tra Iphone Đã Jaibreak Hay Chưa Nhanh Nhất
 • Cách Tải Game Cho Ipad 4 Đã Và Chưa Jailbreak
 • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Tải Hipstore Cho Iphone Không Cần Jailbreak
 • Cài Appsync Cho Iphone, Ipad Đã Jailbreak
 • Cách Gỡ Bỏ Và Xóa Jailbreak Cho Iphone 5 Trở Lên
 • Thông báo lỗi

  • Depcated function: The each() function is depcated. This message will be suppssed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của chúng tôi ).
  • Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_pprocess_page() (dòng 133 của chúng tôi ).

  5 Tháng Giêng 2014 Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later…Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7 – YouTube Xem tiếp

  Với sự ra đời của iOS 7, Apple đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho hệ điều hành dành cho thiết bị di động của họ. Có lẽ đây sẽ là thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của hệ điều hành iOS. Trong khi nhiều nhà phát triển đã tiếp cận với iOS 7 beta từ sớm thì cộng đồng jailbreak vẫn gặp khá nhiều khó khăn để có thể trải nghiệm tính năng của hệ điều hành mới này trên thiết bị chạy iOS 6 đã jailbreak. Dó đó, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả bước cần thiết để có được trải nghiệm iOS 7 trên thiết bị chạy iOS 6 trước khi iOS 7 chính thức ra mắt.

  Cài đặt giao diện iOS 7

  Để cài đặc giao diện iOS 7, bạn cần cài đặt ứng dụng Sau khi tải về và cài đặt bộ theme thì bạn có đầy đủ theme của iOS 7 gồm có iOS 7 icon, màn hình chờ, cài đặt, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, trình duyệt Safari và ghi chú …v.v . Mở Winterboard . Đây là một ứng dụng cài đặt theme miễn phí trên Cydia. Sau khi cài đặt thành công Winterboard, vào Cydia tìm và download theme Winterboard “iOS 7 Theme” của pw5a29.

  thì tất cả theme bắt đầu với chữ iOS 7 sẽ hiển thị như hình bên dưới.

  Hình ảnh Winterboard khi chọn tất cả các theme iOS 7.

  Sau khi kích hoạt tất cả các theme của iOS 7, Winterboard sẽ thông báo yêu cầu trở về màn hình chính. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả như hình bên dưới.

  Hình ảnh Notification Center khi kích hoạt và không kích hoạt iOS 7 Blur theme.

  Cài đặt Font

  Việc cài đặt Font cũng khá đơn giản. Đầu tiên, tìm và cài đặt gói “iOS 7 Font” trên Cydia. Sau đó ứng dụng BytaFont sẽ được cài đặt tự động. Kích hoạt BytaFont từ màn hình chính. Chọn thẻ Basic sau đó chọn “iOS 7” và kích hoạt. Kết quả như hình bên dưới.

  Hình ảnh Color Keyboard khi cài đặt và kết quả.

  Cài đặt bảng điều khiển mới và bảng thông báo cập nhật mới

  Hiện tại chưa có ứng dụng nào cung cấp đầy đủ tính năng của bảng thông báo (Notification Center) iOS 7. Nên để có được đầy đủ tính năng cũng như giao diện của Notification Center iOS 6 cần cài đặt các ứng dụng bên dưới . Đây là ứng dụng của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ thêm vào Notification Center các nút bật tắt nhanh các chức năng của thiết bị.

  1. NCSettings

  2. BlurriedNCBackground

  Đây là một ứng dụng khác của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ cho nền của Notification Center trở nên trong suốt như trên iOS 7 thật.

  Hình ảnh kích hoạt DeepEnd .

  Giao diện đa nhiệm với CardSwitcher.

  Cài đặt iOS 7 Style Folder

  Trong iOS 7, một folder khi được mở sẽ được mở gần như toàn màn hình, hơn nữa có thể có nhiều trang. Điều này không có gì mới lạ với đối với những ai đã từng sử dụng FolderEnhancer trên Cydia. Ứng dụng này cũng cho phép tạo một folder mới trong một folder, mở một folder nhiều trang.

  Cài đặt Dynamic Wallpapers

  Để tạo hiệu ứng Wallpapers động, bạn có thể cài đặt ứng dụng Bubbles Pro LivePaper trên Cydia với giá $0.99. Tìm trên Cydia để download và cài đặt.

  Hình ảnh wallpapers sau khi cài đặt và kích hoạt LivePaper.

  Trong iOS 7 thì biểu đồng hồ hiển thị giờ hiện tại và nó là một hình động. Để có biểu tượng đồng hồ kiểu này bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng LiveClock trên Cydia của Ryan Petrich.

  Live Clock Icon biểu tượng đồng hồ động

  Hình ảnh cho LiveClock.

  iOS 7 Calculator Theme Hình ảnh của Calculator.

  Nếu bạn muốn có một Calculator giống như trên iOS 7 thì hãy download và cài đặt “iOS 7 Calculator Theme” của BigBoss trên Cydia. Sau khi cài đặt xong thì vào Winterboard để kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong Calcutor của bạn sẽ như hình dưới.

  5 Tháng Giêng 2014 Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later

  18 Tháng 2 2014 Winterboard – cài theme cho các máy iOS đã Jailbreak – AppStoreVn Hướngdẫn đổi Logo mạng cho các máy iPhone/iPad – AppStoreVn by AppStore. Phần mềm trên Cydia hay cho IOS7 sau khi Jailbreak by Dong Vu

  Hướng dẫn Cài THEME , FONT , khaBOARD , Bite SMS , Banner , Zeppelin , SBSetting cho Iphone 3gs-4-4s-5 – Ipad IOS 5x – 6x. 8 Tháng 2 2013 lúc 7:22.

  ʚɞ Share Iphone Themes Cute ʚɞ Facebook

  Page share theme free cho 3G/ 3GS – 4/4S – 5 – IPAD cực cute. Theme mình HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI THEME ♥ Có 3 cách cài theme cho iphone – ipad ,mình xin. Ghi Chú2 Hình ảnh: Lò mò làm thêm 1 cái cho iphone5 ios7 nữa hú la <.

  Chia sẻ Theme iOS 7 – from Cydia Tinhte.vn

  16 Tháng Giêng 2014 Jaku là bộ theme thanh lịch và phức hợp cho iPhone. Phiên bản dành Cho xin cái font đi bạn 😀 , thanks. 1. 0bscure 7. Themes mang phong cách Black & White.…. Tag: ios 7, ios7, theme, cydia, giao diện, đổi giao diện

  Cài iOS 7 không chính thức cho iPhone 3G đã jailbreak – Ứng dụng

  1 Tháng Giêng 2014 iPhone 3GS và iPod touch gen 3, gen 4 không được hỗ trợ cài đặt giao Đó chỉ là một theme mô phỏng iOS 7 nhưng được tích hợp nhiều tính Hiện tại, website của Whited00r đã cung cấp đầy đủ hướng dẫn để cài mình vừa cài xong, không nặng đâu, thực chất nó là ios 3.1.3 mang giao diện ios7 thôi.

  Điều bạn cần làm để có được giao diện như trong hình bên trên là vào source Cydia ApplerVN: chúng tôi cài đặt 2 gói iOS 7 Theme và iOS 7 Lockscreen Theme miễn phí. Lưu ý đây là dạng Theme WinterBoard,

  Thay đổi giao diện iOS với Theme chúng tôi Tinhte.vn

  Phần 2: Hướng dẫn cài đặt:​. 1 – Lưu ý. Để hiển thị bộ theme được trọn vẹn nhất, sau khi download về các bạn dùng iToools chép vô đường dẫn: /var/stash/Theme.***. Sau đó vào trong winterboard tiến hành sắp xếp thứ tự các theme cần kích hoạt để sử dụng như sau: Nếu bạn đang sài 1 trong 2 bản day hoặc night thì trên đường dẫn kia chỗ boss.theme phải thay bằng boss.day.mod.theme hoặc boss.night.mod.theme nha. ….. Bàn phím gọi cho iphone 5/s ios7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Cydia Cho Người Sở Hữu Iphone
 • Cách Làm Mờ Ảnh Trong Corel Đơn Giản Từ A
 • Cách Chỉnh Sửa Màu Hàng Loạt Trong Coreldraw
 • Bất Ngờ Với Cách Làm Mờ Đối Tượng Trong Corel
 • Hướng Dẫn Xén Và Lồng Ảnh Trong Coreldraw
 • Jailbreak Iphone 3Gs Os 4.3.2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 3G Os 4.2.1 Bằng Redsn0W (Windows)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac)
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12 Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Jax Ap Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jax Mạnh Nhất
 • Bạn phải chắc chắn là không update iOS 4.3.2 gốc!nếu Bạn cần unlock! Vì tool unlock Ultras0w chưa unlock được BB của iOS 4.3.2 trừ khi bạn chấp nhận sử dụng baseband của iPad

  ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG JB VÀ UNLOCK

  Trong suốt quá trình này baseband version của bạn sẽ bị nâng lên phiên bản 06.15. Nếu bạn đang bị kẹt ở 5.14 hoặc 5.15 thì hãy tiếp tục. Nếu bạn chỉ cần jailbreak thôi thì đừng nên làm cái này nữa. Vui lòng đọc thật kỹ trước khi quyết định có nên thực hiện hay không vì những lý do sau đây:

  1. Sẽ không có cách này quay về khi đã lên baseband 06.15, và cũng sẽ không có cách nào để giấu cái baseband này đi để cho Apple đừng nhận ra. Và dĩ nhiên là bạn sẽ bị từ chối bảo hành.

  2. Đối với những baseband sau này được phát hành nhằm mục đích vá lỗi, thì bạn sẽ không thể cập nhật nó vào thiết bị của bạn được nếu như những phiên bản đó nằm trong cái series chúng tôi (và cũng xin nhắc lại một lần nữa, bạn không được cập nhật phiên bản mới nếu như bạn còn muốn giữ unlock cho mình).

  3. Một khi fw 4.3.2 kèm với baseband 06.15 nằm trong iphone thì bạn có thể restore được firmware gốc (nó sẽ báo lỗi) và phải dùng tiny umbrella để thoát khỏi lỗi. Bạn cũng có thể restore fw custom(Nếu bạn là người dùng unlock, có lẽ bạn đã từng up fw custom rồi).

  4. Có 1 số thông báo rằng BB 06.15 có thể làm mất GPS của iPhone. Den-Team đang làm việc để fix lỗi này.

  Đừng cập nhật baseband 06.15 nếu không cần thiết! chỉ làm việc này nếu bạn cần unlock và hiện tại đang bị kẹt ở 5.14 hoặc 5.15, và dĩ nhiên là chúng tôi xem rằng bạn chấp nhận rủi ro đã đề cập ở trên khi làm việc này.

  Bước 1:

  Tạo 1 thư mục ngoài màn hình máy tính của Bạn có tên là Pwnage

  Bước 7: Bước 8:

  Từ cửa sổ này Bạn có thể chọn một số tùy chọn cho việc jailbreak mà Bạn muốn.

  Verbose boot sẽ thể hiện thông tin một cách chi tiết khi bạn boot máy và nhìn chung thì cái này chỉ phù hợp cho dân lập trình hoặc người dùng có kiến thức.

  Bạn phải check vào ô Cydia. Trong bài hướng dẫn này thì tôi cũng chọn luôn Custom boot logo và Custom recovery logo.

  * Bạn cần lưu ý quy định của boot logo là: chuẩn màu RGB hoặc xám với kích thước phải nhỏ hơn 320×480

  Bước 9: Bước 10:

  RedSn0w sẽ hướng dẫn Bạn các bước thực hiện để đưa iPhone của Bạn vào chế độ DFU. Bạn chỉ cần làm theo như sau:

  Redsn0w sẽ bắt đầu upload RAM Disk và Kernel mới cho iPhone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ps4 Hack Là Gì Và Có Nên Hack Ps4 Hay Không?
 • Cách Dùng Unc0Ver 5.0 Để Jailbreak Ios 11
 • Hướng Dẫn Cách Xóa, Gỡ Bỏ Jailbreak Cho Iphone, Ipad Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 4S Ios 6.1.3 Evasion Thành Công
 • Cách Gỡ Cài Đặt Jailbreak (Xóa Jailbreak) Trên Ios 12 Với Unc0Ver
 • Hướng Dẫn Restore Iphone 3Gs Về 4.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Hỏi Đáp? Cần Giúp Restore Iphone 3Gs Ios 6.0.1
 • {Giúp Đỡ} Nhờ Các Bạn Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Lock
 • Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud
 • Hướng Dẫn Các Cách Restore Lại Iphone An Toàn Không Mất Dữ Liệu
 • Cách Restore Iphone Và Sử Dụng Chế Độ Recovery
 • Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Về 6.1.3, Hướng Dẫn Restore Iphone 3gs Về 4.1, Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Về 5.1.1, Hướng Dẫn Restore Về Firmware Gốc, Hướng Dẫn Restore Về Fw Gốc Cho Lg E900, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 8 Plus, Hướng Dẫn Tải Ola Về Iphone, Hướng Dẫn Về Ios 6 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 5 S, Hướng Dẫn Đưa Iphone Về Chế Độ Dfu, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 4, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 6, Hướng Dẫn Đưa Iphone 4 Về Dfu, Hướng Dẫn Cài Đặt Lại Iphone X, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 7 Plus, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 6 Plus, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone X, Hướng Dẫn Đưa Iphone 5 Về Dfu, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone X, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 11, Hướng Dẫn Unlock Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6 Plus, Hướng Dẫn Đăng Ký 3g Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4s, Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7, Hướng Dẫn Downgrade Ios 7 Về Ios 6.1.3 Cho Iphone 4, Iphone 6 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 8 Plus, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5, Hướng Dẫn Downgrade Ios 7 Về Ios 5 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5s, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6, Iphone X Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt 4g Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6s, Iphone 4 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt Icloud Cho Iphone X, Iphone 5 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone 5, Iphone 7 Plus Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt âm Thanh Cho Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 2 Sim Trên Iphone 11, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4 32gb, Hướng Dẫn Ghi âm Cuộc Gọi Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 91 Pc Suite For Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 4g Trên Iphone, Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Zalo Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5 Hiệu Quả, Hướng Dẫn Đăng Ký Id Apple Trên Iphone 4, Hướng Dẫn Đăng Ký Id Apple Trên Iphone 4s, Hướng Dẫn Sử Dụng 3d Touch Trên Iphone 7, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5 Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4 Bằng Tiếng Việt, Hướng Dẫn Sử Dụng Ssi Mobile Trading Phiên Bản Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Iphone, Thủ Tục Mua Iphone 6 Trả Góp, Thủ Tục Trả Góp Iphone 7 Plus, Đơn âm Sắc Iphone, Thủ Tục Trả Góp Iphone 7, Thủ Tục Mua Iphone 7 Trả Góp, Iphone 11, Thủ Tục Mua Iphone 5 Trả Góp, Iphone 6 Plus Going, Thủ Tục Mua Iphone Trả Góp, Thủ Tục Trả Góp Iphone 6, Thủ Tục Mua Iphone 4s Trả Góp, Thủ Tục Mua Iphone X Trả Góp, Thủ Tục Mua Iphone 4 Trả Góp, Bảng Giá Iphone 5 Tại Mỹ, Bảng Giá Iphone 7, Bảng Giá Iphone, Bảng Giá Iphone 5, Sổ Tay Kỹ Sư Xây Dựng Cho Iphone, Bảng Giá Iphone 4, Bảng Giá Iphone 6, Cẩm Nang Bà Bầu Iphone, Bảng Giá Iphone 6 Plus, Bảng Giá Iphone 5c, Bảng Giá Iphone 5s, Mua Iphone 5 Hợp Đồng, Bảng Giá Iphone 4s, Thủ Tục Mua Iphone 5s Của Vinaphone, Bảng Giá Iphone 5s Tại Mỹ, Bảng Giá Iphone 6 ở Mỹ, Iphone 6 Xách Tay, Từ Điển Iphone 3gs, Iphone 5 Kèm Hợp Đồng, Từ Điển Iphone 4, Iphone 4 Xách Tay, Iphone 4 Hết Hợp Đồng, Hợp Đồng 2 Năm Iphone Là Gì, Cẩm Nang Iphone 3g, In Tài Liệu Từ Iphone, Cẩm Nang Iphone, Cẩm Nang Iphone 3gs, Cẩm Nang Iphone 4s,

  Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Về 6.1.3, Hướng Dẫn Restore Iphone 3gs Về 4.1, Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Về 5.1.1, Hướng Dẫn Restore Về Firmware Gốc, Hướng Dẫn Restore Về Fw Gốc Cho Lg E900, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 8 Plus, Hướng Dẫn Tải Ola Về Iphone, Hướng Dẫn Về Ios 6 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 5 S, Hướng Dẫn Đưa Iphone Về Chế Độ Dfu, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 4, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 6, Hướng Dẫn Đưa Iphone 4 Về Dfu, Hướng Dẫn Cài Đặt Lại Iphone X, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 7 Plus, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 6 Plus, Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone X, Hướng Dẫn Đưa Iphone 5 Về Dfu, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone X, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 11, Hướng Dẫn Unlock Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6 Plus, Hướng Dẫn Đăng Ký 3g Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4s, Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7, Hướng Dẫn Downgrade Ios 7 Về Ios 6.1.3 Cho Iphone 4, Iphone 6 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 8 Plus, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5, Hướng Dẫn Downgrade Ios 7 Về Ios 5 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5s, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6, Iphone X Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt 4g Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6s, Iphone 4 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt Icloud Cho Iphone X, Iphone 5 Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Tải Nhạc Về Iphone 5, Iphone 7 Plus Hướng Dẫn Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Đặt âm Thanh Cho Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 2 Sim Trên Iphone 11, Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4 32gb, Hướng Dẫn Ghi âm Cuộc Gọi Trên Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 91 Pc Suite For Iphone, Hướng Dẫn Sử Dụng 4g Trên Iphone, Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Zalo Trên Iphone,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giúp Đỡ Cách Thức Factory Reset Iphone 4S Hiệu Quả
 • Iphone Bị Dính Icloud Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 4S Ios 7 Chi Tiết Nhất
 • Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Khi Restore Lại Iphone
 • Các Lỗi Thường Gặp Khi Restore Thiết Bị Ios & Cách Khắc Phục
 • Cách Restore Iphone 3Gs Về Firmware 3.1.2 Để Jailbreak,đã Test Ok 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Jax Mùa 9
 • Guide Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Jax
 • Sylas Rừng Guide Mùa 10
 • Lập Trình Mạng Với Java
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Eclipse
 • Tình hình là có con 3GS bản World bị treo táo đã update lên 3.1.3 nhưng ko jailbreak add cydia được,vô tình lang thang trên mạng đọc được cái này post cho anh em xem

  Vào đường dẫn sau : C:WindowsSystem32driversetchosts

  Mở file hosts bằng Notes và thêm dòng này vào phía dưới cùng : 74.208.105.171 chúng tôi

  Sau đó save lại và close đi

  Cuối cùng dùng chương trình Redsow 0.9.4 jailbreak là xong

  Lưu ý : Mình dùng Blackra1n jailbreak thì bị trắng màn hình và treo cáp

  _Cách này dành cho những máy Lock dưới tuần 40 jailbreak không thể unlock được vì chưa có tool.

  Chúc anh em thành công.

  Còn iphone (3GS firrmware 3.1.2) bị cáp đĩa ko chạy Black ra1n được dùng cách này vẫn OK hả bro?

  mình ỡ JPan làm như vậy đc (đưa về 3.1.2 gốc)

  nhưng máy không tìm đc Carier nên không thể sử dụng đc

  bi lỗi 1015………………………..?lam hok đc

  Bấm để mở rộng…

  Lỗi 1015 nếu là bản world thì ok, nhưng nếu bản lock thì chỉ JB được thôi, còn unlock thì chưa vì BB đã được upgrade rùi.

  Bấm để mở rộng…

  74.208.105.249 chúng tôi

  2 cái đó cái nào mơi đúng đây ta …. minh hok biết nhưng thấy có hai cái như vậy hok biết cái nao 2 đúng

  Đây là cách restore theo cách Surik,bên anh em pdaviet cũng đã làm thành công,mình đã làm theo y chang và restore được nên mới post theo tinh thần chia sẻ chứ ko có rảnh ngồi chém gió như bạn…ngu mà cứ lên tiếng.Hiện tại mình đã là 1 cửa hàng chứ ko phải 1 dịch vụ đâu,nhìn dưới chữ kí đi rồi nói.

  http://www.pdaviet.net/showthread.php?83857-Giải-cứu-cho-iphone-FW-3-1-3-có-số-series40

  noinhoinmyheart đã nói: ↑

  Bấm để mở rộng…

  Mình làm theo như bài post 1 ok bạn à.

  Như đã nói cách này chỉ jailbreak thôi chứ ko unlock được nha.Xưa nay sở dĩ Zakka rất ít post bài chia sẽ chính vì rất ngán ngẩm mấy thằng ngu như con bò vô chém gió nói này nọ hoàn toàn ko 1 tiếng cám ơn,muốn spam lấy bài hả?quên đi,ko cần ngồi post như thế này.

  Mình cũng như mọi người rất vui vì share và được share, Xin lỗi bạn nhưng topic thế này trong đây có cả đống mà còn giải thích điều kiện để dùng được cách này nữa..chứ bài viết của bạn là 100% thành công với máy của bạn là vì iPhone của bạn đã có 3.1.2 SHSH chứ không có thì làm làm sao được, trường hợp của bạn là máy móc và may mắn. Ít ra bạn viết bài thì muốn người khác làm theo phải nêu điều kiện của bài viết ra vì cứ làm vậy đâu phải ai làm cũng thành công.

  Đơn giản vì bạn chưa lưu SHSH trên Saurik Server

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Untethered Ios 4.2.1 Tới 4.3.3 Cho Windows & Mac
 • ↓Hướng Dẫn Jailbreak Untethered Ios 4.2.1 Tới 4.3.3 Cho Windows & Mac↓
 • Hướng Dẫn Thử Jailbreak Ios 9.1Mới Nhất Hiện Nay
 • Iphone 6 Lock Nhật Khi Jailbreak Có Dùng Ổn Định…
 • Sau Khi Jb Cài App Thuốc Bằng Itool Ko Cần Appsyn 5.x
 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 3Gs Os4X Bằng Jailbreakme

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Restore Fw Custom Iphone 3Gs Old Bootrom
 • Hd Cách Về Chế Độ Dfu
 • Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5 Bằng Itunes Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Restore Iphone 4S Bằng Itunes Chạy Ios 7.x
 • Tổng Hợp Lỗi Khi Restore Iphone, Và Cách Khắc Phục, Các Mã Lỗi Restore
 • Jailbreak 3GS OS 4.0 – 4.0.1 bằng Jailbreakme

  (Trực tiếp bằng trình duyệt Safari trên iphone)

  Đây là bài viết hướng dẫn cách jailbreak bất kì chiếc iPhone nào đang chạy trên hệ điều hành iOS 4.0 – 4.0.1 bằng cách sử dụng JailbreakMe, được phát triển bởi Comex. Trước khi bắt đầu thao tác, cần chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã được active và chạy trên hệ điều hành iSO4 4.0.0 – 4.0.1.

  Bước 1:

  Kích hoạt chương trình Safari từ màn hình giao diện chính của iPhone.

  Bước 2:

  Tại khung nhập địa chỉ trên Safari, các bạn nhập điạ chỉ sau và nhấn hoàn tất ” Done:” http://jailbreakme.com.

  Bước 3:

  Để bắt đầu jailbreak, các bạn trượt thanh lệnh hiện trên trang thông tin điện tử từ trái sang phải.

  Bước 4

  Bạn sẽ thấy một thanh lệnh nhỏ cho biết mức độ hoàn tất của quá trình tải dữ liệu.

  Bước 5:

  Ngay khi quá trình tải dữ liệu hoàn thành, quá trình jailbreak sẽ tiếp tục.

  Bước 6:

  Khi nhận được thông báo quá trình Jailbreak đã hoàn tất, các bạn nhấn chọn nút OK.

  Nhấn chọn nút lệnh Home, và các bạn sẽ thấy Cydia hiện ra trên màn hình giao diện chính của iPhone!

  Bây giờ, bạn có thể unlock iPhone bằng Ultrasn0w từ Cydia.

  Bước 1

  Xin chân thành cảm ơn Comex và nhóm phát triển iPhone Dev-Team vì những nỗ lực họ đã bỏ ra cho thành công của chúng ta hôm nay để iPhone được sử dụng rộng rãi hơn.

  Jailbreak iPhone 3GS chạy OS 4.0.2 sử dụng phần mềm Limera1n (Windows)

  Đây là hướng dẫn Jailbreak iPhone 3GS chạy OS 4.0.2 bằng cách sử dụng phần mềm Limera1n chạy trên hệ điều hành Windows. Limera1n chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS 4.0, 4.0.1, 4.0.2, và 4.1

  Bước 2

  Chú ý: Không nên nâng cấp hệ điều hành hiện tại của bạn lên hệ điều hành iOS 4.1 nếu bạn muốn unlock bằng Ultrasn0w, bởi vì Ultrasn0w hiện chưa hỗ trợ hệ điều hành chạy trên baseband này.

  Bước 3

  Mở trình duyệt trang thông tin điện tử và nhập địa chỉ http://www.limera1n.com. Chọn đường dẫn Download for Windows ở phía dưới cùng của màn hình.

  Bước 4

  Hoặc bạn có thể download limera1n dưới attachment http://gsm.vn/attachment.php?attachm…9&d=1301050198

  Bước 5

  Khi hoàn tất việc chuyển tải dữ liệu, hãy chọn tải và lưu về thư mục Desktop.

  Nhấn chuột hai lần để kích hoạt phần mềm chúng tôi từ màn hình Desktop

  Nhấn chọn nút lệnh make it ra1n

  iPhone của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ Recovery mode!

  Cùng lúc nhấn nút tắt nguồn và phím Home.

  Khi Limera1n hiện lên câu hỏi, chỉ buông nút nguồn.

  Bước 6

  iPhone sẽ được đưa vào chế độ DFU

  Bước 7

  Khi limera1n tiếp tục quá trình cài sẵn, bạn sẽ thấy hình giọt nước chanh trên màn hình iPhone.

  Bước 8 Bước 9

  Limera1n sẽ thông báo khi quy trình hoàn tất.

  Sau khi khởi động lại iPhone, bạn sẽ thấy biểu tượng mới trên màn hình chính với tên là limera1n. Bạn hãy chạy limera1n để cài đặt Cydia.

  Khi Limera1n được kích hoạt, chọn Cydia, sau đó chọn Install ở phía bên phải trên.

  Bạn phải khởi động lại iPhone (reboot) ngay sau khi việc cài đặt Cydia hoàn tất.

  Khi máy khởi động lại, bạn có thể chạy chương trình Cydia và cài đặt Ultrasn0w để Unlock iPhone của bạn.

  Lúc này bạn đã jailbreak thành công, bạn có thể gỡ bỏ Limera1n – bằng cách chạy Limera1n và bấm vào Uninstall Limera1n…

  Jailbreak iPhone 3GS OS 4.1 bằng Greenposi0n

  --- Bài cũ hơn ---

 • Check Iphone 3Gs Bootrom (Windows, Mac)
 • Hướng Dẫn Đưa Iphone 5 Về Dfu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Iphone 4
 • Iphone Dính Icloud Đóng Lại Cặp Xuất Hiện Nhan Nhản Tại Việt Nam: Chất Lượng Kém, Tuổi Thọ Giảm
 • Sửa Iphone 4 Mở Mạng Iphone 4 Thành Quốc Tế (Sử Dụng Cặp Imei Zin, Bao Restore)
 • Hỏi Đáp? Cần Giúp Restore Iphone 3Gs Ios 6.0.1

  --- Bài mới hơn ---

 • {Giúp Đỡ} Nhờ Các Bạn Hướng Dẫn Restore Iphone 4 Lock
 • Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud
 • Hướng Dẫn Các Cách Restore Lại Iphone An Toàn Không Mất Dữ Liệu
 • Cách Restore Iphone Và Sử Dụng Chế Độ Recovery
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi 3194 Khi Restore Iphone
 • Mình đang dùng IP 3GS ios 6.0.1 và bây giờ muốn restore lại máy nhưng restore bằng itune không được,thấy mấy người bảo là giờ nó không cho lưu ios 6.0.1 nữa nên không restore được. Bác nào có cách giúp em với.

  Bước 1:

  Download iFaith mới nhất

  Bước 2:

  Giải nén file download .zip ,và nhấp đúp vào file iFaith.exe .

  Bước 3:

  Một bảng thông báo sẽ xuất hiện. Đọc các thông tin và nhấn OK để tiếp tục.

  Cuối cùng, nhấp chuột vào nút Let’s Go! để bắt đầu quá trình!

  Bước 6:

  Nếu bạn đang thực hiện việc này với Apple TV2, Bạn hạy chọn Yes khi iFaith hỏi Bạn.

  Bước 7:

  Thực hiện theo các hướng dẫn để đưa iDevice của bạn ở DFU Mode. Theo hướng dẫn sau:

  Đầu tiên là Bạn hãy nhấn nút Power và chọn slide to power off để tắt iDevice của Bạn để bắt đầu quá trình bằng cách nhấp chuột vào nút Start.

  Nhấn Power và home trong vòng 10 giây

  Bỏ nút Power, nhưng vẫn giữ nút Home

  Sau khi thành công, iFaith sẽ lưu SHSH của firmware hiện tại của bạn. Nó sẽ thực hiện hết các bước này có thể mất vài phút.

  Bước 8:

  Khi hoàn thành, iFaith sẽ hỏi Bạn nơi Bạn chọn để lưu lại SHSH.

  Cho biết nơi bạn muốn lưu các file SHSH.

  Bước 9:

  iFaith sẽ thông báo cho bạn rằng quá trình đã thành công

  -Tiếp theo sẽ nhúng file shsh vào FW bằng Sn0wbreeze, khuyến cáo nên sử dụng cách này sẽ không gây lỗi khi restore, tiết kiệm thời gian không phải fix lỗi.

  – Khởi chạy Sn0wbreeze v2.9.6 với quyền administration (win 7)/chọn mũi tên màu xanh góc phải. Chọn Browse for an IPSW/chọn tới nơi chứa FW, lưu ý phải là FW gốc mới được.

  – Chọn tiếp hình mũi tên góc phải khi Sn0wbreeze đã chấp nhận FW của dòng máy/ chọn dòng iFaith Mode và chọn tới nơi sao lưu shsh trên máy tính.

  – Ở cửa sổ tiếp theo các bạn chọn Build IPSW và bấm mũi tên xanh để quá trình tạo FW tiến hành.

  – Sau khi đã có FW này các bạn chỉ cần dùng iReb đưa máy về DFU là có thể restore trên itunes.

  Hỏi Yes hay No thì chọn No

  Nếu bạn bấm thành công thì nó sẽ chạy giống hình bên dưới

  Khi save xong bạn đợi nó chạy xong thấy báo ok thì bấm ok.

  Khi có file dump đó rồi thì bạn cũng bật iFaith 1.5.9 lên để tạo fwc 6.0.1

  Chọn xong thấy báo giống hình bên dưới thì bấm OK

  Tiếp tục chọn Browse for IPSW

  Chọn xong đợi nó chạy chút rồi bấm Build IPSW giống hình bên dưới

  Tiếp tục đợi nó chạy đến khi nào báo thành công thì bấm OK như hình.

  Bấm ok xong nó sẽ hiện lên cái bảng giống hình bên dưới. Nó kêu bạn đưa máy về DFU. Bạn tắt nguồn rồi bấm chữ Start thì sau 5s bấm cùng lúc Home + Power 10s, sau 10s thả Power ra nhưng vẫn giữ Home 30s, số giây sẽ đếm ngược, bạn thấy có đường xanh xanh chạy qua rồi hiện lên ok thì bấm ok, giống hình bên dưới.

 • iFaith v1.5.9 (For iOS chúng tôi to 6.1.3)
 • 6.0.1 (3GS): iPhone2,1_6.0.1_10A523_Restore.ipsw
 • giờ không biết phải làm sao tiếp.

  Không thấy hình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Restore Iphone 3Gs Về 4.1
 • Giúp Đỡ Cách Thức Factory Reset Iphone 4S Hiệu Quả
 • Iphone Bị Dính Icloud Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 4S Ios 7 Chi Tiết Nhất
 • Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Khi Restore Lại Iphone
 • Cách Restore Iphone 3G,3Gs,4G…đơn Giản Nhất !!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hard Reset Các Thiết Bị Iphone 12
 • Cách Reset Cứng Iphone 8 Và Iphone 8 Plus
 • Đừng Vội Trả Lời “iphone 6 Lock Có Restore Được Không?
 • Reset Hoặc Restore Lại Có Thể Khiến Iphone “chết Cứng”
 • Chạy Lại Phần Mềm Iphone 7 Bằng Cách Restore Iphone Đơn Giản
 • Đây là những bước giản lược nhất để hướng cho AE mới vào nghề hay chuyển sang làm iphone có thể nghiên cứu thêm khi đụng chuyện

  Những FW custom đều đã test, Sạch tuyệt đối ko thêm bớt cắt xén, gần như FW gốc, có tính ổn định cao.​

  -Firmware Gốc (Dùng để nâng BaseBand):

  – Firmware Custom (Dùng Restore):

  +File Host gốc + đường dẫn chép Host​

  +File Deb tiếng Việt 3.1.x​

  Restore & Unlock iPhone 3G:

  2. Đợi vài giây cho iReb hoàn thành công việc của nó, bật itunes restore FW Custom 4.2.1 dành cho 3G

  Đợi itunes restore xong, đây là FW custom đã active và Jailbreak.​

  3. Nâng baseband lên 6.15 (chú ý BB 5.13.04 trở xuống ko cần làm bước này)

  Bước này nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào đường truyền của bạn và tình trạng server​

  Restart lại iPhone, Done !​

  P/S: Nếu muốn hạ xuống 3.1.3 để máy chạy mượt hơn, bạn thao tác lại bước 1,2 và 4 (lúc restore chọn FW custom 3.1.3)​

  Restore & Unlock iPhone 3GS: (Lưu ý: 3GS World chỉ thực hiện bước 2,3,4)

  1. Dùng iPhone Checker nhập Serial Number của máy mình vào check xem máy tuần cao hay tuần thấp, có an toàn hay ko.

  2. Đưa phone về DFU, bật USBview xem máy mình là new boot (iBoot-359.3.2) hay old boot(iBoot-359.3), để chọn file Custom cho chính xác. (trường hợp ví dụ của mình là new boot)

  3. Vẫn để phone ở DFU, Bật iReb chọn 3GS

  4. Bật itunes chọn file custom 4.1 (chú ý New Boot, old Boot, Lock , World) cho phù hợp.

  5. Sau khi restore FW custom xong

  , phone đã đc JB có sẵn cydia, tiến hành nâng BB lên 6.15 (lưu ý BB 5.13.x trở xuống và 3GS World ko cần thực hiện bước này)​

  Dùng redsn0w 0.9.6rc17 chọn FW 4.1 gốc​

  6. Sau khi Restore & nâng BB 6.15, dùng ifunbox chép 2 file deb ultrasnow theo đường dẫn:​

  Dump SHSH, build FW custom, restore cho iPhone 4:

  FW gốc (Dùng để build FW Custom và Jailbreak):

  Hướng dẫn dùng iFaith Dump SHSH, build FW Custom & restore iOS hiện hành iPhone 4:

  – Đưa phone về DFU, bật iFaith 1.4.2​

  Chọn SHSH vừa mới Dump được​

  Sau khi build FW custom được tạo sẽ mặt định nằm ngoài Desktop​

  – Đưa phone về DFU, Bật iREB chọn​

  – Sau khi iREB chạy xong, bật iTunes lên chọn FW custom vừa build (ngoài màn hình) restore bình thường​

  – Chọn FW gốc ver tương ứng với máy​

  – Sau khi load file xong bấm back lại chọ Jailbreak​

  Đợi ít phút là quá trình JB hoàn tất …​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Khái Niệm/phân Loại/cách Restore Firmware Iphone
 • Hướng Dẫn Restore Iphone Bằng Itunes Trên Windows & Mac
 • Hướng Dẫn Download Firmware, Restore, Hạ Cấp Cho Ios
 • Hướng Dẫn Cách Factory Reset Iphone Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Factory Reset Iphone Đơn Giản Nhất 【Topvn】
 • Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Jailbreak Ios 8.3 Bằng Tool Taig
 • Cara Mudah Jailbreak Ios 7.0.6, 7.0.5 Dan 7.0.4 (Update) • Inwepo
 • Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày 2022 Giá Rẻ 1K, 5K, 7K,10K
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Đăng Nhập Yahoo Trong Vòng “1 Nốt Nhạc”
 • Hướng Bếp Là Hướng Nào?
 • In bản tin

  Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

  Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2022, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

  Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

  Chuẩn bị:

  – Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

  – Cài itunes mới nhất trên máy tính.

  – Backup dữ liệu lên itunes.

  – Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

  – Download phần mềm jailbreak :

  * Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

  * Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

  Thực hiện:

  Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

  Bước 1:

  – Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

  Bước 2:

  – Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

  – Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

  Bước 3:

  – Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

  – Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

  – Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

  Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

  Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

  ( Tổng hợp).

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple Miễn Phí Trên Máy Tính, Iphone
 • Internet Banking Vpbank: Cách Sử Dụng Ibanking Vpbank Online
 • Vietinbank Ipay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Dịch Vụ Bidv Online
 • Hợp Âm Bài Hát Mưa Thủy Tinh (生日礼物) –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Huong Dan Hack Active Iphone 3G 4.2.1

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Gỡ/xóa Jailbreak (Unjailbrak)
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Iphone Sau Khi Jailbreak
 • Cách Khôi Phục Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Icloud Cực Kì Đơn Giản
 • Cara Restore/upgrade Idevice Ke Ios 7.1.2 Dengan Itunes ~ Sukabumi Bayeungyang
 • Cách Sửa Lỗi Khi Restore Iphone 4S 7, Sửa Lỗi 3194 Khi Restore, Update Iphone, Ipad
 • huong dan hack active iphone 3g 4.2.1 – What is the best way to jailbreak and unlock iphone 3g firmware 4.2.1 baseband 05.15.04 without the carrier SIM card Can it be done . Đã có jailbreak hoàn chỉnh iOS 7.1 và iOS 7.1.1 dành cho tất cả thiết bị iPhone,. Samsung Galaxy S6 Active sẽ có màn hình 5,5 inch. Aug 21, 2012 · Download FW custom 4.2.1 theo link này 3. Hạ cấp baseband iPhone 3G có bootloader 05.08 . sau đó thực hiện active một lần nữa với. Bao da iPhone 4 Bao da iPhone 3G ,3GS Bao da iPad 1 Bao da-Phụ Kiện iPad 2 CÀI ĐẶT – SỬA CHỮA. -Máy phải được JB và hack active với SAM Jun 22, 2010 · unlock jilbreak iphone 3g v4.1 huong dan unlock iphone 4 fw 4.0.2. iPhone 4 hack desbloquear iphone 3g 4.0.2 gratis como se utiliza la one sim del iphone

  huong dan hack active iphone 3g 4.2.1. Jan 11, 2012 · chúng tôi said. fcc. 1. Removing it in a legit way will be tricky, hence you only disable it via ssh, then remove/reinstall once the phone boots Last week Musclenerd released two bsdiff patches to patch the CommCenter of your 3.1.2 iPhone 3G, 3GS to enable Internet tethering. Patching the CommCenter is for. After that open itunes and pss “Shift Restore” and choose custom firmware 4.2.1. career sim so do I use custom unactived or active iPhone 3G iOS 4.2.1 2). Over 2 Million Customers Unlock any Apple iPhone Model, Firmware, and Network with our simple yet powerful iPhone Unlocking Service. No Jailbreaking Required Hướng dẫn active phone cho Office. Huong Dan Unlock iphone 4, 3GS, 3G,. Huong dan Jailbreak unlock iphone 4, 3GS, 3G, Ipod touch Firmware 4.2.1 theo. 21 Tháng Năm 2013. Đây là những hướng dẫn về việc làm thế nào để lưu lại các SHSH của. Bạn đang chạy là 4.1 hay 4.2.1 và đã được jaibreak thì Bạn có thể dùng iFaith để. Lưu ý các iPod Touch 2G và iPhone 3G sẽ không làm việc vì nó sẽ luôn luôn được jailbreak. Hướng dẫn deActive iPhone và Active lại iPhone lên.

  Jan 06, 2011 · iOS 4.2.1 .ipsw Download Links for iPhone 4, 3Gs, 3G,. Tech Hack Gadget News. Smartphones . Download iOS 4.2.1 For iPhone 3G. This is an old method to install and run WhatsApp on IPhone 3G Very soon an easy method to install and run WhatsApp on IPhone 3G iOS4.2.1. Fabore. All Rights.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thoát Icloud Ẩn Đơn Giản
 • Rubik Kim Tự Tháp Pyraminx Deli
 • Làm Video Review Bằng Cách Quay Phim Màn Hình Máy Tính
 • ▷ Quay Lại Màn Hình Máy Tính Laptop Đơn Giản
 • Phương Pháp Khắc Phục Dễ Dàng Tình Trạng Màn Hình Laptop Bị Xoay Ngang Hiệu Quả Nhất
 • Roblox Huong Dan Hack Xuyen Tuong Trong Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Hack Wifi 2022 ❤️ Ứng Dụng Bẻ Khoá Wifi Hàng Xóm Thành Công 100% ✅
 • Timestamp Camera Ent Pro Hacks, Tips, Hints And Cheats
 • Cách Để Sửa Website WordPress Bị Hack: Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Hack Các Trang WordPress Trên Shared Server Như Thế Nào?
 • Vì Sao Website WordPress Dễ Bị Hack Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Hack Xuyen Tường Trong Jailbreak Roblox Youtube

  hướng dẫn hack xuyen tường trong jailbreak roblox

  Videos Matching Bi ẩn Cướp Jew Ma Khong Vao Trong Roblox R

  roblox r bown jailbreak

  Trong Game Roblox

  roblox mơ chơi cung anh kia phạm trong epic minigames đội trưởng sieu nhan

  Hướng Dẫn Chi Tiết Cach Chơi Game Roblox Cho Cac Tan Thủ

  cach đi xuyen tường trong roblox jailbreak chơi roblox miễn phi

  Roblox Hack Bản Cập Nhật đi Xuyen Tường Mới Nhất Game Jailbreak

  roblox hack bản cập nhật đi xuyen tường mới nhất game jailbreak

  Skachat Roblox Hướng Dẫn Hack Lumber Tycoon 2 Bản Hack Mới Cho

  skachat roblox hướng dẫn hack lumber tycoon 2 bản hack mới cho jailbreak 2 mp3 besplatno

  5578 ᐅ 2022 U W How To Get Noclip Hack For Roblox

  2019 u w how to get noclip hack for roblox works for mac windows

  Cach Hack đi Xuyen Tường Trong Roblox Youtube

  cach hack đi xuyen tường trong roblox

  Roblox Hướng Dẫn Hack Xuyen Tường Va Bug Bay Trong Jailbreak Youtube

  roblox hướng dẫn hack xuyen tường va bug bay trong jailbreak

  Roblox Hướng Dẫn Hack Xuyen Tường Bằng Noclip Tools Jailbreak

  roblox hướng dẫn hack bay như chim trong jailbreak

  Skachat Roblox Hướng Dẫn Hack Lumber Tycoon 2 Bản Hack Mới Cho

  hướng dẫn hack bay trong roblox

  Hướng Dẫn Cay Level Nhanh Như Hack Trong Ro Piece How To Level Up

  cach tạo crew hải tặc va cach luyện level nha

  Roblox Cach Hack đi Xuyen Tường Trong Jailbreak Noclips Youtube

  roblox cach hack đi xuyen tường trong jailbreak noclips

  Ga Vượt Ngục đi Cướp Ngan Hang Trong Thanh Phố đầy Sự Hỗn Loạn Mad

  ga vượt ngục đi cướp ngan hang trong thanh phố đầy sự hỗn loạn mad city roblox ga cong nghiệp tv topvevo me

  Videos Matching đầy đủ Hướng Dẫn Cho Update Banh Xe Roblox R

  r bown roblox livestream

  How To Hack Snow Shoveling Simulator Roblox Cheat Engine

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game Cá Mập Ăn Thịt Người Hungry Shark 2022
 • Nhận Trọn Bộ Giftcode Game Zombie Strike Miễn Phí
 • Cách Nạp Gems Kim Cương Game Zombie Strike Idle Battle Trên Android Giá Tốt
 • Hướng Dẫn Cách Hack Mậu Binh Trên Zingplay Cực Kỳ Đơn Giản
 • Hack Mậu Binh Zingplay Cực Đơn Giản Đảm Bảo 1 Phát Ăn Ngay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100